เปลี่ยนลุคเพื่อฝัน! รู้จัก 'เมย์บี วรรณภา' จาก เด็กนักศึกษาธรรมดาสู่เส้นทางเวทีนางงาม 'มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019'

เปลี่ยนลุคเพื่อฝัน! รู้จัก 'เมย์บี วรรณภา' จาก เด็กนักศึกษาธรรมดาสู่เส้นทางเวทีนางงาม 'มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019'

ติดตามเรื่องราวของ ' เมย์บี วรรณภา ' จากเด็กนักศึกษาธรรมดาๆ ที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อทำตามความฝัน สู่เวทีระดับประเทศ ' มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 '

03 July 2019
Minnie.Mew
03 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
เรื่องความสวยความงามกับผู้หญิงเราถือเป็นของคู่กัน ทุกวันนี้มีนวัตกรรมที่ก้าวไกลมากขึ้น ทำให้เรื่องของการดูแลตัวเองให้สวยกว่าเดิมไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ยิ่งคนที่มีต้นทุนดีคือมีแววสวยอยู่แล้วถือว่ายิ่งได้เปรียบ! แต่...ก็ยังมีสาว ๆ หลายคนที่ยังไม่มั่นใจในตัวเอง คิดว่าตัวเองไม่สวยหรือดูด้อยกว่าคนอื่น วันนี้เราจะพาสาว ๆ SistaCafe ทุกคนมาติดตามเรื่องราวของสาวสวยอนาคตไกลคนนี้ค่ะ " น้องเมย์บี วรรณภา ฉัตรกระโทก " มิสแกรนด์ตากประจำปี 2019 มาดูกันซิว่าก่อนจะเข้าสู่เส้นทางของเวทีนางงาม เธอมีเรื่องราวความเป็นมาอย่างไรบ้าง

image_928794

น้องเมย์บี วรรณภา ฉัตรกระโทก กับตำแหน่งมิสแกรนด์ตาก

" น้องเมย์บี วรรณภา ฉัตรกระโทก " สาวน้อยอายุ 22 ปีจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ดูจากชื่อคณะรู้ได้ทันทีเลยนะว่าเธอคือเด็กสายวิทย์-คณิต ซึ่งภาพของเด็กสายวิทย์ในความคิดของหลาย ๆ คนก็ไม่พ้นเด็กเนิร์ดแสนโก๊ะ แต่งตัวแต่งหน้าไม่ค่อยเป็น แถมออกจะดูเชย ๆ และไม่มั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ด้วยซ้ำ ซึ่งมันก็ใช่ค่ะ น้องเมย์บีคือหนึ่งคนที่เคยอยู่ในกรอบของคำนิยามเหล่านั้น

และนี่ก็คือภาพที่เธอเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติค่ะ

image_929558

ภาพของน้องเมย์บีภาพนี้ ดูก็รู้ว่าต้องเป็นคนที่ตั้งใจเรียนมากแน่ ๆ

image_929559

ภายใต้แว่นตาอันหนาเตอะ เราก็ยังแอบเห็นความสวยใสของเธออยู่นะคะ

image_928776

เท่าที่ดู...น้องเมย์บีก็มีความสวยน่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทั้งรูปร่างหน้าตา และผิวพรรณ ดูจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูมาก ๆ

image_928796

แม้ว่าจะมีต้นทุนดี แต่เราเชื่อว่าสาว ๆ แทบทุกคนก็ยังมีส่วนที่ไม่พอใจกับใบหน้า รูปร่าง หรือผิวพรรณของตัวเอง อาจจะเป็นสิ่งที่ตัวเราเองไม่ชอบ หรือมีคนอื่นมาทัก ล้อเลียน ออกแนวบูลลี่จนทำให้เราสูญเสียความมั่นใจขึ้นมาได้ ถึงบางคนจะไม่แคร์ต่อคำพูดแย่ ๆ หรือพลังงานลบเหล่านั้น แต่ยังไงก็ตาม...ถ้ามีโอกาสที่จะทำให้มันสวยเป๊ะขึ้น ทำไมเราจะไม่ทำล่ะ และที่นี่ก็คือบ่อเกิดแห่งวิวัฒนาการความสวยก่อนจะเข้าสู่เวทีนางงามของน้องเมย์บีค่ะ

CHARMER CLINIC
image_928779

CHARMER CLINIC เป็นคลินิกความงามที่มีวิสัยทัศน์ว่า Make more beauty clinic ,we are friends คือเป็นคลินิกความงามที่มากกว่าคลินิก ให้ความคุ้มค่า ทั้งราคา คุณภาพ ความปลอดภัย และบริการที่เป็นกันเอง ดูแลเราเสมือนเพื่อน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้เรามากขึ้น

image_928780

เป็นคลินิกที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่เห็นผลชัดเจนและปลอดภัยกับลูกค้าเสมอ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประจำทุกสาขา โดยให้คำปรึกษากับคนไข้ ตามจริง ตามปัญหาของแต่ละคน ก่อนเข้ารับบริการ

ส่วนเรื่องการบริการ ที่นี่เขาปลูกฝังพนักงานมีความรู้ความเข้าใจ เพื่อให้คำปรึกษาคนไข้อย่างถูกต้อง ตอบโจทย์ ที่สำคัญไม่บังคับขายลูกค้า หรือหลอกลูกค้า รวมถึงมีการติดตามผลทุกเคสหลังทำ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

image_928781

พนักงานเขาจะมาในชุดยูนิฟอร์มสีฟ้าแบบนี้ค่ะ

image_928782

ภายในห้องรับบริการ มีความสะอาด ทันสมัย เครื่องมือแพทย์พร้อม มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ

รู้จักชาเมอร์ คลินิกกันมาประมาณนึงแล้ว ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าน้องเมย์บีมาเลือกทำโปรแกรมอะไรที่นี่

ถ้าคุยกันเรื่องศัลยกรรม ทุกวันนี้เป็นเรื่องธรรมดาที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทำกันเป็นปกติ แต่สิ่งที่วัยรุ่นนิยมทำกันมากที่สุดก็คืออยู่แค่ 2 อย่างค่ะ คือ " ทำจมูก " และ " ทำตาสองชั้น " ราคาก็ขึ้นอยู่กับคลินิกแต่ละที่ อย่างวันนี้เราจะขอมาคุยถึงโปรแกรมที่น้องเมย์บีมาใช้บริการที่ชาเมอร์ คลินิก ก็คือเรื่องของการทำจมูกนั่นเอง เราจะมาติดตามดูผลลัพธ์กันดีกว่าค่ะ

image_930005

ภาพน้องเมย์บีก่อนทำ

เริ่มจากวันแรกหลังทำทันที มีอาการบวมช้ำน้อยมากค่ะ

image_928797

วันที่ 1 หลังทำจมูกทันที

image_928784

วันที่ 1 หลังทำจมูกทันที

 
ผ่านไป 5 วัน จมูกเริ่มเข้าที่ขึ้น

image_928786

วันที่ 5

image_928798

วันที่ 5

 
เข้าสู่วันที่ 14 เริ่มเป็นทรงสวยมากขึ้นจริง ๆ

image_928788

2 สัปดาห์ผ่านไป

image_928799

2 สัปดาห์ผ่านไป

 
ครบ 1 เดือน ออกมาสวยเป๊ะมั่นใจ แถมยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

image_928789

ครบ 1 เดือน


ได้ความมั่นใจมาเกินร้อย ก็ถึงเวลาที่จะต้องทำตามฝัน โดยการเข้าไปสู่วงการนางงามค่ะ

image_928791

เริ่มจากการประกวดมิสแกรนด์ของจังหวัดตาก

image_928790

และด้วยความสวย เก่ง มั่นใจ จึงทำให้น้องเมย์บีคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ตากมาครองในที่สุด!

image_928793

นอกจากจมูกสวยได้รูปดูเป็นธรรมชาติแล้ว ในเคสนี้น้องเมย์บียังปรับรูปหน้าด้วยการเติมฟิลเลอร์ที่ขมับ ใต้ตา และคางค่ะ

อีกไม่นานเราก็จะได้รู้ผลว่ามิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ประจำปี 2019 จะเป็นใคร ขอส่งแรงใจเชียร์น้องเมย์บี และติดตามการถ่ายทอดสดวันที่ 13 กรกฎาคม ทางช่อง 7 สีนะคะ

โปรโมชั่นพิเศษที่ห้ามพลาด!
image_928800

มีข่าวดีมาบอกกันต่ออีกนิด เพราะทางชาเมอร์ คลินิก เขาจัดโปรสริมจมูก สำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่มีอายุระหว่าง 18-25 ปี (อย่าลืมเอาบัตรนักศึกษามาแสดงตัวกันด้วยนะจ๊ะ) รับส่วนลดกันไปเลย 2,000 บาท พร้อมประกันจัดเต็มถึง 6 เดือน บอกได้เลยว่า #จองก่อนสวยก่อน เพราะรับเพียง 20 สิทธิ์เท่านั้น หมดแล้วหมดเลยไม่มีต่อโปรนะจ๊ะ 

สามารถเลื่อนคิวได้ 1 ครั้ง ( ล่วงหน้า 7 วัน ) และสามารถเก็บสิทธิ์ได้นานถึง 3 เดือน บอกเลยว่า  #เปิดเทอมนี้เพื่อนต้องทัก ในความเปลี่ยนแปลงของเราค่ะ

image_928807

แต่เดี๋ยวก่อน ก่อนที่จะพุ่งตัวไปทำสวยกัน เราขอให้ความรู้ความเข้าใจสาว ๆ SistaCafe เกี่ยวกับการทำจมูกสักเล็กน้อยค่ะ

บางคนมีใบหน้าที่สวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ติดตรงที่ปลายจมูกงุ้ม มีดั้งน้อย และปีกจมูกใหญ่ แม้จะใช้เทคนิคการแต่งหน้าเข้ามาเสริม แต่ก็ดูจะไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก ดังนั้นทางเลือกสุดท้ายก็คือ ไปทำให้มันเข้าที่เข้าทาง และ " เข้ากับเรา " ให้มากที่สุด

ซึ่งเทคนิคการเสริมจมูกในสมัยนี้ก็มีเยอะค่ะ ทรงที่วัยรุ่นนิยมทำกันก็จะมีทรงธรรมชาติแบบทรงหยดน้ำ ทรงหวาน ๆ แบบตุ๊กตาบาร์บี้ ทรงสโลปอะไรต่าง ๆ หรือถ้าไม่อยากใส่ซิลิโคน ใช้วิธีตัดปีกจมูกให้เรียวขึ้น ก็ทำให้หน้าเราดูเปลี่ยนไปแล้วค่ะ

อีกอย่างนึง ถ้าเนื้อจมูกไม่เยอะ สันจมูกไม่ค่อยมีเป็นทุนเดิม อย่าพยายามตื๊อให้หมอทำโด่ง ๆ แบบสายฝ.ให้ เพราะหมอดี ๆ เขาจะไม่ทำให้ ถ้าเจอหมอกระเป๋าที่ไม่ได้แคร์เรื่องจรรยาบรรณ มีเสี่ยงซิลิโคนจะทะลุได้ในระยะยาวนะคะ น่ากลัวมาก กลายเป็นพิน็อกคิโอกันเลยทีเดียว #ยกมือไหว้ ขอร้องเลยค่ะเรื่องนี้!!!

image_929560

ขอปิดท้ายด้วยรูปสวย ๆ ของน้องเมย์บี มาให้ชมกันอีกสักรูปค่ะ

ทำจมูก ครั้งแรก และครั้งสุดท้ายที่ CHARMER CLINIC ใครอยากเสริมความมั่นใจ เข้าไปดูรายละเอียดของชาเมอร์คลินิกกันได้แล้วตามช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @