เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน! รวมทริคเลือก "ต่างหูห่วง" ให้เข้ากับรูปหน้า ให้ดูสวย ปั๊วะ หน้าดูแพง

เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน! รวมทริคเลือก "ต่างหูห่วง" ให้เข้ากับรูปหน้า ให้ดูสวย ปั๊วะ หน้าดูแพง

ต่างหูเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เธอไม่ควรมองพลาด เพราะการเลือกต่างหูให้เข้ากับรูปหน้าจะช่วยทำให้เธอดูสวยขึ้นล่ะ แล้วในวันนี้ เราก็จะมาแนะนำต่างหูห่วงที่เข้ากับรูปหน้าของเธอกัน!

05 July 2019
นู๋กบ
05 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน! "

ประโยคนี้พวกเธอน่าจะเคยได้ยินกันมาบ่อยแล้วแหละ แต่คงไม่คิดว่าจะนำประโยคนี้มาใช้กับเครื่องประดับเล็กๆ อย่าง ต่างหู ด้วยใช่ม้า ถึงจะเป็นของเล็กๆ ก็ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากสิ่งนี้ช่วยพรางรูปหน้าเธอได้ค่ะ สำหรับวันนี้ เราก็เลยจะมาแนะนำการใส่ " ต่างหูห่วง " กันค่ะ ว่าถ้าโครงหน้าเป็นอย่างนี้ ควรเลือกหยิบต่างหูห่วงแบบไหนมาใส่ หน้าจะได้สวย ปั๊วะ ดูแพง!

ถ้าพร้อมกันแล้ว ก็ไปส่องกันโลด!!!
 

+ 1. สาวรูปหน้ากลม +

 

image_930405
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โครงหน้า: กลม
ต่างหูห่วงที่เหมาะ: ทรงรี
เอามือมาสัมผัสกับใบหน้าของตัวเองปุ๊บ ก็สัมผัสได้แต่เส้นโค้งทั้งนั้นเลย นั่นแสดงให้เห็นว่าใบหน้าของเธอกลมเป็นลูกบอลเลยค่ะ แล้วถ้ายังเอาต่างหูห่วงกลมๆ มาใส่อีกนะ ทำแบบนี้หน้าเธอได้ยิ่งบานกันเข้าไปกันใหญ่แน่! ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เธอหา ต่างหูที่เป็นห่วงแบบทรง รีมาใส่แทนค่ะ มันจะช่วยพรางหน้าให้เธอดูเรียวขึ้นได้นะ

+ 2. สาวรูปหน้าเหลี่ยม +

 

image_930406
- ที่มารูป: mmbiz.qpic.cn

โครงหน้า: เหลี่ยม
ต่างหูห่วงที่เหมาะ: ทรงกลม
ใบหน้าของเธอไม่มีความอ่อนหวานด้วยเส้นโค้งเลย แต่ดูแข็งทื่อเพราะเป็นมุมเหลี่ยม กรามชัด ในเรื่องนี้เธอสามารถแก้ไขให้ดวงหน้าของตัวเองดูนุ่มนวลขึ้นได้ ด้วยการหาต่างหูห่วงที่เป็นทรงกลมมาใส่ค่ะ ด้วยเส้นโค้งจากต่างหู จะช่วยลบความเหลี่ยมออกไปจากใบหน้าเธอได้ล่ะ

+ 3. สาวรูปหน้าหัวใจ +

 

image_930407
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โครงหน้า: หัวใจ
ต่างหูห่วงที่เหมาะ: ทรงหยดน้ำ
รูปหนาที่ผ่านๆ มาค่อนข้างสังเกตได้ง่าย แต่เมื่อมาถึงโครงหน้าหัวใจปุ๊บ บางคนเป็นงงว่ามันเป็นแบบไหนกันหนอ งั้นเธอไปส่องกระจก แล้วสังเกตดูเลยค่ะว่าช่วงหน้าผากตัวเองกว้างหรือเปล่า คางค่อนข้างแหลมไหม ถ้าใช่นั่นหมายถึงเธอมีรูปหน้าหัวใจค่ะ สำหรับสาวที่มีโครงหน้าเป็นแบบนี้ แนะนำให้ใช้ต่างหูห้อยพวกทรงหยดน้ำไว้ก็ดีนะ ทำแบบนี้จะช่วยเสริมช่วงคางของเธอให้ดูกว้างขึ้นได้ค่ะ

+ 4 สาวหน้ารูปไข่ +

 

image_930408
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โครงหน้า: ไข่
ต่างหูห่วงที่เหมาะ: ทุกแบบ
ที่ผ่านมาเราจะระบุไว้ชัดเจนเลยว่าสาวหน้าแบบนี้นะ ควรหาต่างหูห้วงที่ห้อยแบบไหนหรือทรงกลมเป็นอย่างไรกันหมด ยกเว้นสาวรูปหน้าไข่ที่จะไม่ขอแนะนำอะไรเป็นพิเศษ วิธีทดสอบก็ง่ายๆ คือสังเกตหน้าตัวเองในกระจกว่า มีลักษณะคล้ายรูปทรงของไข่หรือไม่ ถ้าใช่ถือว่าโชคดีมาก เนื่องจากใบหน้าของเธอเข้าได้กับ ' ต่างหูทุกรูปแบบ ' เลยค่ะ!  ใส่อะไรหน้าก็ดูไม่ดับ บอกเลย

+ 5. สาวรูปหน้ายาว/ รูปหน้าทรงกระบอก +

 

image_930409
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โครงหน้า: ยาว
ต่างหูห่วงที่เหมาะ: ห่วงกลม ห่วงสี่เหลี่ยม
สำหรับสาวที่มีโครงหน้าค่อนข้างยาวจนให้ความรู้สึกเหมือนกับทรงกระบอก เราแนะนำว่าให้หา ต่างหูห่วงกลมไม่ก็ห่วงเหลี่ยม มาใส่เพิ่มเข้าไปเลยค่ะ ด้วยความกว้างด้านข้างของต่างหูทั้งสองแบบนี้ มันจะช่วยปรับใบหน้าด้านข้างของเธอที่ดูผอมเกินไป ให้กว้างขึ้นกว่าเดิม มองแล้วหน้าดูมีความสมดุลขึ้นค่ะ


++++++++++++

เห็นไหม!

เครื่องประดับขนาดเล็กอย่างต่างหู ที่ดูไม่ค่อยส่งผลกระทบอะไรกับการแต่งตัวของเราเสียเท่าไร เอาเข้าจริงกลับมีผลต่อเรื่องการปรับโครงหน้าของเธอให้ดูสมดุลหรือเรียวขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากเลยนะ! พอได้รู้อย่างนี้แล้ว เวลาจะเลือกต่างหูห่วงสักแบบขึ้นมาใส่ เธอก็ต้องวสังเกตโครงหน้าของตัวเองให้ดีก่อนล่ะ ว่าเหมาะกับแบบไหนสุด! จากนั้นก็ค่อยหยิบขึ้นมาสวมกันเนอะ

แต่เอ๋... ยังไม่รู้ว่าตัวเองมีโครงหน้าแบบไหนเลยนี่สิ... ถ้าอย่างนั้นพวกเรารีบแยกย้ายกันไปส่องกระจก เพื่อสังเกตโครงหน้าตัวเองกันเลยเถอะ ถ้ารู้ตรงนี้แล้ว เรื่องเลือกต่างหูห่วงมาแต่งสวยก็สบายอะ งั้นแยกกันตรงนี้เลยเนอะ แล้วเจอกันใหม่ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @