AlDay ALNite อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวยสมส่วน ปลอดภัยหายห่วง

AlDay ALNite อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวยสมส่วน ปลอดภัยหายห่วง

การมีหุ่นสวยต้องใช้เวลา ต้องอดทนไม่แตะของกินที่ทำให้อ้วนกว่าเดิม แต่หากเรามีตัวช่วยเริ่ดๆ
ที่เสริมให้หุ่นเพรียวสมส่วนขึ้น แถมยังกินของอร่อยๆ ได้อย่างสบายใจ มันจะดียิ่งกว่านี้อีกนะ!

08 February 2016
SistaCafe PR
08 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

การมีรูปร่างที่สวยสมส่วนจนคนชมว่า " หุ่นดี " เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็หมายปอง แต่บางครั้ง เราก็ไม่ได้มันมาง่ายๆ เหมือนกับการไปซื้อของซุปเปอร์มาร์เก็ตหรอกนะ ของแบบนี้มันต้องใช้เวลาค่ะ ต้องออกกำลังกายและกินอาหารที่มีประโยชน์ แต่!!! ด้วยวิถีชีวิตของคนสมัยนี้ที่ส่วนใหญ่ต้องทำงานอยู่แต่ในออฟฟิศ นั่งอยู่หน้าจอคอมพ์ฯ ทั้งวัน ไม่ไปไหน หิวหน่อยก็หยิบขนมมาเข้าปาก ไปๆ มาๆ กินขนมจนหมดถุงก็ยังรู้สึกไม่จุใจ ต้องหาอะไรมากินต่ออีก มารู้ตัวอีกทีห่วงยางก็เริ่มถามหา รู้สึกตัวบวมๆ อึดอัดชอบกล...

เราเชื่อว่าทุกคนก็อยากดูดี แต่การที่เราอ้วนขึ้นจนดูผิดหูผิดตานั้น จะไปโทษใครก็ไม่ได้ นอกจากตัวเราเองนั่นแหละ ถ้าอยากมีหุ่นสวยก็ต้องลด ละ และเลิกพฤติกรรมแย่ๆ ที่เคยทำมาทั้งหมด!!! มันต้องใช้เวลานานพอสมควร ที่สำคัญต้องฝึกความอดทนอย่างหนักหน่วง เห็นขนมน่าทานก็ต้องหักห้ามใจไว้...เป็นความรู้สึกที่ทรมานจริงๆ เลยเนอะ

แต่...ถ้ามันมีตัวช่วยให้เราลดน้ำหนักได้ และยังทำให้เราได้กินของอร่อยๆ แบบไม่กลัวอ้วนด้วยล่ะ จะเป็นยังไง ?! วันนี้เราเลยจะมาพาดูตัวช่วยชั้นยอดที่ทำให้เราผอมสวยแบบไม่ต้องกังวลอีกต่อไป!

 

AlDay AlNite

image_89383
- ที่มารูป: d2f0ora2gkri0g.cloudfront.net

หลายคนอาจจะเข้าใจว่า ตัวช่วยที่เรากำลังจะพูดถึงอยู่นี้ มันคือ ยาลดความอ้วน!!! แต่...ผิดถนัดเลยค่ะ เพราะมันมีดีกว่ายาลดความอ้วนทั่วไปอย่างแน่นอน เจ้าสิ่งนี้เป็น อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง อย่างเรามาก แถมยังมีการแบ่งเป็นสองแบบ เป็น กล่องสีเขียวสำหรับกลางวัน และ กล่องสีม่วงสำหรับกลางคืน อีก เราว่าความแปลกมันอยู่ตรงนี้แหละ เพราะอาหารเสริมทั้งสองก็แบบต่างช่วยในการควบคุมน้ำหนัก แต่มีกระบวนการการทำงานในช่วงเวลาที่เหมาะสมต่างกัน คราวนี้เราจะมาดูแบบเจาะลึกถึงรายละเอียดของเจ้า AlDay AlNite กันค่ะ 

Alday เป็นสูตรที่บล็อคแป้งและช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ตลอดวัน ช่วยทำให้เราไม่มีการหิวของกินจุกจิกระหว่างมื้อ ซึ่งจะทำให้เรารับประทานอาหารได้ในปริมาณที่เหมาะสม และช่วยให้ขับถ่ายได้ดีขึ้น ที่สำคัญ คือ มีความ ปลอดภัยแน่นอน เพราะมันจะไม่ทำให้เกิดโยโย่เอฟเฟกต์ เนื่องจากมีส่วนผสมจากธรรมชาติ กรดอะมิโน และวิตามินที่ร่างกายต้องการ

วิธีการทานคือ รับประทาน 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้าประมาณ 15 นาที

image_89414
- ที่มารูป: d2f0ora2gkri0g.cloudfront.net

 

อย่างที่บอกไปว่า อาหารเสริมทั้งสองสูตรนี้มีความต่างกัน ในเรื่องของระยะเวลาในการใช้งาน แต่จุดมุ่งหมายหลักก็คือ การควบคุมน้ำหนัก ซึ่งมีการทำงานในร่างกาย ดังนี้

 

AlDay

สารสกัดในตัว AlDay จะมีสารสกัดจากเมล็ดถั่วขาว, ชาเขียว, ขิง, แคลเซียม ไพรูเวท และอื่นๆ รวมกันทั้งหมดเป็น 12 ตัว ซึ่งแต่ละตัวนั้นจะมีส่วนช่วยลดอาการอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ช่วยดีท็อกซ์ เพิ่มความสามารถในการย่อยอาหาร และที่สำคัญที่สุดคือ สกัดกั้นไขมันและแป้งออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี

ทีนี้เรามาดูสูตรสำหรับตอนกลางคืนอย่าง AlNite กันบ้างนะคะ

 

AlNite

image_89435
- ที่มารูป: d2f0ora2gkri0g.cloudfront.net

ส่วนผสมที่อยู่ใน AlNite ได้แก่ คอลลาเจนจากปลา, แอล-อาร์จีนีน, แอล-คาร์นิทีน แอลทาร์เทรท, แลคเธียม และอื่นๆ รวมกัน 13 ชนิด มีสรรพคุณที่ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ลดการสร้างไขมันใหม่ ช่วยลดอาการต่างๆ ที่เกิดจากความเครียด ทำให้นอนหลับสนิท และที่สำคัญที่สุด คือ เผาผลาญไขมันอย่างปลอดภัยในขณะหลับ ใครที่มีอาการนอนไม่ค่อยหลับหรือหลับไม่สนิท AlNite เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากทีเดียวค่ะ


โดยตัว Alnite นี้ จะเป็นตัวเน้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน พร้อมมีการสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับ ฟิตแอนด์เฟิร์มในหว่างที่เรากำลังนอนหลับ นอกจากนี้ใครที่มีปัญหาการนอนหลับไม่สนิท หรือมีความเครียด เจ้าตัวนี้จะช่วยทำให้เราหลับสนิทขึ้น ตื่นขึ้นมาไม่อ่อนเพลีย พร้อมสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดชื่น กระปรี้กระเปร่าค่ะ

***มีการวิจัยออกมาว่า ขณะที่เรากำลังหลับสนิท ร่างกายจะมีกระบวนการเผาผลาญไขมันได้ดีเหมือนกับตอนกลางวันเลยนะ  


หน้าต่อไป เป็นการรีวิวจากผู้ใช้จริง ตามไปดูกันเลยค่ะ ➤ ➤ ➤ ➤

 

ผลตอบรับจากผู้ที่รับประทาน AlDay AlNite

image_89445

คุณสายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังก็มาบอกกล่าวให้เราทราบกันด้วย เพราะคุณแม่ของเธอก็ทาน AlDay AlNite อยู่ค่ะ

- ที่มารูป: d2f0ora2gkri0g.cloudfront.net
image_89447
- ที่มารูป: d2f0ora2gkri0g.cloudfront.net
image_89449
- ที่มารูป: d2f0ora2gkri0g.cloudfront.net
image_89451
- ที่มารูป: d2f0ora2gkri0g.cloudfront.net


และนี่ก็คือภาพรวมของการเปลี่ยนแปลงจากผู้ที่รับประทาน AlDay AlNite

image_89456
- ที่มารูป: d2f0ora2gkri0g.cloudfront.net
image_89458
- ที่มารูป: d2f0ora2gkri0g.cloudfront.net

 

AlDay AlNite ทานแล้วปลอดภัยแน่นอน!

นี่คงเป็นคำถามที่หลายคนยังสงสัย เพราะขึ้นชื่อว่า เป็นอาหารเสริมหรือยาที่ช่วยลดน้ำหนัก คนก็มักจะกลัวกันไปก่อนว่าทานแล้วจะเกิดการโยโย่เอฟเฟกต์ หรือมีผลข้างเคียงอะไรเกิดขึ้น แต่สบายใจได้ค่ะ เพราะ AlDay Alnite เป็นอาหารเสริมที่ถูกคิดค้นโดยเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งผลิตในนามของ Interthai Pharmaceutical Manufacturing Limited ซึ่งมีกระบวนการผลิตที่ผลิตที่มีความปลอดภัยสูง และมีมาตรฐานการผลิตในระดับสากล

งานนี้มั่นใจได้เลยว่าเจ้า AlDay AlNite นั้นทานแล้วปลอดภัยหายห่วงค่ะ!

image_89466
- ที่มารูป: d2f0ora2gkri0g.cloudfront.net

 

ราคา และแหล่งที่จะซื้อ

image_89468
- ที่มารูป: scontent-sjc2-1.xx.fbcdn.net

ทั้ง AlDay และ AlNite จัดจำหน่ายในราคากล่องละ 890 บาท

แต่หากซื้อคู่กัน จะมีโปรโมชั่นให้ซื้อได้ในราคา 1,590 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ถูกกว่าเดิมค่ะ

หากใครสนใจอาหารเสริม AlDay AlNite แล้วอยากหาช่องทางการซื้อ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ทางด้านล่างได้เลยค่ะ

สุดท้ายนี้ก็ขอให้สาวๆ มีหุ่นสวยสุขภาพดีทุกคนนะคะ :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @