#คิดไม่ออกก็สั่งอันนี้สิ! รวมเมนู "เครื่องดื่มสุดฮิตตลอดกาล" ของร้านกาแฟ Starbucks

#คิดไม่ออกก็สั่งอันนี้สิ! รวมเมนู "เครื่องดื่มสุดฮิตตลอดกาล" ของร้านกาแฟ Starbucks

เวลาเดินเข้าสตาร์บัคส์ไปแล้ว เธอเห็นเมนูมากมายเรียงอยู่ตรงหน้าปุ๊บ สั่งไม่ถูก ไม่รู้จะเอาอะไรดี มันเลยกลายเป็นว่าเธอยืนแข็งอยู่หน้าร้านซะงั้นอะ เอาอย่างนี้ ลองมาส่องเมนูยอดฮิตจากร้านกันหน่อย เวลาไปสั่งแล้วจะได้ไม่มีติดขัด!

20 June 2019
นู๋กบ
20 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" เข้าร้านสตาร์บัคส์ไปแล้ว สั่งอะไรดื่มดี? "

เธอเคยมะ เวลาเดินเข้าไปในร้านสตาร์บัคส์ แล้วไม่รู้เลยว่าจะสั่งอะไรดี ในเมื่อมันมีหลายเมนูให้เลือกมากเลย แถมจะเอาแต่ยืนนิ่งๆ เพื่อเลือกอย่างใจเย็นก็ไม่ได้อีก ลูกค้าด้านหลังที่ต่อคิวรออยู่ ส่งสายตากดดันมาให้นานละ - -'

เฮ้อ... ในเมื่อคิดไม่ออก ก็ต้องมาส่อง " รวมเมนูเครื่องดื่มสุดฮิต " ของร้านกันหน่อยแล้วค่ะ รู้เอาไว้ล่วงหน้า เธอจะได้ไม่ต้องเสียเวลาคิดเยอะ แต่เดินไปถึงร้านปุ๊บ สั่งปั๊บเลยไง! ดีเนอะ งั้นเราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ!

+ 1. เมนูออกใหม่ +

 

ในเมื่อเมนูเดิมๆ ที่มีอยู่เยอะนัก ก็ช่างมัน สั่งเมนูออกใหม่ตอนนี้เลยดีกว่า!

พวกเครื่องดื่มที่เพิ่งออกมาใหม่ ส่วนใหญ่แล้วจะทำป้ายโฆษณาออกมาดูเด่นสุดเลยค่ะ แถมอยู่ใกล้สายตาของเรามากสุดอีกต่างหาก แบบนี้ก็ไม่ต้องเสียเวลาคิดอะไรเลย จิ้มบอกไปเลยค่ะว่าเอาเมนูที่เพิ่งออกใหม่เหล่านี้แหละ ง่ายดี แถมได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ๆ ด้วยนะ!

+ 2. เมนูประจำเทศกาล +

 

ทุกครั้งที่ถึงช่วงเทศกาล สตาร์บัคส์ก็มักจะออกเครื่องดื่มพิเศษมาล่ะ!

ไม่รู้ว่าพวกเธอเป็นกันไหมนะ แต่เรานี่แทบอดใจ รอให้ช่วงเทศกาลมาถึงแทบไม่ไหวแล้ว เพราะเครื่องดื่มพิเศษที่จะมีขายเฉพาะช่วงนี้ทำออกมาได้ดูสวยและน่าดื่มเป็นที่สุดเลยล่ะ แถมไม่ใช่เครื่องดื่มที่หาซือ้ได้ทุกวันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นของแรร์ ที่ถ้ามีประกาศว่าจะวางขายเมื่อไร เธอต้องเข้าไปสั่งมาดื่มสักแก้วสองแก้วเลยล่ะ

+ 3. เมนูช็อกโกแลต +

 

สตาร์บัคส์ ไม่ได้มีขายแค่กาแฟนะ!

สาวบางคนก็ไม่ชอบดื่มกาแฟด้วยเหตุผลที่ว่าขม ไม่ชอบ อะไรก็ว่าไป ทำให้บางคนไม่ค่อยอยากเดินเข้าสตาร์บัคส์เสียเท่าไร แต่เราขอบอกว่าถึงเธอไม่ชอบ ก็มีเมนูยอดฮิตที่เหมาะกับสาวแบบนี้อยู่นะ นั่นก็คือพวก " ช็อกโกแลต " นั่นเองค่ะ รสชาติไม่หวานเลียนหรือขมจนเกินไป รสชาติกลมกล่อมกำลังดีเลยล่ะ

+ 4. ชาเขียว +

 

เธอเป็นคนรักชาเขียวมาก!

ถ้าเครื่องดื่มโปรดของเธอเป็นพวกชาเชียวอยู่แล้ว เวลาเดินเข้ามาในสตาร์บัคส์ก็ไม่ต้องคิดอะไรให้มากอีกแล้วค่ะ สั่งกับพนักงานไปเลยว่าจะเอาชาเขียว เพราะที่นี่เองก็มีขายเช่นเดียวกันนะ แถมยังมีขนมอร่อยๆ ให้ทานคู่กันอีก รับรองว่าฟินอะ

+ 5. ดาร์คคาราเมล +

 

มาส่องเครื่องดื่มกาแฟกันบ้างดีกว่า!

ก่อนหน้านี้แต่ละเมนูที่แนะนำมาแทบไม่มีกาแฟอยู่เลย งั้นคราวนี้ก็พูดถึงกาแฟกันหน่อยเนอะ โดยอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจก็คือ " ดาร์คคาราเมล " ค่ะ หอมหวานไปด้วยรสชาติของกาแฟและคาราเมลล่ะ 

+ 6. เครื่องดื่มเอสเพรสโซ่ +

 

ชีวิตขาดคาเฟอีนไม่ได้

เธอหลายคนเดินเข้าสตาร์บัคส์ไป ก็หวังจะดื่มกาแฟแก้ง่วงกันใช่มะ แต่พอเห็นเมนูแล้วลายตาเหลือเกิน เลือกไม่ถูกว่าจะสั่งกาแฟแบบไหนดี เราก็แนะนำสำหรับคนอยากดื่มเข้มๆ เป็น " กาแฟดำ " ไปเลยค่ะ รสชาติหวานหน่อยก็เป็นเครื่องดื่มแบบมีคาราเมลอย่าง " คาราเมล มัคคิอาโต " ก็เหมาะนะ! สรุปแล้ว ขึ้นอยู่กับความชอบของเธอนั่นเองค่ะ

+ 7. เมนูผลไม้ต่างๆ +

 

ไม่ได้มีแค่พวกชากับกาแฟเท่านั้น ผลไม้ก็มีนะ!

เธอคนไหนไม่อยากดื่มคาเฟอีน กลัวกลางคืนจะนอนไม่หลับ ถ้าอย่างนั้นก็หันมาส่องพวกเมนูที่เป็นเครื่องดื่ม " แฟรบปูชิโน่ " แทนก็ได้ค่ะ พวกนี้จะไม่มีส่วนผสมของกาแฟ และดูเหมือนว่าในตอนนี้ก็มีเมนูมะม่วงด้วยนะคะ เหมาะกับสาวที่ชอบกินมะม่วงมากเลย เพราะเมนูให้รสชาติหอมหวานของผลไม้และมีเจลลี่ไว้เคี้ยวเพลินๆ ด้วยล่ะ


++++++++++++++++++

ไปสตาร์บัคส์ แล้วจะสั่งอะไร?

เธอคนไหนคิดไม่ออกก็เมนูเพิ่งออกใหม่ไปเลย เรียบง่ายดี ป้ายโฆษณาสะดุดตาตัวเองสุดแล้ว หรือใครชอบพวกกาแฟก็สั่งเมนูพวกเอสเพรสโซ่มานั่งดื่มกันก็ได้ มีกาแฟหลายแบบให้เลือกมาก แต่ที่เรียบง่ายสดและคงเป็นที่นิยมสุดเลยมั้ง นั่นก็คือเมนู " ชาเขียว " แบบต่างๆ เลยค่ะ ปั่น ไม่ปั่น ใส่เครื่องต่างๆ หรือไม่ใส่อะไรเลย อร่อยมาก!

พูดแล้วก็อยากกิน เราขอตัวไปสตาร์บัคส์เพื่อสั่งชาเขียวมาดื่มสักแก้วก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @