summary intro: 67957

สวยล้ำก่อนใคร! ชวนทำเล็บสวยๆ ตาม 'เทรนด์เล็บ Spring 2019' เอาให้อินเตอร์เบอร์ใหญ่ไปเลยซิส!

สาวคนไหนอยากเปลี่ยนสี เปลี่ยนลายเล็บ แต่ไอเดียตัน... งานนี้ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 'เทรนด์เล็บ Spring 2019' พร้อมกับไอเดียเล็บสวยๆ ที่ขนมาให้เลือกทำกันแบบจุใจ รับรองได้เลยว่าทำตามแล้วดูอินเตอร์เบอร์ใหญ่แน่นอนเลยล่ะ

12 June 2019
curator_Pearrisa Pearrisa
12 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

Hello My Friends!!! แวะมาทักทายเพื่อนสาวชาวซิสให้หายคิดถึงกันอีกแล้วนะคะ >//<

แหมๆ พอได้กลับมาเม้าท์มอยกันทั้งที งานนี้เราจะพลาดเรื่องราวบิวตี้ดีๆ ไปได้ยังไงล่ะจ๊ะ เราเชื่อว่าสาว SistaCafe หลายคนคงจะชอบทำเล็บ เพ้นท์เล็บ ทาเล็บ กันบ่อยๆ แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? แต่พอเปลี่ยนสีเปลี่ยนลายเล็บบ่อยๆ เข้า ก็คงจะแอบไอเดียตัน คิดไม่ออกว่าจะเปลี่ยนไปลองทำตามเทรนด์เล็บแบบไหนดี

แต่... อย่าได้วอรี่กันไปนะคะ เพราะว่า ในวันนี้เราจะขออาสาเป็นกูรูบิวตี้ พาคุณสาวๆ ไป อัปเดต ' เทรนด์เล็บ Spring 2019 ' ที่พูดเลยว่าทำตามแล้ว #สวยอินเตอร์เบอร์ใหญ่มากแม่ ก็เค้ามีสไตล์เล็บมาให้เลือกทำกันทั้งแบบเล็บสีเรียบๆ เล็บกลิตเตอร์ ไปจนถึงเล็บที่มีลวดลายและสีสันสดใส รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกอกถูกใจสาวซิสทุกสไตล์ชัวร์ๆ เลยล่ะ มาค่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามเรามาส่องไอเดียเล็บสวยๆ เริ่ดๆ ก่อนใครกันได้เลยยย ยย

.. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 ..

   

▹ 1. เล็บใส ( Clear Nail )


มามะๆ มาเริ่มต้นอัปเดตเทรนด์เล็บ Spring 2019 เทรนด์แรกกันด้วย เทรนด์เล็บใส ( Clear Nail ) ที่ให้ความสวยแบบเบาๆ ได้ลุคเล็บสวยสไตล์ลูกคุณหนูขนานแท้ ซึ่งเราต้องขอบอกเลยนะคะว่า เทรนด์การเพ้นท์เล็บใสแบบนี้เนี่ย ถือเป็นเทรนด์เล็บที่ฮอตฮิตในทุกๆ ซีซั่นเลยล่ะ แถมยังเป็น สไตล์เล็บที่สุภาพ ดูไม่เยอะจนเกินไป เรียกได้ว่าเข้ากับสาวซิสทุกวัยเลยค่ะ โดยคุณสาวๆ ก็ สามารถเลือก ทาเล็บใสแบบเดี่ยวๆ เลยก็ได้ หรือจะเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูมีอะไรด้วย การเพ้นท์ปลายเล็บด้วยกลิตเตอร์ หรือ เพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ ลงไปบนเล็บใส ก็ดูสวยเป๊ะทุกแบบทุกสไตล์เลยล่ะตัวเธอ

  

image_919312

เพิ่มลูกเล่นให้เล็บใสดูไม่เรียบจนเกินไป ด้วยการเพ้นท์บริเวณปลายเล็บด้วยกลิตเตอร์และกากเพชรโทนสีเงิน - ทอง - ชมพู ก็ช่วยเพิ่มความเรียบหรูได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919313

เพ้นท์เล็บเบาๆ แต่น่ารักหนักมาก! เพียงแค่ซิสทากลิตเตอร์เม็ดใหญ่หลากสีสันทับลงไปบนเล็บใส แล้วเพ้นท์ลวดลายหน้ายิ้ม ก็ช่วยเพิ่มความคิ้วท์ให้เล็บดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919320

สาวคนไหนที่อยากอินกับเทรนด์เล็บใส แต่ไม่อยากซ้ำกับใคร ก็ลองเพ้นท์ลวดลายหยดน้ำ หัวใจ และลายหน้ากวนๆ ลงไป เท่านี้ก็เก็ทเล็บสวยโดดเด่นได้ไม่ยากเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

▹ 2. เล็บกลิตเตอร์ ( Sparkle Nail )


แหมๆๆๆ ถ้าพูดถึงลายเล็บยอมฮิตเบอร์ต้นๆ สำหรับสาวซิสอย่างเรา ก็คงจะต้องมี เทรนด์เล็บกลิตเตอร์ ( Sparkle Nail ) ติดอันดับเข้าชิงมาทุกครั้งเลยว่ามั้ยคะ? แล้วในช่วง Spring 2019 แบบนี้ เจ้าเทรนด์เล็บกลิตเตอร์ที่มีประกายวิ้งค์ๆ เนี่ยก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์เล็บที่มาแรงแซงทุกโค้งแน่นอน โดยคุณสาวๆ ก็สามารถ เลือกเพ้นท์เล็บด้วยยาทาเล็บผสมกลิตเตอร์ได้หลายแบบหลากสไตล์ อย่างเช่น ถ้าใครอยากได้ ความเรียบหรูดูดีหน่อยๆ ก็อาจเลือกเพ้นท์เล็บด้วย กลิตเตอร์สีเงินหรือสีทอง ส่วนใครอยากได้ ลุคหวานๆ แบ๊วๆ ก็ให้เลือกเพ้นท์เล็บด้วย กลิตเตอร์สีชมพู รับรองได้เลยว่าทำตามแล้วสวยเกิดกว่าใครแน่ๆ ค่ะซิส

  

image_919335

ถ้าไม่อยากจะเพ้นท์เล็บกลิตเตอร์สีเดียวแบบโดดๆ คุณสาวๆ ก็สามารถเลือก Mix & Match เพ้นท์เล็บกลิตเตอร์สีเงิน สลับกับเล็บสีเรียบๆ อย่างสีนู้ด แล้วเพิ่มความอลังด้วยการติดเพชรเม็ดใหญ่เป้งลงไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919333

ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะมาเสกเล็บสวยแบบล้ำๆ ให้เธอเอง... ไอเดียนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนดังเซเลอร์มูน ที่เลือกทาเล็บโทนสีชมพู - ขาว แล้วเพิ่มความโดดเด่นด้วยการตกแต่งเล็บด้วยกากเพชรและจิวเวลรี่สุดอลังฯ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919334

สาวหวานต้องกดไลก์!!! ใครที่อยากอินกับเทรนด์เล็บกลิตเตอร์แบบหวานๆ ก็ลองเพ้นท์เล็บด้วยยาทาเล็บผสมกลิตเตอร์สีชมพู แล้วตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์รูปหัวใจสีแดง รูปสตรอว์เบอร์รี่ และรูปหัวใจสีขาวเม็ดใหญ่ๆ แบบนี้ดูซิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

▹ 3. เล็บลายเพ้นท์กรอบ ( Frame Nail )


คราวนี้ได้เวลาตามมาดูเทรนด์เล็บที่จะว่าน้อยก็ไม่ใช่ จะว่าเยอะก็ไม่เชิง อย่าง เทรนด์เล็บลายเพ้นท์กรอบ ( Frame Nail ) กันบ้างดีกว่า อ๊ะๆ สาวซิสหลายคนได้ยินแล้วอาจจะงงว่าเจ้าเล็บล้อมกรอบมันเป็นยังไง? เทรนด์เล็บที่ว่านี้ก็คือ การเพ้นท์เส้นล้อมรอบกรอบเล็บของเรา นั่นเองค่ะ โดยสามารถเลือก เพ้นท์ลายล้อมกรอบเดี่ยวๆ เรียบๆ แบบธรรมดา หรือจะ เพ้นท์ล้อมกรอบด้วยสีสันและลวดลายที่สดใสแบบสุดๆ ก็ได้เหมือนกัน ซึ่งใครที่เพ้นท์เล็บตามเทรนด์นี้ก็จะเก็ทเล็บสวย ดูมีมิติ แบบไม่ซ้ำกับคนอื่นอีกต่างหาก

  

image_919339

ไอเดียเล็บนี้เลือกทาเล็บด้วยสีขาวขุ่น แล้วมิกซ์แอนด์แมทช์เทรนด์เพ้นท์เล็บล้อมกรอบ เล็บกลิตเตอร์สีทอง และการเพ้นท์เล็บด้วยลวดลายสีม่วงเข้าไว้ด้วยกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919337

เพ้นท์เล็บล้อมกรอบด้วยเส้นตรงๆ ทื่อๆ อาจดูน่าเบื่อเกินไป แบบนี้ต้องลองมาเพิ่มความหวานปนสดใส ด้วยการเพ้นท์เล็บล้อมกรอบด้วยกลิตเตอร์สีชมพูแล้วติดเพชรเม็ดใหญ่ลงไป สลับกับการทาเล็บสีม่วงแบบเรียบๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919340

สดใสกว่านี้ไม่มีอีกแล้วล่ะ!!! ไอเดียนี้เลือกเพ้นท์เล็บด้วยสีสันคัลเลอร์ฟูล แถมยังมาพร้อมกับลวดลายชิคๆ ไม่ซ้ำใคร โดยเลือกเพ้นท์กรอบเล็บด้วยยาทาเล็บสีเรียบๆ และแบบกลิตเตอร์ ส่วนด้านในเล็บก็มิกซ์ลวดลายได้ตามใจชอบเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

▹ 4. เล็บลายสายรุ้ง ( Rainbow Nail )


ในช่วง Spring 2019 แบบนี้ อีกหนึ่งเทรนด์เล็บที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยก็คือ เทรนด์เล็บลายสายรุ้ง ( Rainbow Nail ) สุดคิ้วท์นั่นเองค่ะ เราเชื่อว่ามีสาวซิสจำนวนไม่น้อยที่ชอบเพ้นท์เล็บด้วยสีสันโทนสดใสไบรท์ขั้นสุดกันแน่นอนเลยล่ะ แบบนี้ก็ต้อง ลองนำเล็บลายสายรุ้งไป Mix & Match กับโทนสีอื่นๆ ให้สนุกสุดๆ ไปเลยค่ะ โดยอาจจะเลือก นำไปแมทช์กับเล็บใสแบบธรรมดาๆ หรือจะ นำไปเพ้นท์สลับกับการทาเล็บสีโทนเรียบๆ ก็เริ่ดเหมือนกัน แต่ถ้าใครอยากได้ลุคคัลเลอร์ฟูลเบอร์แรงก็สามารถ นำเล็บลายสายรุ้งไปแมทช์กับเล็บโทนสีเจ็บๆ ก็ดูสวยเข้ากั๊นเข้ากันทุกสไตล์เลย

   

image_919609

ใครอยากเพ้นท์เล็บสายรุ้งแบบไม่ฉูดฉาดเกินไป ก็ลองเพ้นท์ลายสายรุ้งลงบนเล็บใสที่นิ้วนาง ส่วนนิ้วที่เหลือก็ลองทาปลายเล็บมนๆ ด้วยสีสันโทนสดใสดูสิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919607

เพ้นท์เล็บสายรุ้งก็เก็ทลุคหวานได้เหมือนกันนะจ๊ะ! โดยไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีชมพูสุดหวานแหวว มิกซ์กับการทาเล็บกลิตเตอร์แบบ Ombre แล้วเพิ่มความเก๋ด้วยการเพ้นท์เล็บลายสายรุ้งเป็นรูปหัวใจ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919608

ถ้าสาวซิสยังไม่รู้ว่าจะเพ้นท์เล็บลายรุ้งกับลวดลายอื่นๆ ลายไหนให้ดูเข้ากัน เราก็ขอแนะนำให้ลองแมทช์เล็บลายสายรุ้งกับลายก้อนเมฆดูซิคะ รับรองได้ว่าสวยเกิดแน่นอนเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

▹ 5. เล็บสีพาสเทล ( Pastel Nail )


ถ้าพูดถึงโทนสีเล็บที่ครองใจสาวๆ อย่างเรามาแบบยิงยาว งานนี้ก็ต้องมี เทรนด์เล็บสีพาสเทล ( Pastel Nail ) หวานๆ คิ้วท์ๆ ติดอันดับมาด้วยแน่นอนเลยล่ะ โดยในเทรนด์เล็บช่วงสปริงปีนี้เจ้าเล็บสีโทนพาสเทลก็มาแรงไม่แพ้เทรนด์เล็บอื่นๆ เลยนะคะ แล้วเราขอบอกไว้เลยนะว่า เล็บสีพาสเทลอ่อนๆ แบบนี้น่ะทาแล้วเข้ากับสาวซิสหลากหลายสไตล์เลย ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวแบ๊ว หรือสาวแก่นเซี้ยว เพราะ สามารถเลือกทาเล็บด้วยสีพาสเทลแบบเรียบๆ หรือจะเพ้นท์ลวดลายต่างๆ ทับลงไปบนสีพาสเทล ก็ได้เหมือนกันยังไงล่ะ

   

image_919616

แมทช์เล็บสีพาสเทลหวานๆ เรียบๆ เข้าด้วยกัน โดยไอเดียนี้เลือกทาเล็บด้วยยาทาเล็บสีพาสเทลแบบแมท แล้วเพิ่มกิมมิคด้วยการเพ้นท์ลวดลายหน้าคนลงไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919617

โอ๊ยยย เจอแบบนี้ฟินเลย!!! ก็ไอเดียนี้เค้าเลือกเพ้นท์เล็บลายฟลามิงโก้และใบไม้ ด้วยโทนสีพาสเทลหวานๆ อย่างสีชมพู ฟ้า เหลือง เขียว แถมยังเพิ่มความเก๋ด้วยการทาเล็บกากเพชรลงไปอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919618

เทรนด์เล็บสีพาสเทลแบบนี้ก็สามารถดีไซน์ออกมาให้ดูน่ารักสดใสมีความขี้เล่นได้เหมือนกันนะ เพียงแค่ซิสทาเล็บด้วยโทนสีพาสเทลอย่างสีฟ้า ชมพู เหลือง เทา ขาว แล้วเพ้นท์รูปหน้าคนกวนๆ ลงไป ก็ดูสวยไม่ซ้ำใครแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

▹ 6. เล็บโทนสีกลาง / สีนู้ด ( Neutral / Nude Nail )


สำหรับใครที่รู้สึกไม่ค่อยอินกับการเพ้นท์เล็บด้วยโทนสีเจ็บจี๊ดหรือลวดลายแบบจัดเต็มซะเท่าไหร่ ก็อย่าเพิ่งน้อยใจกันไปก่อนนะคะ เพราะว่าเทรนด์เล็บ Spring 2019 เค้าก็มี เทรนด์เล็บโทนสีกลาง / สีนู้ด ( Neutral / Nude Nail ) มาให้ได้เลือกทำตามเหมือนกัน ฮั่นแน่... สาวๆ บางคนอาจจะเกิดอาการตะหงิดๆ คิดในใจว่าเจ้าสี Neutral มันคืออะไรกันแน่? จริงๆ แล้วเนี่ย โทนสี Neutral ก็คือโทนสีกลางๆ ที่เข้ากันกับสีผิว ไม่ดูเข้มหรือฉูดฉาดจนเกินไปนั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้น สาวคนไหนที่ชอบเล็บเรียบหรูดูแพงก็ สามารถเลือกยาทาเล็บโทนสีกลางๆ หรือสีนู้ดมาทากันได้ตามใจชอบเลย

   

image_919626

ไอเดียนี้เลือกทาเล็บด้วยโทนสีนู้ด แล้วเพิ่มกิมมิคให้เล็บด้วยการเพ้นท์ลายดวงดาวสีขาวลงไป บอกเลยว่าไม่ต้องเยอะก็ดูสวยแพงได้เหมือนกันนะยูววว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919629

สาวคนไหนเป็นสายหวานก็สามารถเลือกทาเล็บด้วยโทนสีชมพูกะปิ แล้วตกแต่งเล็บสวยด้วยกากเพชรรูปทรงกลมและรูปดวงดาวลงไปก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919630

ใครว่าทาเล็บสีนู้ดแล้วจะดูแก่กันคะ!? เราขอบอกตรงนี้เลยนะว่าไม่จริ๊งไม่จริง เพียงแค่ซิสเลือกทาเล็บด้วยสีนู้ดอ่อนๆ แล้วติดเพชรเม็ดเล็กๆ ลงไป รับรองได้เลยว่าเล็บดูสวยแบบเรียบๆ แต่โดนใจหนักมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

▹ 7. เล็บลายสติ๊กเกอร์ ( Sticker Nail )


ว้ายยย ยย อัปเดตเทรนด์เล็บกันไปแบบเพลินๆ เผลอแป๊บเดียวก็เดินทางมาถึงเทรนด์เล็บสุดท้ายของวันนี้กันแล้วนะคะ ซึ่งเทรนด์ที่ว่าก็คือ เทรนด์เล็บลายสติ๊กเกอร์ ( Sticker Nail ) สุดคิ้วท์นั่นเองค่ะ ซึ่ง เจ้าเล็บลายสติ๊กเกอร์แบบนี้น่ะ เหมาะกับสาวๆ ขี้เบื่อที่ไม่ชอบให้เล็บของตัวเองดูเรียบเกินไป ที่สำคัญยัง เหมาะกับสาวมือใหม่ที่อยากจะลองทำเล็บด้วยตัวเอง อีกต่างหาก เพราะแค่เดินไปช้อปสติกเกอร์ติดเล็บลายที่ชอบมาลองแปะเล็บของตัวเอง เท่านี้ก็ได้ลวดลายเล็บสวยเป๊ะ แถมยังช่วยประหยัดเวลาลงไปได้อีกเยอะเลยล่ะ

   

image_919631

ใครที่ชอบความเยอะ ชอบ Mix & Match ทุกสไตล์รวมกัน ก็ต้องลองทำตามไอเดียนี้ที่เลือกแมทช์สติ๊กเกอร์ลายมิกกี้ เมาส์, ลายดอกไม้, ลายอวกาศ และลายสัตว์ต่างๆ มารวมกันไว้ได้แบบเข้ากันสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919632

ใครที่ชอบความเรียบง่ายแต่ดูน่ารักหนักมาก ก็ลองติดสติ๊กเกอร์ลวดลายน่ารักๆ ลงไปที่บริเวณกลางเล็บ แล้วทายาทาเล็บสีใสเคลือบลงไป เท่านี้ก็ได้เล็บสไตล์สดใสไม่ซ้ำใครแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_919633

ไอเดียนี้เลือกแมทช์สติ๊กเกอร์ลวดลายทะเล อย่างต้นมะพร้าว บิกินี่ ห่วงยาง แว่นกันแดด ฯลฯ ไว้ด้วยกัน พูดเลยว่าติดลงไปบนเล็บแล้วช่วยเพิ่มความสดใสให้เล็บโดดเด่นกระแทกตาได้แน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

.. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 ..

เป็นยังไงกันบ้างคะ!? กับ เทรนด์เล็บ Spring 2019 ที่เราขนกองทับไอเดียเล็บสวยๆ มาให้สาวซิสได้ชมและลองเลือกลายที่ชอบไปเพ้นท์ตามกัน เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มมาให้ครบเหมาะกับสาวทุกสไตล์ ทั้งลายเล็บใส เล็บกลิตเตอร์ เล็บสดใส ไปจนถึงเล็บลายเรียบหรูเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นงานนี้ก็เป็นหน้าที่ของซิสที่จะต้องไปเลือกเล็บลายที่ใช่ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง แล้วรีบพุ่งตัวออกไปทำเล็บสวยก่อนใครได้เลยจ้า > 3 <

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @