จดลิสต์ไว้เลย! พาซิสส่อง 'ไอเทมเด็ด' จากสาว 'ลิซ่า BLACKPINK' เจ้าแม่แฟชั่นที่ทั้งโลกต้องตะลึง!! .

จดลิสต์ไว้เลย! พาซิสส่อง 'ไอเทมเด็ด' จากสาว 'ลิซ่า BLACKPINK' เจ้าแม่แฟชั่นที่ทั้งโลกต้องตะลึง!! .

ไหนใครว่าไม่ปัง ไหนใครว่าไม่เด็ด ถ้าเป็น 'ลิซ่า BLACKPINK' ต้องขอแซ่บๆ เปรี้ยวๆ ไว้ก่อน วันนี้เลยพาซิสมาตามส่อง 'ไอเทมเด็ด' ของ เจ้าแม่แฟชั่นคนล่าสุด! .

03 July 2019
Gelato
03 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยอง From โคเรียค่าสาว SistaCafe

ถ้าคุณเป็น Blink เราคือเพื่อนกันค่ะซิส! เข้าเรื่องเลยแล้วกันไหนๆ ซิสก็เข้ามาด้วยความอยากรู้ เอฟเวอร์รี่ติง จิงเกอเบลของสาว ' ลิซ่า ลลิษา ' หรือ ' Lisa Blackpink ' กันอยู่แล้ว วันนี้เราจะขอหยิบไอเทมเด็ดๆ ที่เรานั้นแอบไปส่องไอจี @lalalalisa_m มาอยู่พักใหญ่ ก็เลยแอบเห็นของเด็ดๆ เพียบเลยจ้า ไหนจะมีแว่นตาสุดเท่กับลุคล่าสุดที่ทำให้ลิซ่ากลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นคนล่าสุด ที่เราอยากจะแนะนำให้ซิสกดฟอลโลว์ไว้เลย เพราะหลังจากนี้ เชื่อว่าจะต้องมีลุคแฟชั่นต่างๆ สุดปั๊วะปังอย่างแน่นอน

เป็นที่รู้กันใช่มั้ยคะซิสว่า ลิซ่า มักจะมีกล้องฟิล์มคู่ใจที่คอยแชะภาพเหล่าออนนี่ทั้งสามอยู่บ่อยๆ ใช่แล้วจ้า แต่ไม่ใช่มีแค่กล้องที่เป็นไอเทมเด็ดที่เราจะเอามาแชร์ให้ซิสได้เห็นกันในวันนี้เด้อ ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ตามมาดู ไอเทมเด็ดของสาว ลิซ่า Blackpink กันโลดดด!!

image_929609

เริ่มกันที่ไอเทมไหนก่อนดีน้า ?

- ที่มารูป: media.giphy.com
1. แว่นตาปั๊วะปัง!

ขอเปิดมาด้วยแฟชั่นลุคเท่ๆ ของลิซ่ากันก่อนเลยจ้า สำหรับไอเทมเด็ดชิ้นแรก ยกให้แว่นกันแดดสุดชิคสีดำ ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไม่มีความพิเศษหรืออะไรมากมาย แต่บอกเลยว่าอยู่กับลิซ่าแล้ว เท่มากพี่! 

ภาพฟิล์มกับแว่นกันแดดสีดำในลุคชิคๆ แมทช์เข้ากับเสื้อสายเดี่ยวสีดำสายฝ.ก็ได้ สายเกาก็เริ่ด รวบผมเพิ่มเสน่ห์กันหน่อยก็เข้าท่า สไตล์ลิซ่าเลยจ้าแม่! 

มาต่อกันที่อีกหนึ่งทรงแว่นตาสุดแซ่บ หนึ่งในลุคเผ็ชๆ ของลิซ่ากันเลยจ้า เป็น แว่นทรงแคทอาย เด้อค่า งานนี้มีความเหมียวซ่อนเล็บมากเวอร์ ขอบสีแดง เลนส์สีดำ รับรองปังๆ จ้า

งุ้ยๆ แว่นทรงนี้ก็น่ารัก ขอมาแนวแบ๊วๆ ใสๆ ไปโรงเรียนบ้างนะ กับแว่นสายตาหรือแว่นทรงชิคๆ รับกับหน้าและหน้าม้าของนาง เป็นแว่นทรงสี่เหลี่ยมกรอบเป็นสีเงินนั่นเองจ้า ชิคๆ เลยเนอะ

แว่นทรงกลมก็เหมาะกับลุคน่ารักสดใสสไตล์สาวเกาหลีเลยจ้า เน้นเป็นเลนส์ใสๆ ไม่ต้องแต่งกรอบอะไรให้มากมาย เพราะแค่นี้ก็น่ารักน่าเลิฟแล้วอะ 

แฟชั่นแว่นสายเนิร์ดดีๆ นี่เองจ้า เจ้าแม่แฟชั่นคนนี้บอกเลยว่าครบทุกอย่าง ความสามารถและความสวยยกนิ้วเลิฟในเล้ยยย ไอเทมต่อไปไม่ต้องลุ้นว่าจะเป็นอะไร เพราะแอบบอกใบ้ไว้แล้วซิส 

2. กล้องฟิล์มสุดโปรดกับช่างภาพสุดคิ้วท์

นี่ละค่าไอเทมเด็ดไม้ตายของลิซ่าเลยจ้า เพราะไม่ว่าจะไปไหนมาไหนนางก็พกติดตัวไปด้วยตลอดเวเลยเด้อ โดยเฉพาะกล้องฟิล์มอย่างรุ่นแรงๆ ราคานี่ไม่ต้องพูดถึง ได้ตกมาอยู่ในมือเจ้าแม่แฟชั่นแล้วค่าซิส 

#onedayonefilm #bangkok ลิซ่าใช้กล้องฟิล์มของค่าย minoltax370 ค่าซิส ใครอยากไปตามก็ลองไปเช็คราคากันก่อนได้เด้อ หรือจะส่องผ่านไอจีของนางก็ได้จ้า บอกเลยว่าภาพปังๆ ทั้งนั้น

ไปถ่ายคนอื่น ก็ต้องโดนคนอื่นถ่ายกลับบ้างอะไรบ้างน้า เป็นการถูกแอบถ่ายที่น่ารักทุกโมเมนต์เลยจ้า ใครอยากดูความเผลอของลิซ่า เลื่อนดูภาพต่อไปเลย

ถ่ายตัวเองด้วยกล้องฟิล์ม ได้ความละมุนเก่าๆ ย้อนยุคหน่อยแต่ก็ยังเป็นสไตล์ของลิซ่า แมทช์กับเสื้อผ้าคิ้วท์ๆ และการโพสท่าเริ่ดๆ

นี่แหละไอเทมเด็ดตัวดังของลิซ่าเลยจ้า ใครที่ชอบตามหรือชอบภาพฟิล์มต้องตามนางเลย เพราะนางเป็นไอดอลที่มีความคลาสสิกเวอร์ๆ 

3. กระเป๋าหรูหราของน้อง

กระเป๋าก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมของลาลาลิซ่า มีความไฮโซโก๋เก๋มากจ้ะแม่! ใบนี้เป็นสีดำใหญ่ ทรงสี่เหลี่ยม ที่แมทช์กับการแต่งตัวอะไรก็เข้าไปหมดเลยจ้า 

จะเลือกสะพายข้างเป็นสายยาว หรือคล้องแขนสไตล์คุณนายก็ยังรอดจ้า ด้วยความที่ใบนี้เป็นสีดำด้วย ก็เลยไม่ยากที่จะเอาไปแมทช์กับเสื้อสีขาว กางเกงสีดำ 

ทรงนี้กดว้าวเลยจ้า เป็นกระเป๋าที่บอกได้เลยว่าถ้าไม่มั่นอย่าใช้เลยนะ แต่ด้วยความที่เป็นลิซ่าไง มันก็ต้องพิเศษกว่าใครๆ นั่นเอง เป็นกระเป๋าทรงถือสีดำ แต่งลายดอกไม้แดงเก๋ๆ 

แต่งตัวสบายๆ แมทช์กับกระเป๋าสะพายสายเป็นโซ่ ทรงกระเป๋าสี่เหลี่ยมสีขาวน่ารักๆ ให้ลุคดูโตเข้าไปหน่อยด้วยสไตล์ Casual

หรือจะเป็นกระเป๋าสะพายเพิ่มความน่ารัก ทรงคล้ายๆ ขวัญถุงเบอร์นี้เลยค่ะซิส แต่สะพายทรงเป้น่ารัดๆ แมทช์กับเสื้อผ้าสตรีทๆ หน่อย ดีงามมาก 

นี่ก็ตามแฟชั่นสุดจริงอะไรจริงค่ะซิส เพราะนี่คือกระเป๋าที่ตอนนี้ใครๆ ก็ฮิต แต่บอกก่อนว่าลิซ่าของเราฮิตนานแล้วจ้า เป็นกระเป๋าลูกปัดแนวยุค 90s หน่อยๆ 

กระเป๋าทรงล่าสุดก็ปังสุดๆ ไปเล้ย เป็นทรงสี่เหลี่ยมใส่ของอาจจะไม่เยอะ แต่มันปังอะเธอ ยิ่งเป็นสีแดงเสริมเสน่ห์สุดๆ เลยจ้าสะพายข้างพร้อมแชะรูปชิคๆ เข้าท่าเลยเธอ 

บอกเลยค่ะว่าถ้าใครอยากได้ไอเดียการแมทช์เสื้อผ้ากับกระเป๋า ติดตามลิซ่าไว้เลยจ้า เพราะมีหลายลุคที่เอาไปใส่ตามได้จริงๆ ส่วนใหญ่จะเป็นกระเป๋าสะพายข้างใบไม่ใหญ่ไม่เล็กไป สวยๆ ทั้งนั้นเลย

4. เคสสุดคิ้วท์ แต่คนคิ้วท์กว่า

อีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่ลิซ่าให้ความสนใจ ก็เห็นจะเป็นเคสโทรศัพท์สุดน่ารักนี่แหละค่ะซิส ส่วนใหญ่จะเป็นลายคิ้วท์ๆ ที่ดูขัดกับความเท่ แต่พออยู่ด้วยกันแล้ว น่ารักคูณสิบเลยอะ

เคสหรือคนคะเนี่ยที่น่ารักกว่ากัน เราว่าคำตอบก็ไม่ต้องพูดออกมา ชาว Blink ต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันอยู่แล้ว เคสนี้เป็นสีใสแต่งด้วยสติ๊กเกอร์น่ารักๆ 

5. หมวกใบเก๋ที่ใครๆ ก็ชอบ

หมวก ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ถ้าใครกดติดตามลิซ่าเอาไว้ จะรู้ได้เลยว่า เป็นไอเทมที่ลิซ่ามีเยอะอยู่เหมือนกันค่ะซิส นี่คือทรงบัคเก็ตที่แมทช์กับเสื้อผ้าชิคๆ ได้เป็นอย่างดีเลย

หมวกแก๊ปนี่แหละต้องมี! เป็น Must Have Item เลยจ้า เพราะไม่ว่าผมเราจะยุ่งแค่ไหน ไม่ได้เซ็ตมาหรือหัวฟูเป็นรังนกยังไง ก็ช่วยชีวิตเราไว้ได้ดีที่สุดเลย 

หมวกทรงเก๋ๆ ลิซ่าก็มีไม่น้อยเลยทีเดียวจ้า เป็นหมวกเท่ๆ สไตล์อังกฤษที่แมทช์กับชุดสไตล์เท่ๆ ชิคๆ ก็ดูดี หรือจะแต่งเดรสเลยก็น่ารักน้า 

หมวกไหมพรมน่ารักสีชมพู มีความคิ้วท์มากจ้า อย่าลืมแต่งตัวแนวสตรีทๆ ด้วยน้าซิส เพราะมันปังมาก เอาลิซ่าเป็นไอดอลเจ้าแม่แฟชั่นได้เล้ย 

6. ไอเทมอื่นๆ ช่วยอัพลุค

รองเท้าผ้าใบสีเขียวมะนาวกับนาฬิกาสุดหรู แมทช์กับเอี๊ยมยีนส์สวยๆ ทับด้วยเสื้อสีเขียวเข้ากับรองเท้าเท่ๆ ไปเลยจ้า 

สร้อยคอสีทองสายฝ. แมทช์กับเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขาด รองเท้าผ้าใบสีขาว เสริมลุคให้เป็นสาวเท่ขาลุยเลยจ้า 

แฟชั่นเครื่องประดับที่มีความกิ๊บเก๋ยูเรก้ามากเวอร์ ก็ถ้าจะเล่นใหญ่ก็ขอให้ใหญ่ให้สุด มีกี่ชิ้นก็เอาออกมาให้หมด แบบนี้แหละไอดอล! 


ไม่ว่าจะเป็นไอเทมไหน เยอะหรือน้อยยังไง ก็ทำให้ทุกลุคของลิซ่าดูดีและมีสไตล์ที่ต่างจากคนอื่นๆ รับรองว่าถ้าใครได้ติดตามจะมีไอเดียการแต่งตัวหรือหาไอเทมสุดโปรดของตัวเองได้ไม่ยากเลยค่ะซิส ยังไงก็ลองเอานู่นนี่มาแมทช์เข้ากันดูน้า ไม่แน่พวกเธออาจจะกลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นแบบ ' ลิซ่า Blackpink ' ก็ได้จ้า เหล่าชาว Blink ทั้งหลาย

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปค้นกระเป๋าเด็ดๆ ของตัวเองพร้อมอัพรูปลงไอจีก่อนน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @