ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา
1545366634 11 icon horascope 02
ดูดวง/ทายใจ

ใช่ฉันรึเปล่า? แบบทดสอบ 'จิตวิทยาทายนิสัย' นี่แหละที่จะเปิดเผย ความจริงบางอย่างในตัวคุณ

แม่นรึเปล่าไม่รู้ แต่ของแบบนี้มันต้องลอง มาทายนิสัยกับแบบทดสอบจิตวิทยาเหล่านี้ดู ลองแล้วจะอึ้ง!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣

Hi Sis! วันนี้เรากลับมา ทายนิสัย ' กันอีกแล้ว แต่วันนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการดูดวงอะไรทั้งนั้น ทายนิสัยวันนี้แอบมีหลักการเบาๆ โดยเราจะใช้แบบทดสอบจิตวิทยานี่แหละ ในการทายนิสัยของเพื่อนๆ ว้าว! เก๋กู๊ดมากเวอร์ ซึ่งแบบทดสอบที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ก็มีทั้งเลือกรูปภาพ มองรูปภาพ ลองเลือกเล่นกันดูได้ มาแบบเดียวอย่างเดียวมันไม่คูล มันต้องมีแบบทดสอบหลายๆ อย่าง เช็คให้รู้ว่า อ่อ ฉันเป็นคนแบบนี้นี่เอง พร้อมจะสนุกกับการทำแบบทดสอบทายนิสัยกันรึยัง ถ้าพร้อมแล้วเราไปทำแบบทดสอบทั้งหมดกันเลยค่ะ

▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

ทายนิสัยที่บ่งบอกตัวตนของเราแบบหมดเปลือก ตามมาตอบแบบทดสอบจิตวิทยาข้างล่างนี้กันเลย!


เรามาเริ่มกันเลยที่แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยข้อแรก เปิดมาที่ภาพวิวทิวทัศน์สวยๆ แบบนี้เลยค่ะซิส ที่ภาพด้านล่างทั้งหมด 4 ภาพ จะเห็นกันว่าเป็นภาพทางเดินเข้าไป ลองเลือกเส้นทางที่เพื่อนๆ อยากจะเดินมากที่สุดดูซิ แล้วมาดูกันว่าส้นทางที่เพื่อนๆ เลือกนั้น จะบ่งบอกว่าคุณเป็นคนแบบไหน กดเลือกได้เลยค่ะซิส!

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัย ภาพที่ 1 : ภาพที่ 2 : ภาพที่ 3 : ภาพที่ 4 ชอบทางเดินแบบไหนมากที่สุด ขอแบบแวบแรกเลยนะ เลือกเสร็จแล้ว ไปดูเฉลยด้านล่างได้เลยจ้า

 
ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

ภาพที่ 1 ทายนิสัยเราได้ว่ายังไง ไปดู!

จิตวิทยา ทายนิสัยจากภาพที่ 1 : คุณมีจิตใจที่อบอุ่น เป็นคนชัดเจนและมีจิตใจที่สวยงาม!

เพื่อนๆ ที่เลือกภาพนี้เป็นคนที่มีบุคลิกลักษณะนิสัยทันโลกทันสมัย มักจะเลือกที่จะอยู่กับความเป็นจริง มากกว่าจมปลักอยู่กับอดีต ดูเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำอยู่นะ แต่มักจะไม่ได้รับความสนใจจากคนรอบข้างเท่าที่ควร ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คนเหล่านั้นขาดคุณไป คุณจะเป็นคนแรกที่พวกเค้าคิดถึงทันที สุดท้ายนี้คุณเป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่มากๆ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร ทั้งความรัก ทั้งชีวิต คุณจะทุ่มเทให้กับสิ่งนั้นอย่างเต็มเปี่ยม โดยไม่รู้สึกเสียดาย

มีหลายคนที่ยกย่องและถือคุณเป็นต้นแบบ แต่มันก็ทำให้คุณมีความพยายามจะรักษามาตรฐานนั้นเอาไว้อยู่ตลอดเวลา พยายามหาเวลาพักผ่อน สนุกกับชีวิตของคุณ อยากทำอะไรก็ทำ ชีวิตของคุณจะได้มีหลากหลายรสชาติยังไงล่ะ

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

มาถึงภาพที่ 2 ทางเดินแบบนี้ บ่งบอกว่าเรามีตัวตน เป็นคนนิสัยยังไงกันนะ !?

จิตวิทยา ทายนิสัยจากภาพที่ 2 : หัวใจของคุณงดงามจากธรรมชาติ จิตใจที่อ่อนโยน น่าคบน่าค้นหา

จากภาพแบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยว่าคนที่เลือกภาพนี้เป็นคนที่มีจิตใจดี น่าคบ น่าค้นหา เป็นคนที่ไม่เฟคอะ มีความเป็นธรรมชาติอยู่ในตัวเอง ทั้งยังเป็นคนที่รู้จักการวางตัว เคารพและให้เกียรติคนอื่น ด้วยเสน่ห์ตรงนี้นี่แหละ ที่ทำให้คนรอบข้างตกหลุมรักคุณ ใครได้อยู่ใกล้ๆ ก็รู้สึกดี แต่ก็แอบมีข้อเสียอยู่นะ ด้วยความใจดีนี่แหละ ทำให้คุณชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่นๆ ไปทั่ว ซึ่งบางครั้งแม้ว่าคุณจะช่วยพวกเค้าอย่างเต็มที่ แต่หลายครั้งคนเหล่านั้นก็มันจะละเลยและมองไม่เห็นสิ่งที่คุณทำให้

แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกไม่อยากช่วย คนเหล่านั้นจะชื่นชมและมองเห็นสิ่งที่คุณทำให้ทันที ซึ่งมันก็ไม่โอเคอะนะ สุดท้ายคุณเป็นคนที่เต็มที่กับชีวิตเหมือนกัน เพราะงั้นใช้มันให้เต็มที่ไปเลยนะคะ รักษาความดีงามของตัวเองเอาไว้ นิสัยแบบนี้แหละ ที่ทำให้คุณเป็นที่น่าชื่นชมจากสังคมภายนอก และเป็นไปได้ว่าคุณอาจเป็นหนึ่งคนที่มีเกียรติ มีหน้ามีตาทางสังคมอยู่ ณ ตอนนี้ก็เป็นได้

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

แล้วทางเดินที่ดูร่มรื่นนี่ล่ะ จะเป็นแบบทดสอบจิตวิทยาที่ทายนิสัยของเราได้ว่า ..

จิตวิทยา ทายนิสัยภาพที่ 3 : คุณมีจิตวิญญานของนักผจญภัย นักต่อสู้อยู่ในตัว!

ภาพอาจจะดูฟรุ้งฟริ้ง แต่คำตอบที่ออกมาช่างเข้มแข็งนัก สำหรับคนที่เลือกภาพนี้ เค้าทายนิสัยกันว่าเป็นคนที่เข้มแข็ง ไม่ว่าจะเจอเรื่องที่ยากลำบากแค่ไหน คุณก็พร้อมที่จะวิ่งเข้าใส่ กล้าเผชิญหน้า ยืนหยัดต่อสู้กับปัญหาอย่างไม่เกรงกลัว คุณมีจิตใจที่เข้มแข้งพอที่จะปกป้องทั้งตัวเองและคนรอบข้าง เป็นคนที่พร้อมจะปกป้องคนสำคัญอะ

แล้วคนที่เลือกภาพนี้นะ เค้า
ทำนายนิสัยว่าเป็นคนที่รักเพื่อนฝูงมาก จนคนรอบข้างสัมผัสได้เลย มีความใจกว้างและเป็นมิตร ซึ่งนี่ก็เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดคนรอบๆ ข้างได้ดี นอกจากนี้แล้วคุณยังเป็นคนที่มีจิตใจแน่วแน่ ตัดสินใจเฉียบขาด ถ้าจะบอกว่าคุณเป็นคนที่น่าทึ่งคนหนึ่ง ก็คงต้องบอกว่าใช่แหละ

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

คำถามจิตวิทยา ทำนายนิสัยจากภาพทางเดินที่ 4 ใครเลือกแบบนี้ไปหาคำตอบตัวตนของตัวเองกันค่ะ

จิตวิทยา ทายนิสัยจากภาพที่ 4 : จิตใจของคุณชัดเจน แข็งแกร่ง และทรงพลัง!

คนที่เลือกภาพนี้ เราบอกได้แค่ว่าต้องอดทนหน่อยนะ เพราะชีวิตของคุณอาจจะมีเหตุให้ต้องเจอกับความลำบากมากมาย สองสิ่งสำคัญที่คุณฝ่าฟันเอาชนะมาได้ตลอดก็คือ " ความรัก " และ " ความตั้งใจ " แต่เราเชื่อว่า ไม่ว่าคุณจะเจออะไรคุณก็จะผ่านมันไปได้แน่นอน เพราะพื้นนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่เข้มแข็ง กำแพงในจิตใจของคุณมันแข็งแกร่ง ไม่ว่าใครก็ไม่อาจโค่นล้มมันได้ แต่จิตใจของคนเราก็ล้วนแล้วแต่มีขอบเขตนะคะ เพราะงั้นเราไม่อยากให้คุณเป็นคนที่ต้องแบกรับภาระอะไรหลายอย่างเอาไว้คนเดียว

ถ้าเป็นไปได้ลองพิจารณาความสำคัญของปัญหา อะไรสำคัญก็ค่อยๆ คิดแก้ไขกันไป อะไรเล็กๆ น้อยๆ ปล่อยได้ก็ปล่อย อย่าเก็บมาคิดมาก บุคลิกนิสัยแบบนี้จะทำให้คุณสบายใจมากกว่าเก็บทุกๆ สิ่งมาคิดมากคนเดียว เพราะงั้นรู้จักปล่อยวางหน่อยก็ดีเหมือนกัน

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

เอาล่ะ แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยพาร์ทแรกจบไป มาดูลักษณะนิสัยที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวของเรากันบ้างดีกว่า ดูซิเค้าจะทำนายนิสัยแนวไหนกัน


เป็นยังไงกันบ้าง ชัดรึเปล่า ทำแบบทดสอบจิตวิทยาแล้วทายนิสัยส่วนตัวลึกๆ ของแต่ละคนเป็นแบบนี้มั้ยอะ ถ้ายังไม่ใช่ งั้นเราไปแบบทดสอบที่สองต่อกันเลยดีกว่าเนอะ เรามีภาพมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ซึ่งกติกาคือใช้ความรู้สึกแรกที่คุณมองเห็นนะคะ มองแล้วเห็นอะไรเป็นสิ่งแรก ก็เลือกสิ่งนั้น โอเคนะ แบบทดสอบนี้จะบ่งบอกนิสัยที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวของเพื่อนๆ จะเป็นยังไง ปะ ไปดูกันต่อ!

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

คำถามจิตวิทยาข้อถัดมา ทายนิสัยจากสิ่งแรกที่เพื่อนๆ เห็น สิ่งนั้นคืออะไร ต้นไม้ : กอริลล่า : สิงโต : ปลา


ทายนิสัยจากสิ่งแรกที่เห็น - ต้นไม้ : บ่งบอกว่าตัวตนของคุณเป็นคนเงียบๆ แต่ไม่ใช่เพราะคุณขี้อาย คุณก็แค่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงและรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องทำตัวให้เป็นที่ยอมรับของใครๆ พอใจที่จะอยู่อย่างสบายใจแบบนี้มากกว่า


ทายนิสัยจากสิ่งแรกที่เห็น - กอริล่า : คุณเป็นคนที่กระตือรือร้น ทะเยอทะยาน ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบ เป็นคนที่หากจะทุ่ม ก็ทุ่มเทไปสุดทาง คุณมีเป้าหมายในใจและชอบที่จะพุ่งตรงไปข้างหน้าเสมอ จนบางครั้งก็เผลอละเลย คนรอบข้างไปบ้าง สิ่งที่คุณควรเพิ่มอีกนิดคือ ความใส่ใจนะคะ


ทายนิสัยจากสิ่งแรกที่เห็น - สิงโต : คุณเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยที่เด่นชัด คุณรู้ว่าตัวเองเป็นคนอย่างไร ชอบหรือไม่ชอบอะไร คุณเข้าใจความต้องการของตัวเองอย่างดีเสมอและมักจะไม่ยอมให้ใครหรืออะไรมาบั่นทอนตัวตนของคุณและเปลี่ยนสิ่งที่คุณเป็นอยู่


ทายนิสัยจากสิ่งแรกที่เห็น - ปลา : คุณเป็นคนอ่อนโยนและอ่อนไหว ลักษณะเด่นคือเป็นคนที่แคร์และเข้าใจคนอื่น คุณพึงพอใจที่ได้เป็นที่พึ่งของใครต่อใคร ชอบให้ความช่วยเหลือ สิ่งเดียวที่ควรระวังคืออย่ายอมให้ใครเข้ามาเอาเปรียบคุณจนเกินไป

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

มาที่คำถามจิตวิทยาทายนิสัยภาพที่ 2 สิ่งแรกที่เพื่อนๆ เห็นคืออะไร เด็กทารก : คู่รัก : ต้นไม้

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1549605140

belfry

Content quotation bg
สวัสดีค่า My Name is Bell ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลย เราพร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ทั้งแฟชั่น และเมคอัพ ไม่ว่าจะเรื่องไหน ก็จะรีบนำแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้! พร้อมทั้งบอกต่อไอเทม ที่ใช้ดีอีกเยอะแยะ ส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ อย่างเต็มที่ เป็นกำลังใจให้ด้วยน้า แวะเวียนเข้ามาอ่านกันเยอะๆ นะคะ จุ๊บ~
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe