ปั๊วะมากซิส ! ‘TOP 5 เซรั่มหน้าใส’ ผิวไบร์ท กระจ่างใสขั้นสุด !!

ปั๊วะมากซิส ! ‘TOP 5 เซรั่มหน้าใส’ ผิวไบร์ท กระจ่างใสขั้นสุด !!

เอ้า ! สาวซิสคนไหน อยากผิวหน้าไบร์ท ออร่าจับต้องมาดูเลยกับ ' TOP 5 เซรั่มหน้าใส ' ปั๊วะขั้นสุดค่าซิสสสส

25 June 2019
Pearl Nichapa Tapamart
25 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_921157

 ' สาวซิสทุกคนต่างก็ใฝ่ฝันจะมีผิวหน้า สวยกระจ่างใส

ออร่าไบร์ท ไร้ที่ติ กันใช่มั้ยล่ะคะ ? '


เพิร์ลเองก็เป็นคนนึง ที่ใฝ่ฝันอยากจะมีผิวสวยกระจ่างใสค่ะ แต่ ! ต้องเปล่งประกาย เรียบเนียน กระชับด้วย แค่ผิวขาวเป็นกระดาษอย่างเดียวคงไม่ได้ ถ้าพูดถึงศัตรูตัวร้ายที่คอยขัดขวางเรา คงไม่พ้นเรื่องปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ... แต่ทุกปัญหาสามารถแก้ไขได้ เพราะผู้หญิงอย่างเราไม่เคยหยุดสวย เพิร์ลใช้ความพยายามในการตามหา เพื่อให้เจอกับ ‘ เซรั่มหน้าใสที่ดีที่สุด ’ ใครบอกว่าตัวไหนดี ตามซื้อมาใช้ทันทีเลยล่ะค่ะ ถ้าไม่ลองด้วยตัวเอง แล้วจะกล้าบอกต่อได้ยังไง ว่าเซรั่มหน้าใสที่ใช้อยู่ดีจริง ? ซึ่งกว่าจะเจอที่ถูกใจไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ...


และในที่สุด !!  เพิร์ลก็สามารถรวบรวม ‘ Top 5 เซรั่มหน้าใสที่ดีที่สุด ’

ขอบอกคุณสาวซิสไว้ตรงนี้เลยว่า... พิสูจน์แล้วด้วยตัวเองแบบปั๊วะสุด และวันนี้เราจะมาเปิดเผยความปังเหล่านี้กันค่ะ รีวิวเปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ หมดกังวลปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำไปได้เลย


▼ สาว ๆ SistaCafe คงอยากรู้มากกว่านี้แล้วใช่มั้ยคะ ? งั้นตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 

 

image_921158

 

◊✲゚TOP 1 : Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum ✲゚◊
image_921159

ปริมาณ 30 ml. ราคา 2,100 บาท

ท้าดาาา !!  Top 1 ต้อง ' Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum ' ค่ะ

เพิร์ลเลิฟมากกก น้องเค้าเป็น DOUBLE BOOSTER SERUM นวัตกรรมล่าสุด ที่ผสาน 2 พลังเซรั่มเข้มข้น สังเกตได้จากแพ็กเกจที่มี รูปแบบ Double Chamber เก็บแยกเซรั่ม ทั้ง 2 ออกจากกัน ทางยูเซอรินคิดค้นมา เพื่อช่วยคงความเสถียรของเซรั่ม ทำให้ทุกครั้งที่ใช้ จะได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพคงที่นั่นเองค่ะ


ซึ่งหลอดสีชมพูมี Thiamidol (ไทอามิดอล) เป็นสารไวท์เทนนิ่ง เค้าพิสูจน์มาแล้วว่า ลดจุดด่างดำ ฝ้าแดดหนาลึก ได้ดีกว่า 10 เท่า และหลอดสีขาวมี Pure Hyaluron ไฮยาลูรอนบริสุทธิ์ มีทั้งรูปแบบโมเลกุลเล็กและใหญ่ ทำให้ซึมลงสู่ชั้นผิวของเราได้ดีทุกระดับ ช่วยให้ผิวเด้งอิ่มฟู เรียบเนียน


ความรู้สึกหลังใช้ : เพิร์ลทาเซรั่มเฉพาะก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน ฝั่งหลอดสีขาวจะเป็นเนื้อเจลสีใส ช่วยเสริมประสิทธิภาพของไทอามิดอลที่อยู่ในเนื้อเซรั่มสีเหลืองอ่อนฝั่งหลอดสีชมพู ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น รู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ หลังจากใช้ครบ 2 สัปดาห์ รู้สึกว่าหน้าใสขึ้น หน้าเด้ง ผิวอิ่มฟูขึ้นแบบรู้สึกได้เลย และเราเองเป็นคนที่มีจุดด่างดำ ฝ้าแดดอยู่บ้าง จะเห็นได้ว่ารอยจุดด่างดำ ดูจางลงเล็กน้อย สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น แต่พวกจุดด่างดำเข้ม ๆ ที่เป็นมานานแล้ว อาจจะไม่ได้หายไปเลยขนาดนั้น คิดว่าคงต้องใช้เวลาสักพัก แต่ผลลัพธ์รวม ๆ แล้วค่อนข้างปลื้มเลยค่ะ

 

◊✲゚TOP 2 : Kiehl’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution ✲゚◊
image_921160

ปริมาณ 30 ml. ราคา 2,700 บาท

สำหรับอันดับ 2 ยกให้เซรั่มหน้าใสตัวฮิตของคีลส์ค่ะ เค้าใช้เทคโนโลยีลิขสิทธิ์ล่าสุดของการพัฒนาโครงสร้างวิตามินซี ซึ่งมีส่วนผสมของดอกพีโอนี และ Activated - C ช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ตัวนี้ยังสามารถลดและป้องกันการเกิดจุดด่างดำ การเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวได้อีกด้วย และเค้าเคลมว่า เซรั่มสามารถเห็นผลได้ชัด จุดด่างดำลดลงได้ถึง 50% ภายใน 2 สัปดาห์


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่มเหลวใส มีกลิ่นออกส้มคล้ายวิตามินซี แต่ไม่ฉุนมาก ตอนทาลงที่ผิวหน้า รู้สึกว่าซึมลงผิวได้ดี มีความตึงกระชับบนผิวหน้า เพิร์ลทาทั้งเช้า - เย็น สำหรับเพิร์ลลองใช้แล้วรู้สึกว่าเรื่องจุดด่างดำ ฝ้าแดด ดูจางลง แต่ยังไม่เห็นผลชัดค่ะ อาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้ ส่วนความสว่างกระจ่างใสของผิว เห็นได้ชัดว่าผิวใสขึ้นอยู่ค่ะ

 

◊✲゚TOP 3 : Clinique ID Hydrating Jelly + White Booster ✲゚◊
image_921161

ปริมาณ 125 ml. ราคา 1,900 บาท

มาถึงอันดับ 3 เซรั่มหน้าใสเนื้อเจลของคลินีกข์ ตัวนี้เป็นสูตรที่ เพิร์ลเลือก Hydrating Jelly มอยส์เจอไรเซอร์ 90% และสารบำรุงผิวเข้มข้น 10% สูตร White Booster ช่วยลดจุดด่างดำ และมีส่วนผสมของโสมตังกุยญี่ปุ่น ช่วยแก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และสว่างกระจ่างใส สาวซิสแพ้ง่ายหมดห่วง เพราะไม่มีน้ำหอม และพาราเบนค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเจลเหลวสีใส เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นเนียนเรียบ ส่วนตัวเพิร์ลรู้สึกว่า เรื่องความสว่างกระจ่างใสของผิวหน้า ยังไม่ดีเท่าที่คิดไว้ ส่วนเรื่องจุดด่างดำดูจางลงบ้าง อาจจะต้องใช้ระยะเวลามากกว่า 2 สัปดาห์ ถึงจะเห็นผลได้ชัดกว่านี้ แต่ถ้าเทียบกันแล้ว เรื่องปริมาณ ราคา ผลลัพธ์ที่ได้ยังเหมาะสมอยู่ เพิร์ลเลยให้เป็นอันดับกลาง ๆ ไว้ก่อน

 

◊✲゚TOP 4 : Shiseido White Lucent MicroTargeting Spot Corrector ✲゚◊
image_921162

ปริมาณ 30 ml. ราคา 4,800 บาท

ต่อกันด้วยอันดับ 4 อย่างเซรั่มหน้าใสชิเซโด้ค่ะ ตัวนี้มีการรวมเทคโนโลยี เพิ่มความกระจ่างใสของผิว
เข้าไว้ด้วยกัน ทั้งเทคโนโลยีการลดเม็ดสีเมลานิน ในการตรวจจับเม็ดสีที่สะสมที่ก่อตัวเป็นจุดด่างดำ และเทคโนโลยีต่อต้านการสะสมของเมลานิน สำหรับผิวมีแนวโน้มที่จะเกิดจุดด่างดำจากรังสียูวี และมีส่วนประกอบของสารสกัดจากดอก​​ซากุระ จะช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน ดูสุขภาพดี  

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่มเหลวสีขาวขุ่น บางเบา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตอนทาให้ความรู้สึกว่าซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ตัวนี้ลดจุดด่างดำ ฝ้าแดดได้ ส่วนผิวหมองคล้ำบางจุดก็ดูสม่ำเสมอมากขึ้น เพิร์ลขออธิบายเหตุผลที่ตัวนี้เป็นอันดับ 4 เพราะเมื่อเทียบกับตัวอื่น เรื่องราคา ถือว่าค่อนข้างสูงมาก หากเรามีตัวเลือกอื่นที่ราคาต่ำกว่า แต่ให้ผลลัพธ์ได้เท่ากับตัวนี้ คงตัดสินใจซื้ออีกตัวดีกว่าค่ะ 

 

◊✲゚TOP 5 : Clarins White Plus Tri-Intensive Brightening Serum ✲゚◊
image_921163

ปริมาณ 30 ml. ราคา 3,750 บาท

และก็มาถึงอันดับสุดท้าย เซรั่มหน้าใสของคลาแร็งส์ เพิร์ลเลือกมารีวิวตัวนี้ เพราะเค้าเคลมว่าเหมาะสำหรับสาวเอเชียค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ล้ำหน้าที่สุดด้วยนวัตกรรมเพื่อผิวที่ใสกระจ่าง เรียบเนียน ด้วยสารสกัด Spergularia และ Alchemilla ช่วยชะลอการผลิตเม็ดสีเมลานีน สีผิวของเราจึงดูสม่ำเสมอ พร้อมทั้งสารสกัดจาก Ginkgo Biloba ดูแลระบบการไหลเวียน ให้ผิวดูสุขภาพดี


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่มเหลวสีขาวข้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เพิร์ลทดลองใช้ 2 สัปดาห์ ครั้งแรกที่ทารู้สึกว่าหน้าสว่างขึ้นทันที เลยลองสังเกตดูที่ผิวหน้า ปรากฎว่าเป็นประกายกลิตเตอร์ที่ผสมอยู่ในเซรั่ม ซึ่งพอใช้ไปสักพักก็ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนียนนุ่มขึ้น แต่ว่าเรื่องลดจุดด่างดำ ยังเห็นผลไม่ชัด คงจะต้องใช้เวลามากกว่านี้หน่อย 

 

◊ ผลการทดสอบประสิทธิภาพของ TOP 5 เซรั่มหน้าใส ◊
image_921164

Eucerin : เนื้อแอปเปิ้ลด้านที่ทามีความเรียบเนียน กระจ่างใสมากที่สุด และไม่มีรอยคล้ำ สีดูสม่ำเสมอต่างจากเซรั่มทั้งหมด
Kiehl’s : เนื้อแอปเปิ้ลด้านที่ทาจะมีความเรียบเนียน กระจ่างใสในระดับนึง และมีรอยคล้ำให้เห็นอยู่บางจุด
Clinique : เนื้อแอปเปิ้ลด้านที่ทามีความเรียบเนียนกว่าด้านที่ไม่ได้ทา แต่มีรอยคล้ำชัดเจนที่สุด
Shiseido : เนื้อแอปเปิ้ลด้านที่ทามีความกระจ่างใส รองจาก Eucerin แต่มีรอยคล้ำอยู่ในบางจุด
Clarins : เนื้อแอปเปิ้ลด้านที่ทามีความเรียบเนียนกว่าด้านที่ไม่ทา และมีรอยคล้ำ สีดูไม่สม่ำเสมอ


เราเปรียบเทียบขึ้นมา เพื่อให้คุณสาวซิสได้เห็นประสิทธิภาพในระยะเวลาสั้น ๆ
ซึ่งเซรั่มหน้าใสแต่ละตัว อาจจะแสดงประสิทธิภาพได้ไม่เพียงพอ แต่บางตัวก็แสดงประสิทธิภาพได้ดี
อย่าง ‘ Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS  Double Booster Serum ’  ที่ได้ TOP 1 ไปครอง

 

image_921165

แต่ ! เราคงไม่ได้เลือกให้เป็น TOP 1 จากประสิทธิภาพของเซรั่มหน้าใสเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ 
เพราะสิ่งที่เรานึกถึงด้วย คือ เรื่องความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือค่ะ
ซึ่งเซรั่มหน้าใสตัวนี้ เป็นสุดยอดนวัตกรรม ได้ตีพิมพ์ลง JID วารสารทางการแพทย์ 
มีสารไทอามิดอลที่ดีที่สุด และมีผลทดสอบประสิทธิภาพกับเซลล์ผิวคนจากแล็บว่าปลอดภัยจริง
ปราศจากส่วนผสมของสีสังเคราะห์ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

อีกทั้ง ' ยูเซอริน ' เป็นแบรนด์เวชสำอางที่คุ้นเคย และมีจำหน่ายในโรงพยาบาลหลายแห่ง จึงมั่นใจได้ว่า...
ถ้าหากคุณสาวซิสจะต้องเลือกดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึกถึงโครงสร้างของเซลล์ผิว เราแนะนำเลยค่ะว่า
' ยูเซอริน ' เป็นแบรนด์ที่สามารถให้ผลลัพธ์กับเราได้ตามที่คาดหวังไว้อย่างแน่นอน !

 

image_921166

อ่ะ! คุณสาวซิสคนไหนสนใจจะลองใช้ เซรั่มหน้าใส TOP 1 อย่าง ‘ Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum ’ ตัวนี้ สามารถตามไปช้อปกันได้เลยที่ร้าน Watsons, Boots, Eveandboy และร้านขายยาขนาดใหญ่ทั่วประเทศ หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ >> Facebook : EucerinClub <<  สำหรับวันนี้ต้องเซย์กู๊ดบายไปก่อนนะคะ แล้วกลับมาพบกับเพิร์ลใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่า \ (^__^) /

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @