แฟนฉันเป็นซูเปอร์ฮีโร่ !!! มาดูกันว่า "ราศี" ของคุณได้เป็น "แฟน" กับตัวละครในมาเวลตัวไหน ??  Part 2

แฟนฉันเป็นซูเปอร์ฮีโร่ !!! มาดูกันว่า "ราศี" ของคุณได้เป็น "แฟน" กับตัวละครในมาเวลตัวไหน ?? Part 2

ภาคต่อ "ราศี" ของคุณได้เป็น "แฟน" กับตัวละครในมาเวลตัวไหน ?? สาวราศีไหนยังไม่เจอเนื้อคู่ไม่ต้องตกใจ มาตามกันต่อได้เลยจ้า

15 July 2019
pita
15 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Part 2
สำหรับ " ตัวละครในมาเวลตัวไหน " เป็นเนื้อคู่ตามราศีของสาวๆ 


มาต่อกันเลยจ้า สำหรับพาร์ท 2 สาวๆ ราศีไหนที่ยังไม่เจอตัวละครในมาเวลเป็นเนื้อคู่ของตัวเองไม่ต้องตกใจกันจ้า เรามาต่อในพาร์ทที่ 2 กันค่า ในพาร์ทแรก กับตันอเมริกา สตาร์ลอร์ด เดอะ ฮอล์ค โลกิ สไปเดอร์แมน และแบล็ค แพนเตอร์ หลุดโผไปเป็นแฟนของสาว หกราศีแรกไปแล้ว 

แต่อีก 6 ราศีที่เหลือไม่ต้องเสียใจจ้า เพราะว่ายังหลือ ซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหมาะสมที่จะเป็นแฟนของเราเหลืออยู่หลายตัว เจ้เองที่เกิดราศีพิจิกก็ลุ้นด้วยเหมือนกันว่า ตัวละครตัวไหนน้าที่เหมาะจะเป็นแฟนของเรา ตามมาส่องต่อเลยจ้า let's gooo 

 

สาวราศีตุลย์

image_933274
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีตุลย์ เหมาะกับ Thanos

สาวราศีตุลย์ คงร้องเห้ย อยู่ในใจว่าเราไปเหมาะสมกับ Thanos ได้ยังกันละเนี่ย แม้ว่า Thanos เองจะเป็นตัวร้าย เป็นฝั่งตรงข้าม แต่เราไม่สามารถปฏิเสธได้จริงๆ ว่าสิ่งที่ Thanos เป็นเพราะว่า เป็นอุดมการณ์และความตั้งใจจริงของตัว Thanos แม้ว่ามันจะเป็นเส้นทางที่ผิดก็ตาม

Thanos รู้ตัวเองอยู่เสมอว่าตัวเขาเองต้องการอะไร เค้าต้องการสร้างความสมดุลย์ให้กับจักรวาลด้วยการกวาดคนไปกว่าครึ่งโลกเพื่อสร้างความสมดุลย์ใหม่ แต่วิธีการที่ได้มามันผิด เหมือนกับสาวราศีตุลย์เองที่มีอุปนิสัย ที่โฟกัสที่จำทำบางสิ่งบางอย่างโดยวิธีการเดียวที่ตัวเองคิดเอาไว้เท่านั้น และบางครั้งก็อาจไม่เข้าใกล้ความสำเร็จสักเท่าไหร่ คุณเชื่อว่าท้ายที่สุดวิธีการจะพิสูจน์ผลลัพย์ของมัน แต่บางกรณีมันก็ใช้ไม่ได้ด้วยสิ เพราะฉะนั้นสาวราศีตุลย์เหมาะกับการเป็นคู่ที่เหมาะสมกับ Thanos 

แต่ช่วยบอกเขาทีว่าอย่าฆ่าคนอีกเลย 

 

สาวราศีพิจิก

image_933284
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีพิจิก เหมาะสมกับ Drax

แม้ว่า  Drax ไม่หล่อไม่ล้ำ แต่กลับเป็นเนื้อคู่ที่เหมาะสมที่สุดกับสาวชาวราศีพิจิก ซิสอยากรู้มั้ยคะว่าทำไม ด้วยอุปนิสัยของสาวชาวราศีพิจิกที่เป็นคนที่จริงจังกับทุกๆ สิ่งทุกอย่าง ซึ่งเจ้าความจริงจังมันดันไปขัดขวางความมีชีวิตชีวา ความสุขของสาวชาวพิจิกอยู่เสมอ สาวราสีนี้ควรอย่างยิ่งที่จะต้องผ่อนคลายตัวเองลงบ้าง ซึ่งคุณจะทำได้ก็ต่อเมื่อมี  Drax มาเป็นแฟน

Drax ด้วยความที่มีอุปนิสัยมีเหตุผล เขาจะไม่ยอมให้คุณต้องคิดมาก หรือวิตกกังวลกับปัญหาในชีวิตของคุณ เขาและรับฟัง วิเคราะห์ปัญหาจนทำให้คุณผ่อนคลายตัวเองลง 

 

สาวราศีธนู

image_933288
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีธนู เหมาะกับ Thor

เทพเจ้าสายฟ้าสุดหล่อของเจ้ แม้ว่าในภาคล่าสุด Thor ของเจ้จะปล่อยให้ตัวเองบวมเบียร์ เพราะเสียใจกับเรื่องต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แต่ว่าทำไมเทพเจ้าสายฟ้า หรือ Thor ถึงได้เหมาะที่จะเป็นเนื้อคู่ของสาวชาวราศีธนูกัน อย่างที่รู้ว่า Thor เป็นเทพเจ้าที่มีบ้าบิ่น แปลกประหลาด รักกิจกรรมผจญภัย เหมือนกับที่สาวชาบราศีธนูเองก็เป็น หรือบางครั้งทั้ง Thor และสาวชาวราซีธนูเองก็มีมุมตลกโปกฮา หัวเราะขำขันได้เมื่อสถานการณ์มันพาไป

ทำให้ Thor และสาวชาวราศีเข้ากันได้ทุกด้าน ใครมันจะเข้ากับชาวราศีธนูได้ดีไปกว่า Thor อีกล่ะคะ และก็อย่ามองข้ามความหล่อของพี่ Thor เพราะแม้แต่สาวราศีอื่นเองก็ตกหลุมรักเหมือนกัน 

 

สาวราศีมังกร

image_933295
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีมังกร เหมาะกับ Deadpool

ในจิตใจส่วนลึกของสาวราศีมังกร ต้องการผู้ชายที่สาวราศีนี้ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเขาเป็นคนยังไง มันทำให้ Deadpool เป็นคู่รักที่เหมาะสมกับสาวชาวราศีมังกรมากที่สุด ตัวละคร Deadpool แม้จะมีนิสัยคล้ายตัวร้าย แต่ก็ไม่เคยเป็นภัยต่อมวลมนุษยชาติ ซึ่งเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจ ถ้าอยากให้เขาเป็นคนดีเต็มร้อย สาวราศีมังกรต้องทำให้ Deadpool ไว้ใจในตัวคุณ และดึงเขาออกมาจากโลกมืดสักที 

สาวราศีกุมภ์

image_933308
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีกุมภ์ เหมาะกับ Ironman

ไม่มีผู้หญิงคนไหน กล้าปฏิเสธ Robert Downey Jr. รบบทเป็น Ironman และตัว Ironman ก็มีสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ ไม้ว่าจะเป็นความฉลาด ความสมาร์ท และก็ความเข้าอกเข้าใจ แต่สาวราศีกุมภ์อาจจะเข้าวินกว่าสาวชาวราศีอื่นสักหน่อยด้วยความที่มีกระตืดรือร้น ฉลาดเหมือนกับ Ironman และก็รักอิสระ และยังหัวก้าวหน้า ซึ่งเป็นสูตรสำเร็จที่ทำให้ Ironman มีทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้

เมื่อสาวชาวราศีกุมภ์ได้มีโอกาสเจอผู้ชายที่นิสัยคล้ายกับโทนี่ สตาร์ค หรือ Ironman จงทำให้เค้ามาเป็นของเราซะ ในตัวของผู้ชายแบบนี้มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ชาวราศีกุมภ์ต้องการ อย่าให้ต้องพูดอะไรเยอะ 

 

สาวราศีมีน

image_933317
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีมีน เหมาะกับ War Machine

ทำไมสาวราศีมีน ถึงเหมาะสมกับนิสัยของ War Machine มากที่สุด ด้วยอุปนิสัยของสาวชาวราศีมีนเป็นคนใจดี มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เข้าใจความรู้สึกของคนอื่นได้ดีมากๆ ราศีนึง และยิ่งได้คู่กับ War Machine ตกหลุมรักเค้าด้วยนิสัยของ War Machine เป็นคนที่รักเพื่อน เป็นอดีตทหารผ่านศึกที่ดีมากๆ คนนึง

เพียงแค่สาวราศีมีน ได้เผลอไปฟังเรื่องราวของชายหนุ่มประเภทเดียวกับ War Machine สาวราศีนี้ก็จะตกหลุมรักกับรอยยิ้มจริงใจ ความใจดีของชายคนนี้ และสาวราศีมีนจะไม่เสียใจเลยเมื่อได้รักกับชายหนุ่มที่มีลักษณะแบบนี้ 

 

 เป็นยังไงบ้าง เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่สาวๆ ได้ตรงตามสเป็คของสาวๆ ที่ตั้งไว้บ้างเอ่ย อย่างเจ้พอดีเป๊ะอ่านแล้วรู้สึกตรงกับใจพอดี นสัยของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่เราได้เป็นตัวตั้งต้นของผู้ชายในฝันแน่นอน ยังไงตอนนี้สไปเดอร์แมนเข้าฉายอยู่ หากติดใจ รู้สึกคิดถึงสาวๆ สามารถไล่ย้อนดูหนังมาเวลทุกภาคได้เลยจ้า วันนี้เราต้องไปก่อน ไว้มาปะกันใหม่ วันนี้ไปแล้วจ้า บายๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @