7 ทรงผมรูปหัวใจ มัดใจหนุ่มวันวาเลนไทน์

7 ทรงผมรูปหัวใจ มัดใจหนุ่มวันวาเลนไทน์

สาวๆคนไหนคิดไอเดียทรงผมในวันวาเลนไทน์ไม่ออกละก็ มาดูทางนี้เลย

04 February 2016
Fahfie
04 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆคนไหน ยังไม่มีไอเดียการทำผมในวันวาเลนไทน์ล่ะก็ ลองดูทรงผมรูปหัวใจน่ารักๆ ที่เรานำมาฝากกันดูสิคะ รับรองว่าอินต้อนรับวันวาเลนไทน์แน่นอนค่าาา จะมีทรงไหนบ้าง ไปดูกันเลย

 

ผมมวยรูปหัวใจ
image_88689
- ที่มารูป: cos.h-cdn.co

ทำให้วันวาไลนไทน์นั้นหวานแหววขึ้นไปอีกโดยการเปลี่ยนจากผมมวยที่แสนจะธรรมดาเป็นผมมวยรูปหัวใจ!! วิธีทำก็ไม่ยาก แค่จับมวยผมให้อยู่ในรูปหัวใจโดยใช้หนังยางรัดผมมัดให้อยู่ทรง สาวๆ คนไหนอยากทำตามแบบละเอียดล่ะก็ ดูวีดิโอวิธีทำได้เล้ยยย

 

เปียครึ่งหัวรูปหัวใจ
image_88691
- ที่มารูป: cos.h-cdn.co

ทำไมรูปหัวใจไปอยู่บนเสื้อผ้าของเราได้ แต่จะอยู่บนผมของเราไม่ได้ละ?  สำหรับลุคนี้ ก็แค่แบ่งผมผ่านศีรษะทำเป็นมงกุฎ เริ่มถักเปียตั้งแต่ส่วนที่แบ่งครึ่งของผม ใช้ช่อผมสามส่วนในการถักเปีย ถักแบบสอดแต่ละช่อไว้ด้านล่าง เพื่อถักเปียกลับหัว จะเกิดเป็นส่วนโค้งที่เป็นรูปหัวใจอย่างสวยงาม

 

เปียหัวใจรอบหัว
image_88705
- ที่มารูป: cos.h-cdn.co


สร้างรูปหัวใจโดยการร่างส่วนแรกของหัวใจด้วยหวีซี่ถี่ จากนั้นถักเปียเชือกตรงโคนผมมาเรื่อยๆ ใครไม่รู้วิธีถักเปียเชือก ดูได้ตามลิ้งค์ที่เรานำมาฝากเลยจ้า

 

ผมบิดคู่รูปหัวใจ
image_88716
- ที่มารูป: cos.h-cdn.co

ทำรูปหัวใจเล็กๆ โดยการดึงช่อผมไปข้างหลัง ยึดผมไว้ด้วยหนังยาง แยกผมเป็น2ส่วนและม้วนแต่ละอันให้ขดเป็นรูปหัวใจ ตรงส่วนท้ายสุดให้ใช้กิ๊บดำติดผมติดเป็นรูปตัว X

เปียหัวใจเต็มดวง
image_88718
- ที่มารูป: cos.h-cdn.co

สำหรับการทำผมทรงนี้ ให้แบ่งผมลงมาจากตรงกลาง ถักผมแต่ละข้างตามแนวผม จากนั้นมัดเปีย 2 ข้างให้เป็นรูปหัวใจและใช้กิ๊บดำติดเพื่อให้อยู่ทรง

 

ผมม้วนบางๆ
image_88719
- ที่มารูป: cos.h-cdn.co

สำหรับในวันแต่งงาน แทนที่จะทำผมเป็นลอนแล้วเกล้าขึ้นไว้ที่ใดที่หนึ่ง ลองซ่อนปลายผมโดยการ ม้วนผม 2 ช่อไปมาให้ดูเป็นรูปหัวใจ

 

หางม้ารูปหัวใจน่ารักกุ๊กกิ๊ก
image_88720
- ที่มารูป: cos.h-cdn.co

เผยด้านหวานๆ ของสาวๆ ด้วยหางม้าต่ำและเปียแบบดั้งเดิม แต่ทำให้มันซับซ้อนเล็กน้อย ถ้ายังไม่แน่ใจว่าทำจะทำทรงน่ารักแบบนี้ยังไป เรามีลิ้งก์มาให้ทำตามกันค่ะ


สำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังไม่มีไอเดีย ลองทำตามแบบที่เรานำมาให้ดูสิคะ ไม่ว่าจะกลางวันกลางคืน ยังไงก็ปัง ขอให้สาวๆ มีความสุขในวันวาเลนไทน์นะคะ :)

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @