ต้องรู้จักแล้วป้ะ! หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ ประเทศเพื่อนบ้าน "Paing Takhon" จาก ig: paing_takhon

ต้องรู้จักแล้วป้ะ! หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ ประเทศเพื่อนบ้าน "Paing Takhon" จาก ig: paing_takhon

หล่อเท่ มาดเซอร์ หุ่นนายแบบ! นาทีนี้ต้องตามไปส่อง หนุ่มหล่อประเทศเพื่อนบ้านเราเลย "ไป๊ ตะกอง"

11 July 2019
Shirayuri
11 July 2019


สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ SistaCafe


วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ ที่ชอบหนุ่มหล่อ มาดเซอร์กันหน่อย เพราะนาทีนี้จะไม่พูดถึงหนุ่มหล่อนายแบบคนนี้ไม่ได้ นั้นก็คือ " Paing Takhon " หรือ " ไป๊ ตะกอง " หนุ่มหล่อดีกรีนายแบบจากประเทศเมียนมา ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และต้องบอกว่าหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ธรรมดาเลย เพราะนอกจากจะมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองแล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึงนายแบบ พรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์สินค้ามากมายแล้ว ยังมีผลงานโฆษณา มิวสิกวิดีโอ แถมยังบอกผ่านอินสตาแกรมด้วยว่าเร็ว ๆ จะมีงานที่ไทยอีกด้วย!

ทั้งหล่อและโปรไฟล์ดีแล้ว หนุ่มคนนี้ยังเป็นคนรักสัตว์ เพราะในอินสตาแกรมของเขาจะถ่ายรูปกับน้องหมา-แมว ให้เราได้เห็นมุมน่ารัก อ่อนโยนของเขาด้วย แบบนี้ไปต้องรู้จักแล้วป้ะ! กับหนุ่มหล่อ มาดเซอร์ ประเทศเพื่อนบ้าน " Paing Takhon " จาก ig: paing_takhon บอกเลยว่าต้องกดติดตาม!

 

คงถูกใจสาว ๆ ที่ชอบหนุ่มหล่อมาดเซอร์ ผมยาวแบบเท่ ๆ แต่ยิ่งกลับดูมีเสน่ห์ ทำเอาสาวใหญ่ สาวน้อยเคลิ้มตามกันไปแถวเลย

 

นอกจากลุคเท่ ๆ เซอร์ ๆ มุมอบอุ่นน่ารักก็มีเหมือนกัน เพราะถ้าส่องไอจีหนุ่มคนนี้แล้ว จะเห็นเลยว่าตกเป็นทาสน้องแมวน้องหมาอีกด้วย

 

สไตล์ชิลล์ ๆ แต่ดูเท่ไม่เบา ด้วยการเลือกแมทช์เสื้อยืดสีดำคอกลม กับกางเกงขาสั้นสีเบจ อวดรอยสักที่ขา เพิ่มลุคให้ดูเท่ไปอีก แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีดำ

 

นอกจากจะหน้าตาดี หุ่นดีก็มากเช่นกัน เพราะนอกจากอาชีพนักแสดง ยังเป็นนายแบบอีกด้วย อวดกล้ามแน่น ๆ พร้อมรอยสักเท่ ๆ ก็ทำเอาสาว ๆ กริ๊ดกันไม่น้อย

 

หล่อ เท่ มีสไตล์มาก แมทช์เสื้อยืดคอกลมสีดำกับกางเกงขายาวสีดำ เพิ่มลุคให้ดูสมาร์ท ทับด้วยสูทสีเบจตัวยาว ใส่กับรองเท้าหนังสีน้ำตาลเข้ม พร้อมกับปล่อยผมเซอร์ ๆ 

 

วันสบาย ๆ กับลุคสตรีทสไตล์สปอร์ตชิลล์ ๆ แมทช์เสื้อยืดแขนกุดสีแดงเลือดหมู กับกางเกงวอร์มสีเทาอ่อน แล้วใส่เลือกผ้าใบสีขาว ก็พร้อมออกไปเที่ยวแล้ว

 

มากันที่มุมเผลอ ๆ มองจากด้านข้าง ต้องบอกว่าหล่อมาก จมูกโด่ง หน้าได้รูป พร้อมกับมัดผมไว้ด้านหลัง ทั้งหล่อเท่ เซอร์ ครบเครื่องมาหนุ่มคนนี้

 

ไปเที่ยวทะเล พักผ่อน เดินเที่ยวริมหาด กินน้ำมะพร้าว กับมุมเผลอ ๆ ปล่อยผมให้ปลิวไปตามแรงลม ถึงผมจะดูยุ่งแต่ก็ยังเท่ แถมดูเซอร์ไปอีก 

 

กับลุคนี้ที่ดูชิคได้ง่าย ๆ จับเสื้อยืดแขนสั้นคอโปโลสีดำ อวดแผงอกพร้อมรอยสักอาร์ต ๆ ใส่กับกางเกงยีนส์พับขา แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีดำ ได้ลุคลงตัว ไม่ต้องแมทช์ให้ยุ่งยาก

 

ไม่ต้องโพสท่าอะไรให้ดูเยอะ แค่มองกล้องทำหน้านิ่ง ๆ ปล่อยผมเคลียหน้าให้ปลิวไปกับลมอ่อน ๆ เท่านี้ก็หล่อละมุน ทำเอาสาว ๆ ใจสั่นได้แล้ว

  

บอกแล้วว่าเป็นหนุ่มรักสัตว์ ต้องเลี้ยงทั้งน้องแมว และน้องหมาแน่ ๆ แล้วยิ่งเวลาหนุ่มคนนี้อยู่กับน้องหมาน้องแมว บอกเลยว่าอบอุ่น ดูอ่อนโยนจนใคร ๆ ต้องตกหลุมรัก

 

มาในลุคนี้ ที่เลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตลายตารางสีกรม กับกางเกงยีนส์ขายาว พร้อมใส่เข็มขัดสีดำ แล้วใส่รองเท้าหนังสีน้ำตาลเข้ม แต่ก็ยังดูดี แอบเซอร์ไม่เบา

 

มาส่งยิ้มอ่อนให้สาว ๆ ได้ใจลายละลาย กับลุคนี้ที่เลือกมัดผมไว้แต่ก็ยังดูเซอร์ พร้อมเลือกใส่สูทสีเบจที่ดูเรียบแต่สมาร์ทสุด ๆ

 

หลีกทางหน่อยจะซิ่ง! วันสบาย ๆ เลือกแมทช์เสื้อคอโปโลแขนสั้นสีดำ กับกางเกงยีนส์ขายาว ใส่รองเท้าผ้าใบสีดำเท่ ๆ ก็พร้อมออกไปซิ่งแล้ว

 

ดูเท่แบบร้าย ๆ แอบได้ลุคแบดบอยนิด ๆ ด้วยการเลือกใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายทางตรงสีเทาอ่อน เปิดแผงอกอวดรอยสัก แถมดูเซ็กซี่ไปอีกด้วยทรงผมยาวมัดรวบแบบคลาย ๆ ปล่อยเคลียหน้าน้อย ๆ

 

อีกลุคที่ได้สไตล์เรียบแต่เท่ แมทช์เสื้อแขนยาวสีเทาล้วน กับกางเกงขายาวสีเทาลายทางตรงสีเข้ม แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว เพียงเท่านี้ก็ดูดี โทนสีเข้ม ๆ ยิ่งทำให้ดูเท่ไม่เบา

 

ส่วนลุคนี้ที่ดูสมาร์ท แต่แอบเซอร์นิด ๆ ด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว กับกางเกงยีนส์ขาดเข่าสีเข้ม แล้วทับด้วยเบลเซอร์สีเบจน้ำตาลอ่อน พร้อมกับใส่รองเท้าผ้าใบสีดำ 

 

แมทช์เสื้อยืดสีดำแขนสั้น กับกางเกงขายาวสีดำเรียบ แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีดำเท่ ๆ ก็ดูสบาย ๆ สไตล์สตรีท แต่ก็แอบน่ารัก อ่อนโยนมาก ๆ เวลาที่เล่นกับน้องหมา

 

ยิ่งรูปนี้ ยิ่งทำให้เราได้เห็นว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนที่รักแมวมาก และเชื่อว่าต้องเป็นทาสแมวอย่างแน่นอน เพราะลงไปนอนเล่นกับน้องแมวจำนวนมากขนาดนี้ได้

 

วันนี้ชิลล์ ๆ ของหนุ่มคนนี้ ก็อาจจะพาน้องแมวส้มตัวโปรดออกไปเดินเล่น พร้อมกันแฟชั่นเท่ ๆ แมทช์เสื้อยืดสีส้ม กับกางเกงขายาวสีน้ำตาล พร้อมกับใส่รองเท้าหนังสีน้ำตาลเข้ม

 

ส่องกันไปแล้ว! กับหนุ่มหล่อ มาดเซอร์ ประเทศเพื่อนบ้าน " Paing Takhon" จาก ig: paing_takhon ที่ต้องพาไปรู้จักก็เพราะว่าหนุ่มคนนี้กำลังฮอต และถูกพูดถึงเป็นอย่างมาในโลกโซเชียล ไม่เพียงแต่ควมหล่อ หนุ่มคนนี้ยังมีความสามารถ แถมสาว ๆ ที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมวอยู่แล้ว ยิ่งหลงเสน่ห์ในความรักสัตว์ของหนุ่มคนนี้ไปอีก เอาเป็นว่าใครที่ชอบแนวหล่อเซอร์ แต่จิตใจดีแบบนี้ ก็อย่าลืมไปติดตามผลงาน ให้กำลังเขาได้ที่อินสตาแกรมได้เลย!

ส่วนครั้งหน้าจะพาไปส่องหนุ่มหล่อสไตล์ไหนอีก บอกเลยว่าห้ามพลาด บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @