ชิ่วๆ ไล่ริ้วรอยก่อนวัย! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.6) #เก็ทหน้าเด็ก คงผิวใส

ชิ่วๆ ไล่ริ้วรอยก่อนวัย! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.6) #เก็ทหน้าเด็ก คงผิวใส

รู้รึเปล่าคะว่ากุญแจความสวยก็คือผิวใสๆ แบบไร้ริ้วรอยกวนใจยังไงล่ะ วันนี้เราเลยจะมาเฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.6 ) ที่ขนทั้ง ' กูลเท็ม ' และ ' กูลทิป ' สุดเริ่ดจากเหล่ากูรูมาฝากกัน ใครอยากเก็ทหน้าเด็กตลอดกาลก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ

17 June 2019
SistaCafe
17 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ตื่นมาส่องกระจกแล้วตกใจแรงมากแม่!!!
ก็แหมๆ มันมีรอยยับโผล่ขึ้นมาทักทายบนผิวหน้าเป็นริ้วๆ เลยนี่นา Σ(゚Д゚;)

เราขอถามสาว SistaCafe หน่อยซิว่า ปัญหาผิวยอดฮิต ที่สาวๆ กลัวกันมากที่สุดคืออะไรคะ!? โอ้โห เราได้ยินซิสส่วนใหญ่พร้อมใจกันตอบว่าปัญหา ริ้วรอยก่อนวัย แบบเสียงดังฟังชัดสุดๆ ไปเลยนะคะ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจซะเท่าไหร่หรอกนะ ที่ผู้หญิงเราจะกลัวปัญหาหน้าย่นผิวเหี่ยวกันทั้งนั้น เพราะว่า ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ก็มักจะมาพร้อมกับริ้วรอยที่เพิ่มขึ้นแบบรวดเร็วปุบปับไม่แพ้กัน แบบนี้ สาวเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องความหน้าเด็กผิวใสแบ๊ว เค้าเลยต้องสรรหาไอเทมและเคล็บลับดีๆ มาดูแลผิวก่อนที่จะมีริ้วรอยโผล่มา ยังไงล่ะจ๊ะ


แล้ว รายการ Beauty No.9 อีพี 6 ที่ผ่านมา เค้าก็มาพร้อมกับ หัวข้อ ' Anti-Aging ' การต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย เรียกได้ว่าตอบโจทย์โดนใจสาวซิสกันแบบสุดๆ ไปเลยนะคะ แล้วนอกจากเค้าจะขนกูลเท็ ที่ช่วยชะลอเวลาและป้องกันการเกิดริ้วรอยมาบอกต่อคุณสาวๆ แล้ว ก็ยังได้ คุณปาร์ค แทจุน - Makeup Artist ชื่อดังจากเกาลี และ คุณแนท - Beauty Editor นิตยสารสุดสับดาห์ มาแชร์ กูลทิปสุดเริ่ดในการดูแลผิวอีกต่างหาก แถมยังมี แขกรับเชิญคนพิเศษสายฮาอย่าง ดีเจนุ้ย และ น้องเล็กสุดฮอต Idol Beagle ที่สดใส ฮายอง - วง Apink มาร่วมวงเม้าท์มอยเรื่องความสวยด้วยล่ะ

ฮั่นแน่... คุณสาวๆ คงอยากจะรู้กันจนอดใจไม่ไหวแล้วล่ะซิคะว่าถ้าอยากหน้าอ่อนเยาว์แบบสาวเกาหลีจะต้องทำยังไงบ้าง ถ้างั้นก็ตามเรามาดู เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.6 ) #เก็ทหน้าเด็ก คงผิวใส ไปพร้อมกันเลยค่าาา าา


。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

   

✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับ ' การต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ' ✧

image_922117

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ไอเทมแก้ปัญหาสิว และปกป้องผิวจากรอยแผลเป็น
สุขภาพและอาหารเสริม
8
4
6.4K
บอกต่อเจลล้างหน้าผิวสะอาดใส ชุ่มชื่น Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser Moisture Protection !
ผิวหน้า
4
3
7.3K
หอมจริงไม่จกตา หอมจนผู้เหลียวหลังง่ะ!! ผมเสียดีขึ้นมั้ยมาดูเร๊วว 💚
ผม/หนังศีรษะ
2
6
6.2K


เราขอเตือนเอาไว้ตรงนี้เลยนะคะ! ว่าถึงแม้ตอนนี้คุณสาวๆ ส่องกระจกดูแล้วจะยังไม่เห็นริ้วรอยสักนิดเดียวก็จริง แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะปล่อยปละละเลยไม่ดูแลผิวก็ได้นะจ๊ะ เพราะ การที่เราไม่ขยันทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำ ก็จะส่งผลให้ผิวอ่อนแอ ขาดความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่น จนทำให้ริ้วรอยโผล่มาจ๊ะเอ๋บนผิวหน้าก่อนเวลาอันควรได้ งานนี้เลยต้องรีบตามมาดู ' กูลเท็ม ' สำหรับ ' การต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ' ที่เหล่ากูรูบิวตี้เค้าลิสต์มาฝากกันได้เลย

   

(1) Avajar - Perfect V Lifting Premium Mask Pack

image_922120
- ที่มารูป: bit.ly


สาวคนไหนมีปัญหาเหนียงยาน จนที่คอเหมือนมีห่วงยางรัดอยู่บ้างคะ ยกมือขึ้น!? เราขอบอกเลยนะว่าเจ้าเหนียงบริเวณใต้คางที่ดูหย่อนๆ ยานๆ ลงมาแบบนี้ นอกจากจะทำให้เราดูบวมกว่าปกติ ก็ยังทำให้ผิวดูไม่ตึงกระชับอีกต่างหาก แบบนี้เลยต้องพึ่ง ' Avajar - Perfect V Lifting Premium Mask Pack ' มาส์กชนิดยางยืดคล้องหู ที่ มีส่วนประกอบของ Collagen โปรตีนสูง และ กรด Hyaluronic Acid เลย ช่วยเติมความชุ่มชื้น ยกกระชับให้กับ V - Line บริเวณปลายคางและริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวเต่งตึงขึ้น โดยกูลเท็มชิ้นนี้ ตัวเอสเซนส์ถูกบรรจุในรูปแบบเจลบนเนื้อผ้าชนิดพิเศษ ทำให้เนื้อเอสเซนส์ไม่หกเปื้อน ใช้แล้วเย็นๆ สบายผิว รู้สึกฟินเวอร์ไปเลยล่ะ

   

(2) Laneige - TIME Freeze Face-Fit Roller

image_922122
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้ก็ได้เวลาตามมาดูกันต่อกับกูลเท็มพิชิตปัญหาริ้วรอยตัวต่อไป อย่าง ' Laneige - TIME Freeze Face-Fit Roller ' กันบ้างดีกว่าค่ะ ซึ่งเจ้ากูลเท็มชิ้นนี้เป็น โรลเลอร์แบบสมมาตร ที่ ช่วยในการยกกระชับใบหน้า ไปตามรูปทรงใบหน้าอย่างเหมาะสม ตัวโปรดักซ์มีขนาดที่พอเหมาะ จับถนัดมือ เพียงแค่ใช้ลูกบอลที่มีขนาดเล็กของโรลเลอร์ลากกลิ้งขึ้นข้างบน แล้ว นวดไล่ไปตามคาง > ริมฝีปาก > โหนกแก้ม > โหนกแก้มด้านข้าง > รอบดวงตา > หน้าผาก ถ้าสาวคนไหนนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตามลำดับที่เราบอกไป ก็จะยิ่งเสริมพลังให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปล. คุณปาร์ค แทจุน เค้าแอบบอกมาว่าการนวดหน้านอกจากจะช่วยยกกระชับผิวแล้ว ยังช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นอีกด้วยนะ

   

(3) Innisfree - Anti-Aging Mask Neck & Collarbone

image_922123
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่อยากจะคงความอ่อนเยาว์ให้อยู่กับเราไปนานๆ ก็ต้องขอบอกเลยนะคะว่าแค่ดูแลผิวหน้าอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ เพราะว่า ในเกาหลี ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเค้าจะซีเรียสกับ ริ้วรอยบริเวณลำคอ กันแบบสุดฤทธิ์ เพราะว่าถ้าคอดูเหี่ยวย่นก็อาจทำให้คนอื่นเดาอายุจริงเราได้เลยล่ะ แบบนี้หนุ่มสาวเกาหลีเค้าเลยพยายามดูแลและปกปิดริ้วรอยบริเวณนี้กันมากๆ แล้วถ้าซิสกำลังมองหากูลเท็มดีๆ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหานี้ก็ต้องลอง ' Innisfree - Anti-Aging Mask Neck & Collarbone ' ดูซิคะ เจ้าตัวนี้เป็น มาส์กที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณลำคอและเนินอก ให้มีความเต่งตึงกระชับ ตัวเนื้อผ้าทำจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ ไร้ตะเข็บ เลยวางได้แบบแนบสนิทไปกับผิว ช่วยให้เอสเซนส์ที่อยู่บนแผ่นมาส์กซึบซับเข้าสู่ผิวได้อย่างดี โดยหลังจากล้างหน้าเคลียร์ผิวจนใสแล้ว ก็แปะแผ่นมาส์กแนบไปตามลำคอ เมื่อเวลาผ่านไป 10 - 20 นาทีจึงค่อยเอาออก

   

(4) SK-II - R.N.A. POWER Radical New Age

image_922125
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวคนไหนที่เป็นสายบิวตี้ตัวจริง ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ' SK-II - R.N.A. POWER Radical New Age ' แน่นอนเลยล่ะ เพราะว่าเจ้ากูลเท็มชิ้นนี้เป็น ครีมลดเลือนริ้วรอย ของแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของ Anti-Aging ยังไงล่ะจ๊ะ โดยในเนื้อครีมมีส่วนผสมของ Shea Butter ที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกให้ผิวชุ่มชื้น และ Chlorella Extract ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและริ้วรอยรอบดวงตา บอกเลยว่าแค่มีครีมตัวนี้กระปุกเดียวก็ ช่วยได้ทั้ง ฟื้นฟู ปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้น และเพิ่มความเต่งตึงกระชับ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น เรียกได้ว่าช่วยปลุกพลังผิวอ่อนเยาว์ขั้นสุดไปเลยล่ะ 

  

(5) Lancome - Génifique Probiotics Eye & Lash Serum

image_922126
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ผิวรอบดวงตาถือเป็นบริเวณที่บอบบางที่สุดเลยนะคะซิส งานนี้ถ้าดูแลไม่ดีก็อาจมีรอยตีนกาโผล่มาทักทายได้นะ แต่อย่าได้กังวลใจกันไปค่ะ เพราะแค่มี ' Lancome - Génifique Probiotics Eye & Lash Serum ' ที่เป็น ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา และช่วยเพิ่มสารอาหารให้เส้นขนตา ความพิเศษของกูลเท็มตัวนี้ก็คือ มาพร้อมกับ แอพพลิเคเตอร์สำหรับใช้นวดบริเวณรอบดวงตา เพื่อช่วยให้ความบวมลดลง โดยเจ้าแอพพลิเคเตอร์ มีวัสดุเป็นสแตนเลสที่ใช้ในทางการแพทย์ สามารถหมุนได้ 360° เลยส่งผลให้การทาเซรั่มมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถดูแลแม้ในจุดที่ยากจะเข้าถึงยังไงล่ะคะ #ล้ำมากแม่

  

(6) Botanic Heal boH - Derma Intensive Panthenol Cream Mist

image_922127
- ที่มารูป: gd.image-gmkt.com


รู้กันรึเปล่าคะว่า การจะเก็ทผิวสุขภาพดีและมีความอ่อนเยาว์ได้ มันก็ต้อง เริ่มต้นด้วยการหมั่นเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำอยู่ตลอดเวลา ยังไงล่ะ แบบนี้กูลเท็มชิ้นต่อไปที่กูรูเค้าแนะนำมาก็คือ ' Botanic Heal boH - Derma Intensive Panthenol Cream Mist ' ครีมมิสท์ ที่ มีส่วนผสมของครีมและมอยส์เจอไรเซอร์อยู่ในขวดเดียวกัน บรรจุประสิทธิภาพในการปลอบประโลมผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นของ Pathenol Cream เอาไว้ แถมยัง ช่วย Anti-aging ต่อต้านริ้วรอยและดูแลให้ผิวเต่งตึง ได้อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นมิสท์ละอองเล็ก เลยทำให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็วที่ สามารถใช้หลังแต่งหน้าได้แบบไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ปล. เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นมิสท์สองชั้น แบ่งเป็นชั้นครีมและชั้นมอยส์เจอไรเซอร์ ก่อนใช้ก็อย่าลืมเขย่าขวดด้วยนะจ๊ะ

  

(7) The Face Shop - Gold Collagen Ampoule Cover Cake

image_922130
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ผู้หญิงเราต่อให้เป็นริ้วรอยเพียงเส้นเดียวก็ยอมไม่ได้ งานนี้ก็ต้องพึ่งกูลเท็มแห่งเวทย์มนต์ที่จะช่วยปกปิดริ้วรอยด่วนจี๋ อย่าง ' The Face Shop - Gold Collagen Ampoule Cover Cake ' ซะหน่อยแล้วล่ะ เจ้าตัวนี้เป็น ครีมรองพื้นคัฟเวอร์เค้ก ที่ ปกปิดริ้วรอยและร่องรอยต่างๆ บนผิว ได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อผลิตภัณฑ์ มีส่วนประกอบของ โกลด์คอลลาเจนแอมพูล ที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง ป้องกันการเกิดริ้วรอย เนื้อครีมทาลงไปบนผิวได้แบบเนียนนุ่มเหมือนทาครีมมอยส์เจอไรเซอร์ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นอยู่บนผิว คอนเฟิร์มเลยว่าใช้แล้วช่วยกลบริ้วรอยได้เนียนกริบ แถมยังกระจายแสงให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติอีกต่างหาก

   

✧Beauty Master’s Pick - TOP 9 ' กูลเท็ม ' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด✧

image_922166


สาวๆ หลายคนหลังจากที่ได้ส่องเหล่า ' กูลเท็ม ' ดี๊ดีที่เหล่ากูรูเค้าแนะนำกันไปแล้ว อาจจะยังรู้สึกไม่จุใจซะเท่าไหร่ ก็อย่าได้วอรี่ไปค่ะ เพราะว่าเราไม่พลาดที่จะ ลิสต์ TODAY TOP 9 ที่สุดของ ' กูลเท็ม ' ที่ขาดไม่ได้ สำหรับการ ' Anti-Aging ' ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ที่ผ่านการคัดเลือกแบบละเอียดยิบว่าดีจริงไม่จ้อจี้ มาจากเหล่า Beauty Master ทั้ง 9 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม, Editor และ Makeup Artist มาค่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามไปดูเฉลยพร้อมกันเลยดีกว่า...

  

(1) Laneige - TIME Freeze Face-Fit Roller

image_922142
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Laneige - TIME Freeze Face-Fit Roller ' โรลเลอร์แบบสมมาตร ที่ช่วยในการ ยกกระชับใบหน้า โดยทางแบรนด์เค้า ดีไซน์ผลิตภัณฑ์ให้มาในรูปทรงที่แตกต่างกัน เพื่อใช้นวดหน้าในจุดที่ต่างกันไป โดยเวลาใช้งานให้นำด้านที่หนากว่าไว้ด้านล่างของคาง แล้ว นวดเบาๆ ไล่จากบริเวณคาง - ริมฝีปาก - โหนกแก้ม - โหนกแก้มด้านข้าง - รอบดวงตา - หน้าผาก เพื่อเสริมประสิทธิภาพมากให้การยกกระชับผิวได้ดียิ่งขึ้น

   

(2) Stila - Heaven’s Hue Highlighter

image_922144
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Stila - Heaven’s Hue Highlighter ' กูลเท็มเสกผิวฉ่ำวาวตามสไตล์สาวสุขภาพดีขนานแท้ ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น ไฮไลท์เตอร์ที่ผสมกลิตเตอร์เนื้อละเอียด เวลาปัดลงบนผิวเลย ให้เนื้อสัมผัสที่เนียนสนิทไปกับผิว เพื่อเผยผิวสวยเป็นธรรมชาติ มีความโกลว์ๆ วิ้งค์ๆ เลยช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้ด้วยนั่นเอง

   

(3) Botanic Heal boH - Derma Intensive Panthenol Cream Mist

image_922146
- ที่มารูป: gd.image-gmkt.com


' Botanic Heal boH - Derma Intensive Panthenol Cream Mist ' ครีมมิสท์ ที่เนื้อผลิตภัณฑ์ มีส่วนผสมของทั้งครีมและมอยส์เจอไรเซอร์ เจ้ากูลเท็มตัวนี้ถือเป็น ตัวช่วยในการ ปลอบประโลมผิวและเติมความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมของ Pathenol Cream วิธีใช้ก็ง่ายสุดๆ แค่เขย่าขวดก่อนใช้ แล้วฉีดมิสท์ลงไปบนผิวหลังจากที่แต่งหน้าเสร็จแล้ว หรือจะหยิบมาใช้เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสวยฉ่ำระหว่างวัน ก็ได้นะ

   

(4) Lancome - Génifique Probiotics Eye & Lash Serum

image_922148
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Lancome - Génifique Probiotics Eye & Lash Serum ' ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาและช่วยเพิ่มสารอาหารให้ขนตา ที่มาในสูตรที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมเพิ่มความสว่างไบรท์ให้กับผิวบริเวณรอบดวงตาได้ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับ แอพพลิเคเตอร์ สำหรับใช้ทาครีมและนวดบริเวณรอบดวงตา เพื่อช่วยลดความบวม ขจัดความหมองคล้ำ ทำให้ริ้วรอยบริเวณถุงใต้ตาดูลดเลือนลง แบบเห็นผลได้ง่ายๆ

   

(5) Kate Somerville - DermalQuench Liquid Lift

image_922149
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Kate Somerville - DermalQuench Liquid Lift ' กูลเท็มที่เหมาะสำหรับสาวซิสที่อยากผิวสวยแต่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะเป็น ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผิวหนังผู้ดูแลผิวของเหล่าดารา Hollywood ได้พัฒนาขึ้นมา สำหรับเหล่าดาราที่ไม่สามารถไปปรนนิบัติผิวที่คลินิกทุกครั้งได้ โดยเจ้าตัวนี้เป็น ออกซิเจนบูสเตอร์ ที่ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงและปลอบประโลมผิวโทรมที่ดูเหนื่อยล้า ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

   

(6) MAC Studio - Conceal & Correct Palette Concealer

image_922151
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' MAC Studio - Conceal & Correct Palette Concealer ' เฟซพาเลต 6 หลุม ที่ประกอบด้วยไปด้วย Concealer 4 เฉดสี และ Corrector 2 เฉดสี ให้เลือกนำไปใช้ปกปิดริ้วรอยและร่องรองกวนใจได้แบบเนียนกริบ โดย เนื้อครีมมีความชุ่มชื้น เลยทำให้ เกลี่ยลงบนผิวได้อย่างเนียนนุ่ม แถมยังมีความโดดเด่นตรงที่ ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม  และ ติดทนนาน แบบไม่ต้องกลัวหลุดลอกระหว่างวัน

   

(7) AHC - The Real Eye Cream For Face

image_922153
- ที่มารูป: www.watsons.co.th


' AHC - The Real Eye Cream For Face ' กูลเท็ม อายครีม ที่สามารถ ทาบริเวณผิวหน้าได้ทุกที่ที่ต้องการเพื่อการดูแลล้ำลึก ไม่ใช่แค่ใช้กับผิวบริเวณดวงตาอย่างเดียวเท่านั้น ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ซึบซาบเร็ว มีส่วนประกอบหลายชนิด เลยช่วยทำให้ผิวได้รับประสิทธิภาพแบบเต็มที่ หากนำไปใช้เป็น ทรีทเมนต์ดวงตา ก็ให้ทาผลิตภัณฑ์หลังใช้โทนเนอร์เช็ดผิวเสร็จแล้ว แต่ถ้าใครนำไปใช้เป็น ทรีทเมนต์ใบหน้า ก็ให้ทาผลิตภัณฑ์เป็นขั้นตอนสุดท้ายของสกินแคร์ ได้เลยจ้า

   

(8) Sulwhasoo - Essential Lip Mask

image_922155
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Sulwhasoo - Essential Lip Mask ' ลิปมาส์ก ที่ช่วยให้เติมเต็มริมฝีปากที่เกิดอาการแห้งแตกหลังจากที่พบเจอกับอากาศแห้ง ให้กลับมาดูชุ่มชื้นมากขึ้น เนื้อลิปมีส่วนผสมของ ใบบัวบก ที่ช่วยในการปลอบประโลม และ รากชะเอมเทศ ที่ช่วยในการฆ่าเชื้อ เลยช่วยบำรุงริมฝีปากให้สวยสุขภาพดีน่าจุ๊บสุดๆ ไปเลยล่ะ เพียงแค่ทาเนื้อลิปลงบนริมฝีปากในปริมาณที่หนาพอสมควร ก่อนเริ่มลงมือแต่งหน้า โดยใช้แอพพลิเคเตอร์ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ หลังผ่านไป 15 นาทีก็ให้เช็ดออกเบาๆ และทาลิปสติกทับ ก็จะช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น ไม่มีตกร่องแน่นอนเลย

   

(9) Avajar - Perfect V Lifting Premium Mask Pack

image_922157
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Avajar - Perfect V Lifting Premium Mask Pack ' กูลเท็มเสกงานกรอบหน้าคมชัด ไอเทมลับของเหล่าไอดอลเกาหลี โดยเจ้าตัวนี้เป็น มาส์กยกกระชับหน้าเรียว ที่มีส่วนประกอบของ คอลลาเจนโปรตีนสูง ที่ช่วยเรื่องการกระชับผิว และ กรดไฮยาลูโรนิค ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำ แถมตัวแผ่นมาส์กยังทำมาจาก เนื้อผ้าชนิดพิเศษ ที่ยืนหยุ่นและคืนสู่สภาพเดิมได้อย่างยอดเยี่ยม จึง ช่วยยกกระชับวีไลน์และริ้วรอย ให้ผิวกระชับกลับมาเต่งตึงอีกครั้ง

   

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。


ผิวใสไม่แพ้สาววัยใสกันเลยนะคะเนี่ย!!! แหมๆ ก็เราอุตส่าห์ไปแอบลิสต์ทั้ง กูลเท็ม และ กูลทิป ที่ช่วยในเรื่อง Anti-Aging ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย มาเฉลยคุณสาวๆ กันแบบละเอียดยิบขนาดนี้แล้ว รับรองได้เลยว่าสาวคนไหนตามไปสอยกูลเท็มตามกัน และลองนำกูลทิปไปทำตามดู งานนี้ก็เก็ทผิวสวยใสแบบไร้ริ้วรอยกวนใจกันได้แบบชิลล์ๆ เลยล่ะ ส่วนใครที่อยากจะรู้เคล็ดลับความสวยสไตล์ K - Beauty เริ่ดๆ อีก ก็ต้องติดตามชมกันให้ดีนะ แล้วเจอกันใหม่คราวหน้า บ๊ะบายจ้าาา าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ