สาวอกใหญ่รอตรงนี้!!  7 ชุดว่ายน้ำที่ใส่แล้วเป๊ะ ตีลังกาเล่นน้ำก็ยังกระชับ สวยมากเวอร์!

สาวอกใหญ่รอตรงนี้!! 7 ชุดว่ายน้ำที่ใส่แล้วเป๊ะ ตีลังกาเล่นน้ำก็ยังกระชับ สวยมากเวอร์!

หมดปัญหากวนใจสำหรับสาวอกใหญ่ ซื้อชุดว่ายน้ำแบรนดือะไรให้พอดี
บอกเลยว่า " พี่ม่ได้อยากซ็กซี่ตลอดเวลา "

01 July 2019
wawareview
01 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ช่วงนี้ต้องบอกว่านี่เป็นช่วงโลซีซั่นของการไปเที่ยวทะเลใช่มั้ยค่ะ เพราะฝนตกทุกวัน พายุเข้าตลอดๆ แต่ก็ต้องบอกว่ามันก็คือนาทีทองของเราเหมือนกันเพราะทั้งราคาที่พัก ที่ตั๋วบลาๆ ก็ถูกแสนถูก ยิ่งประกอบกับเมืองไทยเป็นเมืองที่ร้อนมากเวอร์ ( ไม่รู้ว่าเป็นข้อดีหรือข้เสีย ) ใน 1 วันมันก็เลยมีช่วงเวลาร้อนๆ ให้เราไปออกแดด

แต่ก่อนที่จะไปเที่ยวทะเลปัญหาคับอกคับใจของสาวๆ หลายคนก็คือการที่เรามีหน้าอกใหญ่ จะหาชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ๆ ก็หาได้ยากเหลือเกิน ขยับนู่นนิดนี่หน่อยก็มีหกมีปลิ้น ดังนั้นวันนี้เราก็เลยอยากจะมาชี้เป้ากับแบรนด์ชุดว่ายน้ำ ของสาวอกใหญ่ รับรองว่าแต่ละแบรนด์คุณภาพดี ใส่ได้นาน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_928576
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. HEIDI KLEIN


" Heidi Klein " เป็นแบรนด์ของประเทศอังกฤษ ซึ่งก็ต้องบอกว่าแบรนด์นี้เขาดังมากๆ ขนาดที่ว่า Jennifer Aniston และ Kate Moss ก็ยังใส่แบรนด์นี้ โดยแบรนด์นี้เขาจะเน้นความหรูหรา Luxe   และถ้าสาวๆ ได้ลองเธอจะรู้ว่าคุณภาพดีมันเป็นยังไง เพราะแต่ละชิ้นมีความละเอียดอ่อนมาก แค่จับก็ฟินแล้ว ที่สำคัญคือส่วนใหญ่ชุดว่ายน้ำของแบรนด์นี้มันจะมีโครงซึ่งทำให้เธอมั่นใจได้ว่าหน้าอกของเธอจะได้รับการซัพพอร์ตแน่นอน ใครที่มีเพื่อนอยู่ที่อังกฤษก็ลองให้หิ้วมานะคะ หรือใครจะซื้อออนไลน์เลยก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รองพื้นปกปิด ให้หน้าสวยเป๊ะปัง!
ผิวหน้า
7
5
6.7K
ฟื้ฟูผิวให้สตรองอิ่มน้ำหน้าใสไร้สิวด้วย Curesys Trouble Clear Serum Mask
ผิวหน้า
0
1
6.7K

 

2. KITTY & VIBE


ข้อดีของแบรนด์นี้อยู่ที่เขามีหลากหลายไซส์ให้สาวๆ ได้ไปเลือกซื้อกัน เพราะสาวอกใหญ่อย่างเราๆ มักจะเจอปัญหาขนาดท่อนบนกับท่อนล่างขนาดนั้นไม่พอดีกัน แต่ถ้าเธอซื้อแบรนด์นี้เธอจะไม่มีปัญหานี้แน่นอน เพราะเขามีไซส์สูงสุดคือ 38DD หรือ 36E เรียกว่ารองรับสาวทุกๆ ไซส์อย่างแท้จริง ส่วนดีไซน์นั้นก็ไม่ธรรมดานะคะ เพราะมีที่เน้นทั้งสีสัน และแบบเรียบๆ ง่ายๆ แต่ก็ยังคงควาามกุ๊กกิ๊กสดใส ดังนั้นใครที่ชอบความน่ารักเหล่านี้ก็ลองไปตามกันดูนะคะ

 

3. RAQ


เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยหูกับชื่อแบรนด์นี้ แบรนด์ RAQ คือแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์สาวหน้าอกใหญ่ที่แท้จริง โดยในหน้าเว็บไซต์ขาออกมาระบุถึงเป้าหมายหลักๆ ของแบรนด์ ซึ่งก็คือการออกแบบบิกินนี่เพื่อ  " สาวไซส์ใหญ่ คนที่มีฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้น คนที่กำลังตั้งท้อง หรือคนที่มีคัพ D หรือใหญ่กว่านั้น " เพราะทางแบรนด์เชื่อว่านั่นล่ะคือ " ผู้หญิงที่แท้จริง " โหย... ตอบโจทย์มากเวอร์ ส่วนดีไซส์นั้นเขาก็มีหลากหลายแบบ ใครชอบแบบไหนก็ไปดูกันได้เลยนะคะ

 

4. MALIA MILLS


แบรด์ MALIA MILLS ก็เป็นอีกแบรนด์ในดวงใจที่เราชอบมาก เพราะเขามีคอนเซ็ปต์ที่ว่า " Love Thy Differences " จึงไม่น่าแปลกใจที่เขามีขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ขนาดเล็กที่สุดอย่าง 30A ไปจนถึง 40F ตอบโจทย์ผู้หญิงทุกคนของจริง ดังนั้นใครที่ชอบแบรนด์นี้ก็มั่นใจได้เลยว่าเธอจะพบกับชุดว่ายน้ำที่ทำให้เธอดูดีและดูแลหน้าอกของเธอได้อย่างเหมาะสม เพราะวัสดุสุดที่เขาหยิบเอามาทำนั้นก็มีคุณภาพสูง เรียกว่าทั้งดีและดูดี ดังนั้นถ้าใครได้ลองแล้วก็เลิฟแบรนด์นี้อย่างแน่นอนค่ะ

 

5. Figleaves

 
แบรนด์ Figleaves นี้ถือเป็นแบรนด์ที่ล้ำ นำหน้าเรื่องการขายออนไลน์ก่อนใคร เพราะในปี 2541 เขาคือผู้บุกเบิกการขายชุดว่ายน้ำออนไลน์รายแรกเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลังจากนั้นเว็บไซต์หรือธุรกิจของเขาก็ดีขี้นเรื่อยๆ โดยส่วนใหญ่เขาจะเน้นตอบโจทย์ผู้หญิงที่มีรูปทรงโค้งเว้า หรือคนที่มีไซส์ขนาดใหญ่กว่าไซส์ปกติ โดยในเว็บไซต์เขานั้นก็มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ซึ่งก็อัปเดตตามเทรนด์แฟชั่นตลอดๆ ดังนั้นใครที่สนใจแบรนด์นี้ก็รับรองได้ว่าเธอจะสนุกสนานไม่มีตกเทรนด์แฟชั่นแน่นอนค่ะ

 

6. SKYE


พื้นฐานของบิกินี่แบรนด์นี้เริ่มต้นจากการที่พวกเขาออกแบบชุดว่ายน้ำสำหรับสาวคัพ D และคัพอื่นๆ ที่ใหญ่กว่านั้น เพราะเขาเห็นถึงความสำคัญของขนาดชุดว่ายน้ำ โดยเฉพาะชุดที่เป็นแบบทูพีช ที่ส่วนบนจะต้องได้รับการดูแลอย่างใส่ใจ เขาจึงออกแบบชุดว่ายน้ำอย่างพิถีพิถัน เพื่อที่สาวๆ จะได้รู้สึกสบายและได้รับการซัพพอร์ตที่ดีที่สุดเพื่อที่ว่าไม่ว่าเธออจะขยับไปทางไหนจะเล่นบอลชายหาด หรือกระโดดโต้คลื่น ชุดว่ายน้ำด้านบนของเธอก็จะไม่หลุด หรือไม่มีอะไรโผล่ออกมาแน่นอนค่ะ

 

7. PHYLYDA


Lydia Maurer ผู้ก่อตั้งแบรนด์  Phylyda รู้ว่าการที่เธอเป็นสาวอวบหรือมีหน้าอกที่ใหญ่นั้น ไม่ได้แปลว่าเธอจะมีสะโพกใหญ่ตามไปด้วย ดังนั้นเธอจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างชุดว่ายน้ำที่สามารถรองรับสาวๆ ทุกรูปร่างได้ รวมถึงแก้ปํญหารูปร่างของเธอให่เธอใส่ชุดว่ายน้ำได้สวยที่สุดเช่นกัน ดังนั้นสำหรับคนที่มีอกใหญ่ เอวหนาหรือไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรถ้าได้ใส่ชุดว่ายน้ำของแบรนด์นี้ก็จะทำให้เธอมีรูปร่างที่สวยมากที่สุดอย่างแน่นอนค่ะ

 


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ  7 แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่เป็นคนที่มีปัญหาหน้าอกใหญ่ เวลาจะไปเที่ยวทีก็ไม่รู้ว่าจะซื้อชุดว่ายน้ำจากที่ไหน เราก็แนะนำว่าลองเข้าไปดูตามเว็บไซต์แบรนด์พวกนี้นะคะ รับรองว่านี่คือแรร์ไอเทมที่เธอตามหาแน่นอน 
เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ