Curator
curator
Realtictoklife
106 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º
  • ♥ 1. Batiste Dry Shampoo Clean & Classic Original ♥
  • ♥ 2. Lolane Z - Cool Dry Shampoo Sweet refresh ♥
  • ♥ 3. Soap and Glory Dry Shampoo ♥
  • ♥ 4. Caring easy dry shampoo ♥
  • ♥ 5. Sephora Collection Colorful Day Shampoo ♥
  • ♥ 6. PLAYFUL Refresh & Revive Dry Shampoo ♥
  • ♥ 7. Toni & Guy Dry Shampoo Day 2 Freshness ♥
  • º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º

ขอหอมหน่อยนะ! รวม 7 'Dry Shampoo' ไม่ต้องทนหัวเหม็น หัวมันอีกต่อไป!

สาว ๆ คนไหนกำลังเจอปัญหาหัวเหม็น หัวมัน แต่ไม่มีเวลาสระผม เชิญทางนี้เลยจ้า!

25 June 2019
curator_Realtictoklife Realtictoklife
25 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


' อยากสะบัดผมแบบมั่น ๆ โดยไม่ต้องมีกลิ่นตุโชยมา

เราต้องทำยังไงดีล่ะคะซิสสส ~ '

image_917731
- ที่มารูป: media.giphy.com

Say Hi Kaa !!! เพื่อนสาวชาว SistaCafe \(^o^)/

คุณสาว ๆ ซิสต้องเคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่เร่งรีบ ช่วงเวลาที่แสนจะบีบคั้น คับขันเป็นอย่างมาก สวยก็ต้องสวย รีบก็ต้องรีบ พอทุกอย่างเป๊ะ ส่องกระจกเช็คอีกที เอ้า ! หัวมัน แถมมีกลิ่นตุ ๆ ทำไงล่ะคะทีนี้ สระผมตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เราต้องมีไอเทมที่จะมาช่วยให้ผมของเราหอมฟุ้ง
กลิ่นกระจาย ไม่หัวมันหัวเหนียวเป็นก้อน เหมือนเพิ่งสระผมมาใหม่

และแน่นอนว่า ! วันนี้เราได้รวบรวม 7 ' Dry Shampoo ' ไม่ต้องทนหัวเหม็น หัวมันอีกต่อไป มาให้คุณสาว ๆ ซิสกันแล้ว ! อะ...ไหนมาเช็คกันหน่อยสิว่าจะหอมฟุ้ง ขจัดความมันกันได้แค่ไหน
พร้อมแล้ว...ไปดูกันเลยจ้าาา

 

º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º

 

♥ 1. Batiste Dry Shampoo Clean & Classic Original ♥
image_917723
- ที่มารูป: farm8.staticflickr.com

' Batiste Dry Shampoo Clean & Classic Original ' เป็นสเปรย์ทำความสะอาดเส้นผม ยอดนิยมที่ขายดีอันดับ 1 ในอังกฤษ ใช้งานง่ายมากค่าซิส เพียงแค่ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม โดยที่ไม่ต้องล้างออก ผมของเราก็จะไม่ลีบแบนให้กลับมาสลวยสวยเหมือนได้สระผม ช่วยขจัดความมันบนเส้นผมของเรา มอบกลิ่นสะอาดสดชื่น และช่วยให้เส้นผมดูมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะสาวซิสจะผมสั้น หรือผมยาวก็ใช้ได้น้าาา

image_917750
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

♥ 2. Lolane Z - Cool Dry Shampoo Sweet refresh ♥
image_917725
- ที่มารูป: gbeauty.thfile.com

' Lolane Z - Cool Dry Shampoo ' เป็นแชมพูสระแห้ง ที่จะช่วยลดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะของซิส เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม  และมีนาโนซิลเวอร์ ยับยั้งแบคทีเรียบนหนังศีรษะ และเส้นผมของเรา ทำให้เส้นผมสะอาด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สาวคนไหนหนังศีรษะบอบบางก็สามารถใช้ได้น้า วิธีการใช้ก็คือ ต้องเขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง สามารถฉีดโคนผมได้บ่อยตามที่สาว ๆ ต้องการ และอย่าลืมฉีดให้ห่างจากโคนผมประมาณ 30 ซม. ด้วยนะจ๊ะ

image_917746
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

♥ 3. Soap and Glory Dry Shampoo ♥
image_917726
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' Soap and Glory Dry Shampoo ' สเปรย์สระผมแห้งตัวนี้ เรื่องกลิ่นหอมต้องยกให้เค้าเลย เพราะไม่ว่าจะสะบัดซ้าย สะบัดขวา กลิ่นก็หอมฟุ้งจนต้องเหลียวหลังกันเลย วิธีการใช้ก็ให้คุณสาว ๆ ซิสเริ่มจากการเขย่ากระป๋องสเปรย์ แล้วถือกระป๋องสเปรย์ให้ห่างจากโคนผม ประมาณ 15 ซม. ฉีดสเปรย์ให้ทั่ว แล้วค่อย ๆ ใช้ปลายนิ้วมือนวด แค่นี้ก็หอมยาวนานถึง 12 ชม. ถ้าสาวซิสมีนัดกับหนุ่มก็มั่นใจได้เลยจ้า 

image_917753
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

♥ 4. Caring easy dry shampoo ♥
image_917727
- ที่มารูป: www.watsons.co.th

' Caring easy dry shampoo ' อาจจะคุ้นหูคุ้นตากันบ้างกับยี่ห้อ Caring เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับทรงผมของคุณสาว ๆ มากมาย แต่เจ้าตัวนี้เป็นสเปรย์ที่เหมาะกับสาวซิสที่มีปัญหาหัวมัน ลีบแบน เพราะจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้แก่เส้นผม เรื่องกลิ่นของเจ้าตัวนี้จะเป็นกลิ่นคลีน ๆ หอมสดชื่น หาซื้อได้ง่าย และราคาไม่แพง คุณสาว ๆ ต้องถูกใจแน่นอน

image_917752
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

♥ 5. Sephora Collection Colorful Day Shampoo ♥
image_917728
- ที่มารูป: static-th.lximg.com

' Sephora Collection Colorful Day Shampoo ' เป็นสเปรย์แชมพูแห้งที่มีกลิ่นชาเขียวสดชื่น ช่วยให้ผมมีวอลลุ่มได้ แม้ผมจะลีบแบน หรือมันจนเส้นผมจับตัวกัน เจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่ ฉีดใช้เหมือนสเปรย์ทั่วไปได้เลย ขนาดกระป๋องก็กำลังดี สาวซิสสามารถพกพาไปได้ ใช้ในเวลาจำเป็นต้องบอกว่าเหมาะมาก ๆ วันไหนที่รีบมาก นั่งวินแล้วผมเหนียว หัวมัน ฉีดให้ทั่ว เซ็ตจัดทรงนิดหน่อย ก็เหมือนเพิ่งสระผมมาใหม่ ได้ผมที่เป็นทรงได้ง่าย ๆ ไปเลย

image_917748
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

♥ 6. PLAYFUL Refresh & Revive Dry Shampoo ♥
image_917729
- ที่มารูป: koriico.com

' PLAYFUL Refresh & Revive Dry Shampoo ' เจ้าแชมพูแห้งตัวนี้ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผมของเรา โดยที่ไม่ต้องล้างออกแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผมของเรา นุ่มลื่น หวีจัดทรงได้อย่างง่ายดาย ลดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยเสริมความแข็งแรง และช่วยกระตุ้นให้มีการเติบโตของเส้นผม คุณสาวซิสที่กลัวว่าใช้แล้วจะไม่ปลอดภัย ลองเจ้าตัวนี้แล้วอาจจะอุ่นใจขึ้นก็ได้นะคะ 

image_917749
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

♥ 7. Toni & Guy Dry Shampoo Day 2 Freshness ♥
image_917730
- ที่มารูป: media.karousell.com

' Tony & Guy Dry Shampoo Day 2 Freshness ' สเปรย์ทำความสะอาดเส้นผม แบบไม่ต้องล้างออกตัวสุดท้ายนี้ เหมาะสำหรับสาวซิสทุกสภาพเส้นผม ช่วยเพิ่มให้เส้นผมมีกลิ่นสดชื่น แม้ว่าคุณสาว ๆ จะไม่ได้สระผมมา 1 - 2 วัน เจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่ ! ช่วยกำจัดความมันและไม่ทิ้งคราบขาว มั่นใจได้เลยว่าจะผมสลวยสวยไม่โป๊ะแน่นอน 

image_917747
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º

 

ครบแล้วกับ ' 7 Dry Shampoo ' ที่เรารวบรวมมาในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจคุณสาว ๆ ซิสนะจ๊ะ การมีไอเทมหรือตัวช่วยดี ๆ จะทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ก็เหมือนบทความของ SistaCafe ยังไงจ๊ะ ที่จะช่วยแนะนำคุณสาว ๆ ได้ในสิ่งที่ต้องการ ครั้งต่อไปจะมีหัวข้อไหนที่น่าสนใจมาแชร์ต่อ ฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อน บ๊ายบายยยยย ^^!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com