1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

แฟนฉันเป็นซูเปอร์ฮีโร่ !!! มาดูกันว่า "ราศี" ของคุณได้เป็น "แฟน" กับตัวละครในมาเวลตัวไหน ?? Part 2

ภาคต่อ "ราศี" ของคุณได้เป็น "แฟน" กับตัวละครในมาเวลตัวไหน ?? สาวราศีไหนยังไม่เจอเนื้อคู่ไม่ต้องตกใจ มาตามกันต่อได้เลยจ้า


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาวราศีตุลย์

  • สาวราศีพิจิก

  • สาวราศีธนู

  • สาวราศีมังกร

  • สาวราศีกุมภ์

  • สาวราศีมีน


  Part 2
  สำหรับ " ตัวละครในมาเวลตัวไหน " เป็นเนื้อคู่ตามราศีของสาวๆ 


  มาต่อกันเลยจ้า สำหรับพาร์ท 2 สาวๆ ราศีไหนที่ยังไม่เจอตัวละครในมาเวลเป็นเนื้อคู่ของตัวเองไม่ต้องตกใจกันจ้า เรามาต่อในพาร์ทที่ 2 กันค่า ในพาร์ทแรก กับตันอเมริกา สตาร์ลอร์ด เดอะ ฮอล์ค โลกิ สไปเดอร์แมน และแบล็ค แพนเตอร์ หลุดโผไปเป็นแฟนของสาว หกราศีแรกไปแล้ว 

  แต่อีก 6 ราศีที่เหลือไม่ต้องเสียใจจ้า เพราะว่ายังหลือ ซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหมาะสมที่จะเป็นแฟนของเราเหลืออยู่หลายตัว เจ้เองที่เกิดราศีพิจิกก็ลุ้นด้วยเหมือนกันว่า ตัวละครตัวไหนน้าที่เหมาะจะเป็นแฟนของเรา ตามมาส่องต่อเลยจ้า let's gooo 
   

  สาวราศีตุลย์

  สาวราศีตุลย์ เหมาะกับ Thanos

  สาวราศีตุลย์ คงร้องเห้ย อยู่ในใจว่าเราไปเหมาะสมกับ Thanos ได้ยังกันละเนี่ย แม้ว่า Thanos เองจะเป็นตัวร้าย เป็นฝั่งตรงข้าม แต่เราไม่สามารถปฏิเสธได้จริงๆ ว่าสิ่งที่ Thanos เป็นเพราะว่า เป็นอุดมการณ์และความตั้งใจจริงของตัว Thanos แม้ว่ามันจะเป็นเส้นทางที่ผิดก็ตาม

  Thanos รู้ตัวเองอยู่เสมอว่าตัวเขาเองต้องการอะไร เค้าต้องการสร้างความสมดุลย์ให้กับจักรวาลด้วยการกวาดคนไปกว่าครึ่งโลกเพื่อสร้างความสมดุลย์ใหม่ แต่วิธีการที่ได้มามันผิด เหมือนกับสาวราศีตุลย์เองที่มีอุปนิสัย ที่โฟกัสที่จำทำบางสิ่งบางอย่างโดยวิธีการเดียวที่ตัวเองคิดเอาไว้เท่านั้น และบางครั้งก็อาจไม่เข้าใกล้ความสำเร็จสักเท่าไหร่ คุณเชื่อว่าท้ายที่สุดวิธีการจะพิสูจน์ผลลัพย์ของมัน แต่บางกรณีมันก็ใช้ไม่ได้ด้วยสิ เพราะฉะนั้นสาวราศีตุลย์เหมาะกับการเป็นคู่ที่เหมาะสมกับ Thanos 

  แต่ช่วยบอกเขาทีว่าอย่าฆ่าคนอีกเลย 
   

  สาวราศีพิจิก

  สาวราศีพิจิก เหมาะสมกับ Drax

  แม้ว่า  Drax ไม่หล่อไม่ล้ำ แต่กลับเป็นเนื้อคู่ที่เหมาะสมที่สุดกับสาวชาวราศีพิจิก ซิสอยากรู้มั้ยคะว่าทำไม ด้วยอุปนิสัยของสาวชาวราศีพิจิกที่เป็นคนที่จริงจังกับทุกๆ สิ่งทุกอย่าง ซึ่งเจ้าความจริงจังมันดันไปขัดขวางความมีชีวิตชีวา ความสุขของสาวชาวพิจิกอยู่เสมอ สาวราสีนี้ควรอย่างยิ่งที่จะต้องผ่อนคลายตัวเองลงบ้าง ซึ่งคุณจะทำได้ก็ต่อเมื่อมี  Drax มาเป็นแฟน

  Drax ด้วยความที่มีอุปนิสัยมีเหตุผล เขาจะไม่ยอมให้คุณต้องคิดมาก หรือวิตกกังวลกับปัญหาในชีวิตของคุณ เขาและรับฟัง วิเคราะห์ปัญหาจนทำให้คุณผ่อนคลายตัวเองลง 
   

  สาวราศีธนู

  สาวราศีธนู เหมาะกับ Thor

  เทพเจ้าสายฟ้าสุดหล่อของเจ้ แม้ว่าในภาคล่าสุด Thor ของเจ้จะปล่อยให้ตัวเองบวมเบียร์ เพราะเสียใจกับเรื่องต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แต่ว่าทำไมเทพเจ้าสายฟ้า หรือ Thor ถึงได้เหมาะที่จะเป็นเนื้อคู่ของสาวชาวราศีธนูกัน อย่างที่รู้ว่า Thor เป็นเทพเจ้าที่มีบ้าบิ่น แปลกประหลาด รักกิจกรรมผจญภัย เหมือนกับที่สาวชาบราศีธนูเองก็เป็น หรือบางครั้งทั้ง Thor และสาวชาวราซีธนูเองก็มีมุมตลกโปกฮา หัวเราะขำขันได้เมื่อสถานการณ์มันพาไป

  ทำให้ Thor และสาวชาวราศีเข้ากันได้ทุกด้าน ใครมันจะเข้ากับชาวราศีธนูได้ดีไปกว่า Thor อีกล่ะคะ และก็อย่ามองข้ามความหล่อของพี่ Thor เพราะแม้แต่สาวราศีอื่นเองก็ตกหลุมรักเหมือนกัน 
   

  สาวราศีมังกร

  สาวราศีมังกร เหมาะกับ Deadpool

  ในจิตใจส่วนลึกของสาวราศีมังกร ต้องการผู้ชายที่สาวราศีนี้ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเขาเป็นคนยังไง มันทำให้ Deadpool เป็นคู่รักที่เหมาะสมกับสาวชาวราศีมังกรมากที่สุด ตัวละคร Deadpool แม้จะมีนิสัยคล้ายตัวร้าย แต่ก็ไม่เคยเป็นภัยต่อมวลมนุษยชาติ ซึ่งเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจ ถ้าอยากให้เขาเป็นคนดีเต็มร้อย สาวราศีมังกรต้องทำให้ Deadpool ไว้ใจในตัวคุณ และดึงเขาออกมาจากโลกมืดสักที 

  สาวราศีกุมภ์

  สาวราศีกุมภ์ เหมาะกับ Ironman

  ไม่มีผู้หญิงคนไหน กล้าปฏิเสธ Robert Downey Jr. รบบทเป็น Ironman และตัว Ironman ก็มีสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ ไม้ว่าจะเป็นความฉลาด ความสมาร์ท และก็ความเข้าอกเข้าใจ แต่สาวราศีกุมภ์อาจจะเข้าวินกว่าสาวชาวราศีอื่นสักหน่อยด้วยความที่มีกระตืดรือร้น ฉลาดเหมือนกับ Ironman และก็รักอิสระ และยังหัวก้าวหน้า ซึ่งเป็นสูตรสำเร็จที่ทำให้ Ironman มีทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้

  เมื่อสาวชาวราศีกุมภ์ได้มีโอกาสเจอผู้ชายที่นิสัยคล้ายกับโทนี่ สตาร์ค หรือ Ironman จงทำให้เค้ามาเป็นของเราซะ ในตัวของผู้ชายแบบนี้มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ชาวราศีกุมภ์ต้องการ อย่าให้ต้องพูดอะไรเยอะ 
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1572705028 userprofile

  pita

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe