ตามส่องไอเทมแต่งหน้าของ 'Rose BlackPink' ราคาไม่แรงอย่างที่คิด #สวยแบบน้องแชง

ตามส่องไอเทมแต่งหน้าของ 'Rose BlackPink' ราคาไม่แรงอย่างที่คิด #สวยแบบน้องแชง

ตามไปดูไอเทมที่ 'Rose BlackPink' ใช้แต่งหน้ากันเถอะ อยากสวยเหมือนไอดอลเกาหลี บอกเลยว่าราคาไม่แรงอย่างที่คิดนะจ๊ะ ไม่เชื่อมาดูกันเลย!

17 June 2019
I-Tim
17 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

♕ อยากสวยแบบน้องแชง ♕


เมื่อประมาณเดือนที่แล้ว ไอติมได้เห็นคลิปวิดีโอหนึ่งจาก Instagram ของ make-up Artist ท่านหนึ่ง ที่แต่งหน้าให้สาวๆ Blackpink อยู่เป็นประจำ แต่ที่น่าสนใจคือ ครั้งนี้ค่อนข้างเห็นเครื่องสำอางที่ใช้อย่างชัดเจน และบังเอิ๊ญ บังเอิญ เป็นตัวเดียวกับที่ไอติมใช้อยู่พอดี OMG !!  >ω<

ทีนี้อยู่ๆ ไอติมก็อยากรู้เครื่องสำอางตัวอื่นที่ใช้ เพราะส่วนตัวชอบลุคแบบนี้มากๆ ทั้งอ่านคอมเมนต์และถามเหล่าเพื่อนติ่งมากมาย ที่ช่วยหาข้อมูลมาให้ เลยอยากจะเอามาแบ่งปันให้สาวๆ ได้รู้กันด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันบ้างเถอะ แต่ขอแอบกระซิบว่า ราคาไม่แรงด้วยนะจ๊ะ ▽

❀ Plankton Matte Cushion Lip and Moist Tint (เบอร์ 05)

 

image_921294
- ที่มารูป: i.a4vn.com


ไอติมเคยไปเจอลิปสติกตัวนี้ครั้งแรกใน Youtube Channel นึงเมื่อประมาณต้นปี แล้วรู้สึกว่าสีมันน่ารักมุ้งมิ้งมาก แต่ที่ชอบสุดๆ จนควักกระเป๋าที่มีเงินอยู่เพียงน้อยนิด ไปซื้อมาใช้ เพราะว่าชอบความที่มันมี 2 หัว มีทั้งด้านมอยส์ และด้านแมท

image_921295
- ที่มารูป: cs.lnwfile.com

แถมด้านแมทยังนำมาทาแก้มได้อีกด้วย เพราะยุคนี้เขาจะเน้นให้แก้มสีเดียวกับปาก เราก็ทาด้านมอยส์ หรือด้านชุ่มชื้นลงก่อน และทาด้านแมทท์ด้านใน ตามด้วยนำด้านแมทมาเเตะๆ บริเวณแก้ม จะให้ลุคที่สวยหวาน แบบสาวโรเซ่ Blackpink เลย

❀ KISS ME HEROINE MAKE Smooth Liquid Eyeliner SUPER KEEP

 

image_921299
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับตัวนี้เป็นอายไลเนอร์สีดำ แบบหัวปากกาเมจิก ให้เส้นไลเนอร์ที่มีขนาดเล็กมากๆ เรียกว่าบางเฉียบแค่ 0.1 mm เท่านั้นเอง ทางแบรนด์เขารับประกันเลยว่าเขียนง่าย ไม่มีสะดุด แถมอายไลเนอร์ตัวนี้ก็ยังเป็นแบบกันน้ำ เหมาะกับผู้หญิงเราที่อาจจะมีเหงื่อ หน้ามัน หรือแม้แต่น้ำตา ก็ไม่เลอะเทอะ สามารถล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น หรือเมคอัพรีมูฟเวอร์

❀ STILA Glitter & Glow Liquid Eye Shadow (KITTEN KARMA )

 

image_921305
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยุคนี้สาวๆ ชอบอะไรวิ้งๆ วับๆ และ Glitter ที่ช่างแต่งหน้า Rose ใช้ให้ คือ STILA Glitter & Glow Liquid Eye Shadow สีชื่อว่า KITTEN KARMA ( จากทั้งหมด 3 สี ด้วยกัน ) สีออกโรสโกลด์ เป็นอีกสีสวย ขายดี sold out ไปรัว ๆ ใครที่รักการแต่งหน้า ลองไปหามาใช้ดูบ้างนะคะ

❀ MAC EYESHADOW (สี Mulch)

image_921550
- ที่มารูป: www.makeupandbeautyblog.com

เอาล่ะ เรามาดูในส่วนของอายแชโดว์ ที่ช่างแต่งหน้าเลือกให้ Rose ในวันนี้คือ MAC EYESHADOW สี Mulch ขอแอบกระซิบว่าราคาหลักร้อยเท่านั้น ส่วนสีจะเป็นเป็นสีน้ำตาลแดงกับไข่มุกทอง และจากรีวิวที่ไอติมไปอ่านมา ก็พบว่ามีแต่ในทางบวก หลายเสียงต่างพูดว่า เป็นอายแชโดว์ที่เนื้อสีดีมาก เนียน นุ่ม ละมุน และติดทนตลอดทั้งวัน คุ้มค่าแก่การลองใช้มากเลยหล่ะ ✦✦

❀ Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow

image_921551
- ที่มารูป: kikangentei.com

มาถึงส่วนที่สำคัญมากๆ อีกส่วนบนใบหน้า นั่นก็คือ ' คิ้ว ' ที่ใครๆ ก็บอกว่า จะลืมแต่งอะไรก็ได้ แต่จะลืมเขียนคิ้วไม่ได้ ไม่งั้นเหมือนไม่ใส่เสื้อผ้าออกจากบ้าน ในส่วนของครั้งนี้ Rose ใช้ Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow  หนึ่งในยี่ห้อที่สาวๆชื่นชอบ ดังมากในญี่ปุ่น และได้รับรางวัล @Cosme มาอีกด้วย ( มีทั้งหมด 6 สีด้วยกัน )  

image_921566
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไอติมเชื่อว่าเครื่องสำอางหลายชิ้นในบทความนี้ สาวๆ เคยเห็นผ่านๆ ตากันมาแล้ว บางคนน่าจะมีในกรุ หรือวางหน้าโต๊ะเครื่องแป้งที่บ้านแล้วด้วยซ้ำ รีบงัดออกมาใช้กันด่วนๆ เลยค่ะ เราจะสวยแบบน้องแชง ( ในความคิดเราก็ยังดี  ̄▽ ̄   ) แล้วไอติมจะไปสืบเสาะกลเม็ดเคล็ดลับความสวยมาฝากอีกแน่นอน เราจะสวยไปด้วยกัน เย่ะ

❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @