1545366724 06 icon nail 01
เล็บ

สวยล้ำก่อนใคร! ชวนทำเล็บสวยๆ ตาม 'เทรนด์เล็บ Spring 2019' เอาให้อินเตอร์เบอร์ใหญ่ไปเลยซิส!

สาวคนไหนอยากเปลี่ยนสี เปลี่ยนลายเล็บ แต่ไอเดียตัน... งานนี้ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 'เทรนด์เล็บ Spring 2019' พร้อมกับไอเดียเล็บสวยๆ ที่ขนมาให้เลือกทำกันแบบจุใจ รับรองได้เลยว่าทำตามแล้วดูอินเตอร์เบอร์ใหญ่แน่นอนเลยล่ะ


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▹ 1. เล็บใส ( Clear Nail )

  • ▹ 2. เล็บกลิตเตอร์ ( Sparkle Nail )

  • ▹ 3. เล็บลายเพ้นท์กรอบ ( Frame Nail )

  • ▹ 4. เล็บลายสายรุ้ง ( Rainbow Nail )

  • ▹ 5. เล็บสีพาสเทล ( Pastel Nail )

  • ▹ 6. เล็บโทนสีกลาง / สีนู้ด ( Neutral / Nude Nail )

  • ▹ 7. เล็บลายสติ๊กเกอร์ ( Sticker Nail )

    
  Hello My Friends!!! แวะมาทักทายเพื่อนสาวชาวซิสให้หายคิดถึงกันอีกแล้วนะคะ >//<

  แหมๆ พอได้กลับมาเม้าท์มอยกันทั้งที งานนี้เราจะพลาดเรื่องราวบิวตี้ดีๆ ไปได้ยังไงล่ะจ๊ะ เราเชื่อว่าสาว SistaCafe หลายคนคงจะชอบทำเล็บ เพ้นท์เล็บ ทาเล็บ กันบ่อยๆ แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? แต่พอเปลี่ยนสีเปลี่ยนลายเล็บบ่อยๆ เข้า ก็คงจะแอบไอเดียตัน คิดไม่ออกว่าจะเปลี่ยนไปลองทำตามเทรนด์เล็บแบบไหนดี

  แต่... อย่าได้วอรี่กันไปนะคะ เพราะว่า ในวันนี้เราจะขออาสาเป็นกูรูบิวตี้ พาคุณสาวๆ ไป อัปเดต ' เทรนด์เล็บ Spring 2019 ' ที่พูดเลยว่าทำตามแล้ว #สวยอินเตอร์เบอร์ใหญ่มากแม่ ก็เค้ามีสไตล์เล็บมาให้เลือกทำกันทั้งแบบเล็บสีเรียบๆ เล็บกลิตเตอร์ ไปจนถึงเล็บที่มีลวดลายและสีสันสดใส รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกอกถูกใจสาวซิสทุกสไตล์ชัวร์ๆ เลยล่ะ มาค่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามเรามาส่องไอเดียเล็บสวยๆ เริ่ดๆ ก่อนใครกันได้เลยยย ยย

  .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 .. 。 ..
     

  ▹ 1. เล็บใส ( Clear Nail )


  มามะๆ มาเริ่มต้นอัปเดตเทรนด์เล็บ Spring 2019 เทรนด์แรกกันด้วย เทรนด์เล็บใส ( Clear Nail ) ที่ให้ความสวยแบบเบาๆ ได้ลุคเล็บสวยสไตล์ลูกคุณหนูขนานแท้ ซึ่งเราต้องขอบอกเลยนะคะว่า เทรนด์การเพ้นท์เล็บใสแบบนี้เนี่ย ถือเป็นเทรนด์เล็บที่ฮอตฮิตในทุกๆ ซีซั่นเลยล่ะ แถมยังเป็น สไตล์เล็บที่สุภาพ ดูไม่เยอะจนเกินไป เรียกได้ว่าเข้ากับสาวซิสทุกวัยเลยค่ะ โดยคุณสาวๆ ก็ สามารถเลือก ทาเล็บใสแบบเดี่ยวๆ เลยก็ได้ หรือจะเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูมีอะไรด้วย การเพ้นท์ปลายเล็บด้วยกลิตเตอร์ หรือ เพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ ลงไปบนเล็บใส ก็ดูสวยเป๊ะทุกแบบทุกสไตล์เลยล่ะตัวเธอ
    
  1560225809

  เพิ่มลูกเล่นให้เล็บใสดูไม่เรียบจนเกินไป ด้วยการเพ้นท์บริเวณปลายเล็บด้วยกลิตเตอร์และกากเพชรโทนสีเงิน - ทอง - ชมพู ก็ช่วยเพิ่มความเรียบหรูได้แล้ว

  1560163448

  เพ้นท์เล็บเบาๆ แต่น่ารักหนักมาก! เพียงแค่ซิสทากลิตเตอร์เม็ดใหญ่หลากสีสันทับลงไปบนเล็บใส แล้วเพ้นท์ลวดลายหน้ายิ้ม ก็ช่วยเพิ่มความคิ้วท์ให้เล็บดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ

  1560163522

  สาวคนไหนที่อยากอินกับเทรนด์เล็บใส แต่ไม่อยากซ้ำกับใคร ก็ลองเพ้นท์ลวดลายหยดน้ำ หัวใจ และลายหน้ากวนๆ ลงไป เท่านี้ก็เก็ทเล็บสวยโดดเด่นได้ไม่ยากเลย

     

  ▹ 2. เล็บกลิตเตอร์ ( Sparkle Nail )


  แหมๆๆๆ ถ้าพูดถึงลายเล็บยอมฮิตเบอร์ต้นๆ สำหรับสาวซิสอย่างเรา ก็คงจะต้องมี เทรนด์เล็บกลิตเตอร์ ( Sparkle Nail ) ติดอันดับเข้าชิงมาทุกครั้งเลยว่ามั้ยคะ? แล้วในช่วง Spring 2019 แบบนี้ เจ้าเทรนด์เล็บกลิตเตอร์ที่มีประกายวิ้งค์ๆ เนี่ยก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์เล็บที่มาแรงแซงทุกโค้งแน่นอน โดยคุณสาวๆ ก็สามารถ เลือกเพ้นท์เล็บด้วยยาทาเล็บผสมกลิตเตอร์ได้หลายแบบหลากสไตล์ อย่างเช่น ถ้าใครอยากได้ ความเรียบหรูดูดีหน่อยๆ ก็อาจเลือกเพ้นท์เล็บด้วย กลิตเตอร์สีเงินหรือสีทอง ส่วนใครอยากได้ ลุคหวานๆ แบ๊วๆ ก็ให้เลือกเพ้นท์เล็บด้วย กลิตเตอร์สีชมพู รับรองได้เลยว่าทำตามแล้วสวยเกิดกว่าใครแน่ๆ ค่ะซิส
    
  1560163912

  ถ้าไม่อยากจะเพ้นท์เล็บกลิตเตอร์สีเดียวแบบโดดๆ คุณสาวๆ ก็สามารถเลือก Mix & Match เพ้นท์เล็บกลิตเตอร์สีเงิน สลับกับเล็บสีเรียบๆ อย่างสีนู้ด แล้วเพิ่มความอลังด้วยการติดเพชรเม็ดใหญ่เป้งลงไป

  1560163871

  ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะมาเสกเล็บสวยแบบล้ำๆ ให้เธอเอง... ไอเดียนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนดังเซเลอร์มูน ที่เลือกทาเล็บโทนสีชมพู - ขาว แล้วเพิ่มความโดดเด่นด้วยการตกแต่งเล็บด้วยกากเพชรและจิวเวลรี่สุดอลังฯ

  1560163883

  สาวหวานต้องกดไลก์!!! ใครที่อยากอินกับเทรนด์เล็บกลิตเตอร์แบบหวานๆ ก็ลองเพ้นท์เล็บด้วยยาทาเล็บผสมกลิตเตอร์สีชมพู แล้วตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์รูปหัวใจสีแดง รูปสตรอว์เบอร์รี่ และรูปหัวใจสีขาวเม็ดใหญ่ๆ แบบนี้ดูซิคะ

     

  ▹ 3. เล็บลายเพ้นท์กรอบ ( Frame Nail )


  คราวนี้ได้เวลาตามมาดูเทรนด์เล็บที่จะว่าน้อยก็ไม่ใช่ จะว่าเยอะก็ไม่เชิง อย่าง เทรนด์เล็บลายเพ้นท์กรอบ ( Frame Nail ) กันบ้างดีกว่า อ๊ะๆ สาวซิสหลายคนได้ยินแล้วอาจจะงงว่าเจ้าเล็บล้อมกรอบมันเป็นยังไง? เทรนด์เล็บที่ว่านี้ก็คือ การเพ้นท์เส้นล้อมรอบกรอบเล็บของเรา นั่นเองค่ะ โดยสามารถเลือก เพ้นท์ลายล้อมกรอบเดี่ยวๆ เรียบๆ แบบธรรมดา หรือจะ เพ้นท์ล้อมกรอบด้วยสีสันและลวดลายที่สดใสแบบสุดๆ ก็ได้เหมือนกัน ซึ่งใครที่เพ้นท์เล็บตามเทรนด์นี้ก็จะเก็ทเล็บสวย ดูมีมิติ แบบไม่ซ้ำกับคนอื่นอีกต่างหาก
    
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe