'แตกนอกรอดชัวร์' 'กลัวอะไรแค่ไม่ใส่ถุงยาง' 'ครั้งแรกไม่เป็นไรหรอก' มาฟังกันให้ชัดว่ารอดไม่รอด🔞❗

'แตกนอกรอดชัวร์' 'กลัวอะไรแค่ไม่ใส่ถุงยาง' 'ครั้งแรกไม่เป็นไรหรอก' มาฟังกันให้ชัดว่ารอดไม่รอด🔞❗

'แตกนอกรอดชัวร์' 'กลัวอะไรแค่ไม่ใส่ถุงยาง' 'ครั้งแรกไม่เป็นไรหรอก' มาฟังกันให้ชัดมีอะไรกับแฟน แบบไหนป่องไม่ป่อง 🔞❗

21 June 2019


แตกนอกรอดชัวร์..
หรอ?

ครั้งแรกไม่เป็นไรหรอก..แน่ใจ?
ใส่ถุงยางแล้วปลอดภัย...หึ! ใครบอก มาเช็คให้ชัวร์ มีอะไรกับแฟน ท้องไม่ท้อง(?)

มีอะไรกับแฟนครั้งแรก

อยากมีอะไรกับแฟนฟินๆ แต่กลัวท้องใช่มะ เอาล่ะ ฟังกุลให้ดี!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ฮายยยย!

ขอพื้นที่ให้กุลเดิน เพราะกุลจะมาเปิดหัวข้อแซ่บซี้ดเตือนสติน้องนี ที่รักแฟน หลงแฟน ถวายตัวให้เขาทุกอย่างเพื่อแลกกับคำว่ารักจอมปลอมจากเขา มีอะไรกับแฟน แฟนขอครั้งแรก...ให้ แฟนขอไม่ใส่ถุงยาง...ก็ให้ แฟนอยากแตกข้างใน..ให้ ให้ ให้ ให้กับผีสิ!!! คิดเหรอว่าให้เขาเอาฟรี ๆ ได้มาง่าย ๆ เขาจะรักเรา อยู่กับเราไปตลอดชีวิต

เหอะ! ตื่นเถอะเด็กน้อย เลิกโลกสวยแล้วกลับมามองเป็นจริงว่านี่คือโลก-! ปากที่บอกว่ารักนักรักหนา วันหนึ่งพลาดขึ้นมา ไม่โดนทิ้ง ก็ ทำแท้ง เลือกเอา เพราะคงไม่มีใครอยากจบช่วงชีวิตที่มีค่าของตัวเองอยู่ตรงนี้ เราไม่รู้หรอกว่าชีวิตต้องเจอกับอะไรถ้ามันยังไม่เกิด ฉะนั้นรีบ มาเช็คกันให้ชัวร์ว่าสิ่งที่ทำจะ ' ท้อง ' หรือ ' ไม่ท้อง '

     

มีอะไรกับแฟนครั้งแรก ไม่ท้องหรอก 


มีอะไรกับแฟน
- ที่มารูป: i.pinimg.com


กลัวอะไร เปิดซิงครั้งแรกยังไงก็ไม่ท้องหรอก.. เพราะก่อนที่น้องชายจะผ่านด่านเข้าไปได้ต้องเจอกับการชั้นป้องกันแรก ' เยื่อพรหมจรรย์ ' ป้องกันไม่ให้ท้องได้ในครั้งแรกที่ทำอย่างแน่นอน หายห่วง เชื่อสิ ...เชื่อก็โง่!! ใครบอกการเปิดซิงไม่ท้อง! เปลี่ยนความคิดซะนะ เพราะโดยปกติแล้วเยื่อพรหมจรรย์บางแสนจะบางของเราถูกเจาะทีเดียวก็ขาด พรึง! แม้แต่ใยก็ไม่เหลือให้ป้องกันอะไรทั้งนั้นแหละ อีกอย่างนะ คิดหรอว่าไอเยื่อพรหมจรรย์บาง ๆ มันจะไม่ขาดไปตั้งแต่ ป. 2 ที่เล่นโดดยาง แหกขาอยู่หน้าตึกเรียน หึ! แล้วเอาอะไรมารับประกันว่าเราจะไม่ท้องตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดล่ะ ?!

 

ถ้าสาว ๆ ไม่ถึงจุดสุดยอดก็ไม่ท้องหรอก

   

จะรู้ได้ไงว่าท้อง
- ที่มารูป: i.pinimg.com

    

เธอสบายใจได้ เพื่อนเราบอกว่าถ้าเราทำให้เธอไม่ถึงจุดสุดยอด เธอก็ไม่ท้องหรอก ไม่ต้องกลัว... ถามจริง(?) ไปเรียกไอเพื่อนคนนั้นมาเคลียร์ดิ้!!! จะถึงไม่ถึงถ้าผู้ชายไม่ใส่ถุงยางก็จบค่ะ! แล้วจะบอกอะไรให้ผู้หญิงแค่โดนจุดเสียวเข้าหน่อยร่างกายก็ผลิตน้ำหล่อลื่นที่เกิดจากการเล้าโลมให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ทำให้เวลามี $%^#@$  ทางเข้าจะขยับเข้า-ออกสะดวกและน้ำอสุจิที่ถูกปล่อยออกมาอยู่ได้นานขึ้นเพราะน้ำหล่อลื่นไปช่วยลดภาวะเป็นกรดในช่องคลอด จะถึงไม่ถึงช่างหัวมัน! ถ้าไม่เช็คก็คงไม่รู้ว่าตอนที่ทำกันคอมดลูกของสาว ๆ จะถูกกดต่ำเพื่อรับน้ำอสุจิของผู้ชาย โอกาสในตั้งท้องสูงเทียบเท่ากับการหลั่งในโดยไม่ใส่ถุงยาง เห็นอย่างนี้แล้วยังคิดว่ามันปลอดภัยอีกเหรอ..!

    

ผ่าไฟแดงสิ ไม่ท้องชัวร์

   

มีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือน

มีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือน หายห่วง..?

- ที่มารูป: i.pinimg.com

          

คืนนี้แหละ ตัดสินใจจะผ่าไฟแดง ไปค้นอินเตอร์เน็ตมาละ ปลอดภัยหายห่วง... เหอะ ๆ ฝันอยู่หรือไง ตื่นค่ะ! ใครบอกผ่าไฟแดงรอดชัวร์ ไม่รู้หรือไงว่าร่างกายสาว ๆ บางคนมีเปอร์เซ็นต์ไม่น้อยเลยที่อาจจะมีการตกไข่ใกล้เคียงกับการมีประจำเดือน! ก่อนหรือหลังไม่รู้กี่วัน อีกอย่างอสุจิของผู้ชายสามารถอยู่ในตัวสาว ๆ ได้ถึง 72 ชั่วโมง หรือ 3 วัน! ของผู้ชายคนไหนอึด ๆ อยู่ได้ถึง 5 วัน!! แล้วมั่นใจได้ยังไงว่าระยะเวลาที่ว่ามามันปลอดภัย?! 

    

 กลัวอะไรก็ ' แตกนอก ' แล้วไง

    

แตกนอกท้องไหม
- ที่มารูป: i.pinimg.com

    

เค้าสัญญาว่าตอนใกล้จะเสร็จจะรีบดึงออกเลย แตกข้างนอกไม่เป็นไรหรอก เชื่อใจเค้าสิ... หึ! ถึงเขาจะรับปากแบบนี้แต่ไม่คิดว่าเขาจะมาจดจ่อเหรอ ว่า เอ๊ะ! จะถึงหรือยังวะ พอกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม จังหวะกำลังมันส์ ๆ ก็ต้องมาดึงออกแล้วชักต่อ จะทันไม่ทันต้องมาลุ้นอีก และถึงจะดึงออกมาหลั่งข้างนอกช่วยลดความเสี่ยงในการตั้งท้องได้ถึง 81% แล้วรู้ได้ยังไงว่า 19% จะไม่เกิดขึ้นกับคุณ เพราะตอนแข็งตัวก็ก็จะมีน้ำหล่อลื่นที่ผสมอสุจิออกมาอยู่ด้วย แตกนอกทำให้ท้องได้ไหม อือออ คิดเอาเองสิ..

แล้วรู้ไหมว่าบนโลกนี้ยังมีผู้ชายประเภทที่ไม่สามารถรู้สึกตัวเองได้ว่าจะหลั่งออกมาตอนไหน รู้อีกที เอ้าา ปล่อยไปละ... ช่างมันเถอะ ครั้งเดียวไม่ท้องหรอก เขาผ่านมาเยอะ รับประกันได้ แต่รู้อะไรไหม คำพูดที่ดูไร้ความผิดชอบทำให้คุณเป็นหนึ่งในผู้โชคดีจากหนึ่งพันคนที่จะได้พบเจอกับความฝันที่ฝังลึกไปชั่วชีวิต อย่าคิดง่าย ๆ เพียงแค่ว่าช่างมันเถอะ ทำครั้งนี้ครั้งเดียวไม่ท้องหรอก

   

  เซ็กซ์บางท่าสามารถหลีกเลี่ยงการท้องได้

   

ท้องไหม
- ที่มารูป: i.pinimg.com

       

' ท่าหมา ' กับ ' ท่ามิชชั่นนารี ' เนี่ยแหละ เด็ด! ไม่ท้องด้วย! เพราะเป็นท่าที่เขาว่าดึงออกง่าย ทันชัวร์ ... ขอโทษนะคะ หล่อนพล่ามอะไรอยู่... ถ้าถามว่าสองท่านี้เด็ดไหม ท่าไหนก็เด็ดถ้าคุณแฟนลีลาแซ่บ แต่ท่าไหนที่ทำให้ไม่ท้องไม่มี ย้ำ! ไม่มีท่าเซ็กซ์ไหนช่วยให้คุณรอดพ้นความเสี่ยงที่จะท้องได้ 100% ทุกท่าสามารถมีโอกาสเสี่ยง จะนั่ง จะนอน จะเดิน ตรงระเบียงหรือหกเก้า แม้จะดึงออกทันแต่อย่าลืมว่าในน้ำหล่อลื่นของผู้ชายมีอสุจิปนอยู่ ไม่ว่าจะมีอีกกี่ร้อยท่านารีขย่มตอก็ไม่สามารถห้ามอีกหนึ่งชีวิตที่จะเกิดขึ้นได้ ถ้ายังคิดว่ามันเป็นเรื่องไกลตัวที่มีโอกาสน้อยนิดที่จะเกิดตัวเอง ถ้าคิดดีแล้ว ก็ Good luck ..

    

 ☐  สวมถุงยาง 2 ชั้นสิ ปลอดภัยกว่าเดิม

 

ใส่ถุงยางจะท้องไหม

ใส่ถุงยางแล้วนะ โอเคใช่ปะ ?

- ที่มารูป: i.pinimg.com

       

เธอไม่ต้องกลัว! มั่นใจได้เพราะเค้าใส่ถุงยางเซฟถึงสองชั้น!! เหอะ ๆ อย่าพูดให้ขำดีกว่า ใครว่าใส่สองชั้นแล้วปลอดภัยกว่าเดิม มันเสี่ยงกว่าเดิมอีก!!! แค่ชั้นเดียวเวลาหนุ่ม ๆ ใส่ยังอึดอัดร้องเป็นเสียงเดียวว่าไม่ชอบ แต่เพราะรักถึงใส่ รักมากยิ่งใส่สองชั้น ไปพักไอหนุ่ม! ยิ่งใส่ถึงสองชั้นไม่ต้องพูดถึงว่ามัน เสียด- สี- หนัก - มาก เวลามันสีกันไปมาถุงยางจะยิ่งง่ายต่อการหลุด หรือฉีกขาด เผลอ ๆ มันหลุดออกมาโดยที่หนุ่ม ๆ ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำเพราะกำลังสนุกอยู่ หึ! ก็เลือกเอาแล้วกันระหว่างความสนุกกับตื่นขึ้นมาเจอนรกที่เป็นจริง

    

หลังเสร็จให้รีบล้างทำความสะอาดทันที ไม่ท้องแน่

   

image_924552
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

เฮ้อออ เสร็จภาระกิจ รีบไปอาบน้ำเอาน้อง ๆ ออกดีกว่าจะได้ปลอดภัย คลายกังวล... จะบอกอะไรดี ๆ ให้นะ จะท้องไม่ท้องไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าทำความสะอาดหรือไม่ทำ เพราะถ้าคุณแฟนชอบเล่นเสียว ๆ จุก ๆ ยัดไปซะลึก คิดหรอว่าตอนทำความสะอาดมันจะออกหมด สเปิร์มแข่งกันว่ายเข้ามดลูกไปไหนต่อไหนแล้ว ถึงล้างออกก็ยังท้องอยู่ดี การทำความสะอาดหลังเสร็จไม่ใช่เรื่องไม่ดี ก็ช่วยเรื่องเชื้อโรคต่าง ๆ ได้ แต่ก็ไม่ได้บอกว่าการปล่อยในแล้วรีบมาทำความสะอาดจะรอดนะจ๊ะ 

     

 ☐ ใช้ทฤษฎีหน้า 7 หลัง 7 สิ ปลอดภัย

   

ระยะปลอดภัย

มีอะไรกับแฟน นับหน้า 7 หลัง 7 ก็ได้ ?

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

ลองใช้ทฤษฎีหน้า 7 หลัง 7 สิ เซฟชัวร์!! ร้อยทั้งร้อยของคนที่เลือกใช้วิธีนี้คือคุณแฟนไม่ต้องการใส่ถุงยางอยากได้สัมผัสที่แนบแน่นถึงพริกถึงขิงเวลาร่วมรัก หึหึ...คิดว่ามันเชื่อได้แน่หรอ ไอการนับ 7 วันหลังจากเริ่มเป็นประจำเดือนวันแรกมันได้ผล อย่างที่เคยบอกว่าระยะตกไข่ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางเดือน 20 วันมา บางเดือน 30 วันมา มันให้ผลที่ไม่แน่นอน มั่นใจว่าที่เลือกจะทำกันไม่ใช้วันที่ไข่บังเอิญตกลงมาพอดี นาทีนี้อสุจิตัวไหนเข้าเส้นชัยคงดีใจน่าดู! 


 
  
 ▲ △ ▼ ▽ ◢ ◣ ◤ ◥ ⊿▲ △ ▼ ▽ ◢ ◣ ◤ ◥ ⊿รู้ยังว่าการเลือกซั่มกันโดยใช้วิธีสุ่มเสี่ยงอย่างรอดชัวร์ปลอดภัยแน่ที่คนเคยพูด ๆ กัน
หรือ แม้กระทั่งเรื่องการใช้ถุงยาง ใช้ยาคุม ที่ว่าปลอดภัยแน่ 98% กี่คนต่อกี่คนรอดมาแล้วแต่เราไม่สามารถรู้ได้ว่าอีก 2% จะตกลงที่เราหรือเปล่า... ฉะนั้น มีอะไรกับแฟน เลือกทำอย่างมีสติ! อย่าหลงเพียงคำพูดลมปากของผู้ชายที่ต้องจะเกี่ยวสาว ๆ อย่างเดียว เกิดเรื่องขึ้นมาเชื่อว่าเกินครึ่งหนีหายหัวกันหมด ใครรับกรรมล่ะ คุณไง!!! ไม่ได้บอกว่าห้ามทำแต่คิดให้ดีก่อนที่จะทำเพราะถ้ามันเกิน ต้องยอมรับมันให้ได้จ้ะ จบ

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @