Disney Hair Blush♥ แปรงหวีผมคาแรคเตอร์เจ้าหญิงดิสนีย์ #디즈니헤어브러쉬

Disney Hair Blush♥ แปรงหวีผมคาแรคเตอร์เจ้าหญิงดิสนีย์ #디즈니헤어브러쉬

หวีคืออาวุธคู่ใจของสาวๆ หลายคน โดยเฉพาะสาวผมยาวเนี่ย น่าจะต้องมีพกติดตัวไว้ใช้งานเป็นพิเศษเลยใช่ม้า งั้นแบบหวีต้องหาคิ้วท์ๆ มาใช้หน่อยแล้ว อย่างดีไซต์เจ้าหญิงดีสนีย์เนี่ย น่าจะเหมาะ! พูดแล้วก็... ไปส่อง Disney Hair Blush กันเถอะ!

03 July 2019
นู๋กบ
03 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ไปญี่ปุ่นก็ต้องแวะ Don Quijote! "

อีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อของญี่ปุ่นเลยค่ะ ต้องการหาซื้ออะไร ขอเพียงแค่แวะเข้ามาในร้านเท่านี้ก็มีเกือบครบเลยล่ะ แต่เพราะของในร้านนี้เยอะไปอะ เยอะจนงงว่าฉันควรซื้ออะไรกลับมาดีหนอ งั้นเรามาแนะนำไอเทมเด็ด เอาใจสาวๆ ที่รักสวยรักงามและชอบพกหวีติดตัวกันหน่อยดีกว่า

ในร้าน Don Quijote นั้น ตอนนี้ก็มี " Disney Hair Blush " หรือแปรงหวีผมคาแรคเตอร์เจ้าหญิงดิสนีย์มาวางขายกันแล้วค่ะ ขอแอบกระซิบบอกไว้ตรงนี้ก่อนเลย ว่าสวยมาก เห็นปุ๊บสัมผัสได้ถึงความเป็นเจ้าหญิงปั๊บ

พูดยั่วกันมาขนาดนี้ หลายคนคงอยากเห็นตัวแปรงหวีผมกันแล้วสิ งั้นไปชมกัน!


Disney Hair Blush หรือแปรงหวีผมคาแรคเตอร์เจ้าหญิงดิสนีย์มีให้เลือกเปย์ทั้งหมดสามแบบด้วยกันค่ะ แล้วเหล่าเจ้าหญิงที่ได้กลายมาเป็นของใช้ส่วนตัวก็เป็นตัวละครที่เธอคุ้นหน้าคุ้นตาด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นอลิซ เจ้าหญิงผมยาว หรือนางเงือกก็ตาม ส่วนขนาดของแปรงก็ 24 x 10 x 5 CM ค่ะ ขนาดพอดีมือเอาไว้หวีผมให้ดูสวยวิ้ง!

แต่ก่อนจะแยกย้ายกันไปหาซื้อ Disney Hair Blush เราก็ลองมาส่องกันไปทีละลายก่อนดีกว่าค่ะ!

+ Hair Brush, Alice

 

image_929469

สาวน้อยผู้ที่ตามกระต่ายขาวจนหลงเข้าไปในโลกมหัศจรรย์ได้กลายเป็นแปรงหวีผมแสนสวยแล้วล่ะ ด้านหน้าเป็นลายอลิซ ด้านหลังก็เป็นแปรงค่ะ

- ที่มารูป: navibirdcdn.azureedge.net

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ออแกนิ้คคค ออแกนิค
ผิวหน้า
4
4
6.2K
รีวิว Vaseline GLUTA-HYA Day &Night บำรุงผิวให้จุกน้ำ!!!
ผิวกาย
7
7
6.4K
MOLECULAR (โมเลคิวลาร์) พรีไบโอติก แอนตี้-แอคเน่ สการ์แคร์
ผิวหน้า
3
2
6.7K
image_929470

พามาส่องให้เห็นด้านหลังของตัวกล่องอีกนิด เธอจะพบว่ามีภาพตัวอย่างของแปลงอลิซให้เห็นทั้งด้านหน้าและหลังอยู่ล่ะ

- ที่มารูป: navibirdcdn.azureedge.net
image_929471

ได้เห็นด้านหน้ากับด้านหลังมาแล้ว คราวนี้ลองส่องหวีแบบด้านข้างกันต่อเลย จะเห็นได้เห็นว่าแปรงเป็นโทนสีฟ้าเข้ากับชุดของอลิซเลยเนอะ

- ที่มารูป: navibirdcdn.azureedge.net

 

+ Hair Brush, Rapunzel

 

image_929474

ชุดสีม่วงแบบนี้ ผมสีทองยาวแบบนี้ เจ้าหญิงราพันเซลที่ถูกขังไว้บนหอคอยสูงแน่เลย! ตัวแปรงก็เน้นโทนสีม่วงให้เข้ากับชุดสวยของเจ้าตัวล่ะ แถมช่วงตัวด้ามกับหวีก็มีโบเล็กๆ ผูกติดด้วย น่ารักเวอร์

- ที่มารูป: navibirdcdn.azureedge.net
image_929475

เห็นแค่ด้านหน้าอย่างเดียว รู้สึกยังไม่จุใจเท่าไร ลองมาส่องด้านหลังของกล่องกันต่อเลยค่ะ มีภาพตัวอย่างทั้งด้านหน้าและหลังของแปรงหวีผมให้เห็นเหมือนกันล่ะ

- ที่มารูป: navibirdcdn.azureedge.net
image_929477

ส่องภาพเพิ่มด้านข้างอีกนิดก่อนไปลายของแปรงหวีผมถัดไป เธอจะได้เห็นภาพได้ชัดมากขึ้นว่าทั้งแปรงหวีผมเน้นโทนสีม่วงสดใสล่ะ แถมมองด้านข้างอย่างนี้ก็ยังเห็นใบหน้ายามหลับใหลของเจ้าหญิงราพันเซลอยู่ด้วยนะ

- ที่มารูป: navibirdcdn.azureedge.net

 

+ Hair Brush, Ariel

 

image_929480

มาถึงลายสุดท้ายของคอลฯ Disney Hair Blush แล้วค่ะ เป็นลวดลายของเจ้าหญิงเงือกแอเรียลนั่นเอง ตัวแปรงก็เน้นโทนสีเขียวให้เข้ากับหางของเธอกันล่ะ

- ที่มารูป: navibirdcdn.azureedge.net
image_929481

ส่องภาพด้านหลังเพิ่มกันอีกนิด ตัวแปรงสีขาวดูเด่นท่ามกลางสีเขียวสดใสมากเลย มองแล้วให้ความรู้สึกสบายตาดีนะคะ

- ที่มารูป: navibirdcdn.azureedge.net
image_929483

ปิดท้ายด้วยภาพด้านข้างของแปรงแอเรียลกันหน่อย ทั้งด้ามทั้งตัวหวีด้านหลังก็เป็นสีเขียวหมดล่ะ แต่พอได้มองด้านข้างแบบนี้แล้ว ผมสีแดงๆ ของแอเรียลก็ดูเด่นดีเนอะ

- ที่มารูป: navibirdcdn.azureedge.net


Disney Hair Blush ในร้าน Don Quijote ของญี่ปุ่น ทั้งสามลายที่เพิ่งได้ไปส่องกันมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงเงือกแอเรียลที่อยู่ท้องทะเลอันแสนกว้างใหญ่ สาวน้อยอลิซที่ไปผจญภัยในโลกมหัศจรรย์ และเจ้าหญิงราพันเซลที่มีเส้นผมยาวมากก็ตาม พอกลายมาเป็นแปรงหวีผมแบบนี้แล้ว สัมผัสได้เลยว่าถ้าได้หยิบมาใช้นะ เราต้องดูสวยแบบเจ้าหญิงแน่ๆ อะ!

หูย... แบบนี้เพื่อนคนไหนของเราแวะไปญี่ปุ่น สงสัยต้องฝากซื้อกลับมาสักหน่อยแล้วสิ หรือไปฝากใครสักคนหิ้วกลับมาให้ก็ดีเหมือนแฮะ... ไม่ได้แหละ รอช้าไม่ได้ ของสวยๆ งามๆ แต่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้แบบนี้ ต้องรีบหาซื้อมาใช้ไว้สักหน่อยแล้ว! เราขอตัวไปช้อปก่อนนะคะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ