This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

32a20d2ece3a8b515f1d4df1996506ee
1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

เช็คอิน 5 สถานที่ 'ขอพรความรัก' ในกรุงเทพฯ สุดปัง! เตรียมตัวสละโสดกันเลย

อยากสมหวังเรื่องความรัก หรือกำลังกังวลใจเรื่องรักอยู่ นั่งรอเวลาอยู่เฉยๆ ไม่ช่วยอะไรแน่นอน ช่วงนี้การมูกำลังมาด้วย! ออกไปขอพรให้สบายจิตสบายใจกันดีกว่า


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ศาลพระตรีมูรติ (ลานหน้า Central World)

  • #2 พระแม่ลักษมี (Gaysorn Plaza)

  • #3 พระแม่อุมาเทวี (วัดแขก สีลม)

  • #4 หลวงพ่อเกษร (วัดท่าพระ)

  • #5 พระนอน (วัดโพธิ์)


  กระแสมูเตลูมาแรงเวอร์ หลายคนหันมาเพิ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันเยอะมาก ขอพรในเรื่องสุขภาพบ้าง การเงิน การงานบ้าง แต่ที่มาแรงสุดหนีไม่พ้นเรื่องความรัก

  จะว่าไปช่วงนี้เหล่าดารา Influencer หรือแม้แต่ใกล้ตัว ต่างประสบปัญหาความรัก รักๆ เลิกๆ กันเยอะเหลือเกิน ส่วนเรื่องของเรานั้นก็อย่าเพิ่งวางใจไป จะโสดหรือมีคนรักอยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดนะขอเตือน! ถึงแม้จะความรักจะเป็นเรื่องของจิตใจ แต่ถ้าได้ขอพรให้สบายใจสักหน่อย ก็ดีไม่น้อย



  สถานที่ขอพรความรัก
  ถ้าเสิร์ชหาในอากู๋ก็คงตามเก็บไม่หมดแน่ๆ ที่ไหนจะเด็ดดีจริงก็ไม่มั่นใจ บางทีอาจไปเสียเที่ยวก็ได้ SistaCafe ตามเก็บมาให้แล้ว กับ 5 สถานที่ ขอพรความรัก ในกรุงเทพฯ ที่สามารถออนทัวร์ได้ในวันเดียว! แถมสถานที่เหล่านี้ ก็ได้รับการตอบรับจากคนที่ขอพรมาจริงๆ แล้วว่าเด็ดจริง! (ปล. เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ) 

  #1 ศาลพระตรีมูรติ (ลานหน้า Central World)

  ศาลพระตรีมูรติ Central World ติดอันดับสถานที่ขอพรความรักที่ต้องไปให้ได้ และก็เป็นที่ที่สะดวกมากสำหรับคนไม่ค่อยเวลา เพราะที่นี่เปิด 24 ชม. สามารถมากราบไหว้บูชาได้ตลอด

  แต่เวลาที่ดีที่สุดในการขอพร คือ วันพฤหัส ช่วงเช้า 9.30 น. / ช่วงค่ำ 21.30 น. เน้นของสักการะสีแดง ทั้งดอกไม้ และขนมหวาน หากใครไม่ได้เตรียมไป แถวนั้นก็มีขายจ้า

  ปล. ที่นี่งดถวายของคาวนะคะ


  #2 พระแม่ลักษมี (Gaysorn Plaza)

  ศาลพระแม่ลักษณี สามารถเดินลัดเลาะจาก Central World มาได้เลย เพราะอยู่ที่ ดาดฟ้าชั้น 4 ของ Gaysorn Plaza พระแม่ลักษมี มีรูปปั้นที่สวยงามมาก เชื่อว่าเป็นเทพแห่งความรักบริบูรณ์

  นอกจากความศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องความรักแล้ว เรื่องอื่นๆ เช่น โชคลาภ ความมั่นคง คนก็นิยมมาขอพรกับพระแม่ลักษมีด้วย ซึ่งก็ประสบความสำเร็จมาหลายคนแล้วค่ะ


  #3 พระแม่อุมาเทวี (วัดแขก สีลม)

  อีกหนึ่งที่ขึ้นชื่อด้านการขอพรความรัก ย่านสีลม และบอกเลยว่าคนแน่นมากจ้า เพราะศักดิ์สิทธิ์จริง! จริงๆ แล้วถ้าใครไม่อยากเทียวไปเทียวมาหลายที่ให้เหนื่อยกาย มาวัดแขกที่เดียวก็เอาอยู่นะ

  ไม่ว่าจะขอให้ได้คู่ครอง หรือขอให้ความรักที่มีอยู่ราบรื่น มั่นคง ก็แนะนำเลยจ้า ถ้าใครไม่ได้เน้นเรื่องความรักเท่าไหร่ เรื่องอื่นๆ ท่านก็ให้พรได้เช่นกัน แต่แนะนำว่าให้ตั้งจิตอธิฐานขอพรแค่เรื่องเดียวเท่านั้น


  #4 หลวงพ่อเกษร (วัดท่าพระ)

  เดินทางมาถึงสถานที่ที่ 4 วัดท่าพระ ฝั่นธนฯ อาจจะต้องลง BTS แล้วต่อรถกันซักหน่อย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับสายมูอย่างเรา

  วัดท่าพระ หลวงพ่อเกษรประดิษฐานอยู่  ซึ่งมีความเชื่อในเรื่องความรัก ความเมตตา มานานแล้ว เป็นวัดที่ค่อนข้างสงบมาก หากได้มาเยือนที่นี่แล้วจะช่วยให้ผ่อนคลายจิตใจที่กระวนกระวายอยู่ได้ดีเลย


  #5 พระนอน (วัดโพธิ์)

  เดินทางมาถึงที่สุดท้าย หลายคนอาจยังไม่คุ้นเคยว่าที่นี่ให้พรด้านความรักได้จริงหรอ / จริงจ้า! โดยเฉพาะคนที่มีอายุ 30 up แต่ยังนกอยู่ ควรมาไหว้พระ สักการะกันด่วนๆ

  ด้วยศาสตร์ความเชื่อ เลข 3 หรือหมายถึง พระนอน ซึ่งเปรียบเสมือนความรักของหญิงสาว หากได้สักการะขอพรแล้ว ถึงแม้จะสมหวังหรือไม่ก็ตาม แต่จะช่วยด้านจิตใจได้ดีเลยทีเดียว


  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1563345311 60356803 2375471382517495 1059661383605420032 n

  Rosebuta (SistaNewgen)

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe