แบบทดสอบ ทายนิสัยจาก " ท่าตอบแชท "  ตรงแค่ไหนต้องลอง !!

แบบทดสอบ ทายนิสัยจาก " ท่าตอบแชท " ตรงแค่ไหนต้องลอง !!

วันนี้จะชวนซิสมาเล่นเกมทายใจกันค่ะ โดยเป็นการทายนิสัยจากการพิมพ์แชทธรรมดาๆ ของเรานี่ล่ะ แต่อยากจะบอกว่าไอ้เจ้าท่าทางนี้มันบอกอะไรได้หลายอย่าง ที่สำคัญคือแม่นมาก พลาดไม่ได้นะคะ

05 July 2019
wawareview
05 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะไปไหนสิ่งที่เรียกว่าขาดไม่ได้ ลืมแล้วมีขาดใจก็คือ " มือถือ " เพราะต้องยอมรับว่ามันมีทุกอย่างอยู่ในนั้นจะดูหนังฟังเพลง คุยกับแฟน หรือจะจ่ายเงินค่าข้าวก็ผ่านแค่โทรศัพท์เครื่องเดียว แต่สิ่งที่เธออาจไม่เคยรู้ก่อนก็คือ ไอ้พวกท่าทางการจับและพิมพ์บนโทรศัพท์มือถือของเรานั้นสามารถบ่งบอกนิสัยของเราได้!! โห...แค่ฟังขนาดนี้ก็น่าสนใจใช่มั้ยคะ ดังนั้นวันนี้เราจึงเอาแบบทดสอบสนุกๆ เกี่ยวกับท่าทางดังกล่าวมาให้สาวๆ เล่นกันค่ะ รับรองว่าแม่นมาก เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_930563
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

# วิธีการเล่น #


จริงแล้ววิธีการเล่นไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลยค่ะ เพียงแค่สาวๆ ลองสังเกตตัวเองว่าเวลาเธอตอบแชท พิมพ์คุยกับเพื่อนหรือใครก็ตามเธอมีท่าทางแบบไหน โดยจากการศึกษาพบว่าจับมือถือดังกล่าวนั้นแบ่งออกได้เป็น 4 แบบใหญ่ๆ ซึ่งมันจะบ่งบอกนิสัยที่แตกต่างกันออกไป โดยเมื่อเราได้คำตอบตัวเองก็เพียงแค่เลื่อนลงไปดูคำตอบด้านล่างเท่านั้นเองค่ะ...

image_930558
- ที่มารูป: ruangjringwannee.net

 

# คำเฉลย #

1. จับมือถือและพิมพ์ด้วยมือข้างเดียว

image_930562
- ที่มารูป: ruangjringwannee.net


ถ้าเธอพบว่าตัวเองเป็นคนที่จับโทรศัพท์ และพิมพ์ด้วยมือข้างเดียวนั่นแสดงว่าเธอเป็นคนที่ค่อนข้างเข้มงวดกับตัวเอง ถึงแม้ว่าบางครั้งภายนอกจะดูเป็นแบบนั้นก็ตาม นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่คุณเป็นคนที่มีสัญชาตญาณดีมาก ไม่ว่าใครจะมาไม้ไหนก็ดูออกทันที โดยพื้นฐานนิสัยใจคอเป็นคนที่สุขุม เยือกเย็น มีจินตนาการสูง ค่อนข้างเข้ากับคนง่ายและมีเพื่อนเยอะ และมักจะเป็นที่พึ่งของคนรอบข้างเสมอ แต่บางทีเธอก็เป็นคนปากไวไปสักหน่อย ทั้งที่ความจริงลึกๆ แล้วไม่ได้คิดอะไรไม่ดีเลย ดังนั้นเมื่อรู้ตัวแบบนี้แล้วก็ต้องค่อยๆ ลดเรื่องคำพูดคำจาบ้างนะคะ


image_930564
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. ใช้มือข้างหนึ่งประคองมือถือ แล้วใช้นิ้วโป้งอีกข้างพิมพ์

image_930561
- ที่มารูป: ruangjringwannee.net


โดยนิสัยพื้นฐานเธอเป็นคนที่มีความคิดโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ออกจะไปในแนวคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่มีนิสัยร่าเริงและอารมณ์ขัน ทำให้เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มีเพื่อนเยอะ แต่ลึกๆ แล้วเธอก็ยังเป็นคนที่อยากจะถูกปกป้อง อยากให้คนรอยข้างมาดูแลเอาใส่ใจ ที่สำคัญคือเธอชอบความรู้สึกที่ว่าได้รับการยอมรับ ดังนั้นเธอจึงชอบความท้าทาย และไม่กลัวที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ จนบางครั้งอาจดูเป็นคนที่หัวเเข็ง เชื่อในความคิดของตัวเองมากเกินไปนั่นเอง

image_930565
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ใช้ 2 มือพิมพ์ตอบแชท

image_930560
- ที่มารูป: ruangjringwannee.net


สำหรับใครที่ตรงกับข้อนี้นั่นแสดงว่าเธอเป็นคนมีความสามารถที่หลากหลาย เรียกว่าเก่งพอตัว แต่ความเก่งนั้นมักจะถูกกลบไปด้วยความไม่มั่นใจ ไม่กล้าเสี่ยง เพราะเหตุนี้เธอเลยเป็นคนที่ต้องการกำลังใจและความรักมากเป็นพิเศษ ถึงแม้ภายนอกจะดูเข้มแข็ง แต่จริงๆ แล้วกลัวการที่จะต้องอยู่เดียว โดยเธออยากจะเจอใครสักคนที่เข้าใจ และชอบตัวตนของเธอจริงๆ ซึ่งจริงๆ อาจจะมีแล้วเพียงแต่เธอมองไม่เห็นก็เท่านั้นเอง เพราะโดยพื้นฐานแล้วเธอเป็นคนใจดี ฉลาด ซึ่งเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของตัวเธอนะคะ

image_930566
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. ใช้มืออีกข้างประคองโทรศัพท์ แล้วใช้นิ้วชี้อีกข้างพิมพ์แชท

image_930559
- ที่มารูป: ruangjringwannee.net


เธอเป็นคนที่มีความเป็นศิลปินในตัวสูง ชอบที่จะอยู่เงียบๆ รักความเป็นส่วนตัว โดยพื้นฐานเป็นคนที่มีไหวพริบสูงและสามารถจัดการกับปัญหาตรงหน้าได้เร็ว มีความยืดหยุ่น ไม่ชอบมีปัญหากับใคร ทำให้สามารถอยู่ร่วมกันกับคนอื่นได้อย่างสบาย ภายนอกคนอื่นอาจจะมองว่าเธอเป็นคนชิลล์ๆ จนถึงขั้นทำตัวไร้สาระ แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นคนที่มีเป้าหมายในใจอย่างชัดเจน ไม่กังวลกับอดีตหรืออนาคต มีความสุขอยู่กับปัจจุบัน สิ่งที่เธอต้องการก็คือการทำตามความฝัน และคนที่เข้าใจเธอนั่นเอง


image_930567
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับแบบทดสอบที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ตรงหรือไม่ตรงยังไงก็ลองบอกกันมาได้เลยนะคะ โดยส่วนตัวแล้วของเราตรงมากจริงๆ รู้แบบนี้แล้วต้องรีบเอาไปปรับใช้กับตัวเองแบบด่วนๆ เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปแลวค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @