Curator
curator
ผู้หญิงบนฟ้า
17 followers

ผิวแพ้ทุกอย่าง แพ้ไปหมด! รวม 6 ไอเทมเด็ดกู้หน้าพัง #ฉบับสาวผิวแพ้ง่าย

สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะแพ้สกินแคร์, แพ้เครื่องสำอาง, แพ้ฝุ่นควัน มลภาวะทางอากาศ แพ้น้ำ มีผิวที่ sensitive สุดๆ ใช้อะไรก็แพ้ หนักใจเป็นที่สุด มากองรวมกันตรงนี้ค่ะ

28 June 2019
curator_ผู้หญิงบนฟ้า ผู้หญิงบนฟ้า
28 June 2019


สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าจะแพ้สกินแคร์, แพ้เครื่องสำอาง, แพ้ฝุ่นควัน มลภาวะทางอากาศ แพ้น้ำ มีผิวที่ sensitive สุดๆ ใช้อะไรก็แพ้ หนักใจเป็นที่สุด 
มากองรวมกันตรงนี้เราค่ะ เรามี 6 ไอเทมเด็ดกู้หน้าพัง ฉบับสาวผิวแพ้ง่ายสุดๆ ก็สามารถใช้ได้ และช่วยให้ผิวหน้าเรามีความสตรองขึ้นแน่นอน มาดูกันค่ะ 


image_924935

#คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน

เริ่มกันที่ Cleanser สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับคนผิวแพ้ง่าย
เราเลือกใช้ของ Mizumi เป็นสูตร free fragrance, oil, paragon, alcohol, synthetic colours ผ่านการทดสอบ Dermotologically Tested 

ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้า-เย็น หน้าไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง  

ราคาไม่เเรงมาก สามารถเอื้อมถึงได้


image_924936

#มาส์กลดปัญหาสิว

BK Acne Balancing Mask มาส์กดูแลปัญหาสิวของคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย

เราเลือกใช้ของ BK Acne เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อคนเป็นสิวผิวเเพ้ง่าย

 No Alcohol, No paraben, Fragrance free

ผ่านการทดสอบ Dermotologically Tested 

ใช้มาส์กวันเว้นวัน ทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ช่วยลดสิวที่เกิดใหม่ หน้ามันน้อยลง กระชับรูขุมขน และช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวแข็งแรงด้วยค่ะ ตัวนี้ราคาไม่แรง คุ้มค่าสุดๆ


image_924937

#เซรั่มลดปัญหาสิว

BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution

เซรั่มบำรุงผิวสำหรับคนผิวแพ้ง่ายและช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

เราเลือกใช้ของ BK Acne ตัวนี้เค้าก็เป็นสูตรอ่อนโยนต่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย No Alcohol, No paraben, Fragrance free ผ่านการทดสอบ Dermotologically Tested ใช้เป็นตัวแรกในขึ้นตอนการบำรุงผิวทุกเช้า-เย็นช่วยลดสิว ให้ผิวแข็งแรง หน้ากระจ่างใสขึ้น ช่วยคุมมันนานถึง 12 ชั่วโมง ราคาไม่แรงมาก ถือว่าคุ้มค่าเกินราคา


image_924938

#เอสเซ้นส์บำรุงผิวชุ่มชื่น ลดรอยสิว

BK Acne Expert Bright เอสเซ้นส์บำรุงผิวเข้มข้น 

เราก็เลือกใช้ของ BK Acne เช่นเดิมค่ะ เป็นสูตรสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย

No Alcohol, No paraben, Fragrance free ผ่านการทดสอบ Dermotologically Tested ใช้ต่อจากเซรั่ม ทาบำรุงผิวทุกเช้า-เย็น ช่วยลดรอยสิว รอยดำรอยแดง ลดฝ้า ลดกระ ให้ผิวชุ่มชื้น หน้าใสขึ้น ราคาไม่แรง ตัวนี้ดีมาก เกินราคาค่ะ 


image_924941

สามารถใช้แบบผสมกันได้ เห็นมีบล็อกเกอร์พูดถึงเราเลยลองใช้ตาม

ทริคในช่วงเวลารีบๆ ของคนไม่มีเวลาในตอนเช้าง่ายๆ  แค่บีบเซรั่มและเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือ เบลนให้เข้ากัน จากนั้นทาทั่วใบหน้าเลยค่ะ  เนื้อครีมซึมไวมาก ไม่เหนอะหนะผิวด้วย

ผลลัพธ์ เมื่อใช้สองตัวนี้คู่กัน มันดีงามเกินคาด เหมือนช่วยเติมน้ำให้ผิว ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา คนที่หน้ามันแต่ผิวขาดน้ำควรลองค่ะ

image_924942

กันแดดที่หนึ่งในใจ

Za True white perfect protector SPF50+ PA++++
กันแดดที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้
เราเลือกใช้ของ ZA ค่ะ เป็นกันแดดที่ไม่มีสี กึ่งกันแดด Chemical  ใช้ต่อจากเอสเซนส์ลดรอยสิว ทาทั่วใบหน้าทุกเช้า ช่วยกันแดดได้ดี คุมมันนาน 12 ชั่วโมง ไม่เหนอะหนะผิว ราคาตัวนี้ก็ดีงาม ไม่แรงเกินไปค่ะ


image_924944

#สเปรย์น้ำแร่

PHD Mineral Water Boosting Spray

เราเลือกใช้น้ำแร่ของ PHD อ่อนโยนสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย 

ผ่านการทดสอบ Dermotologically Tested ฉีดสเปรย์ให้ทั่วใบหน้า ก่อนลงครีมบำรุงผิวและหลังลงกันแดด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง และให้ผิวแข็งแรงขึ้น ราคากลางๆ ไม่แพงมากค่ะ


image_924945

Step การใช้สกินแคร์แต่ละตัวค่ะ

สุดท้ายนี้ ผิวหน้าที่ดีมีความแข็งเเรงขึ้น เริ่มต้นที่การเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับผิวหน้าของเราเองดีที่สุดค่ะ และที่เราเลือกมานั้น คัดกรองมาเพื่อ #สาวๆผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เลยค่ะ หากเพื่อนๆ สนใจและชอบตัวไหน อยากไปสอยตามบ้าง หาซื้อไม่ยากเลยค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะคัดไอเทมเด็ดๆ #ถูกและดี สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายมาฝากอีกนะคะ ^^ บายยยยย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com