ระยิบระยับ✨ "VTXBTS STAY IT" เครื่องสำอางแพ็คเกจสีโรสโกลด์

ระยิบระยับ✨ "VTXBTS STAY IT" เครื่องสำอางแพ็คเกจสีโรสโกลด์

หากเธอเป็นแฟนคลับวง BTS หรือชอบอะไรที่ระยิบระยับอยู่แล้ว... อย่าได้พลาด! ลองเข้ามาส่องดูเครื่องสำอางออกใหม่ของแบรนด์ VT Cosmetics ที่ดูเด่นตั้งแต่แพ็คเกตกันก่อนได้เลยค่ะ

03 July 2019
นู๋กบ
03 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ได้ฤกษ์เสียตังกันอีกแล้วววว "

โดยเฉพาะสาวๆ ที่เป็นแฟนคลับของวง BTS งานนี้คงมีหลายคนที่อดใจไม่ไหวกันแน่ ในเมื่อสินค้าออกใหม่ที่เพิ่งจะวางขายกันไปได้ไม่นานของแบรนด์เครื่องสำอาง VT Cosmetics ได้ออกคอลฯ ใหม่มาแล้วค่ะ แถมครั้งนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบของวาวๆ หรือมีประกายระยิบระยับอีกด้วยนะ

เอาแต่พูดปากเปล่าอย่างเดียว เดี๋ยวหาว่าเราโม้เอาได้ งั้นเอาอย่างนี้ พวกเราลองไปส่องคอลฯ ใหม่ของแบรนด์ VT Cosmetics ไปพร้อมๆ กับเรากันเลยดีกว่าค่ะ!


VT x BTS 2nd Edition 'Stay It' เป็นคอลฯ ออกใหม่ของแบรนด์ VT Cosmetics ที่เพิ่งวายขายกันไปเมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ โดยจุดเด่นก็จะเป็นในเรื่องของแพ็คเกจเลย สีโรสโกลด์เด่นสะดุดตาสุดๆ ส่วนสินค้าที่ออกมาก็จะมีอายแชโดว์ รองพื้น ลิปทิ้นท์ ที่เขียนคิ้ว และบลัชออนค่ะ ได้ฟังแค่นี้แล้ว สาวหลายคนที่ชอบแพ็คเกจหรูๆ คงตื่นเต้นจนอยากไปหาซื้อกันแล้วสิ งั้นเราขอแอบกระซิบบอกเพิ่มตรงนี้เลยค่ะ ว่ามีของแถมเป็นภาพถ่ายโปสการ์ด ของหนุ่มๆ ในวง BTS ด้วยนะ!

โหย... เอาใจแฟนคลับวง BTS กันขนาดนี้ มันต้องไปหาซื้อคอลฯ Stay It มาครองกันสักชิ้นสองชิ้นแล้วล่ะ แต่ก่อนจะแยกย้ายกันไป ลองมาส่องตัวสินค้ากันหน่อยเนอะ ว่ามีอะไรบ้าง

+ อายแชโดว์

 


ในคอลฯ 'Stay It' เน้นธีมความหรูหรากันเป็นหลัก ดังนั้นอายแชโดว์เองก็ไม่ได้ดูหรูแค่แพ็กเกจสีโรสโกลด์อย่างเดียวหรอกนะ ทั้งสามสีของอายแชโดว์ในคอลฯ นี้เองก็มีความเด่นไม่แพ้กันล่ะ เอามาแต่งตาแล้วดูมีประกายระยิบระยับเวอร์ นอกจากนี้ในหนึ่งตลับก็ยังมีให้เลือกแต่ตาสวยถึงสองสีเลยนะ! 

สีอายแชโดว์
+ Bronze Coral : สีน้ำตาลอ่อนกับน้ำตาลเข้ม แต่งตาออกมาแล้วโทนสีจะออกน้ำตาลช่วยทำให้ดวงหน้าดูอบอุ่น
+ Gold Brown : สีทองกับสีน้ำตาล แต่งตาออกมาแล้วโทนสีทองจะดูเด่นออกมาเป็นพิเศษ เหมาะแต่งเข้ากับลุคที่อยากจะเน้นความหรูหรา
+ Pink Beige : ชมพูกับสีนู้ด โทนสีจะดูอ่อนหวานก็จริงแต่ด้วยประกายของกลิตเตอร์ที่ผสมอยู่ในอายแชโดว์ แต่งตาออกมาแล้วก็ดูมีประกายวิ้งวับเด่นไม่แพ้สีอื่นๆ เลยนะ

+ ที่เขียนคิ้ว

 

image_929546
- ที่มารูป: vt-cosmetics.com


มีอายแชโดว์แล้วก็ต้องมีที่เขียนคิ้วให้เข้าคู่กันด้วยสิ!

สำหรับคอลฯ 'Stay It' เองก็มีที่เขียนคิ้วอยู่นะคะ มาในรูปแบบของแท่งดินสอให้ใช้เขียนกันได้ง่ายๆ เลย แถมอีกด้านของที่เขียนคิ้วก็ยังมีแปรงติดมาด้วยนะ ในส่วนของสีก็จะมีให้เลือกสวยสามสีด้วยกัน อันได้แก่ สีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลธรรมชาติและน้ำตาลอ่อนค่ะ

+ ทิ้นท์

 

image_929547
- ที่มารูป: vt-cosmetics.com


จบเรื่องตากันไปแล้ว คราวนี้ก็มาในเรื่องของริมฝีปากกันบ้างดีกว่าค่ะ แม้แพ็กเกจของทิ้นท์ภายนอกจะดูเป็นแท่งๆ ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากดินสอเขียนคิ้วเท่าไรก็ตาม แต่พอเปิดออกมาเท่านั้นแหละ เธอจะได้เห็นว่าทั้งสองด้านมีแปรงไว้ทาริมฝีปากต่างกันออกไปล่ะ! 

สีทิ้นท์
+ More Red : แดงเด่นดูร้อนแรง
+ If Rose : ชมพูอ่อนหวาน
+ Most Coral : ส้มสดใส

+ บลัชออน

 

image_929548
- ที่มารูป: vt-cosmetics.com

 
ปกติบลัชออนจะมาเป็นตลับให้เห็นกันเสียส่วนใหญ่ใช่ไหมคะ แต่ในส่วนของคอลฯ 'Stay It' มาเป็นแบบแท่งกันเลยทีเดียว เปิดฝาออกมาปุ๊บ เธอก็จะได้เห็นแปรงนุ่มๆ เอาไว้ปัดแก้มตัวเองให้มีสีสวยกันเลยล่ะ!

สีบลัชออน
+ Honey Yellow : ออกโทนสีเหลืองอมส้ม
+ Pink Ballet : ชมพูอมส้ม
+ Rose Pink : ชมพู

+ อายไลเนอร์ & มาสคาร่า

 

image_929549
- ที่มารูป: vt-cosmetics.com


ปกติแล้วเวลาแต่งดวงตาให้ดูสวยดูคม เธอก็ต้องใช้อายไลเนอร์กับมาสคาร่าใช่ไหมคะ แล้วของสองชิ้นนี้ ปกติแล้วก็จะแยกออกมาเป็นสองชิ้น ทว่าในคอลฯ 'Stay It' ได้จับมารวมเป็นหนึ่งเดียวกันแล้วค่ะ ด้านหนึ่งเป็นมาสคาร่า อีกด้านเป็นอายไลเนอร์ล่ะ!

+ รองพื้น

 

image_929550
- ที่มารูป: vt-cosmetics.com


ของสำคัญสุดที่จะขาดไปไม่ได้เลยในการแต่งหน้า! นั่นก็คือรองพื้นนั่นเองค่ะ หากผิวหน้าไม่ปรับให้เรียบร้อยก่อน พยายามแต่งออกมาแค่ไหนก็ดูเละอยู่ดีเนอะ แล้วในคอลฯ 'Stay It' ก็มีเช่นกันค่ะ มาในรูปแบบของแท่งสีโรสโกลด์สวยงาม ส่วนสีรองพื้นก็มีให้เลือกสองสี นั่นก็คือ Light Beige ที่จะออกโทนสีอ่อนกับ Natural Beige ที่จะออกโทนสีเข้มกว่าค่ะ


++++++++++++++++++

ตา ปาก แก้ม หน้า คิ้ว ครบอะ...

งานนี้เธอคนไหนที่ชื่นชอบหนุ่มๆ วง BTS กันอยู่แล้วและกำลังมองหาเครื่องสำอางใหม่แบบยกเซตกันอยู่พอดี คอลฯ 'Stay It' ของแบรนด์ VT Cosmetics นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลวเลยนะคะ แพ็คเกจภายนอกสวยด้วยโทนสีโรสโกลด์ มองแล้วใหัความรู้สึกหรูหรา สีสันเองก็เป็นประกาย เหมาะแต่งหน้าให้ดูโดดเด่น!

หูย... ในคอลฯ นี้มีแต่ของน่าสนใจทั้งนั้นเลยอะ เห็นแล้วอยากได๊อยากได้เหลือเกิน... ถ้าอย่างนั้นเราขอตัวไปช้อปก่อนนะคะ! แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบายจ้า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @