พอที ผมหน้าม้าร่วงเต็มพื้น! ❤️ 'Hair Cut Face Cover' จากไดโซะเกาหลี สะอาดกริบ ไร้เศษผม

พอที ผมหน้าม้าร่วงเต็มพื้น! ❤️ 'Hair Cut Face Cover' จากไดโซะเกาหลี สะอาดกริบ ไร้เศษผม

เวลาเธอตัดผมหน้าม้าเอง เคยประสบปัญหาผมปลิวว่อนไปทั่ว ต้องมาค่อยเก็บกวาดเศษผมที่หลังมะ? เคยสินะ งั้นวันนี้เรามีไอเทมเด็ดจากไดโซะเกาหลี มาแนะนำให้เธอไปซื้อตามกัน

17 June 2019
นู๋กบ
17 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" สาวๆ คนไหน ตัดผมหน้าม้าเองบ้างคะ! "

เราคนนึงล่ะที่ชอบตัดผมหน้าม้าด้วยตัวเอง เพราะมีความรู้สึกว่า ตัดแค่ผมหน้าอย่างเดียว ไม่เห็นต้องไปร้าน ไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายไปอย่างแรง แต่ปัญหาเวลาตัดผมหน้าม้าเอง ก็มีมากเช่นกันนะคะ อย่างเช่นเศษผมที่ร่วงตกตามพื้น ต้องมานั่งเก็บกวาดกันดีๆ อีก เฮ้อ... ลำบากแท้ แต่ดูเหมือนว่าในไดโซะ จะมีไอเทมหนึ่งที่ช่วยเธอเรื่องนี้ได้ล่ะ!

สิ่งนั้นก็คือ Hair Cut Face Cover ที่ครอบหน้าตัดหน้าม้าแบบมีหวีในตัว ฟังดูน่าสนใจใช่ไหมละ งั้นไปส่องกันเลยดีกว่าเนอะ


Hair Cut Face Cover หรือที่ครอบหน้าตัดหน้าม้าแบบมีหวีในตัว เป็นสินค้าจากไดโซะเกาหลีค่ะ วางขายกันมาสักพักใหญ่ๆ แล้วนั่นแหละ แต่เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวผมม้าต้องการหลายๆ คนแน่นอน เพราะเธอไม่ต้องเหนื่อยกับการเก็บกวาดเศษผมตัวเองภายหลัง แต่ตัดเสร็จก็โยนทิ้งได้เลยยังไงล่ะ 


เนื่องจากตัว Hair Cut Face Cover จะมีที่ครอบใสๆ ยึดติดกับหวีอยู่แล้วนั่นเองค่ะ เวลาเธอจะตัดหน้าม้า ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเศษผมจะร่วงตกไปที่ไหนก็ไม่รู้ เพราะมันจะร่วงลงมาบนที่ครอบใสให้เห็นเลยนั่นเอง หลังจากเธอตัดหน้าม้าเสร็จแล้ว ก็สามารถเอาผมตัวเองไปโยนทิ้งได้ในทันที ไม่ต้องเสียเวลาเก็บกวาดเพิ่มให้เปลืองเวลาเลยล่ะ!

image_922216
- ที่มารูป: d3kszy5ca3yqvh.cloudfront.net


โหย...

ถ้ามีไอเทมตัวนี้อยู่ในมือเรานะ ปัญหาที่เจอตอนจัดผมหน้าม้าก็คงหมดไป ใครที่ไม่เคยคิดจัดหน้าม้าเลยเพราะขี้เกียจเก็บเศษผมตัวเองหลังตัดเสร็จ หลังได้ส่อง Hair Cut Face Cover ต้องมีเปลี่ยนใจ อยากจะหันมาไว้ผมหน้าม้ากันบ้างแหละ! ถ้าอย่างนั้นเราไปส่องไอเดียผมหน้าม้าเพิ่มหน่อยไหม เผื่อสาวๆ คนไหนได้ไอเทมนี้มาแล้ว จะได้ลองทำทรงหน้าม้าได้ในทันทีไง 

ไอเดียนี้ของเราฟังดูเป็นไง น่าสนใชไหม น่าสนเนอะ งั้นไปดูไอเดียทรงผมหน้าม้ากันต่อเลยค่ะ เผื่อสาวบางคนไว้ผมหน้าม้าอยู่แล้ว นึกอยากทำผมด้านหลังเป็นทรงใหม่ ก็จะได้ไอเดียไปแต่งสวยด้วยเลย

+ ไอเดียผมหน้าม้า

image_922221

ผมหน้าม้าแบบซอยช่วงปลายให้ดูบางหน่อย แล้วไว้ระดับความยาวเลยคิ้วลงมาเล็กน้อย ก็ดูเข้ากับผมสั้นดีเนอะ

- ที่มารูป: d3kszy5ca3yqvh.cloudfront.net
image_922223

ไหนๆ ก็คิดตัดผมหน้าม้ากันแล้ว เธอก็อยากได้ลุคที่น่ารักๆ ดูเป็นเด็กใสๆ หน่อย งั้นจัดทรงนี้ไปเลยค่ะ ม้วนผมด้านข้างให้เป็นลอนนิด หน้าดูละมุนขึ้นเยอะ

- ที่มารูป: d3kszy5ca3yqvh.cloudfront.net
image_922224

ผมยาวๆ ของเธอตัดสั้นไปหมดแล้ว ยังไม่ทันยาวเลย แล้วทรงที่ดูแมนหน่อยๆ อย่างนี้จะเข้ากับหน้าม้าเหรอ เข้าสิ แถมช่วยทำให้หน้าเธอดูหวานด้วยขึ้นนะ

- ที่มารูป: d3kszy5ca3yqvh.cloudfront.net
image_922225

ผมหน้าม้าไม่จำเป็นต้องตัดให้ดูหนาเสมอไปหรอก แบบบางๆ อย่างนี้ก็ช่วยทำให้ดวงหน้าของเธอดูสดใสดีนะ ยิ่งรวบผมทัดไปหลังหูหมดด้วย หน้าตายิ่งดูสดชื่นอะ

- ที่มารูป: d3kszy5ca3yqvh.cloudfront.net
image_922226

ผมเดิมของเธอดูเป็นคลื่นนิดๆ เลยกลัวว่าตัดหน้าม้าออกมาแล้วดูไม่สวยเท่าไร อย่าไปกลัว ตัดออกมาและจัดทรงให้ดูเซอร์ๆ เอาค่ะ ทรงออกมาก็ดูเป็นสาวหวานได้นะ

- ที่มารูป: d3kszy5ca3yqvh.cloudfront.net
image_922227

ผมหน้าม้าจำเป็นต้องตัดให้ดูเท่ากัน เดี๋ยวเพื่อนล้อเอาได้... สมัยนี้การตัดผมหน้าม้าเบี้ยวๆ ก็นับเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นแล้วนะ!

- ที่มารูป: d3kszy5ca3yqvh.cloudfront.net


ว้าววว

ไอเทม Hair Cut Face Cover จาก ไดโซะเกาหลี ชิ้นนี้ ยอดไปเลยเนอะ เหมาะกับสาวที่ชอบตัดผมหน้าม้าเองสุดๆ ไปเลยด้วย แถมไอเดียทรงผมก็มีมาให้ส่องเพิ่มอีก น่าจะยั่วสาวๆ ที่ไม่เคยไว้ผมหน้าม้า ให้อยากลองเปลี่ยนลุคตัวเองกันเป็นอย่างดีเลยล่ะสิ...

ลองไปหาซื้อ Hair Cut Face Cover มาก่อน จากนั้นก็ค่อยมานั่งเลือกไอเดียทรงผมให้เข้ากับตัวเองกันเลยค่ะ เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
18 October 2021 05:59
Search @