Lip Duo Sculpt 💋 ของใหม่จาก Bourjoirs มีสองสีในแท่งเดียว @Lobh’s / aritaum #립듀오스컬프

Lip Duo Sculpt 💋 ของใหม่จาก Bourjoirs มีสองสีในแท่งเดียว @Lobh’s / aritaum #립듀오스컬프

เธอเคยเห็นพวกอายแชโดว์มากกว่าหนึ่งสีในตลับเดียวมาแล้ว พวกบลัชออนก็คงเคยเห็นแล้ว แต่ลิปเนี่ยน่าจะหายากมากกก แล้วสินค้าใหม่จาก Bourjoirs ก็เป็นลิปสองสีในแท่งเดียวล่ะ จะเด็ดขนาดไหน ต้องรีบลองไปส่องกันแบ้ว!

01 July 2019
นู๋กบ
01 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" อะไรนะ! ลิปมีสองสีในหนึ่งแท่ง!!! "

เป็นไปได้เหรอ ลิปแท่งเล็กๆ แบบนั้นยัดเข้าไปยังไงให้ได้สองสีอะ ยิ่งพูดก็ยิ่งรู้สึกเป็นอะไรที่น่าสนใจมากเลยเนอะ ถ้าอย่างนั้นพวกเราไปส่อง Lip Duo Sculpt หรือลิปสองสีในหนึ่งแท่งของ Bourjoirs ( Korea ) ที่เพิ่งวางขายกันเถอะ ว่าลิปออกใหม่จะดูน่าใช้ขนาดไหน แล้วมีสีอะไรให้เลือกสวยเข้ากับสไตลืการแต่งตัวของเรากันบ้าง!

เธอๆ คนไหนพร้อมกันแล้ว ไปลุยพร้อมกับเรากันเลยเถอะ!
 


ลิปที่เธอเห็นส่วนใหญ่ก็จะเป็นทรงกลมๆ กันใช่ไหมคะ ทว่า Lip Duo Sculpt จะมีทรงต่างออกไปเล็กน้อย ตรงหัวจะเป็นสี่เหลี่ยมแบ่งครึ่งละสีแทนล่ะค่ะ แบบนี้ก็เท่ากับว่าเธอถือลิปสองสีในแท่งเดียวเลยสิ แล้วถ้าเอาสีผสมกันดีๆ ก็จะได้เฉดที่สามออกมาอีกต่างหาก โหยยยย แบบนี้ยิ่งกว่าซื้อ 1 แถม 1แล้วมั้งเนี่ย คุ้มค่าเวอร์ แถมช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บลิปเธอไปได้หนึ่งแท่งเชียวนะ

ส่วนสีในคอลฯ Lip Duo Sculpt ก็จะมีให้เลือกทั้งหมด 6 สีหลักๆ ค่ะ ส่วนจะมีสีอะไรให้เธอมาเลือกสวยเข้ากับสไตล์การแต่งตัว ลองไปส่องกันทีละสีเลยดีกว่าเนอะ

+ Pink Twice

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แชร์ไอเทมลบจุดด่างดำ ลบฝ้าและผิวหมองคล้ำด้วย KA Expert Anti Melasma Serum
ผิวหน้า
6
5
6.3K
ป้ายยาแบบใช้จริงว่าน้อง Kiehl's ดีจริงหรือจกตา
ผิวหน้า
1
0
6.6K
เปลี่ยนปากคล้ำเป็นปากชมพูด้วยสีผึ้งแม่เลียบ
ปาก
11
8
6.2K


ใจเธออยากแต่งลุคให้ดูเป็นสาวหวาน ลิปที่เลือกมาแมทช์กับการแต่งตัวคิ้วท์ๆ เห็นทีคงไม่พ้นลิปสีชมพูกันแน่เลย แล้วในคอลฯ นี้ก็มีลิปชมพูเหมือนกันนะคะ ชื่อว่า " Pink Twice " ล่ะ ในหนึ่งแท่งก็จะมีชมพูอ่อนกับชมพูเข้ม แล้วเธอสามารถเอาสองสีนี้มาแต่งปากให้ดูมีมิติมากขึ้นด้วยการทาด้านในเป็นโทนสีเข้ม ด้านนอกเป็นโทนสีอ่อนได้ด้วยนะ!

+ Peach - Shake

 


สไตล์การแต่งตัวของเธอเน้นสดใสให้เข้ากับวัยรุ่น! พวกลิปโทนสีสดๆ อย่าง "  Peach - Shake " ในคอลฯ นี้ก็น่าจะเหมาะกับเธออยู่ไม่น้อยเลยนะคะ เพราะลิปแท่งนี้มีทั้งโทนสีนู้ดที่ดูสว่างกับโทนสีพีชที่ดูสดใสรวมกันอยู่ในหนึ่งแท่งล่ะ พอเอามาแต่งริมฝีปากให้ดูสวยหน่อยนะ สีที่ออกมาเนี่ยดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ไปเลย

+ Granade - In

 


ลิปสีแรกในคอลฯ Lip Duo Sculpt ที่แนะนำกันไป ออกโทนชมพูกันใช่ไหมคะ แต่นั่นโทนชมพูอ่อนไปเลยอะ มาถึง " Granade - In " ลิปแท่งนี้ก็ออกชมพูเหมือนกันนะแต่จะออกชมพูแดงหน่อยๆ นะเป็น โดยจะมีชมพูสดใสหนึ่งสี อีกสีก็จะเป็นชมพูอมแดงค่ะ

+ Plum'set Beach

 

 
ลุคสาวหวานก็ได้ ลุคสาวร้อนแรงก็เวอร์อะ เพราะลิป " Plum'set Beach " มีเฉดชมพูหวานเหมือนกับแคนดี้และสีส้มสดใสเหมือนกับลูกพีชรวมกันเป็นหนึ่งเดียวล่ะ อย่างนี้เวลาแต่งหน้าจะโทนชมพูหรือส้ม ลิปแท่งนี้ก็เข้าได้หมดเลยสินะ!

+ Mi Figue - Miraisin

 


ม่วงเป็นสีที่แต่งออกมาแล้วทำให้ผู้หญิงดูมีเสน่ห์น่าค้นหา! แต่ถ้าทาลิปด้วยโทนม่วงเลย กลัวจะดูไม่เวิร์คเท่าไร งั้นก็ลอง " Mi Figue - Miraisin " ที่เป็นหนึ่งในคอลฯ Lip Duo Sculpt ดูสิค่ะ โทนไม่ได้ออกม่วงไปเลยแต่จะเป็นชมพูอ่อนหนึ่ง ชมพูอมม่วงหนึ่งล่ะ เวลาแต่งริมฝีปากออกมาแล้วก็จะดูหวานๆ ไม่ม่วงจนเกินไป

+ Rouge Tango

 


ในคอลฯ Lip Duo Sculpt เจอแต่โทนชมพูหวานๆ กันมาเยอะมาก สาวที่ชอบทาริมฝีปากสีจัดๆ เพื่อให้เข้ากับชุดสีแรงๆ ที่ใส่ สงสัยไม่ได้เสียตังแล้วมั้ง... ไม่อะ เพราะ " Rouge Tango " ที่เป็นสีสุดท้ายในคอลฯ นี้ บอกเลยว่าแรงสะใจเธอแน่นอน เพราะลิปมีทั้งสีแดงสดใสและม่วงเข้มอยู่ในแท่งเดียวกันเลยค่ะ ทาสีใดสีหนึ่งโดดๆ หรือผสมกัน รับรอง... ริมฝีปากเธอดูเด่นจนหนุ่มๆ นึกอยากจุ๊บเลยล่ะ!


+++++++++++++++++++

ลิปใหม่จาก Bourjoirs ....

ดีงามมาก! เธอก็ลองคิดดูสิ หนึ่งแท่งมีให้เลือกใช้ได้สองเฉดเลยนะ แล้วปกติเวลาทาลิปกัน เชื่อว่าสาวๆ คงใช้มากกว่าหนึ่งสีเพื่อให้ริมฝีปากตัวเองดูมีมิติมากขึ้นใช้ไหม งั้นลิปคอลฯ Lip Duo Sculpt ก็ถือว่าเหมาะกับพวกเราสุดแล้วล่ะ ไม่ต้องพกหลายๆ แท่งให้หนัก แท่งเดียวก็เกินพอ ริมฝีปากสวยได้มากกว่าหนึ่งเฉด!

ของดีขนาดนี้ รอช้าอยู่ไม่ได้แล้วค่ะ แยกย้ายกันไปหาซื้อมาใช้กันเลยเถอะ! ถ้าอย่างนั้นเราก็ขอตัวไปหาซื้อ Lip Duo Sculpt มาใช้ก่อนนะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ