Curator
curator
นู๋กบ
160 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • + ห้องนอนแบบ A
  • + ห้องนอนแบบ B
  • + ห้องนอนแบบ C
  • + ห้องนอนแบบ D

ปรารถนาสิ่งใดในใจ? แบบทดสอบ ค้นหาคำตอบให้กับตัวเอง ด้วยการเลือก "ห้องนอน" ในฝัน!

ในส่วนลึกของจิตใจเธอปรารถนาสิ่งใดกันอยู่? บางคนก็ตอบได้ บางคนก็ตอบไม่ได้ ถ้าอย่างนั้น... เราลองใช้แบบห้องนอนในฝันตัวเองมาทายใจกันหน่อบดีกว่า เธอจะได้รู้จักตัวเองดีมากขึ้นไง!

01 July 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
01 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ในใจเธอมีความปรารถนาอะไรซ่อนอยู่ ? "

ถามประโยคนี้ออกมาจบปุ๊บ เธอบางคนก็ปิดปากเงียบ ไม่คิดพูดออกมาให้ฟังหรอก เรื่องอะไรจะต้องบอกกันล่ะ ก็มันเป็นความลับอะ แต่เธอบางคนก็ปิดปากเงียบด้วยเหตุผลที่ต่างออกไปนะ นั่นก็คือไม่เข้าใจตัวเองไง ว่าในใจมันต้องการอะไรอยู่กันแน่

ถ้าอย่างนั้นเราก็มาทำความรู้จักกับตัวเองให้มากขึ้นด้วยการเลือกแบบ " ห้องนอน " ในฝันของตัวเองให้มาช่วยบอกความปรารถนาในใจกันหน่อยดีกว่าเนอะ เอาล่ะ เธอลองเลือกดูก่อนนะ ว่าชอบห้องนอนแบบไหนสุด จากนั้นก็ค่อยเลื่อนไปหาคำตอบกัน

image_928815
- ที่มารูป: oi42lygqfhd7x5.cdn.jp.idcfcloud.com

 

+ ห้องนอนแบบ A

 

image_928817
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ความปรารถนาในใจ : ทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องคว้ามาด้วยสองมือของตัวเอง
ห้องนอนแบบ A จะเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลักค่ะ แล้วอย่างที่รู้ๆ จักกันว่าสีขาวนั่นหมายถึงความบริสุทธิ์น่ะ ดังนั้นความปรารถนาในใจของเธอจึงเป็นอะไรที่เรียบง่ายตามไปด้วยค่ะ นั่นก็คือ ไม่ว่าเธอจะหมายตาสิ่งใดไว้ก็ตาม เธอก็อยากครอบครองสิ่งนั้นด้วยสองมือของตัวเองมากกว่าไปขอความช่วยเหลือผู้อื่น รวมถึงเธอมีใจอยากจะเป็นใหญ่ด้วย... ดังนั้นระวังไว้นิดเรื่องการใช้อำนาจที่มีอยู่นะจ๊ะ เพราะเดี๋ยวจะโดนคนอื่นมองไม่ดีเอาได้

+ ห้องนอนแบบ B

 

image_928819
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ความปรารถนาในใจ : เธอต้องการความรัก!
ห้องนอนแบบ B จะเน้นความเป็นธรรมชาติเป็นหลักเลยค่ะ เน้นโทนสีดูสบายตาอย่างน้ำตาล และตกแต่งให้ดูเรียบง่ายที่สุด สาวๆ ที่ชอบห้องนอนแนวนี้ก็จะสือให้เห็นว่าความปรารถนาที่ซุกซ่อนอยู่ในใจจะเกี่ยวกับเรื่องรักๆ นั่นเอง อยากเป็นที่รัก อยากให้เขาเป็นของฉันคนเดียว สรุปแล้วคือเธออยากได้ความรักจากใครสักคนนั่นแหละค่ะ เพียงแค่ไม่ชอบแสดงออก และเก็บมันไว้ในใจได้อย่างมิดชิดเลย 

+ ห้องนอนแบบ C

 

image_928825
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ความปรารถนาในใจ : ฉันต้องการทำสิ่งใหม่ๆ
ห้องนอนแบบ C เน้นเห็นภาพทิวทัศน์สวยงามอย่างท้องทะเลอันแสนกว้างใหญ่ ภูเขาที่ดูงดงามเป็นหลัก การที่ใจเธอชื่นชอบห้องนอนแบบนี้เป็นพิเศษ มันหมายถึงเธออยากจะทำสิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตของเธอ งานอดิเรก เธอก็ไม่ชอบที่จะทำอะไรเดิมๆ แต่ต้องการที่จะหาความแปลกใหม่เพื่อเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของตัวเองอยู่ตลอดเวลาค่ะ

+ ห้องนอนแบบ D

 

image_928829
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ความปรารถนาในใจ : ต้องการเป็นที่ยอมรับของทุกคน
ห้องนอนแบบ D จะไม่ได้เน้นการตกแต่งภายในเป็นพิเศษค่ะ คราวนี้จะโฟกัสที่ตำแหน่งกันแทน ซึ่งก็คือ ขอให้ห้องนอนของตัวเองอยู่สูงที่สุด ยิ่งสูงเห็นบรรยายของเมืองได้มากเท่าไรยิ่งดี แล้วหากเธอชอบห้องนอนแนวนี้ มันหมายถึงเธออยากจะเป็นคนที่ได้รับการยอมรับจากคนที่มีตำแหน่งสูงกว่าตัวเองค่ะ หรืออยากให้ตัวเองเป็นที่นิยมนั่นเอง


++++++++++++

ในใจเธอปรารถนาสิ่งใดกันอยู่?

บางคนก็พยายามเก็บซ่อนเอาไว้ บางคนก็ไม่รู้ว่าตัวเองต้องการสิ่งใด หลังจากที่ลองให้ " ห้องนอนในฝันมาช่วยทายใจว่าตัวเองต้องการอะไร " กันแล้ว เธอบางคนน่าจะเข้าใจตัวเองได้ดีขึ้นกว่าเดิมนะ และในเมื่อรู้แล้วว่าตัวเองต้องการอะไร เธอก็อยากได้เก็บมันไว้แต่ค่อยๆ หาทางทำให้เป็นจริงกันดีกว่านะ เพราะของพวกนี้ยิ่งเก็บไว้กับตัวมากเท่าไร ระวังสักวันหนึ่งมันจะระเบิดตู้มออกมา แล้วสร้างเรื่องให้กับเธอแทนก็เป็นได้นะ!

เอาล่ะ เธอคนไหนที่รู้แล้วว่าต้องการอะไร ก็ไปวางแผนกันยาวๆ เพื่อคว้าสิ่งที่ตัวเองต้องการมาครองกันเถอะ! แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา