1545366441 13 icon korea 06
โซนเกาหลี

ตามส่องไอเทมแต่งหน้าของ 'Rose BlackPink' ราคาไม่แรงอย่างที่คิด #สวยแบบน้องแชง

ตามไปดูไอเทมที่ 'Rose BlackPink' ใช้แต่งหน้ากันเถอะ อยากสวยเหมือนไอดอลเกาหลี บอกเลยว่าราคาไม่แรงอย่างที่คิดนะจ๊ะ ไม่เชื่อมาดูกันเลย!


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♕ อยากสวยแบบน้องแชง ♕

  • ❀ Plankton Matte Cushion Lip and Moist Tint (เบอร์ 05)

  • ❀ KISS ME HEROINE MAKE Smooth Liquid Eyeliner SUPER KEEP

  • ❀ STILA Glitter & Glow Liquid Eye Shadow (KITTEN KARMA )

  • ❀ MAC EYESHADOW (สี Mulch)

  • ❀ Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow

  ♕ อยากสวยแบบน้องแชง ♕


  เมื่อประมาณเดือนที่แล้ว ไอติมได้เห็นคลิปวิดีโอหนึ่งจาก Instagram ของ make-up Artist ท่านหนึ่ง ที่แต่งหน้าให้สาวๆ Blackpink อยู่เป็นประจำ แต่ที่น่าสนใจคือ ครั้งนี้ค่อนข้างเห็นเครื่องสำอางที่ใช้อย่างชัดเจน และบังเอิ๊ญ บังเอิญ เป็นตัวเดียวกับที่ไอติมใช้อยู่พอดี OMG !!  >ω<

  ทีนี้อยู่ๆ ไอติมก็อยากรู้เครื่องสำอางตัวอื่นที่ใช้ เพราะส่วนตัวชอบลุคแบบนี้มากๆ ทั้งอ่านคอมเมนต์และถามเหล่าเพื่อนติ่งมากมาย ที่ช่วยหาข้อมูลมาให้ เลยอยากจะเอามาแบ่งปันให้สาวๆ ได้รู้กันด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันบ้างเถอะ แต่ขอแอบกระซิบว่า ราคาไม่แรงด้วยนะจ๊ะ ▽

  ❀ Plankton Matte Cushion Lip and Moist Tint (เบอร์ 05)

   

  ไอติมเคยไปเจอลิปสติกตัวนี้ครั้งแรกใน Youtube Channel นึงเมื่อประมาณต้นปี แล้วรู้สึกว่าสีมันน่ารักมุ้งมิ้งมาก แต่ที่ชอบสุดๆ จนควักกระเป๋าที่มีเงินอยู่เพียงน้อยนิด ไปซื้อมาใช้ เพราะว่าชอบความที่มันมี 2 หัว มีทั้งด้านมอยส์ และด้านแมท

  แถมด้านแมทยังนำมาทาแก้มได้อีกด้วย เพราะยุคนี้เขาจะเน้นให้แก้มสีเดียวกับปาก เราก็ทาด้านมอยส์ หรือด้านชุ่มชื้นลงก่อน และทาด้านแมทท์ด้านใน ตามด้วยนำด้านแมทมาเเตะๆ บริเวณแก้ม จะให้ลุคที่สวยหวาน แบบสาวโรเซ่ Blackpink เลย

  ❀ KISS ME HEROINE MAKE Smooth Liquid Eyeliner SUPER KEEP

   
  สำหรับตัวนี้เป็นอายไลเนอร์สีดำ แบบหัวปากกาเมจิก ให้เส้นไลเนอร์ที่มีขนาดเล็กมากๆ เรียกว่าบางเฉียบแค่ 0.1 mm เท่านั้นเอง ทางแบรนด์เขารับประกันเลยว่าเขียนง่าย ไม่มีสะดุด แถมอายไลเนอร์ตัวนี้ก็ยังเป็นแบบกันน้ำ เหมาะกับผู้หญิงเราที่อาจจะมีเหงื่อ หน้ามัน หรือแม้แต่น้ำตา ก็ไม่เลอะเทอะ สามารถล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น หรือเมคอัพรีมูฟเวอร์

  ❀ STILA Glitter & Glow Liquid Eye Shadow (KITTEN KARMA )

   
  ยุคนี้สาวๆ ชอบอะไรวิ้งๆ วับๆ และ Glitter ที่ช่างแต่งหน้า Rose ใช้ให้ คือ STILA Glitter & Glow Liquid Eye Shadow สีชื่อว่า KITTEN KARMA ( จากทั้งหมด 3 สี ด้วยกัน ) สีออกโรสโกลด์ เป็นอีกสีสวย ขายดี sold out ไปรัว ๆ ใครที่รักการแต่งหน้า ลองไปหามาใช้ดูบ้างนะคะ

  ❀ MAC EYESHADOW (สี Mulch)

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1554648023 56459526 2072845416146780 946700153127960576 n

  I-Tim

  Content quotation bg
  I am slow walker, but I never walk back. ♥ ฝากผลงานของเค้าด้วยน้าทุกคน เค้าตั้งใจเขียนมากจริงๆ | รับงานเขียน Content ติดต่อได้ที่ลิ้งค์ Facebook เลยน้า
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe