Curator
curator
Anemone
221 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. เขาทำให้คุณรู้สึกว่าคุณสำคัญ
  • 2. เขาออกจากบ้านเพื่อคุณ
  • 3. เขาแนะนำคุณให้รู้จักกับเพื่อนของเขา
  • 4. เขาต้องการที่จะเห็นคุณตลอดเวลา
  • 5. เขาพยายามที่จะให้คำขอของคุณทั้งหมด
  • 6. เขาต้องการพบคนสำคัญในชีวิตของคุณ
  • 7. เขาไม่ชอบผู้หญิงคนอื่น ไม่มีสายตาไว้มองใครอีก
7 สัญญาณที่บ่งบอกว่าหนุ่มๆ 'รักจริงหวังแต่ง' กับซิส #มองตาก็รู้ว่าเป็นคนที่ใช่

ใครที่อยากรู้ว่าหนุ่ม ๆ เค้ารักเราจริงหรือเปล่า พร้อมแล้วมาส่องกันเลยนะคะ

20 June 2019
curator_Anemone Anemone
20 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่า สาวๆ ชาวซิสทุกคน ไหน ใครที่กำลังอยากจะรู้ว่าหนุ่มของเราคิดจริงจังกับเราหรือเปล่าน้า ต้องบอกเลยนะคะ ว่ามาอ่านกันโดยด่วนเลยจ้า เพราะว่าของอย่างนี้ คิดไปเอง สรุปไปเองมันก็ไม่ใช่อ่ะเนอะ เราจะต้องดูจากสัญญาณกันค่า สำหรับวันนี้เราก็เลยขอพาสาวๆ ไปอ่านกันว่าหนุ่มคนนี้รักเธอจริงไหม พร้อมแล้วมาส่องกันเลยเด้อ

1. เขาทำให้คุณรู้สึกว่าคุณสำคัญ

image_922608
- ที่มารูป: instagram.fbkk6-1.fna.fbcdn.net
สาวๆ รู้บ้างไหมคะว่าการที่หนุ่มๆ เค้ายกเลิกนัด หรือว่ายกเลิกอะไรต่อมิอะไรเพื่อให้ตัวคุณเนี่ย เป็นสิ่งที่แปลกสำหรับเค้ามาก ขอยกตัวอย่างง่ายๆ เลยก็คือ สมมุติเขามีนัดไปเที่ยวกับเพื่อน ไปเล่นกีฬา หรือว่าไปเตะบอล แต่หากคุณบอกว่า อยากให้มาเจอกันหน่อย หรือว่าไปดินเนอร์กันเถอะ เค้าจะยกเลิกทุกนัดมาเพื่อคุณเลยนะคะสาวๆ เห็นไหมคะว่าการที่เค้าเห็นคุณสำคัญขนาดนี้ ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะบอกว่าเขารักคุณ

2. เขาออกจากบ้านเพื่อคุณ

image_922609
- ที่มารูป: pinimg.icu
ถ้าหากคนรักของคุณ บ้านอยู่คนละทาง ไปกลับถนนคนละเส้น แต่เค้าก็ยอมที่จะตื่นเช้า เพื่อมารับคุณไปส่งที่โรงเรียนหรือที่ทำงาน แล้วค่อยไปจัดการธุระของตัวเอง แบบนี้แปลเป็นอย่างอื่นไม่ได้เลยนะคะว่าเขาหลงรักคุณเข้าเต็มเปาแล้ว แบบนี้แสดงชัดเจน หากว่าใครที่ไม่รู้ตัวว่าหนุ่มทำแบบนี้แปลว่าเขารักคุณ พร้อมที่จะเดินทางไปไกลๆ เพื่อคุณ ความรักแบบนี้เป็นความรักที่งดงามและบริสุทธิ์มากเลยนะคะ

3. เขาแนะนำคุณให้รู้จักกับเพื่อนของเขา

image_922610
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ชัวร์ ว่าเขานั้นรักคุณจริงๆ หรือเปล่า ขอแนะนำให้สังเกตจากสิ่งนี้เลยนะคะ นั่นก็คือการสังเกตว่า เขาแนะนำเพื่อนของเราให้คุณรู้จักหรือเปล่า หากว่ามีการแนะนำ แปลว่าเขา เริ่มจะจริงจังกับคุณแล้วนะคะ เขาจะแนะนำคุณให้เพื่อนของเขานั้นรู้จักทุกคน พร้อมกับบอกว่า นี่แหละ คนที่เขารักอย่างแท้จริง ซึ่งหากว่าสาวๆ เจอหนุ่มๆ แบบนี้แล้วล่ะก็ ดีใจด้วยน้าซิส

4. เขาต้องการที่จะเห็นคุณตลอดเวลา

image_922615
- ที่มารูป: data.whicdn.com
สำหรับสาวๆ คนไหนที่เจอกับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนรักของคุณ โดยสิ่งที่เขาแสดงออกก็คือ เขาจะพยายามมาพบกับคุณ โดยไม่ว่าคุณจะนัดเวลาไหน เขาก็จะมาได้ในทุกครั้ง ขอบอกเลยนะคะว่าการที่เขาแสดงออกอย่างนี้เป็นสิ่งที่ดีมากเลยค่ะ เพราะว่าเขารักคุณอย่างแท้จริง และบางครั้งเขาอาจจะรอเป็นชั่วโมงเลยทีเดียวนะคะ ที่เขาจะได้พบกับคุณ เห็นไหมคะว่าเป็นสิ่งที่ล้ำค่ามากๆ เลย หากเขาได้เจอคุณก็จะยิ่งมีความสุขมากขึ้นไปอีก

5. เขาพยายามที่จะให้คำขอของคุณทั้งหมด

image_922614
- ที่มารูป: data.whicdn.com
สาวๆ คนไหนที่มีแฟนแล้วแฟนตามใจ โอโห ขอบอกว่าคุณเจอขุมทรัพย์ในมือแล้วนะคะ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปเป็นอันขาด โดยการที่เขานั้นตามใจคุณ ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็ได้แก่ คุณอยากจะให้เขาเลือกดินเนอร์เป็นพิซซ่า แม้เขาจะต้องการสลัดหรือสเต็กเขาก็ตามใจ หลังจากนั้นเขาขอให้คุณเลือกของหวานเป็นเค้ก แต่คุณอยากได้ไอศกรีม โอเค เขาตามใจคุณ เพราะเขาไม่อยากเห็นคุณผิดหวังนั่นเองค่ะ

6. เขาต้องการพบคนสำคัญในชีวิตของคุณ

image_922613
- ที่มารูป: data.whicdn.com
ใครที่มีแฟนแล้ว เขาแจ้งความประสงค์ว่าเขาต้องการพบเพื่อนของคุณและถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะพบพ่อแม่ของคุณ เพื่อที่ว่าเขานั้นจะได้แนะนำตัวเอง หากคนรักของคุณเป็นคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้แล้วล่ก็ แสดงว่าผู้ชายคนนี้มีความชัดเจนเกี่ยวกับความตั้งใจของเขา เขาต้องการรู้จักคนที่คุณรักเพราะเขารู้ว่าเขารักคุณ เขาก็ควรเรียนรู้ที่จะเข้ากับคนที่คุณรักด้วยนั่นเอง เห็นไหมคะว่าเป็นเรื่องโรแมนติกมากๆ เลยเนอะ

7. เขาไม่ชอบผู้หญิงคนอื่น ไม่มีสายตาไว้มองใครอีก

image_922612
- ที่มารูป: instagram.fbkk6-1.fna.fbcdn.net
ใครที่เคยเจอกับหนุ่มๆ บางคน เวลาเดินกับแฟนสาวก็ยังจะมองคนอื่นๆ อีกน้า เห็นแบบนี้แล้วก็ไม่ชอบเลยเนอะ แต่ถ้าหากว่าเป็นแฟนคุณ แล้วแฟนคุณไม่มีสายตามองผู้หญิงคนไหนเลย ขอบอกว่าน่ารักมากเลยนะคะ เพราะว่าเขาน่ะ รักคุณมากๆ จนสายตาของเขาไม่สามารถไปมองใครได้อีกแล้ว หากว่าคุณเจอกับผู้ชายแบบนี้ก็อยากจะขอแนะนำเลยนะคะว่าอย่าปล่อยให้หลุดมือไปเป็นอันขาดเลยค่า


สาวๆ คนไหนที่ได้เจอกับหนุ่มที่แสดงออกว่าเขารักคุณอย่างแท้จริงแล้วล่ะก็ ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ว่าคุณและคนรักมีแววจะได้แต่งงานกันอ่ะค่ะ โอโห รีบจุดพลุฉลองกันเลยดีกว่าเนอะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ ขอให้สาวๆ ทุกคนเจอกับหนุ่มที่รักคุณอย่างแท้จริงค่ะ วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายๆ ค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked