มีกันหรือยัง? รวม 7 สไตล์ 'กระเป๋าเป้สะพายหลังสุดคิ้วท์' สำหรับสาววัยเรียน ถือชิคๆ ใส่ของได้เยอะ!

มีกันหรือยัง? รวม 7 สไตล์ 'กระเป๋าเป้สะพายหลังสุดคิ้วท์' สำหรับสาววัยเรียน ถือชิคๆ ใส่ของได้เยอะ!

รวมกระเป๋าเป้ดีไซน์สุดเก๋! สะพายหลังน่ารักๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากใช้ตาม

25 June 2019
wawareview
25 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึงกระเป๋า สาวๆ หลายคนคงคิดถึงกระเป๋าสะพายเล็กๆ น่ารักๆ กันใช่มั้ยคะ แต่เราบอกเลยว่ากระเป๋าแบบนั้นมันใช้ยากมาก ความจริงแล้ว กระเป๋าส่วนใหญ่ที่เราต้องการก็คือ กระเป๋าเป้ใบใหญ่ๆ ที่สามารถเก็บของสารพัดที่เราพกได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักเรียนนักศึกษา ที่ต้องพกโน้ตบุ๊คไปเรียนตลอดเวลา แต่ด้วยความที่กระเป๋าเป้นั้นไม่ค่อยจะมีดีไซน์เก๋ๆ เราส่วนใหญ่ก็เลยเลือกซื้อกระเป๋าใบเล็กๆ น้อยๆ เพื่อที่สะพายแล้วจะได้ดูชิค

แต่ในความเป็นจริง ยังมีกระเป๋าสะพายน่ารักๆ มากมาย ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาให้ถึง 7 สไตล์ด้วยกัน รับรองว่าถ้าจุของได้เยอะแข็งแรงที่สำคัญดีไซน์ก็เลิศ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่ามาว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_925323
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. Fjallraven – Kanken Laptop Backpack


กระเป๋าเป้ใบแรกที่เราแนะนำนั้น เป็นกระเป๋าแล็ปท็อปของแบรนด์ Fjallraven โดยรุ่นนี้ถือเป็นกระเป๋ายอดนิยมที่สาวๆ เมืองนอกทุกคนต้องมี เนื่องจากมันมีความแข็งแรง ทนทาน ข้อสำคัญคือมันกันน้ำได้ ทำให่ไม่ว่าจะฝนตกหรือน้ำหก โน้ตบุ๊คของเราก็ไม่มีพัง เวลาทำความสะอาดก็ง๊ายง่าย แค่เช็ดๆ เท่านั้น ส่วนข้างในก็มีการทำช่องบุนวมสำหรับแล็ปท็อป รวมถึงมีช่องเล็ก 3 ช่อง อุปกรณ์อื่นๆ มีให้เลือกถึง 12 สีด้วยกัน ใครชอบสีไหนก็ลองไปเลือกซื้อมากันดูนะคะ

image_925324
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pimkeera
รีวิวน้ำหอมผมราชนิกูล Chanel Gabrielle
0
2
DiaryDAY
ผ้าเช็ดตัวสไตล์ญี่ปุ่น ผ้าทอลายรังผึ้ง ลายวาฟเฟิล เนื้อคอตตอน 100% เกรดpremium 

3
1
Chocian
ป้ายยา เจลว่านหางจระเข้ งั่มๆ
5
5

2. Herschel Supply Co. Pop Quiz Backpack


เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงรู้จักแบรนด์ Herschel กันเป็นอย่างดี โดยเป็นแบรนด์สัญชาติแคนาดาชื่อดังจากเมืองแวนคูเวอร์ ที่เน้นทำกระเป๋าที่ตอบโจทย์ที่ต้องการเก็บแล็ปท็อปหรือแท็บแล็ต และอุปกรณ์ดิจิทัลอื่นๆ ไว้ได้อย่างปลอดภัย โดยกระเป๋ารุ่น Pop Quiz  นี้ถือว่าเป็นตัวท็อปของแบรนด์เลยก็ว่าได้

ด้วยคุณสมบัติที่เพรียบพร้อม เช่น ซองใส่แล็ปท็อปที่มีเบาะซับสำหรับใช้ใส่คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปขนาด 15 นิ้ว พอร์ตหูฟังและช่องภายในเพื่อใช้ใส่อุปกรณ์สื่อต่างๆ ที่สำคัญคือเขารับประกันตลอดอายุการใช้งาน ส่วนดีไซน์นั้นก็จะเน้นความเรียบง่าย มีทั้งหมด 8 สี ใครที่เป็นสายมินิมอล ไม่มีไม่ได้นะคะ

image_925325
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. Kipling Seoul L Laptop Backpack


ใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ ต้องบอกว่าเชยมากๆ เพราะเป็นแบรนด์กระเป๋าชื่อดังที่ยุคก่อนฮิตมากเวอร์ ใครๆ ก็ต้องสะพาย โดยรุ่น Seoul นี้เป็นรุ่นที่เราชอบมาก ด้วยสีสันที่แสนจะจี๊ดจ๊าด มีทั้งหมด 11 โทนสีด้วยกัน ซึ่งแต่ละสีก็มีความจี๊ดโดนใจสุดๆ ส่วนเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานนั้น ก็ไม่เป็น 2 รองใคร ด้วยสายสะพายไหล่บุด้านนอก ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ที่สำคัญคือพื้นที่ข้างในก็กว้างขวาง เหมาะกับการใส่หนังสือและโน๊ตบุ๊คของเรา นอกจากนี้ยังมีที่ใส่ขวดน้ำด้านข้างด้วยนะคะ ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ

image_925326
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. Himawari College Backpack


แบบต่อมา เราขอเอาใจสาวๆ ที่มีงบจำกัดกันบ้าง โดย Himawari College Backpack ทำจากไนลอน ซึ่งจะช่วยกันน้ำ ป้องกันรอยขีดข่วน และปกป้องของมีค่าของเราได้เป็นอย่างดี โดยนอกจากสะพายหลังแล้ว สาวๆ ก็ยังสามารถถือได้ด้วย โดยที่หิ้วกระเป๋าถือนั้นเป็นสายที่เป็นหัวเข็มขัด ดังนั้นจึงมีความแข็งแกร่งสูงมาก ไม่หลุดขาดแน่นอน

ที่สำคัญคือรุ่นนี้เขามีให้เลือกถึง 30 เฉดสี ถ้าจะเทียบแล้วอาจมีความคล้ายคลึงกับกระเป๋าแบรนด์ Kipling Seoul L Laptop Backpack 
แต่ในด้านราคานั้น มันถูกกว่ามากจริงๆ ค่ะ

image_925327
- ที่มารูป: sc01.alicdn.com

 

5. Teecho Laptop Backpacks for Girls


เรายังขอเอาใจสาวๆ ที่มีงบจำกัดอย่างต่อเนื่องนะคะ โดยกระเป๋าใบนี้ถูกสร้างขึ้น โดยคำนึงถึงการใช้งานของนักเรียนเป็นหลัก เพราะวัสดุหลักๆ นั้นทำมาจากโพลีเอสเตอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกันน้ำ ป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือน้ำหนักเบา ใส่ของเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น นอกจากนี้ที่แผงด้านหลังยังบุนวม ทำให้เวลาที่สะพายนั้นรู้สึกมั่นคงเป็นพิเศษ น้องๆ หนูๆ สะพายได้แน่นอน ที่สำคัญคือลายมีความน่ารักมาก เป็นลายกระบองเพชรน่ารัก เห็นแล้วยังอยากซื้อมาใช้เองเลยค่ะ

image_925328
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. Kenox Vintage College Laptop Backpack


กระเป๋าใบนี้จะมีกลิ่นอายความวินเทจหน่อย สำหรับสาวสายฮิป ที่รักสไตล์นี้ต้องชอบแน่นอนค่ะ โดยกระเป๋า The Kenox นี้เป็นกระเป๋าที่จุของได้เยอะ สามารถรองรับแล็ปท็อปขนาด 15 นิ้ว และยังมีพื้นที่เหลือเอาไว้ใส่ของอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ สมุด สารพัด ส่วนวัสดุก็มีคุณภาพสูง ใช้เป็นโพลีเอสเตอร์ที่น้ำหนักเบา ที่สายสะพายก็สามารถปรับและมีการเสริมด้านล่าง ทำให้มีความแข็งแรงมากขึ้น โดยกระเป๋าใบนี้เขารับประกันคุณภาพถึงหนึ่งปี ใครที่เป็นสายวินเทจห้ามพลาดนะคะ

image_925329
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

7. KOPACK Slim Laptop Backpack


กระเป๋าสุดท้ายนี้มีความล้ำมากๆ เป็นกระเป๋าเป้ที่มีช่องเสียบ USB พร้อมสายชาร์จในตัว! ดังนั้นหมดปัญหาแบตเสื่อม หรือแบตหมดเลยนะคะ นอกจากนี้ในส่วนของกระเป๋านั้นก็มีความทนทานคือทำจากผ้าไนลอน มีโฟมกันกระแทก และมีช่องใส่ของมากมายถึง 10 ช่องด้วยกัน โห...คุณสมบัติแน่นมากๆ ที่สำคัญคือใช้ซิปที่สามารถป้องกันการขโมยได้  ไม่ต้องกลัวของหายอีกต่อไป ใครที่เป็นสาวสายไอทีที่ชอบความไฮเทค ต้องจัดนะคะ

image_925330
- ที่มารูป: 9to5toys.com

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 7 สไตล์แฟชั่นกระเป๋าที่สาวๆ อินเทรนด์ควรมี ที่เราเอามาฝากกันวันนี้  หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครชอบแบบไหนก็ลองไปหาซื้อกันได้ เพราะแต่ละแบบที่คัดมาให้นั้นเด็ดมากๆ ทุกแบบ ซื้อไปใช้เด่นสุดในกลุ่มเพื่อนแน่นอน เพราะไม่น่าจะมีใครมี! เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @