เมคอัพเป๊ะ ไม่กลัวหมอง! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.5) #สวยกลางวัน เซ็กซี่กลางคืน

เมคอัพเป๊ะ ไม่กลัวหมอง! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.5) #สวยกลางวัน เซ็กซี่กลางคืน

ใครที่ชอบมีปัญหาหน้าดูหมองไม่ค่อยสดใสในช่วงบ่าย 3 โมงเป็นต้นไป ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.5 ) ที่ขนทั้ง ' กูลเท็ม ' และ ' กูลทิป ' ที่จะมาช่วยเติมเมคอัพระหว่างวัน ให้สวยทั้งกลางวันและเซ็กซี่ตอนกลางคืนกันได้เลย

10 June 2019
SistaCafe
10 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

โอ๊ยยย ตั้งใจว่าหลังเลิกงานแล้วจะไปปาร์ตี้แบบสวยๆ แซ่บๆ ซะหน่อย
แต่พอส่องกระจกตอนบ่ายก็ถึงกับเงิบ เพราะเมคอัพหลุด ไหล ไม่เป๊ะ เละไปทั้งหน้าเลยค่ะ Σ(゚口゚;)//


เราเชื่อว่าสาว SistaCafe หลายคนก็คงจะเคยประสบกับปัญหานี้กันทั้งนั้นแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? ก็ในช่วงเวลาบ่าย 3 โมงเป็นต้นไปเนี่ยเรียกได้ว่าเป็นชั่วโมงอันตรายที่เมคอัพสวยๆ มีความเสี่ยงสูงที่จะพังทลายได้ง่ายๆ เลยนะ ไหนจะทั้งคราบเครื่องสำอางที่มันเยิ้มไหลเป็นคราบ หรือเวลาที่ต้องออกไปเจอแดดร้อนเปรี้ยง เหงื่อไหลย้อย จนทำให้เมคอัพที่แต่งมาตั้งแต่เช้าหลุดลอกไม่ติดหน้า งานนี้ถ้าช่วงหลังเลิกงานแล้วหน้ามัน หน้าเมือก หน้าซีดเหมือนคนป่วยไปปาร์ตี้ต่อที่ผับ งานนี้มีหวังโดนสาวคนอื่นแย่งซีนจนดับแน่ๆ เลยค่ะซิส


แต่!!! คุณสาวๆ อย่างได้เป็นกังวลไปค่ะ เพราะว่าใน รายการ Beauty No.9 อีพี 5 ตอนล่าสุด เค้าก็มี กูลเท็ม และ กูลทิป ดีๆ ที่จะมาช่วยต่อต้านความหมองในยามบ่าย 3 โมง ให้กลายเป็นดาวเด่น เปล่งประกายยาม 6 โมงเย็น กับ หัวข้อ ' การเติมเมคอัพระหว่างวัน ' ให้ #สวยกลางวัน เซ็กซี่ตอนกลางคืน แล้วในอีพีนี้นอกจากจะได้ คุณปาร์ค แทยุน - เมคอัพอาร์ติสจากฝั่งเกาหลี และ คุณใบเตย - สุดสัปดาห์ กูรู มาแชร์เคล็ดลับความสวยกันเหมือนเดิมแล้ว ยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง DJ SODA - ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ มาร่วมเปิดคลับความสวยให้สาวซิสได้ปาร์ตี้กันอีกต่างหาก

มาค่ะ! สาวคนไหนอยากจะแต่งเติมยามบ่ายที่หม่นหมองให้ดูสดใส ให้หน้าสวยเป๊ะพร้อมปาร์ตี้ต่อหลังเลิกงาน ก็รีบตามเรามาส่อง เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.5 ) ที่ขนทั้ง ' กูลเท็ม ' และ ' กูลทิป ' ที่จะมาช่วยเติมเมคอัพระหว่างวัน #คงความสวยได้ตั้งแต่ต้นจนจบ กันได้เลยจ้าาา าา

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

   

✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับ ' การเติมเมคอัพระหว่างวัน ' ✧

image_919073

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิวสีน้ำผึ้งรอดมั้ย บลัชออนพาสเทล Peripera x choigosim💖
ผิวหน้า
12
6
6.8K
รีวิวครีมอาบน้ำสุดน่ารักจาก Madelyn กลิ่นคล้าย Jo malone กลิ่น Orange Blossom มากกกก !
ผิวกาย
10
3
6.2K
น้ำยาหยอดตาญี่ปุ่น ที่มนุษย์ตาแห้งต้องมีติดกระเป๋า
ตา
3
3
6.3K


สาวซิสคะ! เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่าผู้หญิงเราเนี่ยต้องใส่ใจและขยันดูแลความสวยให้ดูเพอร์เฟ็กต์ทุกวินาทีกันเลยนะจ๊ะ แบบนี้ ถ้าใครอยากจะแก้ความหมองในช่วงบ่าย 3 โมง ให้เมคอัพสวยเป๊ะพร้อมปาร์ตี้ต่อหลัง 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ก็ต้องไม่ลืมเลือกกูลเท็มดี๊ดีมาช่วยลบความพังแล้วเสริมความปังให้ดูโดดเด่นแบบสุดๆ อ๊ะ! แล้วถ้าอยากรู้ว่า  ' กูลเท็ม ' สำหรับ ' การเติมเมคอัพระหว่างวัน ' ที่เหล่ากูรูเค้าบอกต่อกันจะมีชิ้นไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย...

   

(1) ATOPALM - MLE Lotion

image_919075
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มต้นกันที่กูลเท็มชิ้นแรกกันเลยดีกว่าค่ะซิส กับ ' ATOPALM - MLE Lotion ' โลชั่นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ที่มีความพิเศษตรงที่เป็นแบรนด์ของผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก เพราะฉะนั้นก็มั่นใจได้เลยว่า ปลอดภัย ช่วยลดการระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมที่อ่อนโยน สามารถหยิบไปใช้ทุกเพศทุกวัย พอทาลงไปแล้ว ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น แถมเนื้อโลชั่นยัง ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้บนผิวเลยล่ะ โดยทางคุณปาร์ค แทยุน เค้าก็แชร์กูลทิปเด็ดมาว่าปกติแล้วเวลาที่ต้องการเติมเมคอัพระหว่างวัน ถ้าใช้คลีนซิ่งมาเช็ดเครื่องสำอางออกไป ก็จะทำให้การแต่งหน้าต่อทันทีเป็นเรื่องยาก เลย แนะนำให้ใช้โลชั่นมาเช็ดทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางบนผิวออกก่อนแต่งหน้าซ้ำ จะดีกว่านะจ๊ะ

  

(2) Trend beau - Eye Remover Stick

image_919076


ใครที่ชอบเจอปัญหาเมคอัพรอบดวงตาไหลเยิ้มเป็นคราบระหว่างวัน ก็ต้องห้ามพลาดกูลเท็มดีๆ อย่าง ' Trend beau - Eye Remover Stick ' เด็ดขาดเลยนะคะ ก็เจ้าตัวนี้เป็น รีมูฟเวอร์ สติ๊ก ที่มาในรูปแบบของคอตตอนบัตที่ มีส่วนผสมธรรมชาติของสารสกัดจากใบต้นสนภูเขาและกลีบบัว เลยสามารถ ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ล้างเมคอัพออกได้ง่าย โดย หัวผลิตภัณฑ์มี 2 ด้าน ทั้งแบบหัวมนและหัวแหลมที่มีขนาดเล็ก เลยสามารถเข้าซอกซอนลบเมคอัพในบริเวณเล็กๆ อย่างหางอายไลเนอร์และบริเวณใต้ตาได้อย่างดี ที่สำคัญบรรจุภัณฑ์ยังเป็นแบบแยกชิ้น ทำให้พกพาง่าย สะอาด ถูกหลักอนามัยแน่นอนเลยจ้า

     

(3) FIIT - Everyday Cushion

image_919079
- ที่มารูป: bit.ly


แหมๆ ถ้าพูดถึงกูลเท็มเมคอัพสไตล์เกาหลี งานนี้จะขาดคุชชั่นตัวเด็ดไปได้ยังไงกันล่ะคะ โดยในครั้งนี้ทางกูรูบิวตี้เค้าก็หยิบ ' FIIT - Everyday Cushion ' คุชชั่น สำหรับเสกงานผิวเรียบเนียนสวยเป๊ะแบบไร้ที่ติมาฝากกัน โดยคุชชั่นแบรนด์นี้มีหลายโทนสีให้เลือกใช้ ตอบโจทย์สาวหลากหลายสีผิว งานนี้ก็ไม่ต้องกลัวรองพื้นไม่ตรงปกหรือหน้าเทาหลีกันแล้วล่ะ ซึ่งคุณสาวๆ สามารถเลือกสูตรที่ใช่มาใช้กันทั้ง สูตรงานผิว Glow ( ตลับสีโรสโกลด์ ) ที่ช่วยมอบลุคผิวสวยสดใสดูโกลว์ๆ แบบฉบับสาวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และ สูตรงานผิว Matte ( ตลับสีดำ ) ที่มอบลุคผิวแมทแบบคุมมัน ติดทนนาน แถมคุชชั่นตัวนี้ยัง ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน แต่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและไม่ทำให้เกิดสิว ด้วยนะจ๊ะ

   

(4) MustaeV - Spot Eraser Concealer Pencil

image_919080
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่มีร่องรอยกวนใจบนผิว ก็ต้องรีบตามไปช้อป ' MustaeV - Spot Eraser Concealer Pencil ' กูลเท็มสำหรับสาวๆ ที่ต้องการกลบปกปิดรอบด่างดำบนใบหน้า เจ้าตัวนี้เป็น คอนซีลเลอร์ในรูปแบบดินสอ ที่มี เนื้อแข็งแต่ละลายได้อย่างนุ่มนวลและง่ายดาย เมื่อทาลงไปบนผิว สามารถปกปิดบริเวณที่ต้องการได้เนียนกริบ ซึ่งคุณปาร์ค แทยุน เค้าก็แอบกระซิบบอกมาว่าข้อดีของคอนซีลเลอร์แท่งนี้คือเป็นดินสอ ซึ่งปกติแล้วในบรรดาเครื่องสำอางถ้าไส้ถูกหุ้มด้วยเนื้อไม้ ผลิตภัณฑ์ข้างในจะแข็ง แบบนี้เลย ช่วยทำให้เขียนออกมาได้เข้ม กลบได้เนียน แต่เนื้อบางเบา เสกงานผิวสวยแบบเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ

   

(5) Stila - Glitter Liquid Eye Shadow

image_919082
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าอยากจะสวยโดดเด่นเกิดกว่าใครในงานปาร์ตี้สุดมันส์ งานนี้ก็ต้องพึ่งกูลเท็มกลิตเตอร์แน่นๆ มาใช้เสกความแวววาวเป็นประกายกันซะหน่อยแล้วล่ะ กับ ' Stila - Glitter Liquid Eye Shadow ' อายแชโดว์เนื้อลิขวิดผสมกลิตเตอร์ ที่คอนเฟิร์มเลยว่าสาวคนไหนที่ชอบไปเที่ยวตอนกลางคืน ต้องกดไลก์กดหัวใจรัวๆ ให้กับกูลเท็มชิ้นนี้แน่นอน เพราะ สามารถใช้ ทาลงบนผิวบริเวณที่ต้องการได้อย่างนุ่มนวล และมีหลายสีให้เลือกใช้ แถม เนื้อผลิตภัณฑ์ยังติดทนนาน ไม่ฟุ้งกระจาย ทาได้แบบไม่ต้องกลัวเลอะเลยล่ะ ซึ่งกูลเท็มชิ้นนี้ ผลิตออกมาสำหรับใช้กับดวงตาโดยเฉพาะ เลยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บหรือระคายเคือง โดยจะหยิบไปใช้ทาเป็นไฮไลท์เตอร์ หรือจะนำไปทาบริเวณใต้ตาเพื่อเก็ทลุคดอลลี่อายแบบสาวเกาหลีก็สวยเป๊ะทั้งได้นั้น

   

(6) Benefit - Dandelion Blush

image_919083
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคยเป็นมั้ยคะ!? พอตกบ่ายก็หน้าซีดเซียวเพราะเมคอัพลบเลือนไปพร้อมกับเหงื่อและความมันไปหมดแล้ว แบบนี้เวลาเพื่อนสาวชวนไปปาร์ตี้ต่อตอนเย็นเลยต้องรีบบอกปัด... ปัดแก้มแป๊บนึงนะจ๊ะเดี๋ยวตามไป อิอิ แล้วกูลเท็มเสกงานแก้มสวยใสที่กูรูเค้าหยิบมาฝากกันก็คือ ' Benefit - Dandelion Blush ' ตัวนี้เลยค่ะ ที่เป็น บลัชออน ที่ช่วยเนรมิตพวงแก้มของสาวๆ ให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา มีจุดเด่นคือ มาในโทนสีชมพูน่ารักๆ ที่ปัดแล้วให้ลุคเป็นธรรมชาติ เนื้อสีไม่เข้มจนเกินไป ให้ความบางเบา ทำให้พวงแก้มทั้งสองข้างมีสีสัน ให้ฟีลเหมือนสาวที่เขินอายจนแก้มแดงอมชมพูยังไงยังงั้นเลยล่ะ

  

(7) Avene - Thermal Spring Water

image_919084
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้ได้เวลามาเติมความสดชื่นให้ผิวเพื่อขจัดความหมองยามบ่ายกันด้วย ' Avene - Thermal Spring Water ' บ้างแล้วล่ะ เจ้าตัวนี้เป็น มิสท์น้ำแร่ ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยทำให้ผิวที่บอบบางได้รับการปลอบประโลม และคืนความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำ ในช่วงระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม โดยทางกูรูเค้าก็บอกมาว่า ถ้าฉีดมิสท์น้ำแร่หลังแต่งหน้าเสร็จแล้ว เมื่อละอองน้ำซึมเข้าสู่ผิวก็จะช่วยล็อคแป้งและทำให้เมคอัพติดทนอยู่บนหน้ายาวนานขึ้นได้ด้วยล่ะ แบบนี้ใครอยากสวยเป๊ะตั้งแต่เช้ายันค่ำก็ไม่ควรพลาดเลยนะ

  

✧Beauty Master’s Pick - TOP 9 ' กูลเท็ม ' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด✧

image_919099


โอ้โห... เรียกได้ว่าวันนี้เราขนกองทัพ ' กูลเท็ม ' ดีต่อใจมาฝากสาวซิสกันแบบจัดเต็มเลยนะคะ แต่!!! เเรื่องราวความสวยความงามยังไม่จบเพียงแค่เท่านี้นะ เพราะว่าเรายังมี ลิสต์ TODAY TOP 9 ที่สุดของ ' กูลเท็ม ' ที่ขาดไม่ได้สำหรับการ ' เติมเมคอัพระหว่างวัน ' ที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างเข้มข้นจากเหล่า Beauty Master ทั้ง 9 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม, Editor และ Makeup Artist ชื่อดังทั้งชาวไทยและชาวเกาหลี ถ้าอยากรู้ว่าจะมีกูลเท็มชิ้นไหนที่เป็น The Best บ้าง ก็ตามไปดูกันโลดดด

  

(1) Urban Decay - All Nighter Setting Spray

image_919087
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Urban Decay - All Nighter Setting Spray ' เซตติ้ง สเปรย์ ที่ช่วย ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะ ดูดี เหมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ช่วย ป้องกันไม่ให้เครื่องสำอางละลายหรือสีซีดจางลงไปในระหว่างวัน แถมยังช่วยเบลอให้ผิวดูนวลๆ เนียนๆ งานนี้ก็เก็ทลุคสวยได้แบบไม่ต้องพึ่งแอปฯ แต่งรูปเลยล่ะ เพียงแค่ฉีดสเปรย์ให้ทั่วใบหน้าหลังจากที่แต่งหน้าเสร็จแล้ว เท่านี้เนื้อผลิตภัณฑ์ก็จะซึมเข้าไปในผิวและทำให้เครื่องสำอางติดทนอยู่บนหน้าได้ดีเวอร์แล้วล่ะ

   

(2) Stila - Glitter Liquid Eye Shadow

image_919089
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Stila - Glitter Liquid Eye Shadow ' ลิควิดอายแชโดว์ ผสมกลิตเตอร์สุดวิบวับ ที่ช่วยเพิ่มประกายความแวววาวให้ดวงตา แถมยังเป็น สูตร Long - wearing ที่ให้ความติดทนนานตลอดวัน ไม่หลุด ไม่ลอก ไม่เลือนหายไปจากเปลือกตาระหว่างวัน แต่เนื้อสัมผัสมีความบางเบา และผสานเนื้อสัมผัสจากน้ำเลยทำให้เกลี่ยได้ง่าย เรียบลื่น สวยเนียนไม่มีโป๊ะแน่นอน

   

(3) Avene - Thermal Spring Water

image_919090
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Avene - Thermal Spring Water ' มิสต์น้ำแร่ กูลเท็มที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบาง ระคายเคือง หรือหยาบกระด้าง ให้กลับมาชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำด้วย น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ฉีดลงไปบนผิวหน้าแล้วช่วยกักเก็บน้ำบนผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังปราศจากสารตกค้างเลยอ่อนโยนต่อผิว ต่อให้จะเป็นสาวผิวเซนซิทีฟแพ้ง่ายก็ใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลเลยล่ะ

   

(4) Etude House - Blend For Eyes

image_919091
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Etude House - Blend For Eyes ' อายแชโดว์ ที่จะช่วยแต่งแต้มเปลือกตาให้มีสีสันสดใส ซึ่งพาเลทอายแชโดว์ตลับนี้ มาพร้อมกับอายแชโดว์ 4 สีสวย ทั้งแบบเนื้อแมทและเนื้อกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ จะหยิบไปแต่งตาลุคสวยหวาน ลุคแบ๊วแบบใสๆ หรือลุคสวยคม ก็ช่วยเสริมดวงตาให้ดูสวยเป๊ะสะกดทุกสายตาเลยล่ะ

   

(5) Trend Viu - Remover Stick

image_919098
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


' Trend Beau - Remover Stick ' รีมูฟเวอร์แบบแท่ง ที่สามารถ ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ โดยเหมาะที่จะนำไปใช้คลีนคราบเมคอัพบริเวณที่เข้าถึงยากหรือมีขนาดเล็กอย่างช่วงรอบดวงตาและริมฝีปาก เพราะ หัวผลิตภัณฑ์มีขนาดเล็ก เลยสามารถเข้าซอกซอนทำความสะอาดได้ดีเวอร์ แบบนี้เลยช่วยเคลียร์คราบเมคอัพที่ไหลเยิ้มระหว่างวัน คืนความเป๊ะให้หน้าสวยปังพร้อมลุยต่อในตอนกลางคืน

  

(6) ATOPALM - MLE Lotion

image_919094
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' ATOPALM - MLE Lotion ' โลชั่นสูตรส่วนผสมพิเศษด้วยเทคโนโลยี MLE ( Multi Lameller Emulsion ) ที่ช่วย เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พร้อมช่วย กักเก็บความชุ่มชื้น ให้อยู่กับผิวได้ยาวนาน โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ ทาลงไปแล้วสามารถ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้บนผิว เรียกได้ว่ามีโลชั่นตัวนี้ขวดเดียวก็ช่วยทั้งฟื้นบำรุงและปกป้องผิวไปพร้อมกันเลยล่ะ

  

(7) MAC - Versicolour Stain

image_919095
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' MAC - Versicolour Stain ' กูลเท็มตัวเด็ดที่ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากสวยโดดเด่น หมดปัญหาปากซีดเหมือนคนป่วยได้ง่ายๆ ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น ลิปสเตนเนื้อกลอสสูตรพิเศษ ที่ปาดลงไปแล้ว ละลายเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก ให้เนื้อสัมผัสแบบฉ่ำๆ เลย ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตกร่อง  แถมพิกเม้นต์สียัง ติดทนนานตลอดทั้งวัน รับรองได้เลยว่าสาวคนไหนทาลิปตัวนี้ก็ดูสวยเกิดล้ำหน้ากว่าใครในปาร์ตี้แน่นอนเลยล่ะ

   

(8) MustaeV - Spot Eraser Concealer Pencil

image_919096
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' MustaeV - Spot Eraser Concealer Pencil ' คอนซีลเลอร์แบบดินสอ ที่มาพร้อมกับ เนื้อผลิตภัณฑ์เข้มข้น แต่เมื่อทาลงไปบนผิวแล้วละลายได้แบบเรียบเนียนสนิท พร้อม กลบร่องรอยต่างๆ บนผิวได้เนียนกริบไร้ที่ติ เลยล่ะ โดยนอกจากจะนำไปใช้ทาเพื่อปกปิดร่องรอยที่ไม่ต้องการได้แล้ว ยังสามารถหยิบมาใช้เป็นไฮไลท์เพิ่มความเด่นบริเวณใต้ท้องคิ้ว เพื่อทำให้คิ้วดูสวยปังมากขึ้นก็ได้เหมือนกันนะ

   

(9) Yves Saint Laurent - Couture Palette

image_919097
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Yves Saint Laurent - Couture Palette ' พาเลทอายแชโดว์ ที่ สามารถเลือกหยิบไปใช้แต่งแต้มเปลือกตาให้สวยโดดเด่นได้ถึง 5 โทนสีในตลับเดียว โดย เนื้อสัมผัสอายแชโดว์ให้สีที่ชัดเจน เกลี่ยง่าย จะนำไปแต่งตาลุคสวยหรูหรือคัดเบ้าให้ดูเซ็กซี่ก็เริ่ดทั้งนั้น แถมยังมาในแพ็กเกจจิ้งตลับขนาดพอดีมือที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก แบบนี้เลยต้องขอยกให้เป็นกูลเท็มลูกรัก #ที่สุดเลยเว้ยแก

  

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。


ขอยืนยันคอนเฟิร์มแรงๆ ตรงนี้อีกทีเลยนะคะว่า ' กูลเท็ม ' ที่เราลิสต์มาเฉลยคุณสาวๆ ในวันนี้ ล้วนเป็นกูลเท็ม #ของมันต้องมีติดกระเป๋า ทุกชิ้นเลยนะจ๊ะ ก็แหมๆ ใครที่ไม่ยอมที่จะไม่สวยแม้กระทั่งเสี้ยววินาที ก็ต้องพกของดีติดตัวเอาไว้ลบคราบเครื่องสำอางที่ไหลเยิ้ม แล้วใช้เติมเมคอัพระหว่างวันให้ทั้งสวยกลางวันและเซ็กซี่กลางคืนกันไปเลยไงล่ะ ส่วนคราวหน้าเราจะสรรหา กูลเท็ม และ กูลทิป ดีๆ สไตล์เกาหลีขนานแท้ในหัวข้อไหนมาฝากกันอีก ก็ต้องรอติดตามกันให้ดี สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ะบาย >//<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ