สู้มลภาวะ! 'วิปโฟมล้างหน้า' KA WHITE MAGIC WHIP FOAM เนื้อแน่นหนานุ่ม ดีจริงหรือจกตา!?

สู้มลภาวะ! 'วิปโฟมล้างหน้า' KA WHITE MAGIC WHIP FOAM เนื้อแน่นหนานุ่ม ดีจริงหรือจกตา!?

ฮัลโหลสาวซิส! สาวๆหลายคน ต้องออกไปทำงาน ไปเรียน เจอมลภาวะมาทั้งวัน มีใครบ้างไม่อยากเคลียร์ผิวหน้าให้สะอาดหลังไปผจญโลกกว้างมาบ้าง!

05 August 2019
Mookcnk
05 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


            ฮัลโหลสาวซิส! สาวๆ หลายคน ต้องออกไปทำงาน ไปเรียน เจอมลภาวะมาทั้งวัน มีใครบ้างไม่อยากเคลียร์ผิวหน้าให้สะอาดหลังไปผจญโลกกว้างมาบ้าง!

image_935682

            มุกก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เป็นสิวบ่อยครั้งมากๆ เพราะ ล้างหน้าไม่สะอาด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิว ระคายเคือง วันนี้จะมาแชร์ไอเทมเด็ด! ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้แม้คราบมลภาวะสะสม! และ ช่วยเคลียร์ผิวหน้าให้ " หน้าใสไร้สิว " อีกครั้ง

KA WHITE MAGIC WHIP FOAM
image_935681

          โฟมล้างหน้า " วิปโฟมเนื้อแน่นหนานุ่ม " เจ้าตัวนี้มุกได้ลองใช้มาสักพักแล้วตามคำเคลม คือ วิปโฟมเคลียร์คราบมลภาวะ , วิปโฟมพลังออกซิเจน แอบไม่เชื่อว่ามันทำได้ขนาดเลยหรอ

          ซึ่งหลังจากได้ลอง เห็นได้ชัดถึงความหนาของเนื้อโฟมมากๆ ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับคนที่ผิวระคายเคืองง่าย เพราะทำให้มือของเราไม่ต้องสัมผัสโดนผิวหน้าโดยตรงใช้วิปโฟมเป็นทางผ่านแทนนั่นเองค่ะ

          อีกทั้ง วิปโฟมล้างหน้าKA นี้ยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสอีกด้วยนะคะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แรงเกินไป ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้เลย เอาล่ะ มาดูกันเลยดีกว่า " วิปโฟมเนื้อแน่นหนานุ่ม " จริงหรือจกตา! ล้างสะอาดจริงไหม?! มาพิสูจน์กัน! 

วิธีการใช้!
image_935686

- บีบโฟมบนลงมือ ผสมน้ำ ใช้มือวนจนเนื้อค่อยๆ ละลาย
- ใช้ตาข่ายตีโฟมขยี้เรื่อยๆ จนโฟมเริ่มขึ้นมา ( เขาแถมตาข่ายตีมาให้ด้วยค่า )
- นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

image_935684
โชว์วิปโฟมมม!
image_935683

      นี่! เห็นได้ชัดว่าเนื้อวิปโฟมแน่นจริงๆ ทำให้การล้างหน้าสนุกขึ้นมาเลย แถมทำให้ผิวหน้านุ่มไม่เอี๊ยด!! ก็คือ ไม่ทิ้งความแห้งไว้ คืนความชุ่มชื้นให้ผิวแทนนั่นเองค่า

image_935685
ข้อดี - ข้อเสีย
image_935687

ข้อดี
: ฟองเนื้อแน่นนุ่มตามคำเคลม เนื้อเนียนไม่ระคายเคือง
: ช่วยทำความสะอาดได้เคลียร์! คราบสกปรกไม่ตกค้างบนผิว
: ไม่มีส่วนผสม Alcohol และ SLS ที่จะทำให้ผิวระคายเคือง
: ปรับผิวให้กระจ่างใส
: เติมออกซิเจนให้ผิว สดชื่นไม่แห้งตึงหลังใช้

ข้อเสีย
: สถานที่จำหน่ายมีน้อย

แต่!
image_935689

      แอบกระซิบบอก นางแอบออกขนาดเล็ก " แบบซอง " พกพาสำหรับสาวๆที่อยากทดลองหรือเดินทางบ่อยๆ ซองเล็กๆ มีฝาหมุนด้วยนะ ยังไงสาวๆ ก็ลองไปหาซื้อดูนะคะ

สรุป!
image_935688

         เป็นไงกันบ้าง สำหรับไอเทมแนะนำของมุกวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหา โฟมล้างหน้า " เนื้อวิป " ที่นุ่มนิ่มราคาไม่แพง ใช้ง่าย ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องออกไปผจญมลภาวะทุกวัน จะได้หมดห่วง ไม่ต้องกลัวสิวบุกแล้วค่า

          สำหรับวันนี้มุกต้องไปก่อน ถ้ามีไอเทมอะไรเด็ด หรือ ทริคมาแชร์กับเพื่อนๆ อย่าลืมติดตามด้วยนะคะ ฝากกดไลค์เพจ Mookcnk ด้วยค่า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @