เสริมจุดเด่นให้ดวงตาสวยเป๊ะ! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.8) #อายเมคอัพสุดเริ่ด

เสริมจุดเด่นให้ดวงตาสวยเป๊ะ! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.8) #อายเมคอัพสุดเริ่ด

สาวคนไหนอยากจะเสริมดวงตาให้ดูสวยเป๊ะ ก็ต้องรีบตามเรามาดูเฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 อีพีที่ 8 ที่ยกกองทัพกูลเท็มอายเมคอัพและสกินแคร์สำหรับดูแลบริเวณรอบดวงตามาฝากกัน

01 July 2019
SistaCafe
01 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Helly Sissy!!! แวะมาทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนกันอีกเช่นเคยเลยนะค้าาา >//<

แหมๆ เจอกันทั้งทีงานนี้เราก็ไม่พลาดที่จะเอาเรื่องราวความสวยความงามสไตล์ K - Beauty มาฝากกันอีกเหมือนเดิมเลยล่ะ เอ๊ะ! เราขอถามสาว SistaCafe ที่ชอบแต่งหน้ากันเป็นประจำหน่อยซิคะว่า สำหรับตัวเองแล้วคิดว่าเมคอัพตรงส่วนไหนที่สำคัญที่สุด? อื้อหือ สาวซิสหลายคนตอบตรงกันว่า ' เมคอัพบริเวณดวงตา ' เป็นสเต็ปการแต่งหน้าที่สำคัญ แถมยังยากสุดๆ อีกต่างหาก แต่เราขอบอกเลยนะคะว่า ถ้าซิสรู้จักรูปตาของตัวเองและมีไอเทมดีๆ ก็จะช่วยเสริมจุดเด่น กลบจุดด้อยให้ดวงตาได้ แล้วยังช่วยทำให้การแต่งตาสวยเป๊ะเป็นเรื่องง่ายขึ้นเยอะเลยนะ


แล้วสำหรับคุณสาวๆ ที่อยากจะเพิ่มความเป๊ะให้ดวงตาดูสวยปัง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหนดี ก็อย่าได้วอรี่ไปค่ะ เพราะว่า รายการ Beauty No.9 อีพี 8 นี้ เค้ามาใน หัวข้อ ' Eye Makeup ' ที่ถือเป็นจุดสำคัญที่สุดของการแต่งหน้า ที่ ขนทั้ง กูลเท็มเด็ด ที่จะมาช่วยปิดจุดด้วยของตา และช่วยดูแลผิวบริเวณรอบดวงตา พร้อมกับ กูลทิปดีๆ ที่ทำตามได้ง่ายๆ แถมยังช่วยทำให้เมคอัพดวงตาดูสวยเพอร์เฟกต์มากขึ้น อีกต่างหาก ที่สำคัญในอีพีล่าสุดนี้ยังได้รับความสนุกและความรู้แบบจัดเต็ม จากทั้ง คุณปาร์ค แทยุน - Makeup Artist ชื่อดังของฝั่งเกาหลี และ คุณใบเตย - สุดสัปดาห์ กูรู ที่มาทำหน้าที่แนะนำกูลเท็มให้สาวๆ ได้รู้กัน นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง จิ๊บ - ปกฉัตร และ ไอซ์ - ศรัณยู มาร่วมวงอีกด้วยนะ


มาค่ะ! ถ้าสาวซิสอยากรู้กันแล้วว่าในวันนี้จะมีกูลเท็มมหัศจรรย์ชิ้นไหนที่จะช่วยทำให้ดวงตาของเราดูสวยเป๊ะกว่าเดิม ก็รีบตามไปดู เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.8 ) #เสริมจุดเด่นให้ดวงตาสวยเป๊ะด้วย Eye Makeup พร้อมกันได้เลยยย ยย

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

   

✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้สำหรับ ' อายเมคอัพ ' ดวงตาสวยเป๊ะ ✧

image_928735

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บำรุงผมด้วยอาร์แกนออยล์จากเกาหลี🇰🇷
ผม/หนังศีรษะ
4
0
6.6K
#พริมโรสรีวิว หน้าสวยใสไร้สิวภายใน 7วัน ด้วยเซรั่มสู้สิว อัพผิวให้ไบรท์ ปังมากแม่ !
ผิวหน้า
1
1
6.5K
ป้ายยา Vaseline Dry Serum Ultra Bright เซรั่มรักแร้ที่ขอแนะนำ
จุดซ่อนเร้น
2
2
6.6K


สาวซิสคะ! ถ้าอยากเก็ทลุคด้วยตาสวยเป๊ะแบบสุดๆ งานนี้ก็คงจะต้องพึ่งทั้งกูลเท็มสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงดวงตาให้สวยสตรองจากภายใน รวมถึงต้องเลือกใช้กูลเท็มอายเมคอัพตัวเด็ด มาช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาและความสดใสนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ให้ดวงตากันซะหน่อยแล้วล่ะ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามเรามาส่อง ' กูลเท็ม ' สำหรับ ' Eye Makeup ' เสริมจุดเด่น กลบจุดด้อยให้ดวงตา กันเลยดีกว่าค่ะ

   

(1) PANPURI - LOTUS DEFENSE Intensive Eye Treatment

image_928736
- ที่มารูป: 7space.sgp1.digitaloceanspaces.com


เริ่มต้นความสวยกันด้วย ' PANPURI - LOTUS DEFENSE Intensive Eye Treatment ' เลยดีกว่าค่ะซิส เจ้ากูลเท็มชิ้นนี้เป็น อาย ทรีทเม้นต์ จากแบรนด์ของไทย ซึ่งถือเป็นแบรนด์ดังที่คนเกาหลีที่มาเที่ยวที่ประเทศไทย จะต้องซื้อกลับไปใช้คนละชิ้นสองชิ้นเลยล่ะ ซึ่ง ความโดดเด่นของอาย ทรีทเม้นต์ตัวนี้คือมี Vitamin C และ Arbutin เป็นส่วนประกอบ ใครที่ใต้ตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า หรือรอยตีนกาเริ่มโผล่มาทักทาย แค่ ทาทรีทเม้นต์เบาๆ บริเวณใต้ตาและรอบดวงตา ทั้งช่วงเช้า - เย็น ก็จะ ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาและริ้วรอย ทำให้ผิวบริเวณใต้ตาของสาวๆ อย่างเราดูเต่งตึงขึ้นได้ง่ายๆ แล้วล่ะ

   

(2) TONYMOLY - Backstage Gel eyeliner

image_928737
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวคนไหนอยากจะใช้เมคอัพเพิ่มความคมให้ดวงตาสวยเป๊ะแต่ไม่โป๊ะ ทางกูรูเค้าก็หยิบ ' TONYMOLY -  Backstage Gel eyeliner ' มาแนะนำให้ได้ไปลองใช้ตามกันด้วยล่ะ ซึ่งกูลเท็มตัวนี้เป็น เจลอายไลเนอร์ ไอเทมยอดฮิตที่ขายออก 1 ชิ้น / 20 วินาที โดยมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ทาได้อย่างนุ่มนวล แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ยังติดแน่นทนนาน ซึ่งสาวๆ หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าปกติแล้วเวลาที่เราใช้เจลไลเนอร์ ก็ต้องพกทั้งกระปุกเจลและแปรงแบบแยกต่างหาก แต่ กูลเท็มชิ้นนี้ ที่ฝาส่วนหัวเวลาดึงออกมาก็จะมีแปรงคุณภาพดีบรรจุอยู่ แบบนี้เลยเขียนขอบตาได้เรียบลื่น ละเอียด ใช้งานสะดวก สมกับที่เป็นกูลเท็มยอดฮิตสุดๆ ไปเลย

   

(3) Etude House - Play101 Color Eyeliner Pencil

image_928738
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้ตามมาดูกูลเท็มสารพัดประโยชน์ที่สามารถหยิบไปครีเอทลุคดวงตาสวยเป๊ะได้หลายแบบกันบ้างดีกว่า กับ ' Etude House - Play101 Color Eyeliner Pencil ' ที่เรียกได้ว่าเป็น Multi Pencil เพราะเป็น อายไลเนอร์ที่มีโทนสีมาให้เลือกใช้กันแบบจุใจถึง 35 สี ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ สามารถเป็นได้ทั้งอายแชโดว์และบลัชเชอร์ ในแท่งเดียว แถมยังให้พิกเมนต์สีที่ติดทนนานหลายชั่วโมง ไม่ต้องกลัวว่าจะลบเลือนหายระหว่างวัน ที่สำคัญยัง มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์แบบหมุนออโต้ ไม่ต้องใช้กบเหลาให้เสียเวลาหรือลำบากเลยล่ะ #คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

   

(4) Mistine - Super Black Fixed Liner

image_928739
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซิสจ๋า~ เราขอบอกเลยนะว่าเครื่องสำอางแบรนด์ไทยก็โด่งดังไปไกล แถมยังใช้ดีไม่แพ้แบรนด์นอกเลยนะจ๊ะ ก็ ' Mistine - Super Black Fixed Liner ' ก็เป็นหนึ่งในลิสต์กูลเท็มดีๆ ที่ทางกูรูเค้าหยิบมาบอกต่อกัน ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น อายไลเนอร์สีดำสนิท ที่มาพร้อมกับปลายหัวพู่กัน เป็น สูตรกันน้ำ ทนน้ำ ทนเหงื่อ และความมัน เหมาะกับสภาพอากาศร้อนเวอร์เบอร์แรงของประเทศไทย งานนี้ก็กรีดตาได้แบบสวยคม เด่นชัด แบบไม่ต้องกังวลว่าอายไลเนอร์จะไหลเยิ้มระหว่างวันจนทำใต้ตาเลอะเทอะเลยล่ะ โดยคุณปาร์ค แทยุน เค้าก็คอนเฟิร์มมาเลยว่า อายไลเนอร์แท่งนี้เป็นไอเท็มที่เหมาะสำหรับคนที่เขียนอายไลเนอร์ยังไม่ถนัด เพราะ มีปลายหัวพู่กันบาง เรียวเล็ก สามารถเขียนขอบตาให้สวยคมแบบเป็นธรรมชาติ นั่นเองค่ะ

   

(5) Gesgap - Eye Panorama Shadow & G Palette

image_928740
- ที่มารูป: img.danawa.com


แหมๆ ถ้าพูดถึง Eye Makeup แล้วงานนี้จะขาดไอเทมชิ้นเด็ดอย่างอายแชโดว์ไปได้ยังไงกันล่ะคะ ซึ่งอายแชโดว์ที่กูรูเค้าคัดมาแล้วว่าเด็ด #ของมันต้องมี ก็คือ ' Gesgap - Eye panorama shadow & G palette ' ตลับนี้เลยค่ะ ที่เป็น อายแชโดว์พาเลทแบบ Wet Shadow มีเม็ดสีเด่นชัด ทาลงไปแล้วติดแน่นกับเปลือกตาแบบไม่ฟุ้งกระจาย โดยความพิเศษของอายแชโดว์ชิ้นนี้คือ มาพร้อมกับ Single Eye Shadow ที่มีให้เลือกใช้กันแบบจุใจทั้งหมด 25 สี ทั้งอายแชโดว์แบบแมทและแบบกลิตเตอร์เนื้อละเอียด ซึ่งคุณสาวๆ สามารถครีเอทพาเลทได้เอง ด้วยการแมทช์เฉดสีอายแชโดว์สีที่ชอบตามสไตล์ของตัวเองใส่ในตัวเคสได้เลย

   

(6) Urban Decay - Eyeshadow Primer Potion

image_928741
- ที่มารูป: www.urbandecay.com


ใครที่ชอบมีปัญหาเวลาแต่งตา แล้วอายแชโดว์ไม่ติดทน สีไม่คมชัด หรือตกร่องบ้างรึเปล่าคะ? เราขอบอกเลยนะว่าถ้าสาวซิสมี ' Urban Decay - Eyeshadow Primer Potion ' ตัวนี้ ก็แต่งตาสวยเป๊ะได้แบบไม่สะดุดเลยล่ะ เพราะว่าเจ้าตัวนี้คือ ไพร์เมอร์สำหรับเปลือกตา กูลเท็มตัวเด็ดที่จะมาเป็น ตัวช่วยควบคุมความมันบนผิวบริเวณเปลือกตา ของเรา ช่วยทำให้อายแชโดว์มีสีสดชัดและติดทนนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางคุณปาร์ค แทยุน เค้าก็แอบกระซิบกูลทิปมาว่า เวลาใช้อาย ไพรเมอร์ตัวนี้ ให้ทาเนื้อผลิตภัณฑ์ลงไปเพียงเล็กน้อยและเกลี่ยบางๆ ก็พอแล้วค่ะ เพราะถ้าใช้เยอะเกินไปอาจทำให้เป็นคราบได้นะจ๊ะ

   

(7) Shu Uemura - Magic S Curler

image_928742
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูกันต่อกับกูลเท็มตัวดังที่สาวๆ ทุกคนจะต้องมีติดตัวเอาไว้ อย่าง ' Shu Uemura - Magic S Curler ' กันบ้างดีกว่าค่ะ โดยเจ้ากูลเท็มตัวนี้ก็คือ ที่ดัดขนตาสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับ Silicone Padding ทรงเห็ด แผ่นยางเสริมความปลอดภัยให้กับทั้งดวงตาและขนตา ซึ่ง ตัวผลิตภัณฑ์ถูก ดีไซน์มาให้เข้ารับกับรูปทรงของเปลือกตาและทรงขนตาของคนเอเชีย แบบเราสุดๆ เลยนะคะ ที่สำคัญ ที่ดัดขนตาของแบรนด์นี้เค้ายัง ผลิตออกมาให้เลือกใช้กัน 2 แบบ ทั้ง ที่ดัดขนตาขนาดปกติ และ ขนาดเล็กสำหรับดัดขนตาเฉพาะจุด อย่างช่วงหัวตา กลางตา และหางตา ด้วยนะ รับรองเลยว่าใครใช้กูลเท็มตัวนี้ดัดขนตา ก็จะทำให้ขนตางอนงาม เก็บรายละเอียดขนตาได้แบบไม่มีหลุดรอดไปสักเส้นเดียวเลยล่ะ

   

(8) Majolica Majorca - Lash Expander Liquid Extensions

image_928743
- ที่มารูป: www.watsons.co.th


หลังจากที่ดัดขนตาให้งอนเด้งแล้ว งานนี้ก็ต้องตามมาเสริมความยาวให้กับขนตาด้วย ' Majolica Majorca - Lash Expander Liquid Extensions ' บ้างแล้วล่ะ ซึ่งตัวนี้เป็น มาสคาร่า ที่มาพร้อมกับ หัวแปรงดีไซน์สุดเริ่ดที่โค้งรับพอดีกับรูปตา เลยช่วยทำให้ปัดขนตาได้ง่าย ปัดได้ตั้งแต่โคนขนตาไปจนถึงหางตาแบบไม่เลอะเทอะ แถม ตัวเนื้อมาสคาร่ายังเป็นสูตรไฟเบอร์ที่เหนียวแน่น ปัดลงไปแล้วช่วยทำให้ขนตาที่อ่อนแรงหรือสาวๆ ที่มีปัญหาขนตาตก เก็ทขนตางอนเด้งได้ยาวนาน แล้วถ้าอยากจะทำให้ขนตางอนเด้งระดับสิบ ก็ต้องลองทำตาม กูลทิปจากคุณปาร์ค แทยุน ที่แนะนำมาว่า หลังจากที่ปัดมาสคาร่าไปแล้วหนึ่งรอบแล้ว ให้ใช้นิ้วจับที่ปลายขนตาตามทางของเส้นไฟเบอร์ เพื่อเพิ่มพลังความงอนให้ขนตาเด้งสวยทั้งวัน

   

(9) PICCASSO - Lash Girl Premium Eyelash - S02 Glam look

image_928744
- ที่มารูป: us.wconcept.com


อ๊ะๆ ที่เห็นเมคอัพของสาวเกาหลีเค้าดูบางๆ เบาๆ แบบเป็นธรรมชาติขั้นสุด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเธอจะไม่แอบใช้กูลเท็มเด็ดเพิ่มความสวยเป๊ะให้ดวงตาอย่างขนตาปลอมหรอกนะคะ ซึ่งทางกูรูเค้าก็ได้หยิบขนตาปลอมสุดเริ่ดอย่าง ' PICCASSO - Lash Girl Premium Eyelash - S02 Glam look ' มาบอกต่อสาวไทยอย่างเราด้วยล่ะ โดย ขนตาปลอม ตัวนี้มีความพิเศษตรงที่ ตัดแบ่งขนตาออกเป็น 3 ชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นมีความยาวที่ไม่เท่ากัน ทำให้สามารถติดได้ง่ายดายขึ้น และเลือกระดับความสะพรึงของขนตาได้ตามความต้องการ แต่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้ได้เหมือนเดิม ติดแล้วดูไม่โป๊ะ ไม่ปลอมแน่นอนค่ะ

   

✧Beauty Master's Pick - TOP 9 'กูลเท็ม' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด✧

image_928745


คุณสาวๆ คะ ของดียังไม่หมด อย่าเพิ่งช้อปจนเงินหมดตัวไปซะก่อนล่ะ เพราะว่าถ้าใครอยากได้ ' กูลเท็มเด็ด ' ที่คัดมาแล้วว่าเริ่ดจริงๆ จากกูรูตัวจริง ก็ต้องรีบตามมาดูกันต่อกับ ลิสต์ TODAY TOP 9 ที่สุดของ ' กูลเท็ม ' ที่ขาดไม่ได้ สำหรับ ' Eye Makeup ' ที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วจากเหล่า Beauty Master ทั้ง 9 ท่าน ทั้งคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม, บรรณาธิการ และเมคอัพอาร์ติส จากทั้งฝั่งไทยและเกาหลี มามะๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีกูลเท็มชิ้นไหนบ้าง ก็ตามไปดูกันได้เลยจ้า Let's Go!!!

  

(1) Majolica Majorca - Lash Expander Liquid Extensions

image_928746
- ที่มารูป: www.watsons.co.th


' Majolica Majorca - Lash Expander Liquid Extensions ' มาสคาร่า ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเพื่อขนตาสวยสมบูรณ์แบบ เพราะ นอกจากจะ ช่วยเพิ่มความงอนยาวให้ขนตาเด้งได้แบบยาวนาน แล้วยัง ช่วยทำให้ดวงตาของสาวๆ อย่างเราดูกลมโตขึ้น ได้อีกด้วย แถมยังเหมาะกับอากาศเมืองไทย เพราะ มาสคาร่าตัวนี้เป็น สูตร Waterproof กันน้ำ กันเหงื่อ แต่ล้างออกได้ง่าย ไม่ต้องถูแรงๆ ให้ระคายเคืองผิวเลยล่ะ

   

(2) Shu Uemura - Magic S Curler

image_928747
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Shu Uemura - Magic S Curler ' ที่ดัดขนตาลูกรักอันดับต้นๆ ในดวงใจของสาสซิสหลายคน ซึ่ง ที่ดัดขนตา ตัวนี้มาพร้อมกับแผ่นยางเสริมความปลอดภัยเวลาดัดขนตา ให้กับทั้งดวงตาและขนตาของเรา แถม ตัวผลิตภัณฑ์ยังถูกดีไซน์ให้เข้ากับรูปทรงเปลือกตาและทรงขนตาของสาวเอเชีย แบบนี้เลยสามารถหยิบไปดัดขนตาให้งอนเด้งขั้นสุดได้ตั้งแต่หัวตาจนถึงหางตาเลยทีเดียว

  

(3) Tarte - Rainforest of the Sea High Tides & Good Vibes Eyeshadow Palette

image_928748
- ที่มารูป: static-th.lximg.com


' Tarte - Rainforest of the Sea High Tides & Good Vibes Eyeshadow Palette ' พาเลทอายแชโดว์ สุดอลังการ รุ่น Limited Edition ที่มาพร้อมกับ อายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์ 4 สี ที่ช่วยเพิ่มประกายให้เปลือกตาแวววาวขั้นสุด พร้อมด้วย อายแชโดว์เนื้อเนื้อแมทและชิมเมอร์อีก 8 สี ที่สามารถใช้แต่งแต้มเปลือกตาให้ดูโดดเด่นได้หลากหลายลุค ที่สำคัญเนื้ออายแชโดว์ยังมีความพิเศษตรงที่ มีส่วนผสมของสารสกัดพืชใต้ทะลที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเปลือกตา มีความเนียนนุ่มอีกด้วยล่ะ

   

(4) Urban Decay - Eyeshadow Primer Potion

image_928749
- ที่มารูป: www.urbandecay.com


' Urban Decay - Eyeshadow Primer Potion ' ไพร์เมอร์สำหรับเปลือกตา ที่ ช่วยควบคุมความมันบนผิวบริเวณเปลือกตาของเรา ให้ไม่มัน ไม่เยิ้ม ทาลงไปแล้วจะ ช่วยทำให้อายแชโดว์มีสีสด ชัดเจน และเพิ่มความติดทนนานตลอดวัน แถมยังไม่ทำให้เมคอัพบนเปลือกตาตกร่องหรือเป็นคราบด้วยล่ะ

   

(5) Mistine - Super Black Fixed Liner

image_928750
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Mistine - Super Black Fixed Liner ' อายไลเนอร์สีดำสนิท สูตรกันน้ำ ทนน้ำ ทนเหงื่อ และความมัน ที่มาพร้อมกับหัวแปรงปลายพู่กันขนาดเล็กเพียง 0.05 มิลลิเมตร เลยใช้เนรมิตเส้นอายไลเนอร์ได้สวยคมกริบแบบไม่ต้องกลัวเลอะ งานนี้ก็ได้ลุคดวงตาสวยคมชัดไม่มีเลือนระหว่างวัน

  

(6) Charcoalogy - UV Defence SPF50 PA+++

image_928751
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com


' Charcoalogy - UV Defence SPF50 PA+++ '  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารกันแดด ในรูปแบบเนื้อเซรั่มบางเบาพิเศษ ผสมถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วยสูตรพิเศษที่ซึมซาบเร็ว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสระหว่างวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ และทำให้ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติ

   

(7) Guerlain - Eyebrow Kit 4 Long Lasting Powders Tailor - Made Shades

image_928752
- ที่มารูป: www.guerlain.com


' Guerlain - Eyebrow Kit 4 Long Lasting Powders Tailor - Made Shades ' Eyebrow Kit ที่จะช่วยเสกงานคิ้วดูสวยดูเป็นธรรมชาติและมีมิติ คุณสาวๆ สามารถหยิบไปใช้ทาได้ง่ายและสะดวก ด้วย แป้งฝุ่นผิวสัมผัสไฮบริดที่บางเบา ในตลับประกอบด้วย สีโทนน้ำตาลเข้ม 3 สีและสีไฮไลท์ 1 สี เลยสามารถผสมกันเพื่อให้ได้สีที่ตัวเองต้องการได้ แถมยังมาพร้อมกับแปรงหัวเกลียวและแปรงหัวแบนมาให้ภายในตลับอีกด้วยล่ะ

   

(8) TONYMOLY - Backstage Gel Eyeliner

image_928753
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' TONYMOLY - Backstage Gel Eyeliner ' เจลอายไลเนอร์ ยอดฮิตรุ่นขายดี ที่รวมเอาด้ามจับที่มีแปรงไว้ในตัว ใช้งานง่าย ไม่ต้องพกหลายชิ้น โดยจุดเด่นของอายไลเนอร์ตัวนี้คือ ให้สีที่คมชัด ติดแน่นทนนาน ไม่หลุดลอก แถมพอใช้คู่กันกับแปรงก็สามารถเขียนเส้นขอบตาได้อย่างนุ่มนวล ไม่มีสะดุดเลยล่ะ

   

(9) Gesgap - Eye Panorama Shadow & G Palette

image_928754
- ที่มารูป: img.danawa.com


' Gesgap - Eye Panorama Shadow & G Palette ' อายแชโดว์พาเลท ที่มีความพิเศษตรงที่คุณสาวๆ สามารถครีเอทแมทช์เฉดสีอายแชโดว์สีที่ชอบตามสไตล์ของตัวเองใส่ในตัวเคสได้ เพราะ มาพร้อมกับ Single Eye Shadow ที่มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 25 สี ที่สำคัญ ตัวเนื้ออายแชโดว์ยัง ให้สีที่เด่นชัด มีความติดทนแน่นอยู่บนเปลือกตา ไม่ฟุ้งกระจาย ไม่ว่าจะเอาไปครีเอทลุคไหนก็ช่วยเสริมให้ดวงตาดูสวยเป๊ะได้ทั้งนั้นเลย

  

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

เป็นยังไงกันบ้างคะ? กับความงามในหัวข้อ ' Eye Makeup ' พร้อมทั้ง กูลเท็ม และ กูลทิป สุดเริ่ดที่เราเอามาฝากกันวันนี้ เชื่อว่าสาวซิสคงได้ความรู้เรื่องความงามกันไปเต็มๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ? แต่เราขอย้ำตรงนี้อีกทีเลยนะว่าถ้าคุณสาวๆ อยากจะได้ลุคดวงตาสวยเป๊ะแบบจัดเต็ม นอกจากจะต้องให้ความสำคัญกับเมคอัพแล้ว ก็ต้องไม่ลืมที่จะใช้สกินแคร์บำรุงผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง กระจ่างใส ไร้ความหมองด้วยล่ะ งานนี้จะได้แต่งตาให้สวยขั้นสุดกันไปเลย ส่วนครั้งหน้าถ้าอยากรู้ว่าเราจะนำเคล็ดลับความงามสไตล์ K -Beauty ในหัวข้อไหนมาฝากอีก ก็ต้องรอติดตามกันให้ดี สำหรับวันนี้ขอตัวก่อนนะคะ บ๊ายบาย~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ