Curator
curator
Akin
132 followers

เล็บซุกซนประสาคนสวย! ด้วย 'ลายเล็บสนุกๆ อัพความร่าเริง' สไตล์สาวญี่ปุ่น IG : virth_lim

แบบนี้ล่ะที่ใช่กับวัยทีนอย่างเรา เพราะไอเดียจากสาวญี่ปุ่นนี้ จะช่วยให้เราดูซุกซนและสดใส เหมือนสาวญี่ปุ่นบินลัดฟ้ามาไทยเองไปอี๊ก!

11 July 2019
curator_Akin Akin
11 July 2019


สวัสดีค่า สาวๆ ซิสต้าสุดเลิฟทุกคน
~♡のⓛⓞⓥⓔ♡~

เอาใจเหล่าเด็กสาว หรือใครที่อยากเป็นวัยทีนซนๆ มีความสดใสในตัวนั้น
วันนี้ซิสพาไอเดียที่ว่ามาฝากแล้วจ้า ที่ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าอย่างเดียวที่สำคัญ
แต่เรื่องเล็บสวยอวดทุกคนได้ต้องมาแล้วนะเธอ โดยเฉพาะหน้าฝน ยิ่งต้องสดใสเข้าสู้จ้า

กับไอเดียเล็บสนุกๆ จากญี่ปุ่น IG : virth_lim ซึ่งเป็น 1 ในร้านดังที่ใครๆ ต้องเซฟไปจัดตามบ้าง
 สาวซิสอย่างเราก็ไม่ขอพลาดนะจ๊ะ ต้องเซฟแล้วมาจัดตามบ้างไรบ้าง ซึ่งหลายลายในนี้ทำเองที่บ้านได้นะ ไม่ต้องง้อช่างด้วย! ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า Let's Go >>

image_932851

มีความสวยฉ่ำไม่ผิดหวัง เพราะเราใช้เนื้อเจลสีชมพู ทาสลับกับสีเขียวแก่ลดความจี๊ดของสีลง และที่นิ้วโป้งเติมกลิตเตอร์สีเงินบางๆ ให้วาวสะกดสายตาอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932853

ถูกใจวัยรุ่น ด้วยเล็บวาวๆ ไม่ซ้ำใคร มือข้างหนึ่งทาสีชมพูเนื้อเจล บวกสติ๊กเกอร์สีใสชิ้นเล็กๆ อีกข้างติดสติ๊กเกอร์ลายสนู้ปปี้ บนพื้นเล็บสีชมพูอ่อน บอกเลยว่าคิ้วท์!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932855

เหมาะกับการเพ้นท์ไปเรียนมากๆ กับพื้นเล็บสีใส ที่ใช้สติ๊กเกอร์ลายใบไม้และดอกไม้เล็กๆ ติดไม่ซ้ำกันที่กลางเล็บ โดยเน้นโทนสีอบอุ่นอย่างสีน้ำตาล เสิรมด้วยสีแดงให้แซ่บกันเบาๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932856

เล็บเนื้อแมทสีสดใสไม่ซ้ำเล็บกัน ซึ่งมี 2 เล็บให้เด่นเพิ่ม ด้วยการเพ้นท์ลายใบหน้าจิ้งจอก ดึงเสน่ห์เจ้าเล่ห์นิดๆ น่าหยิกเบาๆ ออกมา ดูเป็นสาวน่ารัก เป็นมิตรขึ้นมาทันที

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932858

รับฝนแบบอบอุ่น แต่ก็ยังคงให้ความสดใสกับเราอยู่ดีนะ ด้วยการติดสติ๊กเกอร์ลายดอกไม้ พระจันทร์เสี้ยว ลายจุดไม่ซ้ำสีซ้ำลายเล็บกัน ทั้งยังได้ความวาวจากสติ๊กเกอร์ด้วย ทำง่ายน่าตามมากค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932860

ปรับบ้างไรบ้าง ให้สไตล์การแต่งตัวต่างกับคนอื่นขึ้น แต่ไม่เอายากไป ก็ลองเลือกสีสดใสๆ ทาแค่ปลายเล็บแบบนี้ดู หรือจะเพิ่มกลิตเตอร์สีสวยๆ ทาซ้ำอีกทีก็เวิร์คนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932861

สวยหรูครบจริงๆ กับเล็บเนื้อเจลสีชมพูฉ่ำๆ สลับกับเล็บสีทองแสนจะแวววาว บวกกับห่วงทองติดเพิ่มอีกซัก 1 เล็บ เท่านี้ก็เก๋กว่าใครแล้วน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932863

ขอเวลาซัก 3 นาที แล้วเล็บสวยๆ เสริมความสดใสจะมาหาแล้ว ด้วยการเลือกใช้เนื้อเจลทาให้เต็มเล็บ แต่ให้ทาไม่ซ้ำสีกันนะจ๊ะ จะได้ขจัดความน่าเบื่อที่มีทิ้งไปเลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932868

มาอัพลุคคุณหนูหวานๆ บ้าง กับการเลือกใช้เล็บเจลโทนเข้มขึ้นมาหน่อย แต่ไม่เข้มไป เพราะนิ้วโป้งวาวจากกิมมิก & สติ๊กเกอร์สีทองชิ้นเล็กๆ แล้ว จะกระโปรงหรือกางเกงก็เข้ากันหมด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932870

จะเน้นโทนสีอบอุ่นๆ อย่างสีน้ำตาลก็เวิร์ค โดยเลือกเนื้อเจลมาทา แล้วทาไม่ซ้ำสไตล์ในแต่ละเล็บ อย่างการติดสติ๊กเกอร์กลมๆ สีทอง หรือทาสไตล์เบาๆ ก็เก๋ ไม่ซ้ำใครชัวร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932874

ไหนๆ ก็หน้าฝนแล้ว ก็มาสดใสแบบฉ่ำๆ จากสีฟ้ากันบ้าง เลือกมาแล้วทา 3 เล็บ แล้วเว้น 2 เล็บตรงกลางทำต่าง ด้วยเนื้อแมทสีน้ำเงิน และกลิตเตอร์สีเงินบางๆ น่ารักสุดต้องเราแล้วนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932875

เดรสสั้นเดรสยาว หรือชุดกระโปรงต้องมาบ้างไรบ้าง แล้วทำเล็บหวานๆ เหมือนน้ำไปกับสไตล์ Ombre ชมพูและสีส้มอ่อนๆ ที่มีหนึ่งเล็บเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ เต็มเล็บ ยิ่งหวานพลัง++ เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932876

ชอบชุดสีเรียบๆ แต่อยากให้ชุดดูสดใสด้วยอะ งั้นต้องเลือกสีส้ม ทาสลับกับสีเหลืองเลย แต่! อย่าหยุดแค่นั้น มาเก๋ไม่ซ้ำใครต่อ ด้วยการเพ้นท์ลายหัวใจ หนูน้อยหมวกแดง ต้นไม้หรือจิ้งจอกก็ดีนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932878

แบบนี้สิที่ตามหา ทำแล้วไปเรียนได้เด้อ! กับปลายเล็บเนื้อเจลสีหวานไม่ซ้ำกัน และมี 2 เล็บทาพื้นเล็บสีขาวให้ผิวดูสว่างขึ้น จากนั้นเติมกิมมิก + สติ๊กเกอร์สีสวยชิ้นเล็กๆ อีกที น่าร้าก!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932879

เล็บอื่นทาสีเรียบได้ไม่ว่า แต่นิ้วโป้งนั้นเราจะไม่พลาดเด็ดขาด ก็แหม่~ มันมีเนื้อที่อะ ก็ต้องเพ้นท์ ติดกิมมิกหรือติดสติ๊กเกอร์ลายที่ใช่ด้วย หรือจะเป็นลายสัตว์น้อยก็ตะมุตะมิดีนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932880

ดูแพงเวอร์ๆ กับมือทั้ง 2 ข้างที่ทำเล็บสวยไม่เหมือนกัน คือมือข้างหนึ่งเน้นวาวๆ จากมุกสีขาว กลิตเตอร์สีเงินบนพื้นเล็บสีชมพูอ่อน อีกข้างเพ้นท์ลายไม่ซ้ำกันในแต่ละเล็บ แต่ก็คุมโทนสี ดูสวยแพงเหมือนกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932881

แซ่บแบบเด็กสาว ด้วยการทาสีแดงที่เล็บกลางทั้ง 2 เล็บ แล้วเพ้นท์ลายน่ารักๆ เป็นกวางน้อยซักหนึ่งเล็บ ส่วนเล็บอื่นๆ ทาสีขาวมุก และปลายเล็บสีฟ้าแนว ombre ดูฟรุ้งฟริ้งด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932882

ขับผิวให้สว่าง แม้แต่ชุดสีเรียบก็สดใสเจิดจ้าทันที ด้วยพื้นเล็บสีม่วง สลับกับเล็บสีส้ม ที่มี 1 เล็บที่ชอบมาทำต่าง กับการรวม 2 สีที่ว่าปาดเล็กๆ ที่ปลายเล็บ ได้ลายสุดเก๋ ทำตามไม่ยาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932884

เล็บสวยๆ ชวนฝัน กับเล็บสีขาวมุก สลับกับเล็บกลิตเตอร์สีเงิน ติดกิมมิกเบาๆ บนพื้นเล็บสีชมพูอ่อน และเล็บตรงกลางที่ฉ่ำเหมือนน้ำ สะกดสายตาสุดๆ ไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932885

หวานไม่พอ ยังดูอบอุ่นอีกอะ กับพื้นเล็บสีชมพูอ่อน ทาปลายเล็บด้วยกลิตเตอร์สีชมพูเบาๆ อีกชั้น สลับกับเล็บสีเขียวเนื้อเจลแสนฉ่ำ และยังปัดกลิตเตอร์สีทองอีกนิดด้วยนะ จะวันไหนก็น่าทำบอกเลยจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_932886

อย่าทาเล็บสีจำเจซ้ำใคร มาจัดความสนุกแบบไอเดียนี้ให้เต็มที่ ด้วยลายเล็บไม่ซ้ำกันในแต่ละเล็บ พร้อมกับการเลือกใช้ทั้งสีสดใส และสีเข้มอย่างลงตัว ดูดีแบบไฮแฟชั่นเลยล่ะค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ต้องรีบกดเซฟไปทำเล็บตามบ้างแล้วจ๊ะสาวซิส อย่าให้พลาดไอเดียดีๆ 
ชวนให้เราสดใส & ซนๆ ประสานคนสวยนะจ๊ะ ซึ่งเล็บก็มีความสวยในตัวอยู่แล้ว 
ดังนั้นเสื้อผ้าที่เราจะจัดมา ก็ขอแนวแคชชวลแต่งสบายๆ เนี่ยล่ะโอสุด 
ก็แหม่~ หน้าฝนชวนขี้เกียจซะขนาดนี้ ก็ต้องจัดพอดีๆ แต่สวยครบด้วยเล็บแทนสิจ๊ะ 
บอกเลยว่าโอสุดเลยค่าสาวซิส

ว่าแล้วซิสขอตัวไปจัดตามบ้างก่อนดีกว่า แล้วกลับมาพบกันใหม่น้าา~ บะบ๊ายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com