ไม่ต้องเจ็บตัวก็สวยได้! "Tattist" แบรนด์สติ๊กเกอร์แทททูเกาหลี ลายเส้นมินิมอลๆ ดูน่ารัก ❤

ไม่ต้องเจ็บตัวก็สวยได้! "Tattist" แบรนด์สติ๊กเกอร์แทททูเกาหลี ลายเส้นมินิมอลๆ ดูน่ารัก ❤

เวลาเห็นไอเดียรอยสักแล้วอยากทำตามจังแต่กลัวเจ็บ... งั้นก็นี้เลยค่ะ ลองมาส่อง Tattist ที่เป็นแบรนด์ขายสติ๊กเกอร์แทททูกันเถอะ ไม่เจ็บตัวแต่สวมได้สมใจอยากเลยนะ!

05 July 2019
นู๋กบ
05 July 2019


" อยากมีรอยสักกับเค้าบ้าง แต่ไม่อยากเจ็บตัวอะ! "

เธอคนไหนกำลังคิดไม่ตกเกี่ยวกับปัญหาเรื่องนี้อยู่ ขอเพียงแค่เธอลองมาส่องสินค้าใน Olive Young และเล็งหาแบรนด์ " Tattist " ที่เป็นของเกาหลีดูนะ ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไปในทันทีเลยค่ะ เนื่องจากแบรนด์นี้เขาขายสติกเกอร์แทททูนั่นเอง ลายเส้นก็ดูคิ้วท์ๆ สไตล์มินิมอลด้วยนะ

พูดยั่วกันมาขนาดนี้แล้ว สาวหลายคนที่อยากสักแต่ไม่อยากเจ็บตัวคงสนกันขึ้นมาเลยล่ะสิ... งั้นก็อย่าได้รอช้า ลองไปส่องดูกันคร่าวๆ เลยเตอะ ว่ามีลายสติ๊กเกอร์แทททูแบบไหนกันบ้าง

สาวสายดาร์คต้องกดถูกใจสิ่งนี้! เพราะบนตัวนางแบบคนนี้ไม่ได้มีแค่รอยสักลายดอกไม้เท่านั้น ลายดาร์คๆ อย่างผีสาวก็มีเช่นกันนะ หูย... แอบกลัวเบาๆ เลย

สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงแบบเราๆ หลงปลื้มสุด เห็นทีคงไม่พ้นพวกดอกไม้งามเป็นแน่ แล้วหนึ่งในลายสติ๊กเกอร์แทททูก็มีดอกไม้สีชมพูอยู่ด้วยนะ หรือใครชอบเป็นตัวคนมากกว่า ก็มีเป็นภาพชายหญิงคู่กันด้วยล่ะ

เคยเห็นรอยสักแบบที่เป็นสร้อยข้อมือผ่านตากันมาแล้ว อยากได้แบบนั้นบ้างจังเลย! งั้นก็จัดไปเลยค่ะ สร้อยข้อมือแบบสติ๊กเกอร์แทททูเป็นลายลูกปัดสวย นอกจากนี้ก็มีเป็นพวกสัญลักษณ์ต่างๆ ด้วยนะ

ชอบอะไรที่ให้ความรู้สึกเป็นแฟนตาซีหน่อยๆ ใช่ไหม พวกผีเสื้อโทนสีม่วงฟ้าก็ไม่เลวเลยนะ หรืออยากได้อะไรที่แฟนตาซีกว่านั้นก็จัดม้ายูนิคอร์นเลย!

อินดี้จัดอะ! พวกลายงามๆ หรือสิ่งของรอบตัวมันเชยไปแล้ว มันต้องแหวกแนวเป็นพวกตัวการ์ตูนในจินตนาการไปเลยสิ สติ๊กเกอร์แทททูของแบรนด์นี้ก็มีเช่นกันนะ ทั้งปีศาจขายาว ปีศาจตาเดียว ฯลฯ

หลงใหลในสัตว์โลกใต้ท้องทะเลลึก หรืออยากได้อะไรที่มีอยู่แค่ในตำนานเท่านั้น สติ๊กเกอร์แทททูของแบรนด์นี้มีลายนางเงือกด้วยนะ ปลาวาฬก็มี

ดอกไม้บนโลกใบนี้มีหลายสีและหลายรูปร่างมากเลย สติ๊กเกอร์แทททูก็เลยมีลายดอกไม้สวยๆ มากตามไปด้วย แต่โทนสีจะออกหวานๆ อย่างชมพู แดง ม่วงเกือบหมดล่ะ

ชอบสติ๊กเกอร์แทททูลายดอกไม้นะ แต่ไม่อยากได้สีหวานๆ ซะเท่าไร แบบโทนมืดๆ ก็มีเช่นเดียวกัน อย่างดอกกุหลาบสีแดงเข้มที่ดูเหมือนกับดำ มันก็ให้ความรู้สึกดาร์คเบาๆ เลยนะเนี่ย

เรามากินผลไม้แสนอร่อยกันเถอะ! เย้ย ไม่ใช่แล้ว เพราะที่เห็นอยู่นี้เป็นสติ๊กเกอร์แทททูลายผลไม้แบบต่างๆ ล่ะ ดูลายเส้นสวย อ่อนหวาน น่ารัก มินิมอลสุดๆ ไปเลยเนอะ

เธอเคยเห็นคนสักเป็นพวกลายข้อความต่างๆ แล้วรู้สึกว่าสาวคนนั้นดูคูลมากเลย แอบอยากทำตามเบาๆ แต่ให้ข้อความนั้นติดตัวไปตลอดชีวิตเห็นก็ไม่ไหวนะ งั้นก็หันมาใช้สติกเกอร์แทททูก็แล้วกัน เบื่อก็เปลี่ยนไปใช้ลานอื่นได้ทุกเมื่อ

ดวงจันทร์แสนงดงาม ดอกไม้แสนสวย และสิ่งที่ดูคล้ายกับลูกโป่งก็ไม่ใช่ ดอกไม้ก็ไม่เชิง ขนาดเห็นสติ๊กเกอร์แทททูแค่จากภาพอย่างเดียว ก็ยังสัมผัสได้ถึงความเป็นแฟนตาซีเลยเนอะ

สวัสดีโลกใต้ท้องทะเลลึก! คราวนี้มาเป็นสีสันสดใสดูพาสเทลมาก ตัวม้าน้ำเองก็ดูมินิมอลสุดๆ ไปเลย ถ้ามาอยู่บนผิวกายของเรานะ ระดับความคิ้วท์ของเราต้องเพิ่มขึ้นแบบคูณสองแน่

น่ารัก! น่ารักอะ ลายเส้นแบบเด็กๆ กับจัดเต็มสีสันให้ดูพาสเทล เหมาะเอามาแต่งผิวกายให้ดูสวยเข้ากับวัยใสแบบเราเป็นที่สุด!

แฟรี่เทลก็มาล่ะงานนี้ เพราะเธอดูสิ ตรงแขนของนางแบบมีนางฟ้าตัวน้อยอยู่ด้วยล่ะ แล้วตรงบริเวณไหปลาร้าก็มีผีเสื้อตัวน้อยอยู่อีก มองแล้วให้ความรู้สึกเหมือนวิ่งเล่นอยู่ในทุ่งดอกไม้เลย

พระจันทร์เสี้ยวแสนเรียบง่าย แต่เมื่อมาอยู่บนตัวของเราแล้ว ลายสติ๊กเกอร์แทททูแบบนี้ก็ดูสะดุดตาขึ้นมาในทันทีเลยนะคะ!

ต้นมะพร้าวที่อยู่ตามริมชายทะเล พอกลายมาเป็นสติ๊กเกอร์แทททูไว้ติดผิวตัวเองให้ดูสวยแล้ว มันก็ดูน่ารักดีเหมือนกันนะ แถมลายเส้นก็ให้ความรู้สึกสมจริงอีกด้วยล่ะ

หากนิสัยของเธอเป็นคนที่ดุนัก! บางทีสติ๊กเกอร์แทททูลายน้องเสือก็อาจจะเหมาะกับเธอก็เป็นได้ล่ะ เอามาติดผิวกายเพิ่ม เสริมลุคให้ดูมีอำนาจกว่าเดิม

ติดดอกไม้ชนิดต่างๆ มีทั้งขนาดจิ๋วๆ ไปจนถึงขนาดใหญ่คลุมส่วนเอว โอ๊ย แค่มองอย่างเดียวก็รู้สึกลายตาไปด้วยสีสันสดใสของสติ๊กเกอร์แทททูแล้วสิ แต่ถ้าได้ความน่ารักเหล่านั้นมาติดผิวนะ เราต้องดูคิ้วท์จนหนุ่มๆ หลงแน่!

ไม่ชอบอะไรที่ใหญ่โตหรือมีลวดลายอลังการ งั้นต้องเป็นลายหัวใจขนาดเล็กแล้วล่ะ เอามาติดมือตัวเองก็ดีนะ

สองแม่ลูกวาฬกำลังว่ายอยู่ตรงข้อเท้าล่ะ แถมลายเส้นออกมาดูเป็นตัวการ์ตูนที่ดูคิ้วท์มากๆ อีกด้วย น่าเปย์มาลองติดตามนางแบบดูจังเลยเนอะ


+++++++++++++++++++

สติ๊กเกอร์แทททูของแบรนด์ Tattist ก็มีให้เลือกหลายลายอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย ไม่ว่าจะเป็นลายดอกไม้หวานๆ ลายดาร์คๆ ลายที่เน้นความเรียบง่าย หรือจะเป็นพวกสัตว์ขนาดเล็กใหญ่! งานนี้เธอคนไหนกำลังอยากได้รอยสักมาไว้บนตัวอยู่พอดี เปย์พวกสติ๊กเกอร์แทททูมาใช้ก็ดีเหมือนกันนะคะ ไม่เจ็บตัว แถมได้รอยสักสวยๆ มาประดับบนร่างกายสมใจอยากกันเลยล่ะ

ถ้าอย่างนั้นเราไม่อยู่รบกวนเธอกันแล้วดีกว่าค่ะ ปล่อยให้พวกเธอเลือกลายสติ๊กเกอร์แทททูกันต่อดีกว่าเนอะ เธอจะได้มีเวลาตัดสินใจว่าจะเปย์ลายไหนมาลองก่อนดี! แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @