มีกันรึยังล่ะ?! แชร์ 7 สูตรดูแล ' รักแร้ ' ให้ขาว โชว์วงแขนแบบสาวมั่นๆ #ไม่ต้องคอยหุบแล้วนะ

มีกันรึยังล่ะ?! แชร์ 7 สูตรดูแล ' รักแร้ ' ให้ขาว โชว์วงแขนแบบสาวมั่นๆ #ไม่ต้องคอยหุบแล้วนะ

ใครที่กำลังกังวลใจกับปัญหาใต้วงแขนดำคล้ำไม่กระจ่างใส ก็รีบตามมาส่อง 7 สูตรดูแล ' รักแร้ ' ให้ขาว แล้วลองนำไปทำตามกันดู คราวนี้จะได้โชว์วงแขนแบบสาวมั่นๆ ไม่ต้องมาคอยนั่งหุบแขนอีกต่อไปแล้วไงล่ะ

25 June 2019
Pearrisa
25 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

อุ๊ยยย ยย!!! เวลาใส่เสื้อแขนกุดทีไร ก็ไม่กล้าจะยกแขนขึ้นสูงๆ เลยนะคะ
ก็เพราะว่า ‘ รักแร้ดำ ’ ซะจนขาดความมั่นใจ แถมกลัวคนรอบตัวตกใจถ้าได้เห็นอีกต่างหาก (/ω\)

image_926292
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อ๊ะๆ ไม่ต้องบอก เราก็พอจะเดาได้อยู่แล้วนะคะว่าสาว SistaCafe หลายคน คงจะต้องมีความกังวลใจกับเรื่อง ปัญหาใต้วงแขน กันแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? ก็แหม... ถึงบริเวณใต้วงแขนของเราจะอยู่ในที่ลับตาคน แต่ถ้าต้องเจอกับปัญหา ‘ รักแร้ดำ ’ จนเต่าเรียกแม่ งานนี้ก็ทำให้ความมั่นใจที่มีลดฮวบลงได้เหมือนกัน แถมยังทำให้ไม่กล้าหยิบเสื้อผ้าสุดเซ็กซี่ อย่างพวกเกาะอก สายเดี่ยว ปาดไหล่ หรือแขนกุดมาใส่ เพราะกลัวจะไปปล่อยโป๊ะ โชว์รักแร้ดำๆ ให้คนรอบข้างเค้าเห็นอีกต่างหาก

แต่อย่าเพิ่งนอยด์กันไปนะคะซิส เพราะว่าปัญหาเรื่องใต้วงแขนดำคล้ำเนี่ยไม่ใช่เรื่องที่จะรักษากันไม่ได้ ( แค่ต้องใช้เวลา + ความขยันนิดหน่อย ) แล้วในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะลิสต์ 7 สูตรดูแล ‘ รักแร้ ’ ให้ขาว มาแชร์ให้ได้ลองเอาไปทำตามกัน รับรองเลยว่าทำตามแล้วคราวนี้ก็โชว์วงแขนแบบสาวมั่นๆ ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・

   

✧ 1. สูตรน้ำผึ้งผสมมะนาว ✧

image_926293
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
beambeam 1205
แนะนำเอสเซนเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Innisfree Black Tea Youth Enhancing Essence
9
6
lookseesom
ยาทาเล็บแอ๊บสุขภาพดี
7
5

โอ๊ยยย ยย ถ้าพูดถึง เรื่องความขาวกระจ่างใส เราเชื่อว่าซิสหลายคนก็คงจะต้องนึกถึงไอเทมกู้ชีพที่ช่วยขจัดความหมองอย่าง ‘ มะนาว ’ กันแน่นอนเลยล่ะ แล้วเราขอบอกเลยนะคะว่า คุณสาวๆ คนไหนที่กำลังนั่งกุมขมับเพราะเจ้าปัญหารักแร้ดำ ก็สามารถแก้ได้ด้วยการใช้ ‘ สูตรน้ำผึ้งผสมมะนาว ’ นี่แหละค่ะ

ซึ่งวิธีทำสูตรขจัดใต้วงแขนหมองคล้ำให้กลับมาขาวใสก็ทำได้ไม่ยากเลยล่ะ แค่ เทน้ำมะนาวและน้ำผึ้งในปริมาณเท่าๆ กันใส่ลงไปในถ้วย แล้วคนให้ส่วนผสมเข้ากัน จากนั้นก็นำมาทาลงไปที่บริเวณใต้วงแขนตรงที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออก โดยมะนาวจะเข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่มีความหมองออกไป แล้วเผยผิวใหม่ใต้วงแขนที่ขาว เนียน ใส กว่าเดิมนั่นเองค่ะ

   

✧ 2. สูตรว่านหางจระเข้ ✧

image_926295
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสจ๋า~ รู้รึเปล่าคะว่า ‘ ว่านหางจระเข้ ’ สมุนไพรไทยสารพัดประโยชน์เนี่ย นอกจากจะนิยมนำมาใช้มาส์ก เพื่อปลอบประโลมผิวที่เกิดการระคายเคืองหรือผิวไหม้แดดได้แล้ว ยัง ถือเป็นไอเทมเด็ดที่ช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำให้หายไป ได้ด้วยนะเออ เพราะว่า เจ้าว่านหางจระเข้มีสรรพคุณในการฟื้นฟูบำรุง และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้

ส่วนวิธีใช้ก็ สามารถ ใช้ว่างหางจระเข้สดๆ แล้วนำมาหั่นเนื้อว่านหางจระเข้ออกเป็นแว่นๆ หรือถ้าเน้นความสะดวกก็ ใช้เจลว่านหางจระเข้ แทนได้เหมือนกัน แล้ว นำมาโปะมาส์กผิวใต้วงแขน ทิ้งเอาไว้ประมาณ 10 - 15 นาที แล้วล้างออก ก็ช่วยคืนความกระจ่างใสให้รักแร้ขาวเนียนได้แล้ว

   

✧ 3. สูตรขมิ้นชัน ✧

image_926299
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวคนไหนที่เป็นตัวแม่เรื่องบิวตี้ ก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าสาวไทยตั้งแต่สมัยก่อนน่ะ เค้านิยมใช้ ‘ ขมิ้นชัน ’ ในการขัดผิวขัดตัวเพื่อเพิ่มพลังผิวสวยเนียนใส เพราะฉะนั้นถ้าสาวซิสกำลังประสบปัญหารักแร้ดำเวอร์เบอร์แรง ก็สามารถใช้สมุนไพรไทยอย่างขมิ้นชัน มาช่วยแก้ปัญหานี้ได้เหมือนกันนะ เพราะว่า ในขมิ้นชันอุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนท์ ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสได้

เพียงแค่ นำขมิ้นชันมาผสมให้เข้ากันกับน้ำมันมะพร้าว จากนั้นก็โปะๆ ทาๆ ลงไปที่บริเวณรักแร้ มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที ใช้ทิชชู่เช็ดออกเบาๆ แล้วล้างด้วยน้ำเย็น ก็โบกมือบ๊ายบายใต้วงแขนหมองคล้ำไปแบบสวยๆ ได้เลยค่ะ

   

✧ 4. สูตรเบกกิ้งโซดาผสมมะนาว ✧

image_926300
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้ตามมาเปลี่ยนรักแร้ดำๆ ให้ขาวกระจ่างใสกันแบบง่ายๆ ด้วยสูตรต่อไปกันเลยดีกว่าค่ะ เราว่าสาวซิสหลายคนก็คงจะต้องมี ‘ เบกกิ้งโซดา ’ ติดบ้านกันเอาไว้แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ ก็เพราะว่า ‘ เบกกิ้งโซดา ’ เนี่ยถือเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ที่จะ หยิบไปใช้ทำความสะอาดบ้านก็เริ่ด หรือจะเอามาเป็นวัตถุดิบเพิ่มความสวยก็ปัง ไม่แพ้กัน แล้วถ้าสาวคนไหนอยากจะแก้ปัญหารักแร้ดำให้หมดไป เราก็ขอแนะนำให้ลองใช้ ‘ สูตรเบกกิ้งโซดาผสมน้ำมะนาว ’ กันดูซิคะ

ซึ่งวิธีทำสูตรนี้ก็ง่ายสุดๆ เลยนะ แค่ตักเบกกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ ไปผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ แล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นก็นำไปสครับขัดผิวใต้วงแขนบริเวณรักแร้เบาๆ ถูวนไปประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออก
วิธีนี้ให้ทำ 3 - 4 ครั้ง / สัปดาห์ก็จะเห็นผลได้เร็วขึ้น

  

✧ 5. สูตรมาส์กมันฝรั่ง ✧

image_926302
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณสาวๆ คะ ถ้าเราพูดถึง ‘ มันฝรั่ง ’ หลายคนก็คงจะนึกถึงแต่เมนูอาหารจานอร่อยกันแน่ๆ เลยใช่รึเปล่าเอ่ย แต่เราขอบอกเลยนะคะว่า ‘ มันฝรั่ง ’ ที่จะหยิบไปทำเมนูไหนก็อร่อยฟินเนี่ย ยังเป็นอีกหนึ่งสูตรเด็ดเคล็ดลับในการเสกใต้วงแขนของเรา ให้ดูกระจ่างใสไบรท์ขึ้นได้ อีกด้วยนะ แถมวิธีนี้ก็ยังทำให้ง่ายที่สุดเลยล่ะ

เพียงแค่สาวซิส ปอกเปลือกมันฝรั่งออกแล้วหั่นออกเป็นแว่นๆ ขนาดหนาหน่อย แล้วใช้มันฝรั่งขัดๆ ถูๆ ไปตรงบริเวณรักแร้ ทำแบบนี้เป็นประจำทุกๆ วัน
ก็จะช่วยทำให้ร่องรอยความดำคล้ำหายไป ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใส แถมยังเรียบเนียนแบบสุดๆ อีกด้วยนะ

   

✧ 6. สูตรน้ำมันมะกอก ✧

image_926303
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าสาวคนไหนที่รักแร้ดำหนักมาก งานนี้ก็คงจะต้องพึ่งการสครับขัดผิวบริเวณใต้วงแขนกันซะหน่อยแล้วล่ะ แต่ซิสไม่จำเป็นจะต้องเปย์เงินแพงๆ เพื่อซื้อสครับสำเร็จรูปที่วางขายกันหรอกนะคะ เพราะแค่ DIY สครับ ‘ สูตรน้ำมันมะกอก ’ ด้วยตัวเอง ก็สามารถเก็ทรักแร้ขาวเนียนในราคาประหยัดได้แล้วล่ะ

เพียงแค่ ตักน้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะ แล้วคนให้ส่วนผสมเข้ากัน จากนั้นก็ นำสครับที่เราเตรียมเอาไว้ ไปขัดเบาๆ ที่บริเวณรักแร้ ถูวนไปประมาณ 1 - 2 นาที แล้วมาส์กทิ้งไว้ต่ออีก 5 - 10 นาที เสร็จแล้วก็ล้างออกได้เลยค่ะ ซึ่งน้ำตาลที่เราผสมลงไป ก็จะช่วยสครับขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้ ส่วนน้ำมันมะกอกก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มนั่นเอง

   

✧ 7. สูตรมาส์กแตงกวา ✧

image_926305
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาค่ะ! ตามมาดูสูตรขจัดรักแร้ดำคล้ำ แล้วเผยผิวขาวเนียนใสด้วยสูตรสุดท้ายอย่าง ‘ สูตรมาส์กแตงกวา ’ กันเลยดีกว่า ก็อย่างที่สาวซิสหลายคนรู้กันดีอยู่แล้วว่า เจ้าแตงกวาเนี่ยถือเป็นตัวช่วยสุดเริ่ดที่ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำได้ แถมยัง อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนเบอร์แรง ได้อีกด้วยนะ

ซึ่งวิธีการใช้สูตรนี้ก็ทำได้ไม่ยากเลยนะคะ โดยคุณสาวๆ สามารถเลือกใช้วิธี หั่นแตงกวาเป็นชิ้นบางๆ แล้วถูวนที่บริเวณรักแร้ประมาณ 1 นาที หรือจะใช้วิธีการ โปะแตงกวาที่สไลด์ไว้แล้วลงบนผิวบริเวณรักแร้ ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที เท่านี้ก็ไล่ความหมองคล้ำให้หายไปจากใต้วงแขนได้แล้วล่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・

คราวนี้ก็ไม่ต้องคอยมานั่งหุบแขนกันแล้วนะคะ! เพียงแค่ซิสดู จำ และนำ สูตรดูแล ‘รักแร้ ’ ให้ขาว ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ทั้ง 7 สูตรไปลองทำตามกันดู ก็จะช่วยขจัดความดำคล้ำ คืนความขาวกระจ่างใส และทำให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียนเบอร์แรงได้แล้วล่ะ ทีนี้พอรักแร้ขาวเนียนแล้ว ก็จะได้ใส่เสื้อผ้าสุดเซ็กซี่ที่มีดีเทลโชว์แขนแบบมั่นใจ ไม่ต้องกังวลใจเรื่องรักแร้แล้วล่ะ อิอิ >//<

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @