Curator
curator
belfry
1264 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ทำไมต้อง TraveliGo
  • จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก ไม่บวกราคาเพิ่มในภายหลัง
  • จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก เช็คโปรโมชั่น ซื้อตั๋วเครื่องบิน
  • ทัวร์เกาหลีใต้
  • ทัวร์ญี่ปุ่น
  • ประกันภัยการเดินทาง
มั่นใจ เที่ยวฟินไม่มีเฟล แนะนำ 'บริษัททัวร์เที่ยวญี่ปุ่น-เกาหลี' ราคาดี ดูแลเริ่ด น้ำตาไม่ตกในแน่นอน!

บริษัททัวร์ดีๆ ก็มี ของเค้าดีจริงไม่จกตา มั่นใจ เที่ยวทริปนี้มีแต่ฟิน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

11 July 2019
curator_belfry belfry
11 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


✈ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ✈

เกาหลีก็อยากไป ญี่ปุ่นก็อยากไป บริษัททัวร์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนชอบเที่ยวอย่างพวกเรา แต่เรารู้ว่าหลายๆ คนคงกังวลกันอยู่ใช่มั้ยล่ะ กลั๊วกลัวว่าจะโดนโกง บ้างก็กลัวว่าราคาจะแพงเกินไปรึเปล่า เที่ยวทีนึงจะคุ้มมั้ย เฮ้อ~ ปัญหาเยอะ อยากเที่ยวอยากฟินอยากเช็คอินเหมือนคนอื่น แต่ทำยังไงได้ ความกลัวมันเกาะอยู่ที่ใจ สลัดยังไงก็ไม่หลุด!

แต่วันนี้ไม่ต้องกลัวแล้วค่ะซิส! เสียเงินทั้งทีมันต้องคุ้ม เที่ยวต้องดี ฟินต้องสุด ไปกับบริษัททัวร์ TraveliGo เลยจ้า ไม่ต้องกลัวโดนโกง ไม่ต้องกลัวราคาแพง ไม่ต้องกลัวไม่คุ้ม เที่ยวกับที่นี้รับลองฟินตลอดทั้งทริป สนุกแถมสุขสุดๆ แน่นอน จะเกาหลีหรือญี่ปุ่นก็ไม่ใช่ปัญหา เรียกได้ว่า สบายใจ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าบริษัทนี้เค้ามีดียังไง ถ้าอยากรู้ เราจัดให้ ไปส่องความปั๊วะของเค้ากันหน่อยซิ!!

✈ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ✈

ทำไมต้อง TraveliGo

image_932592
ก่อนที่เราจะไปดูรายละเอียดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นทัวร์เกาหลี ญี่ปุ่น การจอง บลาๆ ขอแว๊บมาพูดถึงบริษัทของเขากันหน่อยเนอะ TraveliGo เป็นสตาร์ทอัพบริการด้านการท่องเที่ยวที่มีจุดเด่นในเรื่องของการบริการที่หลากหลายและครอบคลุมสำหรับการท่องเที่ยวแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า ทัวร์ บัตรเข้าชม และประกันภัยการเดินทาง ที่เน้นความง่ายในการจองและราคาที่ไม่หลอกลวงไม่บวกเพิ่มในภายหลัง ใครที่กลัวว่า เอ๊ะ! ราคาจะแพงไปไหม ,เอ๊ะ! เที่ยวแล้วจะคุ้มมั้ย ถ้าคุณเลือกที่นี้ ตัดความคิดเรื่องราคาแพงไปได้เลยค่ะ นอกจากราคาจะเป็นมิตรแล้ว เรื่องของการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นหรือดีลพิเศษ ก็มีให้เลือกแบบจุกๆ เรียกได้ว่าครบ ทั้งราคาดี บริการเริ่ด ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก ไม่บวกราคาเพิ่มในภายหลัง

image_932599
ที่นี่เค้ามีบริการที่หลากหลายมากๆ อย่างเรื่องของการจองที่พัก ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายๆ คนให้ความสำคัญสุดๆ โดยทาง TraveliGo เค้าก็จะมีบริการจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก ทั้งยังไม่มีการบวกราคาเพิ่มในภายหลังด้วยนะ อยากได้ที่พักแบบไหนเลือกได้เลย อย่างวันนี้เรากำลังจะไปเที่ยวเกาหลี - ญี่ปุ่นกันใช่มั้ย ก็แค่กดคลิกเข้าไปที่จุดหมายปลายทาง เค้าก็จะมีชื่อที่พักมากมายขึ้นมาให้เราได้เลือก พร้อมทั้งราคาของที่พักนั้นๆ เพียงแค่กดจอง ก็จบจ้า เป็นไงรวดเร็วทันใจ แถมปลอดภัย ดีสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก เช็คโปรโมชั่น ซื้อตั๋วเครื่องบิน

image_932608
ก่อนที่เราจะไปทัวร์กันเนี่ย ขอพูดถึงเรื่องของตั๋วเครื่องบินกันก่อน เราแอบเข้าไปดูราคาตั๋วของทางเว็บแล้ว ราคาเบามากแม่! คือที่นี่เค้าคอนเฟิร์มมาเลยนะว่าเป็นบริษัทชั้นนำแห่งหนึ่งที่ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ด้วยการเปรียบเทียบราคาและเช็คโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากทุกสายการบินทั่วโลก เพื่อให้เราได้ตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด ใครที่ชอบฉายเดี่ยว อยากบินไปคนเดียวชิลล์ๆ ลองแว๊บเข้าไปดูราคาของทางเว็บไซต์ได้เลย เค้าบอกหมดเลยนะ เที่ยวในประเทศ เที่ยวนอกประเทศ ราคาเท่าไหร่ สายการบินนี้เท่าไหร่
มีโปรอะไรบ้าง  
แทบจะไม่ต้องไปหารายละเอียดที่ไหนเพิ่มอะ ดูแค่ในเว็บไซต์ของ TraveliGo >> https://th.traveligo.com/ ที่เดียว รู้หมด!


ทัวร์เกาหลีใต้

image_932622
ไปเที่ยวกัน!! เรามาเริ่มทัวร์กันเลยดีกว่าค่ะ อยากใกล้ชิดโอปป้า แต่จำนวนเงินมีจำกัด ไม่ต้องมองไปที่ไหนไกล เพราะที่ TraveliGo เค้ามีทัวร์ดีๆ ราคาเบาๆ ให้เพื่อนๆ ได้เลือก อย่างวันนี้เราจะไปเกาหลีกันใช่มั้ย ทัวร์เกาหลีใต้ของเขาก็มาในราคาที่ถูกมากๆ มีให้เลือกทั้งกรุ๊ปทัวร์เหมา ทัวร์อิสระ และอีกหลากหลายรูปแบบ มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย ไม่เพียงราคาเป็นมิตรนะจ๊ะ ใครที่อยากท่องเที่ยวแบบอิสระ ไม่ชอบให้ทางบริษัทคอยควบคุม อยากลั้ลลาเปิดโลกแบบไม่มีกฎ ที่นี่เค้าก็พร้อมจะสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ ทั้งยังมีแพ็กเกจทัวร์เกาหลีใต้ให้เลือกหลายแบบเลย ตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อนๆ อย่างแน่นอนค่ะ แล้วดูนะ เค้าบอกรายละเอียดต่างๆ ให้เราได้รู้หมด ทั้งสภาพอากาศ ค่าเงิน เรื่องน่ารู้เมื่อไปเที่ยวเกาหลี อยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับอะไร สามารถกดคลิกเข้าไปดูได้เลย >> https://th.traveligo.com/tours/asia/south-korea คือดีตรงนี้แหละ


✈ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ทัวร์เกาหลี ซูวอน โซล ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ✈
image_932626
- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
เรามาเริ่มเที่ยวกันเลยดีกว่าค่ะสายเกาทั้งหลาย ไปดูกันที่ทัวร์แรก เริ่มที่ราคาหลักพันเท่านั้น ทัวร์เกาหลี ซูวอน โซล 6 วัน 3 คืน เดินทางด้วยสายการบินไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ เนี่ยใครงบน้อย ไม่ใช่ปัญหาเลยนะ มีเงินแค่หมื่นสองหมี่น ก็สามารถซื้อทัวร์ดีๆ ได้แล้วอะ แล้วไม่ใช่ทัวร์งอยๆ ปล่อยไก่ ปล่อยเราทิ้งกลางทางนะจ๊ะ อย่างทัวร์นี้ เราก็จะได้ไปทั้งสวนสนุกเอเวอร์แลนด์เต็มวัน เรียนรู้การทำคิมบับ โซลทาวเวอร์ ผลิตภัณฑ์น้ำมันสน คอสเมติค หมู่บ้านโบราณอิกซอนดง ใส่ชุดฮันบกชมพระราชวังเคียงบกกุง ตลาดเมียงดง ถนนฮงแด ฮุนไดพรีเมี่ยมเอ้าท์เลท ซึ่งเค้าก็จะแจกแจงรายละเอียดให้เราได้รู้แบบชัดเจน ไม่ต้องมานั่งงงทีหลัง ไม่ต้องมานั่งคิดวกวนว่าซื้อทัวร์แล้วได้อะไรบ้าง นี่ไง! บอกให้รู้แบบหมดเลย เที่ยวแบบจุกๆ ในราคาแค่เนี้ย! โอ้ย คุ้มค่ะ!

image_932629

อยากรักกันตลอดไปให้มาที่นี่เลยค่ะ โซลทาวเวอร์ เพื่อนๆ สามารถคล้องกุญแจคู่รักได้ที่รั้วนี้ ซึ่งมีความเชื่อกันว่าคู่รักที่มาคล้องกุญแจที่นี่ จะรักกันตลอดไป

- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
image_932630

วิวสวยมากๆ เลยอะ ถ่ายรูปออกมาจะต้องสวยมากๆ แน่ๆ เลย!

- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
image_932631

เที่ยวเกาหลีทั้งที งานช้อปต้องมาป่ะ แน่นอนว่าไปทัวร์ครั้งนี้มีเวลาให้เพื่อนๆ ได้ช้อปปิ้งกันแบบจุใจอยู่แล้ว สายช้อปทั้งหลายไม่ต้องกังวล อยากสอยอะไรกลับบ้าน เชิญช้อปกันได้ตามสบายเล้ยย!

- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com

✈ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ทัวร์เกาหลี ซอรัค โซล ชมใบไม้เปลี่ยนสี ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ✈
image_932632
- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
ขอหยิบมาให้ดูอีกหนึ่งทัวร์แล้วกันเนอะ ก่อนที่เราจะบินไปเที่ยวญี่ปุ่นกันค่ะ อย่างทัวร์นี้ก็เริ่มต้นที่ราคาแค่หลักหมื่นกลางๆ เองนะ ถือว่าไม่ได้แพงมาก ใครที่ชอบตามรอยซีรีส์ อยากเห็นใบไม้เปลี่ยนสี ถ่ายรูปสวยๆ ทัวร์นี้คือเหมาะสุดๆ เป็นทัวร์เกาหลี ซอรัค โซล 6 วัน 3 คืน เดินทางด้วยสายการบินไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ เกาะนามิ อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน โซลทาวเวอร์ วัดชินฮึงซา สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ตลาดเมียงดง พระราชวังชางด๊อกกุง ถนนฮงแด สวนฮานีลปาร์ค ใครที่ชอบเสพบรรยากาศแบบโรแมนติก ถ่ายรูปท่ามกลางใบไม้ที่เปลี่ยนสี อยากลองเป็นนางเอกซีรีส์บ้างอะไรบ้าง ทริปนี้เวิร์คค่ะ แล้วราคาก็ไม่ได้แพงด้วยนะ จ่ายค่าทัวร์ ก็ยังมีเงินเหลือให้ช้อปปิ้งอีกเหลือเฟือ สุขกว่านี้ ไม่มีอีกละ

image_932633

ไปตามรอยซีรีส์กันที่เกาะนามิ ถ่ายรูปสวยๆ รับบรรยากาศดีๆ เกาะอันโด่งดังจากภาพยนตร์และซีรีส์ทั้งของไทยและเกาหลีใต้หลากหลายเรื่อง

- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
image_932634

เป็นหนึ่งในอุทยานแห่งชาติที่สวยงามและมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของเกาหลีใต้ เป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมอย่างมาก

- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
image_932638

สวนสนุกขนาดใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งของเกาหลี มีเครื่องเล่นสุดตื่นเต้นมากมาย ไปแล้วอย่าลืมแวะไปเล่นรถไฟเหาะกันนะจ๊ะ

- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
 

ทัวร์ญี่ปุ่น

image_932673
ญี่ปุ่นก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าไปมากๆ เหมือนกัน แต่หลายๆ คนจะคิดว่าทัวร์ญี่ปุ่นแพง ส่วนใหญ่ก็จะไม่ค่อยมีใครอยากไปทัวร์เท่าไหร่ แต่ที่ TraveliGo เค้าคัดสรรทัวร์ที่ดีที่สุดมาให้เพื่อนๆ ได้จับจองกันแล้ว เรื่องราคาไม่ต้องพูดเยอะ บอกเลยว่าเป็นมิตรแบบสุดๆ มีทั้งโปรโมชั่นดีๆ ให้เลือกสรร โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นที่สนใจได้เลย เริ่มต้นที่ราคาหลักหมื่นเท่านั้นเอง ไม่ว่าจะอยากไปที่ไหน ก็สามารถเลือกทัวร์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆ ได้ ทั้งทางเว็บเค้ายังแจกแจงรายละเอียดต่างๆ อย่างชัดเจน ทั้งค่าเงิน สภาพอากาศ สิ่งที่ต้องรู้ต่างๆ นานา หากสนใจแค่กดคลิก >> https://th.traveligo.com/tours/asia/japan แล้วเตรียมตัวเก็บกระเป๋าบินไปเที่ยวฟินๆ ที่ญี่ปุ่นกันได้เลยค่ะ!


✈ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวฟูจิ พาวเวอร์ลาเวนเดอร์ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ✈
image_932675
- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
เป็นคนนึงที่อยากสัมผัสบรรยากาศใกล้ชิดกับภูเขาไฟฟูจิ ใครที่มีความรู้สึกคล้ายๆ กัน เราแนะนำเป็นแพ็กเกจทัวร์นี้เลยค่ะ ทัวร์ญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน โตเกียวฟูจิ พาวเวอร์ลาเวนเดอร์ บ่อน้ำแร่กำมะถัน ทานไข่ดำหนึ่งฟองอายุยืนยาวขึ้นอีกเจ็ดปี วัดอาซากุสะ ถ่ายรูปคู่โตเกียวสกายทรี โอวาคุดานิ ช้อปปิ้งโกเทมบะเอ้าท์เล็ท อาบน้ำแร่ธรรมชาติ ทานขาปูยักษ์ ภูเขาไฟฟูจิ พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหว ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ดิวตี้ฟรี ช้อปปิ้งชินจูกุ โปรแกรมเที่ยวมาแบบจุกๆ เลยใช่มั้ย หลายคนอาจจะคิดว่า ต้องแพงแน่ๆ ต้องเสียเงินเยอะชัวร์ No!! เห็นที่เที่ยวฟินๆ จุกๆ ขนาดนี้ แต่ราคาเริ่มที่หลักหมื่นปลายๆ เท่านั้น โอ้โห!! มันคุ้มเวอร์ ใครที่อยากได้ทัวร์ญี่ปุ่นในราคาเป็นมิตรขนาดนี้ ก็ต้องเลือกที่นี่เลยค่ะ

image_932701

วัดอาซากุสะ หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของโตเกียว

- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
image_932703

อยากเห็นภูเขาไฟฟูจิ ในราคาทัวร์ที่เป็นมิตร เที่ยวฟินแบบจุใจ ปลอดภัยและมีความสุขตลอดทริป แพคเกจนี้เลย ฟินตลอดการเดินทางอย่างแน่นอนค่ะซิส!!

- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com

✈ ▫ ▫ ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ฟูจิ เทศกาลสมุนไพรและทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ▫ ▫ ✈
image_932705
- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
อีกหนึ่งแพ็กเกจทัวร์ที่เราหยิบมาฝากในวันนี้ ใครที่มีงบมากกว่านี้อีกหน่อย ลองจัดเป็นแพ็กเกจนี้ดู ทัวร์ญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน โตเกียว ฟูจิ เทศกาลสมุนไพรและทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ซึ่งทัวร์นี้เค้าก็จะพาเพื่อนๆ ไป ชมทุ่งลาเวนเดอร์พร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิ ขอพรวัดอาซากุสะ ผ่านชมโตเกียวสกายทรี แวะถ่ายรูปหมู่บ้านเยอรมันแห่งโตเกียว สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์วัดนาริตะ ช้อปปิ้งจุใจเอาท์เลทมอลล์ อิออนมอลล์ และโอไดบะ อาบน้ำแร่ธรรมชาติ ก็เป็นอีกหนึ่งโปร
แกรมเที่ยวที่จุกมากๆ
เหมือนกัน แต่ด้วยราคาที่เสนอมาให้เพื่อนๆ นั้น เรียกได้ว่าคุ้มจริงไรจริง คิดดูทั้งได้พักผ่อน ได้ช้อปปิ้ง ได้ทำอะไรหลายๆ อย่างในราคาแค่เนี้ย! ยังจะบอกว่าแพงอีกหรอคะ

image_932728

แช่ออนเซ็นธรรมชาติ สัมผัสประสบการณ์อาบน้ำแร่แบบญี่ปุ่น กับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ที่หาที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่นี่!!

- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
image_932729

ไม่ใช่แค่ไปกินปลาดิบที่แดนญี่ปุ่น แต่เราจะได้ทำกิจกรรมดีๆ อีกหลายอย่าง ทัวร์ครั้งนี้จะไม่ว่างเปล่า รับรองว่าสนุกและมีความสุขกันอย่างทั่วหน้า

- ที่มารูป: secure-img.traveligo.com
 

ประกันภัยการเดินทาง

image_932736
ปิดท้ายกันด้วยหลักประกันความมั่นใจให้กับสายเที่ยวทุกคน เที่ยวสนุกแล้ว ต้องปลอดภัยด้วยนะ อย่างทาง TraveliGo เค้าก็มีบริการประกันไว้รองรับนักท่องเที่ยวเหมือนกัน ซึ่งประกันภัยของเค้าก็ไม่ได้มาแบบธรรมดานะคะ จัดว่าเป็นประกันภัยที่คุ้มครองครอบคลุมถึงความเสี่ยงภัยที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุ การเจ็บป่วย กระเป๋าเดินทาง ความล่าช้าของเครื่องบิน ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก เป็นต้น ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยที่คุณเลือก ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 190 บาท คุ้มครองถึง 1.5 ล้านบาท โอ้โห!!! รับรองว่าทริปนี้หายห่วงแน่นอน มีประกันคุ้มตัว แค่นี้ก็สบายใจ เที่ยวฟินๆ ได้ แถมยังปลอดภัยอีก เริ่ดสุด!
image_932746
- ที่มารูป: www.emagtravel.com
✈ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ▫ ✈

หมดห่วง ทั้งที่พัก ทั้งราคา เฮ้อ~ สบายใจ ใครที่กำลังมองหาบริษัททัวร์ดีๆ ไว้ใจได้ ราคาเป็นมิตร ต้องที่นี้! อีกหนึ่งบริษัททัวร์เจ๋งๆ ที่สายเที่ยวพลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะบินไปฟินกับโอปป้าที่เกาหลีหรือเที่ยวแดนปลาดิบที่ญี่ปุ่น แนะนำที่นี้ เชื่อสิ ของเค้าดี เที่ยวฟินแบบจุกๆ ไม่หมดสนุก แถมลั้ลลา คุ้มค่าเงินที่เราจ่ายไปอย่างแน่นอน

รออะไรล่ะค่ะ กดคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มได้เลยที่ลิงก์ด้านล่าง
จองทัวร์ดีๆ แล้วไปเช็คอินสุดฟินพร้อมๆ กันเล้ยย!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked