🚨หวั่นไหวระดับ 10 ริกเตอร์!!! ยกทัพ ' พระเอกซีรีส์จีน ' งานดีดีกรีหลัวที่หลงแบบไม่ไหวแล้วแม่~❤#บอกต่อผู้งานดี

🚨หวั่นไหวระดับ 10 ริกเตอร์!!! ยกทัพ ' พระเอกซีรีส์จีน ' งานดีดีกรีหลัวที่หลงแบบไม่ไหวแล้วแม่~❤#บอกต่อผู้งานดี

หวั่นไหว 10 ริกเตอร์! ยกทัพ ' พระเอกซีรีส์จีน ' งานดีดีกรีหลัวที่ชวนให้หลงแบบไม่ไหวแล้ว มาส่องกันว่ามีหลัวเกรดพรีเมี่ยมคนไหนที่จะตกซิสไปบ้าง #ผู้งานดีบอกต่อ

12 July 2019
Sir_
12 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


ยกหัวข้อขนาดนี้แล้ว 
ขอไม่พูดมากจะเก็บเสียงไว้หวีดผู้เพราะวันนี้เราจะมาปูพรมแดงให้หลัวแดนมังกรเดิน!ก็ช่วงนี้หลงซีรีส์จีนหนักม้ากกก ดีกรีความหล่อไม่แพ้สามีที่อยู่เกาหลี แต่นาทีนี้ขอเก็บรักของเราไว้ก่อนเพราะวันนี้จะมาบอกต่อผู้งานดีเกรดพรีเมี่ยมที่ส่งตรงมาจากเมืองจีน ชวนหลงไปกับเสน่ห์ที่หล่อเหลือร้ายไม่พอ หนุ่ม ๆ เหล่านี้ยัง ถูกประกาศจับ! ในข้อหาขโมยใจสาว ๆ ไปไม่รู้กี่คดีแต่ที่ยอมให้ลอยนวลอยู่นี่เพราะความหล่อล้วน ๆ หึ!! #ผู้ดีบอกต่อ

นอกจากจะพามาส่องหนุ่มสุดฮอตแดนมังกรไม่พอ เรายังมาพร้อมกับข่าวอัปเดตผลงานใหม่ ๆ ที่จ่อคิวทองรอให้บรรดาหลัวคนดีไปเล่นเตรียมขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ของเวย์ป๋อได้เลยหลัวขาาา


หวั่นไหวระดับ 10 ! ยกทัพ ' พระเอกซีรีส์ ' งานดีดีกรีหลัวที่หลงไม่ไหวแล้วแม่ image_933262

    

หยาง หยาง ( Yáng Yáng )

IG : yang_0099   Weibo : 杨洋

image_932815
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com


ขอประเดิมคนแรกด้วย ' หยาง หยาง ' ที่หล่อชวนฟินระดับ 10 ! ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติไม่ต้องสงสัย แต่ความหล่อร้ายของเฮียแกเนี่ยแหละที่อันตราย ทั้งสายตาเอย รอยยิ้มเอย อร๊ายยย อยากจะบ้า! ถูกขโมยใจไปแล้วไม่รู้กี่ครั้งแต่ไปไหนไม่เคยรอด เรื่องที่ทำให้หยางหยางยืนหนึ่งในใจสาว ๆ พากันผันตัวมาเป็นแฟนของต้าเสินคนนี้ คือ  ' Just One Smile Is Very Alluring เธอยิ้มโลกละลาย ' โอ๊ยยย ฟินจริงอะไรจริง หมอนที่บ้านขาดไปหลายอันแล้วแก๊ ~ คนอะไรหล่อขนาดนี้ไม่เข้าใจจริง ๆ แต่ไม่ได้มีแค่เรื่องเดียวที่ตกหัวใจสาว ๆ ไว้ได้ยังมีอีกหลายเรื่องไล่ไม่หมดเอาเป็นว่าเฮียแกเล่นซีรีส์มากี่เรื่องและดังมันทุกเรื่อง!!! 


   

สาว ๆ เช็ดกำเดาด่วนนน ก็บอกแล้วไม่เชื่อว่าความหล่อของหยางหยางอันตรายถึงตาย!!! ที่สำคัญ...หลัวนัมเบอร์วันของสาว ๆ คนนี้กำลังมีซีรีส์ให้ติดตามไม่ใช่แค่หนึ่งแต่มีถึงสอง! ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘ The King’s Avatar เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ’ ที่ต้าเสินรับบทเป็น ' เยี่ยชิว ' นักเล่นเกม Glory ระดับมืออาชีพที่ถูกไล่ออกจากสโมสรเลยต้องไปทำงานเป็นผู้จัดการอยู่ในร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ เข้าฉายในเดือน ก.ค. นี้ และเรื่อง ‘ Glory of the Special Forces ’ ในลุคทหารติดอาวุธสุดเท่ มีกำหนดจะออนแอร์ในช่วงเดือน ธ.ค. ปีเดียวกัน เตรียมตัวเสียเลือดกันยังทุกคน เอาทีเซอร์ไปดูเล่นพลาง ๆ 

   

 


 

หู อี้เทียน ( Hu Yitian )

IG : hu_yitian  |  Weibo : 胡一天啊

image_932840
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


สามีแห่งชาติคนต่อไปที่มาเคาะหัวใจสาว ๆ ให้สั่นระรัวจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ' หูอี้เทียน ' คุณหลัวตัวดีที่แอบไปเป็นพระเอกในเรื่อง A love so beautiful ที่ออนแอร์ไปไม่กี่ตอนก็ดังเป็นพุแตก จดทะเบียนเป็นสามีของสาว ๆ ทั่วกัน แค่ระวังตัวไว้ให้ดี! เพราะความหล่อร้ายของคุณหมอตัวดีทำเอาแดนมังกรลุกเป็นไฟไม่พอยังล่ามมาจนถึงแฟน ๆ ชาวไทยที่พร้อมใจกันป่วยบินไปให้หมอเจียงเฉินดูแล อะไรนะ? ไม่เชื่อหรอ.. งั้นไปส่องไอจีน้องให้เห็นกับตา แล้วเลือกว่าจะป่วย หรือ แกล้งตาย ให้น้องรักษา !!

            

หลังจากคุณหมอเจียงเฉินจบไป น้องก็มีซีรีส์ต่อคิวกันยาวเป็นหางเว่า อย่างเร็ว ๆ ซีรีส์ที่อี้เทียนร่วมแสดงในเรื่อง Go Go Squid! พึ่งจะออนแอร์ไปตอนแรก ไปติดตามผลงานน้องกัน อ้อ! สาว ๆ คนไหนยังไม่เคยติดตามผลงานของน้องแต่โดนความหล่อตกไปเรียบร้อนแล้วอีกเรื่องที่แนะนำให้ดูซะเดี๋ยวนี่ในเรื่อง A love so Beautiful ที่น้องรับบทเป็น เจียงเฉิน หนุ่มหล่อไว้ลายที่จะแบดใส่นางเอกเราก็ทำไม่สุดเพราะดันไปสะดุดรักเขาซะก่อน แหม่ ๆ ส่วนใครจะดูซ้ำรอบสองระวังถูกคุณหมอเจียงเฉินทำให้ละลายอีกรอบล่ะ อิอิ

  


 

หลินอี ( Lin Yi )

IG : iam_linyi Weibo : 我是林一同学

image_932872
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


นาทีนี้แม่ยกจีนไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มน้อย ‘ หลินอี ’ สามีแห่งชาติรุ่นน้องที่ใหม่แกะกล่องเล่นซีรีส์เรื่องแรกก็ปังทะลุปรอทแจ้งเกิดในวงการทันที ในเรื่อง ‘ Put Your Head on My Shoulder อุ่นไอในใจเธอ ’ ที่ฮิตติดซาร์ตทั้งในจีนและไทย ดูแล้วจะหลงรักในความหล่อแบบหนุ่มละมุน เรื่องราวความรักฟิน ๆ ของเด็กน้อยที่ได้ทั้งความฟินและอิ่ม(?) อีกอย่างน้องเพิ่งอายุ 20 !!! หนูลูกกกก ~ ความละอ่อนกรุบกริบของหนูมันสั่นคลอนใจแฟนมโนของป้า ๆ ที่อยู่ทางนี้จริงงงง ทั้งที่น้องพึ่งบินมาหาที่ไทยได้กระทบไหล่นิด ๆ หน่อย ๆ ไม่หายคิดถึง อยากกดจองตั๋วไปหาที่จีนเดี๋ยวนี้เลย แงงง อย่าลืมไปตามฟอลโลว์น้องใน IG ไม่ก็ Weibo นะ

         

ก่อนที่จะกดเข้าไปดูซีรีส์ของน้องเป็นรอบที่ 10 ให้หายคิดถึง เรามาอัปเดตคิวละครของสามีรุ่นน้องคนนี้ดีกว่าเพราะหนุ่มหลินอีก็กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่!!! ที่มีขึ้นในปี 2020 เรื่อง ‘ Daxi Make a wish ’ เป็นละครทีวีแนวนิยายวิทยาศาสตร์ร่วมสมัย อือหือออ แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเรื่องต้องเจ้มจ้นแน่นอน อย่าลืมไปติดตามน้องกันน้าาาา ระหว่างนี้มาดูซีรีส์ของน้องรอไปพลาง ๆ 

   


 

หวัง อี้ป๋อ ( Wang Yibo )

IG : yibo.w_85 Weibo : UNIQ-王一博

image_932940
- ที่มารูป: c2.haibao.cn


มาถึงพระเอกเกรดพรีเมี่ยมอีกคนที่ภูมิใจนำเสนอ ' หวังอี้ป๋อ ' หนึ่งในสมาชิกวง UNIQ ดีกรีหลัวที่แท้จริงเพราะนอกจากหล่อระเบิดแล้วยังพวงมาด้วยความสามารถที่หลากหลายทั้งร้องทั้งแสดงและที่สำคัญการเต้นของน้องยังโด่ดเด่นเป็นที่จับตามองในตำแหน่งเมนเทอร์ในรายการ Produce 101 ของประเทศจีน ม่กรี๊ดไม่ได้แล้วป่ะ! เสน่ห์เหลือร้ายขนาดนี้ แถมจับตัวไปเล่นซีรีส์เรื่องไหนก็ดังไม่หยุด
และยังพาสาววายฟินจิกหมอนไปตาม ๆ ในเรื่อง The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่กำลังโด่งดังมาแรงสุด ๆเป็นคู่จิ้นที่ชวนให้ฟินเว่อร์กับเซียวจ้านที่ฮิตติดเทรนเวย์ป๋อทุกครั้งที่ออนแอร์ กรี๊ดดดด โดนป๋อจ้านตก เสพติดไปอีก!

  

เดี๋ยว เดี๋ยว เดี๋ยว! เพราะนอกจากเรื่อง The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่ในเรื่องอี้ป๋อรับบทเป็น หลานจ้าน คู่จินฟินจิกหมอนกับ เว่ยอู๋เซี่ยน ในเรื่องราวของสงครามในยุทธภพที่ปะทุขึ้นอีกครั้งมีทั้งฉากต่อสู้ดุเดือด ถึงตอนดราม่าก็บีบหัวใจซะ อ๊าก! เอาเป็นว่าไปดูเองแล้วจะเข้าใจ แต่ยังไม่จบเพราะยังมีซีรีส์อีกเรื่องของอี้ป๋อที่พึ่งออนแอร์ไปเมื่อช่วงต้นเดือน ก.ค. อย่าง Gank Your Heart เกมส์นี้มีรัก ให้ไปหวีดกันอีกด้วยในบทของ จี้เซียงคง เส้นการตามฝันของนักกีฬา E-spot แนวรัก ๆ ผสมกีฬาที่เกี่ยวกับเกมส์เพราะอี้ป๋อในเรื่องนี้ได้รับเสียงกรีดไปแฟนเรื่องไหน ๆ แถมอี้ป๋อยังมีซีรีส์กำลังถ่ายทำอีกสองเรื่องอย่าลืม ติดตาม!

    


 

เติ้งหลุน ( Deng hun )

IG : allendeng1021 | Weibo : 邓伦

image_932949
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


ปักธงให้พระเอกคนนี้ด่วน! หล่อละมุนสไตล์หนุ่มอบอุ่นหาที่ไหนไม่ได้อีก นอกจากพระเอกดังคนนี้ ' เติ้งหลุน ' ที่ทั้งความสามารถและประสบการณ์การแสดงที่มากถึง 7 ปี อกซีรีส์เรื่องไหนมายอดพุ่งกระฉูดเป็นที่จับตามองตั้งแต่ออนแอร์ตอนแรก ขโมยใจสาว ๆ มานักครั้งไม่ถ้วน ตำรวจก็ทำอะไรไม่ได้เพราะความร้ายกาจของเขาคือ ความหล่อ!! อ๊ากกก ซีรีส์ในดวงใจที่ดูกี่รอบก็ประทับใจก็มี Sweet Dreams กับ มธุรสหวานล้ำสลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง และอีกหนึ่งเรื่องที่ขึ้นแท่นไม่ในใจอย่างเรื่อง My True Friend  เพื่อนสนิท พ่วงมาด้วยตำแหน่ง “ สามีแห่งชาติจีน ” ยืนในใจสาว ๆ เลยค่ะหนุ่มเติ้งหลุน


image_933110
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_933111
- ที่มารูป: scontent-frx5-1.cdninstagram.com

   

อ๊ากกกก แพ้รอยยิ้มของเติ้งหลุนไม่ไหวแล้ว งื้อออ อย่าลืมไปติดตามผลงานล่าสุดของพระเอกคนดีคนนี้ด้วยนะ เรื่อง My True Friend เพื่อนสนิท ที่ออนแอร์ไปก็ดังเปรี้ยงหยุดไม่อยู่ของเติ้งหลุนในบท เซ่าเผิงเชิน ในวงโคจรของรักสามเศร้าเราสามคนในบรรยากาศออฟฟิตของคนทำงานที่ชวนให้ดูไปหน่วงไป จากคนในที่ทำงานขยับมาเป็นเพื่อนและขยับไปเป็น ตู๊ดดดดด..  

   


 

ดีแลน หวัง ( Dylan Wang )

IG : dylan_wang_1220 Weibo : 王鹤棣_Dylan

image_932962
- ที่มารูป: data.whicdn.com


ไม่จบด้วยหนุ่มคนนี้ไม่ได้แล้วป่ะ?! จะใครที่ไหนก็พ่อพระเอก F4 คนล่าสุด  ' หวังเหอตี้ ' หรือ ' ดีแลน หวัง ' ที่ดังเป็นพุแตกตั้งแต่ซีรีส์เรื่องแรกอย่าง Meteor Garden ในบทที่แฟน ๆ ต่างฮือฮาเพราะเล่นได้ออกมาเกรี้ยวกราดดีงามเว่อร์ในบท เต้าหมิงซื่อ ไง มองปราดเดียวก็รู้ได้ในทันทีเลยว่าเนี่ยแหละพ่อของลูกคนต่อไป!!! หล่อแบบแบดนิด ๆ กวนหน่อย ๆ มีใครให้มากกว่าต้าหมิงซื่ออีกไหมหล่อลากไส้ สูงขายาวหุ่นดีอย่างเดียว แต่ดีแลนจบวิทยาลัยด้านการบินมาค่ะทุกคน กรี๊ดดดด มันน่าจับมาเป็นสจ๊วตที่รักนัก หึ่ยยย~ ♥

  

แต่เดี๋ยวก่อนนน ก่อนจะจบกันไปอยากมาอัปเดตให้รู้ว่าน้องดีแลนของเรากำลังมีผลงานใหม่ให้เราดูกันแล้วววว เป็นซีรีส์แนวพีเรียตเรื่อง ' Ever Night 2 ' ที่มีกำหนดออกอากาศในปี 2020 ปีเดียวกับน้องหลินอี โอ๊ยยย ยกทัพกันเข้ามาเจ๊พร้อมเปย์!!! แต่ตอนนี้ขอตัวกลับไปดู Meteor garden ให้หายคิดถึงน้องก่อนนะคะเพราะน้องเป็น ต้าหมิงซื่อ ได้กร๊าวใจจริง ๆ ถึงหน้าจะหลานแต่สวมบทได้แบดสุดใจเจ๊จริง ๆ  คิ้กค้ากกก  

  

 

_______________________________________


ป็นยังไงกันบ้างกับผู้จีนหน้าตาดีเกรดพรีเมี่ยมที่นำมาเสิร์ฟให้ถึงมือ! ไหนโดนหนุ่มคนไหนตกไปแล้วบ้าง พรึ่บ! ทุกคนเลยหรอ?? โอ้มายก็อตต //ยื่นมือไปจับ// เราคือพวกเดียวกันเพราะพื้นที่หัวใจเรามีไว้ให้หลัวแดนมังกรแบบ Unlimited  สามีเกาหลีพับเก็บไปก่อน เพราะช่วงนี้ซีรีส์จีนมาเต็ม! มีมาให้ดูจนตาแฉะ อิ่มอกอิ่มใจไปถึงสิ้นปี 


วันนี้ก็จบไปแล้วกับ พระเอกซีรีส์จีน งานดีดีกรีหลัวที่ชวนให้ฟินระดับ 10 !!!
ครั้งหน้าจะเป็นบทความเกี่ยวกับอะไรอย่าลืมติดตามกันนะคะ 

      

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @