อย่าให้คนงง ไหนนม ไหนพุง?! รวม 7 'ท่าลดพุง' สลายเซลลูไลท์ เบิร์นไขมันหน้าท้องให้กระเจิง

อย่าให้คนงง ไหนนม ไหนพุง?! รวม 7 'ท่าลดพุง' สลายเซลลูไลท์ เบิร์นไขมันหน้าท้องให้กระเจิง

ใครที่อยากจะเก็ทหน้าท้องแบนเรียบ พร้อม Abs สวยๆ ก็ตามมาออกกำลังกายด้วย 7 ' ท่าลดพุง ' เบิร์นไขมันหน้าท้องให้กระเจิงไปพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

27 June 2019
Pearrisa
27 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ซิสจะเป็นคนตรงๆ ขนาดไหนก็ได้
แต่จะปล่อยให้หุ่นเป็นทรงตรง จนคนงงว่าไหนนม ไหนพุง ไม่ได้นะ!!!

สาว SistaCafe คะ เวลาที่ลองก้มหน้าลงไปมองปลายเท้า มีสาวคนไหนมองไม่เห็นเท้าของตัวเอง เพราะโดนเจ้าพุงป่องๆ ยื่นออกมาบังเท้าจนมิดบ้างคะ ยกมือขึ้น!!! อื้อหือ เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่า ถ้าสาวคนไหนเป็นแบบเดียวกันกับที่เราพูดอยู่ตอนนี้ ก็คงได้เวลาที่จะต้องมาออกกำลังกายเบิร์นไขมันหน้าท้องกันซะหน่อยแล้วล่ะ ไม่อย่างงั้นถ้ายิ่งปล่อยทิ้งเอาไว้นาน พุงของเราก็จะยิ่งป่องขึ้นๆ จนกลายเป็นตัวบวมฉึ่งได้ง่ายๆ เลยนะ คราวนี้พอรู้ตัวอีกทีก็ลดยากแถมยังต้องใช้เวลานานอีกต่างหาก

image_927026
- ที่มารูป: i.pinimg.com

วันนี้เราเลยจะขออาสาทำหน้าที่เป็นเทรนเนอร์เฉพาะกิจ พาสาวซิสไปออกกำลังกายด้วย 7 ‘ ท่าลดพุง ’ ที่จะช่วยสลายเซลลูไลท์ที่กระจุกตัวรวมกันเป็นพุงป่องๆ เบิร์นไขมันหน้าท้องให้กระเจิง พร้อมสร้างกล้ามท้อง ( Abs ) สวยๆ ให้หน้าท้องแบนเรียบฟิตแอนด์เฟิร์ม ถ้าใครพร้อมแล้วก็ไปลุยกันได้เลยจ้าาา

⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅

   

【 1. ท่า Bent - Leg Jackknifes 】

image_927030
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

มาค่ะ! สาวคนไหนที่วอร์มอัพร่างกายอุ่นเครื่องเรียบร้อยแล้ว ก็มาบอกลาพุงป่องๆ กันด้วยท่าออกกำลังกายท่าแรกอย่าง Bent - Leg Jackknifes กันได้เลยค่ะ โดยท่านี้ให้คุณสาวๆ เตรียมอุปกรณ์เสริมเพิ่มความเฟิร์มอย่างดัมเบลขนาดเล็กเอาไว้หนึ่งอัน แล้ว เริ่มต้นด้วยการนอนหงายลงบนพื้น ยืดขาตรง ปลายเท้าชิด ส่วนมือทั้งสองข้างให้ถือดัมเบลเอาไว้เหนือศีรษะ จากนั้นก็ให้เกร็งหน้าท้อง ดันหลังเข้าหาพื้น แล้วออกแรงงอเข่าเข้าหาหน้าอก พร้อมกับดึงดัมเบลเข้าหาหัวเข่า เสร็จแล้วก็ยืดแขนและขาให้ตรงกลับไปอยู่ในท่าเริ่มต้น

   

【 2. ท่า Straight - Leg Raises with a Hips Lift 】

image_927049
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

แหมๆ แค่ท่าแรกก็เรียกความเฟิร์ม แถมยังทำให้รู้สึกตึงๆ ที่กล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ แบบนี้เลยต้องรีบเบิร์นไขมันกันต่อกับท่า Straight - Leg Raises with a Hips Lift ท่าที่สองแบบติดๆ ซะหน่อยแล้ว

โดยท่านี้ก็ให้คุณสาวๆ นอนหงายลงบนพื้น ยืดขาตรง ปลายเท้าชิดกันเหมือนเดิม ส่วนมือทั้งสองข้างวางอยู่ข้างลำตัวให้ฝ่ามือวางราบไปกับพื้น จากนั้นก็ให้เกร็งหน้าท้องเพื่อออกแรงยกขาขึ้นจากพื้น แล้วค่อยๆ ออกแรงยกสะโพกขึ้นให้สูงจากพื้น จนปลายเท้าชี้เพดาน ( ระหว่างที่ทำท่านี้ ต้องพยายามยืดขาให้ตรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยนะ ) หลังจากนั้นก็ให้ยกสะโพกลง แล้วลดระดับขากลับมาเหยียดตรงได้เลย 

   

【 3. ท่า Ab Bikes 】

image_927051
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

ท่าบริหารเบิร์นไขมันท่าต่อไป เราก็จะขอชวนซิสมาปั่นจักรยานลดพุงกันค่ะ แต่ไม่ต้องออกไปนอกบ้านก็สามารถทำ ท่าปั่นจักรยานอากาศ หรือ Ab Bikes แทนได้นะจ๊ะ โดยท่านี้ก็ให้ เริ่มต้นด้วยการนอนหงายลงบนพื้น แล้วยกขาขึ้นให้ปลายเท้าอยู่เหนือพื้น งอเข่าให้ทำมุม 90 องศา ส่วนมือทั้งสองข้าง ก็ให้แตะเอาไว้ที่บริเวณขมับ แล้วอย่าลืมกางเปิดข้อศอกด้วยล่ะ จากนั้นก็ให้คุณสาวๆ ออกแรงยกศีรษะและหัวไหล่ขึ้นจากพื้น เสร็จแล้วก็ดึงหัวเข่าซ้ายและข้อศอกขวาเข้าหากัน แล้วสลับมาดึงหัวเข่าขวาและข้อศอกซ้ายเข้าหากัน

   

【 4. ท่า Cross Mountain Climbers 】

image_927053
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

ซิสคะ... เริ่มเหนื่อยกันรึยังเอ่ย? แต่ถึงจะเหนื่อยแค่ไหน ก็อย่าเพิ่งถอดใจหนีไปนั่งพักกันซะก่อนล่ะ รีบตามเรามาทำท่าบริหารท่าต่อไปอย่างท่า Cross Mountain Climbers เลยดีกว่าค่ะ โดยท่านี้ให้ซิสเปลี่ยนมา เริ่มต้นด้วยการคว่ำตัวลงกับพื้นในท่าคล้ายๆ กับทำท่าแพลงก์ ใช้ฝ่ามือและปลายเท้าทั้งสองข้าง ยันพื้นรับน้ำหนักตัวเอาไว้ โดยให้วางฝ่ามือห่างจากกันเท่าระยะความกว้างของหัวไหล่ ปลายเท้าชิดกัน แล้วร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าจะต้องเป็นเส้นตรง จากนั้นก็ออกแรงดึงหัวเข่าด้านขวา เข้าหาข้อศอกด้านซ้าย แล้วยืดขากลับไป เสร็จแล้วก็ออกแรงดึงหัวเข่าด้านซ้ายเข้าหาข้อศอกขวา แล้วยืดกลับไปอยู่ในท่าเดิม

   

【 5. ท่า Snap Jumps 】

image_927054
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

คราวนี้สลับโหมดมาเบิร์นสลายพุงป่อง ด้วยท่ากระโดดกันบ้างนะคะซิส โดยท่านี้เป็นท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่มีชื่อว่า Snap Jumps ว่าแล้วก็อย่ารอช้าแล้วทำไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ โดยเริ่มต้นก็ให้ เตรียมตัวอยู่ในท่าแพลงก์ด้วยการนอนคว่ำตัว วางฝ่ามือห่างกันเท่าระยะหัวไหล่ ปลายเท้าชิดกัน แล้วใช้ฝ่ามือและปลายเท้ายันพื้นรับน้ำหนักตัวไว้ จากนั้นก็ให้ออกแรงกระโดดไปด้านหน้า โดยยกเท้าทั้งสองข้างขึ้นพร้อมกัน จนปลายเท้าวางชิดข้อมือ เสร็จแล้วก็กระโดดยืดขากลับไปอยู่ในท่าแพลงก์เหมือนเดิมได้เลย

   

【 6. ท่า Sit - ups with Reach 】

image_927055
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

ต่อด้วยท่า Sit - ups with Reach กันได้เลยค่ะคุณสาวๆ ซึ่งท่านี้เป็นการออกกำลังกายสลายไขมันหน้าท้องด้วยท่าซิทอัพ ที่ทำแล้วได้ผลแถมยังทำง่ายสุดๆ ไปเลยล่ะ เริ่มต้นก็ให้ซิสนอนหงายลงบนพื้น ยืดขาทั้งสองข้างให้ตรง ปลายเท้าชิดกัน ส่วนมือทั้งสองข้างแตะเอาไว้ที่บริเวณขมับแล้วกางข้อศอกออก จากนั้นก็ให้ออกแรงช่วงกล้ามเนื้อหน้าท้องยกตัวขึ้นนั่งหลังตรง แล้วก็เอื้อมมือขวาไปแตะพื้นด้านซ้าย ต่อด้วยการสลับมาเอื้อมมือซ้ายไปแตะพื้นด้านขวา เสร็จแล้วก็ลดระดับตัวกลับไปนอนราบในท่าเริ่มต้น

   

【 7. ท่า Tuck Jumps 】

image_927056
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

ส่งท้ายหน้าท้องเฟิร์มๆ กัน ด้วยท่าออกกำลังกายที่ต้องออกแรงกระโดดกันสักนิด อย่างท่า Tuck Jumps เลยดีกว่าค่ะ โดยท่านี้ให้คุณสาวๆ เตรียมพร้อมด้วยการยืนยืดตัวตรง แยกปลายเท้าให้ห่างกันเท่าระยะสะโพก ส่วนมือทั้งสองข้างประสานกันไว้ในระดับหน้าอก จากนั้นก็งอเข่าลงเล็กน้อย ทิ้งสะโพกไปด้านหลังให้อยู่ในท่าสควอท เสร็จแล้วก็ออกแรงกระโดด ยกหัวเข่าเข้าหาข้อศอก แล้วกลับมาอยู่ในท่าสควอทก่อนจะยืดตัวยืนขึ้นเหมือนเดิมได้เลยค่ะ

   

⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅

โอ๊ยยย ยย งานนี้ยัยพุงตัวร้าย จะต้องยอมสลายหายไปอย่างไวเวอร์เวรี่แน่นอนเลยค่ะ เพียงแค่คุณสาวๆ ทำตาม ท่าลดพุง ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ให้ครบทั้ง 7 สเต็ป สเต็ปละ 15 ครั้งเป็นประจำ ก็ช่วยสลายเซลลูไลท์ เบิร์นไขมันที่สะสมอยู่บริเวณหน้าท้องให้กระเจิงออกไป แล้วยังได้ของแถมมาเป็นกล้ามหน้าท้องสวยๆ ที่มีความฟิตแอนด์เฟิร์มอีกต่างหากนะ #ดีขนาดนี้ไม่ทำตามถือว่าพลาดมาก (๑˃̵ᴗ˂̵)و

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @