พี่ทนนะ….หนูไหวหรอ?

พี่ทนนะ….หนูไหวหรอ?

ทดสอบความ ทน..แน่น..ไม่ตกร่อง กับ Jujune' Magic Color Butter Matte Lip

20 June 2019
SistaCafe PR
20 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


  กรมอุตุฯ เค้าว่าเข้าหน้าฝนแล้วจ้า ปัญหาหลักๆ กวนจิตกวนใจช่วงนี้เห็นทีจะเป็นเรื่องเมคอัพที่หลุด ไหล ลอก ดังนั้นการเลือกเมคอัพให้เหมาะกับฤดูแบบนี้สำคัญมากๆ เลยล่ะ โดยเฉพาะลิปสติกที่เชื่อว่าสาวๆ คงมีแบรนด์ที่ถูกใจอยู่แล้ว แต่มักชอบมาพ่ายแพ้ต่อสภาพอากาศ ไม่ต้องห่วงไปค่ะ วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มา
นำเสนอ กับ
Jujune' Magic Color Butter Matte Lip

  สำหรับความโดดเด่นของ Jujune' Magic Color Butter Matte Lip ตัวนี้ คือ นางเป็นเนื้อ

บัตเตอร์แมตต์เนียนละเอียดให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายมากเวอร์ เวลาทาเเล้วจะรู้สึกนุ่มละมุนปาก ไม่ตกร่อง ขนาดเป็นคนปากแห้ง เจ้า Jujune' Magic Color Butter Matte Lip  ก็ให้สัมผัสเนียนนุ่ม รู้สึกสบายปากเหมือนไม่ได้มีลิปสติกอยู่บนปากเลยล่ะ ที่สำคัญโอ้แม่เจ้า ติดทนมาก ผ่านไปครึ่งวันก็ไม่มีสีลิปสติกหลุดลอกกวนใจ ตรงนี้ได้ใจไปเต็มๆ เลยล่ะ


ที่ดีแบบนี้เรารู้มาว่าเค้ามีส่วนผสม ดังนี้
image_923619

สารสกัดกระบองเพชร ชอน ยอน โช (กระบองเพชรพันปี) ซึ่งเป็นกระบองเพชรพืชมหัศจรรย์ของเกาหลี เป็นพืชที่ขึ้นได้ ทั้ง 4 ฤดู เนื่องจากเกาหลีมีแร่ธาตุอุดมสมบูรณ์มาก การที่ ชอน ยอน โช เก็บสะสมแร่ธาตุ และสารอาหารไว้นั้นทำให้ตัวมันมีวิตามิน แร่ธาตุต่างๆ มากกว่าพืชอื่นๆ


อนุพันธ์วิตามิน C (Ascorbyl Tetraisopalmitate) เป็นอนุพันธ์วิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยต้านริ้วรอย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ความนุ่มฟูในระดับคอลลาเจนของผิวและช่วยคงความอ่อนเยาว์ของริมฝีปาก


Argan Oil ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ให้ผิวอ่อนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน และต่อต้านการเกิดการผิดปกติ ของเซลล์ผิวได้ดี


วิตามิน E วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีอย่างหนึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมีสุขภาพดีขึ้น และยังช่วยถนอมสกินแคร์ ให้มีอายุยืนยาวขึ้นอีกด้วย


image_923621

Jujune' Magic Color Butter Matte Lip เค้ามีมาให้สาวๆ เลือกถึง 3 เฉดสี ราคาไม่แรง ซองละ 49 บาท เอง บอกเลยว่าว้าวทุกสีจนต้องสอยมาทั้งหมด

 

NO. 01 WONDER PINK สีชมพูนู้ดสุขภาพดี
image_923626

บอกเลยว่าหลงรักสีนี้ตั้งแต่สวอชสีที่แขน ทาแล้วให้ลุคไม่ป่วย สุขภาพดี สีสวยมากกกก รักสุดๆ เป็นสีที่ติดกระเป๋าหยิบขึ้นมาทาได้เป็น Everyday Look เลยล่ะ

 

NO. 02 ORANGE SPELL
image_923627

สีส้มจี๊ดจ๊าดสุดๆ ต้องบอกเลยว่าเทรนด์ปีนี้สีส้มมาแรงสุดๆ ใครอยากได้ความสดใสในวันที่ฟ้าหม่น หยิบ No.02 Orange Spell ขึ้นมาแต่งแต้มริมฝีปาก ก็ได้ความสดใสเบอร์แรงเลยล่ะค่ะ

 

NO. 03 MIRACLE OF RED
image_923629

สีแดงสดใส เป็นแดงที่เราทาง่ายสุดๆ ทาแล้วหน้าผ่องเลยจ้า หรือวันไหนอยากสดใสดูแบ๊วก็ลองหยิบมาทาเป็นทินต์แล้วเกลี่ยไล่สีออกมาแบบ Ombre ก็น่ารักน่าทะนุถนอมสุดๆ

ด้วยความติดทน สีสวยมากเวอร์ และคุณสมบัติช่วยการบำรุงริมฝีปากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ เราขอยกให้ Jujune' Magic Color Butter Matte Lip เป็นไอเทมหลักของหน้าฝนนี้เลย อีกทั้ง Jujune' Magic Color Butter Matte Lip เค้าเป็นเมคอัพแบบซอง พกพาสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ต้องกระเตงกระเป๋าเครื่องสำอางให้พะรุงพะรังในช่วงหน้าฝนแบบนี้ แถมหยิบมาแต่งแต้มได้ทั้ง ตา แก้ม ปาก 3 IN 1 สวยครบจบในซองเดียวเลย


แอบกระซิบบอกหน่อยว่าเดือนมิถุนายนนี้ Jujune' Magic Color Butter Matte Lip จะมีวางขายที่ 7-Eleven แล้วนะ อย่าลืมรีบไปตำกันล่ะสาวๆ


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่

FB : https://www.facebook.com/JujuNe.Official/

IG : Jujune.official

Line : @jujune


หาซื้อได้ที่ 7-Eleven, B2S, Beautrium และร้านค้าบิวตี้ช้อปทั่วประเทศเลยจ้า บอกเลยว่าไม่มีนี่เอาท์แน่นอน


image_923651
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @