This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

เอ๊า โหลดเลยแม่! รวม 5 แอปฯ บันทึกรายรับ-รายจ่าย 'ใช้งานง่าย' แถม 'น่ารัก' กินกันไม่ลงไปอี๊กก! 📱

มาจ้ามา! ใครเป็นสายขี้เกียจ ขี้เกียจทุกอย่างแม้แต่กิน แม้แต่ทำงาน วันนี้เรามีอีกหนึ่งความสบายมาฝาก นั่นคือซิสไม่ต้องไปจดรายรับ-รายจ่ายให้เมื่อยมือแล้ว ใช้แอปฯ สิง่ายจะตาย เอ๊า โหลดเลย!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Weple Money

  • 2. Hinakko Expense

  • 3. Household account book

  • 4. Piggipo

  • 5. Money lover


  ฮัลโหลค่ะสาวๆ SistaCafe ∪ω∪

  เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็ก้าวหน้า ทันสมัยมากขึ้นนะคะซิส ทั้งเรื่องอาหารการกิน เครื่องสำอาง เรียกว่าอำนวยความสะดวกให้กับพวกเราอย่างเต็มที่เลยจ้า ขอบอกเลยว่าเหมาะกับสาวๆ สายขี้เกียจแบบเรามาก ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ อยากจะลิสต์จดบันทึกรายจ่าย ( รายรับน้อย TT ) ของตัวเอง แต่ขี้เกียจจด ขี้เกียจเขียน ไหนจะต้องมานั่งนึกอีกว่า ทั้งวันเราใช้อะไรไปบ้างง...

  ลำบากกันน่าดูเลยใช่มั้ยเอ่ย? ไม่เป็นไรค่ะซิส วันนี้เรามีแอปฯ ที่เอาไว้บันทึก ' รายรับ-รายจ่าย ' ให้ซิสได้ลองโหลดใช้กัน เชื่อว่าจะสบายมือไปเลยจ้า ไม่ต้องจด แถมใช้ง่าย น่ารักกรุบกริบมากแม่! จะมีแอปฯ อะไรบ้างตามมาลิสต์กันไว้เล้ยยย

  1561430207

  มาทำให้ทุกอย่าง easy ขึ้นด้วยแอปฯ กันค่ะซิส

   

  1. Weple Money

  สะดวก บันทึกง่าย ต้องให้เค้าเลยจ่ะพี่จ๋า ถือเป็นแอปฯ ที่วัยรุ่นอย่างเราใช้กันเยอะมากๆ เลย เพื่อนเราส่วนใหญ่ก็มีนางนี่แหละไว้คอยเป็นผู้ช่วยจดบันทึกรายรับ-รายจ่าย น้องหมูตัวนี้คือเริ่ดมาก นางจะแสดงรายรับรายจ่ายเป็นตารางปฎิทินรายเดือนนั่นเองจ้า เอาจริงๆ ก็มีให้เลือกดูภาพรวมต่างๆ ได้หลายแบบเลย มีทั้งแบบกราฟด้วยเด้อ ดีงามมาก แถมซิสยังสามารถเลือกบันทึกรายจ่ายเป็นประเภทได้ด้วย อย่างถ้าเราจ่ายค่าข้าวไป 100 นางก็จะให้เลือกเป็น Food  

  แถมยังสามารถจดย่อยได้อีก เผื่อเราอยากจะเขียนบันทึกอะไรเพิ่มเติมในค่าใช้จ่ายที่เราเสียไป แหม เรียกว่าสะดวกสบายแบบไม่ต้องแคร์สมุดอีกแล้วจ้า แถมสีสันของแอปฯ ก็มีความน่ารักเข้ากับหน้าเรามากเวอร์ 

  2. Hinakko Expense

  มาต่อกันที่ความคิ้วท์ในแอพฯ ที่สองเลยจ้า นี่ถ้าไม่บอกว่าเป็นแอปฯ บันทึกรายรับ-รายจ่าย เราก็คงนึกว่าเป็นแอปฯ เกมหรือแอปฯ แต่งรูปดีๆ นี่เอง เพราะด้วยดีไซน์ของนางก็มีความคาวาอิ้มากแม่! ใครชอบแมวนี่ต้องเลิฟเลยอะ แถมเวลาจะบันทึกรายจ่ายของเรา เค้าก็จะมีไอคอนรูปต่างๆ มาให้เลือก Category ด้วยน้า ถือว่าใช้งานง่ายและยังทำให้เรายิ่งอยากจะเข้าไปจดบันทึกรายจ่ายของตัวเองอีกด้วยจ้า 

  การแสดงรายรับ-รายจ่ายของเค้าก็จะมาในรูปปฏิทินเหมือนแอปฯ ทั่วไปค่ะซิส แต่ที่พิเศษนั่นคือความคาวาอิ้ของไอคอนต่างๆ ตามที่เราตั้งนั่นเอง ยังไงก็ลองโหลดไปเล่นดูกันน้า อาจจะชอบจนไปใช้แอปฯ อื่นไม่ได้อีกเล้ยย 
   

  3. Household account book

  1561431441

  มาถึงอีกหนึ่งแอปฯ บันทึกรายรับ-รายจ่ายที่เราหลงรักนางอีกหนึ่งแอปฯ ค่ะซิส ก็จะมีความการ์ตูนหน่อยๆ คนที่ชอบความน่ารักแบบตัวการ์ตูนต้องถูกใจแน่นอน ตัวแอปฯ ใช้งานง่าย แถมมีเครื่องคิดเลขมาให้ในแอปฯ ด้วยจ้า เรียกว่านอกจากจะบันทึกรายรับ-รายจ่ายได้แล้ว ยังสามารถคิดเงิน บวกลบคูณหารตัวเลขกันได้อีกด้วย สะดวกเพราะไม่ต้องกดเข้าหลายๆ แอพฯ 

  เนื่องจากแอปนี้นางมาจากญี่ปุ่น เขาก็จะมีความคาวาอิ้หน่อยๆ แหละนะ แต่ไม่ได้ใช้ยาก เพราะมีให้ตั้งค่าภาษาอังกฤษด้วยจ้า อีกอย่างที่พีคคือนางมีวอลเปเปอร์ให้โหลดใช้กับโทรศัพท์ด้วยน้า 

  4. Piggipo

  มาต่อกันเลยจ้า สำหรับแอปฯ ที่สามารถบันทึกรายรับ-รายจ่ายได้แบบสบาย สบายกว่านี้ก็ไม่ต้องพิมพ์ละแม่! แอปฯ นี้นอกจากจะจัดการกับบัญชีต่างๆ ของเราได้แล้ว ยังเอาไว้เชื่อมกับบัตรเครดิตของเราด้วยค่ะซิส ทีนี้ก็จะรู้เลยว่าเราใช้ไปเยอะแค่ไหน ตายค่ะตาย! แบบนี้ก็แย่สิคะ เห็นเงินในแอปฯ ว่ารูดไปเท่าไหร่ แม่จะเป็นลมเลยจ้า แต่ก็ยังดีค่ะซิส พอเราได้เห็นก็จะทำให้เรารู้สึกเจ็บหัวใจแป๊บๆ เป็นอันว่าเรากลายเป็นคนรู้จักใช้ไปเล้ยย 

  สำหรับแอปฯ ตัวนี้นางมีดีไซน์เก๋ๆ ไม่แพ้ตัวอื่นเลแถมเป็นงานของคนไทยด้วยน้า อย่างนี้ก็ต้องอุดหนุนโหลดเข้าโทรศัพท์กันหน่อยแล้วน้า มีทั้ง iOS และ Android ด้วย ดีงาม!

  5. Money lover

  1561432339 money lover

  มาถึงแอปฯ บันทึกรายรับ-รายจ่ายตัวสุดท้ายกันแล้วค่ะซิส อะไรสะดวกๆ ดีงามก็จะมาเร็วไปเร็วเนอะ แต่สำหรับตัวนี้อาจจะไม่คิ้วท์เหมือนกับตัวอื่นๆ แต่บอกเลยว่าใช้งานง่าย เหมาะกับสาวซิสที่ไม่ชอบความยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน มีภาษาไทยเขียนบอกชัดเจนมาก จะบันทึกอะไรก็ง่าย สามารถเรียกดูรายการย้อนหลังเป็นช่วงเดือนที่เราเลือกได้ นางก็จะขึ้นมาให้แบบละเอียดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเริ่ดมาก! 

  ใครสนใจก็ต้องลองไปโหลดดูค่ะซิส ภายในแอปฯ จะมีความสีเขียวรักษ์โลกมากๆ แถมมีกราฟในลักษณะวงกลมไว้ให้ดูสัดส่วนการใช้จ่ายต่างๆ ของเราด้วยน้า ดีงามมากค่ะ โหลดเล้ยย 

  เป็นยังไงบ้างคะซิส สำหรับ ' 5 แอปพลิเคชั่นจดบันทึกรายรับ-รายจ่าย ' ที่ให้ความคิ้วท์ น่ารัก คาวาอิ้ ก็คือโดยรวมสะดวกและใช้งานง่ายมาก ใครที่ไม่ชอบความธรรมดา เราว่าทั้ง 5 แอปฯ นี้เข้ากับซิสมากๆ จ้า เน้นน่ารักด้วย ใช้งานง่ายด้วยอะเริ่ด ยังไงถูกใจตัวไหนก็ต้องลองไปดาวน์โหลดมาใช้กันดูก่อนน้า ยังมีเวลาได้เล่นอีกเยอะค่ะซิส แล้วเชื่อว่าการเงินของซิสจะเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้นเยอะเลย

  สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวไปบันทึกรายรับ-รายจ่ายที่เยอะแยะของเราก่อนนะคะซิส บ๊ายบาย

  >▽< ♡.

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1570442584 af021310 51b5 4611 a74e 27b295506a14

  Gelato

  Content quotation bg
  เบเกอรี่/ ชานมไข่มุก/ ไถไอจี/ เข้า pinterest/ Kanruetai.amporn@gmail.com -
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe