Curator
curator
aommmy
394 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. เสื้อครอป
  • 2. เสื้อเข้ารูป
  • 3. สายเดี่ยว
  • 4. เชิ้ตปลดกระดุม
  • 5. เสื้อปาดไหล่
summary intro: 68236

รวม 5 สไตล์ 20 ไอเดียแต่งตัวไปเรียนพิเศษแบบแซ่บ ๆ แต่ไม่โป๊เกิ้น #ก็หนูไม่ใช่คนเรียบร้อย

สาว ๆ คนไหนที่เป็นคนไม่แบ๊ว ไม่หวาน และไม่ใช่คนเรียบร้อย แต่เป็นคนแซ่บ ๆ ล่ะก็ ลองแต่งตัวไปเรียนพิเศษ แบบแซ่บ ๆ แต่ไม่โป๊เกิ้นนนนน กันสักหน่อยดีกว่า

21 June 2019
curator_aommmy aommmy
21 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

วันนี้เราขอเอาใจสาว ๆ วัยรุ่น วันเรียน ที่แอบแซ่บ แอบซี๊ดดดด กันสักหน่อย อย่างช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ สาว ๆ วัยเรียน หลาย ๆ คนคงต้องเดินทางออกจากบ้านไปเรียนพิเศษ กันใช่ไหมล่ะคะ แต่พอเลิกเรียนเนี้ยสิ! มันก็ต้องมีโมเม้นท์ที่อยากจะไปเดินเที่ยวห้าง เดินชอปปิ้ง หรือบางทีก็มีนัดกับเพื่อน ๆ ในตอนเย็น ซึ่งสาวแซ่บแบบเรา จะให้แต่งตัวเรียบร้อย หรือแต่งแบ๊ว หวานเหมือนสายเกา มันก็คงจะไม่ใช่ทาง!

เราเลยมี 5 สไตล์ 20 ไอเดีย แต่งตัวไปเรียนพิเศษแบบแซ่บ ๆ แต่ไม่โป๊เกิ้น #ก็หนูไม่ใช่คนเรียบร้อย มาฝากสาว ๆ กัน ของบอกเลยว่า สวย แซ่บ ! แต่ไม่เกินเบอร์แน่นอน จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยค่า

 

1. เสื้อครอป

 ใส่เสื้อยืดครอปสั้น โทนสีสดใส แมทช์กับกางเกงกีฬาขายาว ดูเป็นสาวสปอร์ตเกิร์ลขึ้นมาทันทีเลยล่ะคะ

เพิ่มความเท่ ด้วยเสื้อยืดโทนสีเหลืองสว่าง ๆ ขับผิวให้ดูขาว กับกางเกงยีนส์เอวสูงเข่าขาด เซอร์ ๆ 

เปลี่ยนลุคมาในแนวแบ๊ว ๆ กันบ้างค่ะ กับเสื้อสีขาวแขนตุ๊กตาสั้นจั๊มเอว ใส่เข้าหมวกโทนสีเดียวกัน และกางเกงเอวยีนส์เอวสูงซีด ๆ 

ดูเท่มาก ๆ เลยกับสไตล์ของสาวเจน รมิดา ในลุคเสื้อยืดแขนยาวสีชมพูครอปสั้น แมทช์กับกางเกงยีนสืขายาวทรงกระบอกดูบอย ๆ 

2. เสื้อเข้ารูป

มากันที่ลุคง่าย ๆ ที่เสริมให้ดูเซ็กซี่ได้ด้วยการใส่เสื้อเข้ารูปรัดสัดส่วน แมทช์กับกางเกงยีนส์สกินนี่สีเข้ม (ใครอยากได้ดูมแค่ไหน ก็ยัดเอาได้เลยเน้อออ)

มาที่สไตล์เท่ ๆ ของแร๊ปเปอร์สาวคนนี้กันบ้างกับ เสื้อแขนกุดโทนสีดำลายลิปสติก แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวและรองเท้าผ้าใบ

ดูเน้นสัดส่วนมาก ๆ เลยค่ะ กับเสื้อแบบสม็อคใส่แล้วกระชับตัว แมทช์เข้ากับกางเกงผ้า หรือกระโปรงผ้าเอวสูงโทนสีเรียบ ๆ แบบนี้ก็ดูดีแล้ว

ใส่เสื้อยืดครอปเข้ารูปกับดูเซ็กซี่ได้ โดยเลือกให้พอดีตัว แมทช์กับกางเกงลายสก็อตโทนสีแดง

3. สายเดี่ยว

มาเริ่มกันที่ลุคแรกโดยการแมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีขาว ใส่กับกางเกงยีนส์ คลุมด้วยเสื้อเชิ้ตโทนสีครีม-น้ำตาล  เพิ่มไม่ให้ดูโป๊จนเกินไป

อากาศร้อน ๆ แต่งตัวคลายร้อยได้ด้วยการแมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีดำ เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้น คาดเข็มขัดเพื่อความเท่ และหาเสื้อคลุมมาใส่แบบนี้เลย

เพิ่มความน่ารักตะมุตะมิ ด้วยการแมทช์เสื้อสายเดี่ยว กับกางเกงเอวยางยืด ใส่เสื้อกันหนาวลายหัวใจเล็ก ๆ สีชมพูดูน่ารัก กระชากวัยมาก ๆ เลย

4. เชิ้ตปลดกระดุม

มีความเท่แบบเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวปลดกระดุม โชว์ไหล่ แมทช์กับกางเกงผ้าเอวสูง และรองเท้าผ้าใบหุ่มข้อแบบเท่ ๆ 

ใส่เสื้อเชิ้ตเดรสก็มีความเซ็กซี่เล็ก ๆ ได้เหมือนกัน กับการแมทช์เดรสเชิ้ตมีลวดลายหน้าสั้น หลังยาว ปลดกระดุมประมาณ 2 เม็ด ใส่เข้ากับรองเท้าสีขาวแบบนี้เลย

โชว์ไหปลาร้าเบา ๆ กับการแมทช์เสื้อยีนส์ โดยการติดกระดุมเฉียง ใส่เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อลูกไม้ไว้ด้านใน หู้ยยยย แซ่บ! เซ็กซี่ใส ๆ แบบไม่ได้ตั้งใจ

ลุคง่าย ๆ ดูสบายตา กับการแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวปลดกระดุม แล้วพับแขนเสื้อเซอร์ ๆ แบบนี้เลย

 ดูเท่ก็ได้ อ่อนหวานก็ดี เซ็กซี่ก็โดน กับไอเดียการแมทช์เสื้อเชิ้ตปกบัวสีขาว แขนพอง กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาเต่อ และรองเท้ากังฟูสีขาวสบาย ๆ 

5. เสื้อปาดไหล่

เซ็กซี่แบบหวาน ๆ กับสาวฟรังค์ ด้วยเดรสปาดไหล่โทนสีฟ้าสดใส สะพายกระเป๋าโทนสีชมพู เพิ่มความเป็นผู้หญิงเข้าไปอีก

ใส่เดรสปาดไหล่โทนสีขาว อกระบาย ดูน่ารัก ดูอ่อนหวาน แต่ในขณะเดียวกันก็ดูน่าค้นหามาก ๆ เลย

เท่ แบบสาวสายสตรีท ที่มีความเซ็กซี่นิด ๆ ด้วยการแมทช์เสื้อปาดไหล่โทนสีอ่อน ๆ เข้ากับกางเกงสีชมพูหวาน ๆ และรองเท้าโทนสีเหลืองสดใส
 

ปิดท้ายกันด้วยลุคนี้เลยค่ะ กับการใส่เสื้อปาดไหล่โทนสีขาว แมทช์กับกางเกงขายาวสีดำ ผูกเชือกที่เอวให้ได้สัดส่วน มีความแนว แต่ก็แอบเซ็กซี่นะยูว์

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับไอเดียการแต่งตัวไปเรียนพิเศษ แบบไม่โป๊จนเกินไป กำลังแซ่บ ๆ พอดี ๆ ที่เราเอามาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ มีแบบไหนสไตล์ไหนที่สาว ๆ ชื่นชอบกันบ้างหรือบ้างเอ่ย ถ้าเสาร์-อาทิตย์นี้จะไปเรียนพิเศษ แล้วไม่รู้จะแต่งตัวยังไง ก็ลองเก็บไอเดียนี้ไปปรับใช้กับตัวเองดูนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลายไปก่อน บ๊ายบายค่า ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @