รีวิว : คลีนเซอร์มาส์กชาเขียวตัวใหม่ 'Some By Mi Bye Bye Blackhead' 5 นาทีแห่งเวทมนต์ เสกผิวหม่น ให้สวยปิ๊ง!

รีวิว : คลีนเซอร์มาส์กชาเขียวตัวใหม่ 'Some By Mi Bye Bye Blackhead' 5 นาทีแห่งเวทมนต์ เสกผิวหม่น ให้สวยปิ๊ง!

มาส์กคลีนเซอร์ชาเขียวตัวใหม่จากแบรนด์ Some By Mi แบรนด์ที่สร้างมาเพื่อคนเป็นสิว กับไอเทมตัวใหม่ คลีนความสกปรก ออกจดหมดเกลี้ยง!

09 July 2019
belfry
09 July 2019

 

image_932121
สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมใหม่มารีวิว จริงๆ เราว่าก็น่าจะมีหลายคนอยู่แหละที่รอรีวิวคลีนเซอร์ตัวนี้อยู่ อะ! จัดเลยแล้วกัน ใครที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจอยู่ว่า เอ๊ะ! จะตำดีมั้ยหรือจะไม่ตำดี ลองแวะเข้ามาดูรีวิวนี้ก่อน ไม่แน่นะ รีวิวนี้อาจจะช่วยให้คุณตัดสินใจอะไรได้ง่ายขึ้น ก็เป็นได้!

Some By Mi Bye Bye Blackhead 30 Days Miracle Green Tea Tox Bubble Cleanser ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์บำรุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยสิวต่างๆ ด้วยการมาสก์เพียงไม่กี่นาที ก็สามารถทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด เฮ้ย! โม้ป่ะเนี่ย เอาเป็นว่าเราไปดูรีวิวทั้งหมดในวันนี้กันเลยดีกว่าเนอะ ไปส่องกันเลยค่ะimage_932122

อย่างแรกก็ต้องมาดูกันที่แพ็กเกจของเค้ากันก่อน เหมือนเดิมค่ะ เค้าจะมาในกล่องที่เป็นโทนสีขาวเขียว กรีนๆ แบบนี้เลย ด้านข้างกล่องก็จะบอกทั้งวิธีใช้ ส่วนผสม และอื่นๆ สามารถไปอ่านเพิ่มเติมได้นะ

image_932123

แพ็กเกจขวกของเค้า มาในลักษณะแบบขวดปั๊มค่ะ ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ขวดสีเขียวมรกต มาส์กตัวนี้มีส่วนผสมของชากว่า 16 ชนิดเลยนะ

image_932124

สวอชเนื้อคลีนเซอร์ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันหน่อย เนื้อคลีนเซอร์เนื้อเจลใสสีเขียวๆ คือถ้าเราทาไปแบบบางๆ ลงที่ผิว เค้าจะใช้เวลาแค่ไม่กี่วิก็จะเกิดเป็นฟอง BHA ขึ้นมา

image_932125

ด้วยความที่เราไม่มีสิวหัวดำไง เลยไม่สามารถโชว์ให้เห็นได้ว่าเค้าสามารถคลีนสิวหัวดำได้หมดจดมั้ย ฉะนั้นเลยจะมาคลีนเมคอัพกันน้ำให้ดู โดยมาส์กคลีนเซอร์ลงไปที่ผิว 5 นาที แล้วเช็ดออก เห็นมั้ยว่าไม่เหลือ เมคอัพออกหมดเกลี้ยง!

image_932126

ถัดมาเรามาลองที่หน้าของเรากันบ้างดีกว่าค่ะ วิธีใช้ของเราก็คือ มาส์กคลีนเซอร์ลงไปที่ผิวให้ทั่วหน้าแบบนี้ แล้วเค้าจะเกิดฟอง BHA ขึ้นมา หลังจากครบ 5 นาที ให้ใช้มือนวดวนๆ ไปที่ผิว จะรู้สึกเหมือนได้สครับไปในตัวด้วย เสร็จแล้วล้างออกได้เลยค่ะ

image_932127

มาดูผิวแบบโดยรวมก่อนเนอะ ข้างที่ยังไม่ได้ล้างด้วยคลีนเซอร์ตัวนี้ หม่นหมองมากแม่ หน้าแบบเยิ้มและดูสกปรกสุดๆ แต่หลังจากที่เราทำความสะอาดด้วยคลีนเซอร์ตัวนี้ปุ๊บ หน้าสะอาดและดูสดชื่นขึ้นมากๆ เลย


First Impression

อย่างแรกที่เราชอบคือคลีนเซอร์ตัวนี้สามารถมาส์กบวกกับสครับผิวไปในตัวด้วยได้ ชอบตอนที่นวดๆ ฟองบนผิวหน้าอะ จะรู้สึกเหมือนได้สครับผิวไปในตัว ไม่บาดผิวนะคะ หลังมาส์กเสร็จ ตอนที่ล้างออกคือรู้สึกเลยว่าเย็นสดชื่นมากๆ เค้าสามารถล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างหมดจดจริงๆ อันนี้ไม่ได้อวยนะ แต่ความรู้สึกมันบอกแบบนั้น หน้าดูสะอาดขึ้นมากๆ ทั้งยังรู้สึกสบายผิว ไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึงด้วย หน้าดูกระจ่างใสขึ้นนะ แถมรูขุมขนยังดูกระชับขึ้นอีกด้วย

จุดที่ไม่ชอบคือกลิ่น ด้วยความที่เค้าเป็นสมุนไพร กลิ่นก็จะออกแบบสมุนไพรๆ อะ เราไม่ค่อยถูกโฉลกกับกลิ่นแบบนี้เท่าไหร่ และอาจจะมีแบบเลอะเทอะมือบ้างนิดหน่อยตอนที่เราต้องทาคลีนเซอร์ลงที่ผิว

image_932131
 โดยรวมแล้วนี่เป็นอีกหนึ่งคลีนเซอร์ที่เริ่ดมาก ขนาดเครื่องสำอางยังคลีนออกได้อย่างหมดจดเลย ก็ลองไปคิดดูกันเอาเองแล้วกันนะว่าจะตำหรือไม่ตำ เราก็หวังว่ารีวิวในวันนี้จะพอเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ อีกหลายๆ คนและหวังว่าจะช่วยให้เพื่อนๆ ตัดสินใจอะไรได้บ้าง


สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @