Curator
curator
นู๋กบ
160 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • + 1. เล่นทีเผลอ +
  • + 2. เอามือถือเขามาเล่น +
  • + 3. สังเกตเวลาเข้าไปอ้อนเขา +
  • + 4. เข้าไปใกล้เขาตอนเล่นมือถือ +
  • + 5. คุณแฟนดูแลตัวเองดีกว่าเดิม +
  • + 6. คุณแฟนขอพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น +
  • + 7. โทรออกเบอร์แปลกๆ ในเครื่องของเขา +

เช็กยังไง? ถ้าอยากรู้ว่า "แฟนมีกิ๊ก" ด้วยวิธีการแบบเนียนๆ เหมือนนักสืบมืออาชีพมาเอง!

ช่วงนี้เธอกำลังสงสัยคุณแฟนเลยว่ามีกิ๊กหรือเปล่าเนี่ย ทำไมถึงไม่ค่อยมีเวลาให้เลย อย่างนี้ต้องสวมจิตวิญญาณเป็นนักสืบแล้วตามเช็กกันแล้วล่ะ! ส่วนต้องใช้วิธีไหนบ้าง ไปส่องกันค่ะ

13 July 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
13 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" คนรักของเรากำลังนอกใจอยู่หรือเปล่านะ? "

หลังจากที่เธอคบกับเขาไปนานวันเข้า ในเรื่องนี้ก็ต้องมีนึกสงสัยกันบ้างนั่นแหละค่ะ แต่ว่านะ เธอจะเดินเข้าไปหาต่อหน้าเขาแล้วถามออกไปตรงๆ เลยว่า " ตัวเอง มีกิ๊กซุกไว้ป้ะ? " เลยก็คงไม่เหมาะเสียเท่าไรมั้ง เดี๋ยวกลายเป็นประเด็นร้อนให้ทะเลาะกันอีก

อย่างนี้เราต้องหาวิธีเช็กเนียนๆ ที่ไม่เป็นเหตุให้ทะเลาะกันหน่อยแล้วค่ะ ว่าคุณแฟนมีกิ๊กซุกไว้หรือเปล่า ส่วนจะมีไอเดียไหนน่าลองหยิบไปทำตามกันบ้าง ตามเรามาส่องไปพร้อมๆ กันได้เลย!

+ 1. เล่นทีเผลอ +

 

image_933467
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ช่วงเวลาที่เธอจะจับผิดคุณแฟนตัวเองได้ง่ายสุดก็ต้องเป็นตอนที่เผลอนั่นแหละ! แต่ว่านะ เวลาเขาอยู่ต่อหน้าเราก็คอยระวังตัวตลอดเวลาเลย หาโอกาสไม่ได้... งั้นก็เล่นวิธีนี้แทนเลยค่ะ ตอนออกไปเที่ยวหรือมีนัดอะไรกัน เธอก็แกล้งทำเป็นไม่ว่าง จากนั้นก็ค่อยแอบไปเจอเขาภายหลังก็ได้นะ ทำแบบนี้ก็เหมือนเป็นการจับผิดเขาไปในตัวด้วยนั่นแหละ ว่าเขามีคนอื่นหรือเปล่า เวลาเราไม่ว่าง

+ 2. เอามือถือเขามาเล่น +

 

image_933469
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สมัยนี้โทรศัพท์มือถือแทบเป็นทุกอย่างในชีวิตของเราแล้ว เล่นเกม ดูหนัง โอนเงิน จ่ายค่าต่างๆ ผ่านมือถือหมดเลย! ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ที่ในมือถืออาจจะมีความลับซุกซ่อนไว้อยู่ โดยเฉพาะเบอร์ของกิ๊บ ข้อความแชท! หากมีโอกาสเธอก็ลองหยิบมือถือของเขามาเล่นดูนะ 

+ 3. สังเกตเวลาเข้าไปอ้อนเขา +

 

image_933470
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เธอกับเขาเป็นแฟนกัน มันก็ถือเป็นเรื่องปกติที่จะมีเข้าไปอ้อนกันบ้างเป็นธรรมดา แล้วในจุดนี้เองที่เธอสามารถใช้เช็กเขาได้ว่าแอบคิดถึงคนอื่นหรือเปล่า เพราะถ้าเธอเข้าไปอ้อนเขาแล้ว อีกฝ่ายแสดงออกว่าเบื่อหน่ายชัดเจน หรือไม่ค่อยสนใจเราเหมือนเดิม แสดงว่าในใจเขาก็อาจจะคิดถึงใครคนอื่นอยู่ก็เป็นได้นะ

+ 4. เข้าไปใกล้เขาตอนเล่นมือถือ +

 

image_933472
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คนเราเวลามีความลับอะไรเก็บซ่อนไว้ หากเราเข้าไปใกล้เมื่อไรก็จะแสดงอาการร้อนรนออกมาในทันที เธอสามารถเอาเรื่องนี้มาประยุกต์ใช้ในการเช็กว่าคุณแฟนมีกิ๊กอยู่หรือเปล่าก็ได้ด้วยนะ เช่นว่าตอนเขาเล่นมือถือหรือคอมอยู่ เธอก็ลองเข้าไปใกล้ๆ แล้วขอมีส่วนร่วมด้วยเลย หากเขาปฏิเสธหรือพยายามหาอย่างอื่นมาดึงความสนใจเรา นั่นแสดงให้เห็นว่าเขาต้องมีความลับอะไรซ่อนอยู่แน่

+ 5. คุณแฟนดูแลตัวเองดีกว่าเดิม +

 

image_933475
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คุณแฟนดูหล่อขึ้นนับเป็นเรื่องดีต่อเรานะ แต่ถ้าเขาดูแลตัวเองให้หล่อขึ้นกว่าเดิมแล้วไม่ค่อยสนใจเรากันเลย มันก็อาจจะกลายเป็นหนึ่งในสัญญาณที่ช่วยเตือนให้รู้ว่าคุณแฟนกำลังมีกิ๊กอยู่ก็เป็นได้นะ! ในเมื่อมีจุดสังเกตที่เด่นชัดขนาดนี้แล้ว เธออย่าเพิ่งร้อนใจไหาเรื่องเขานะ แต่ขอให้ใจเย็นๆ แล้วเอาวิธีอื่นมาช่วยเช็กกันก่อนจะดีกว่าค่ะ

+ 6. คุณแฟนขอพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น +

 

image_933480
- ที่มารูป: data.whicdn.com


แฟนกันเฉยๆ ยังไม่ใช้สามีภรรยากันเสียหน่อย บางครั้งก็ต้องอยากมีพื้นที่ส่วนตัวกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าเขาขอพื้นที่ส่วนตัวกับเราในชนิดที่ว่าผ่านไปหลายวันแล้วก็ยังไม่มีติดต่อกลับมาเลย ไม่ก็หายหน้าหายตาไปเสียนาน แบบนี้ถือว่าผิดปกติแล้ว เธอจะอยู่เฉยไม่ได้แล้ว งานนี้ต้องเช็กว่าเขามีกิ๊กหรือเปล่า ด้วยการลองตามสืบเขาแบบเงียบๆ ไม่ก็ไปเจอหน้ากันโดยไม่บอกก่อนเลยค่ะ 

+ 7. โทรออกเบอร์แปลกๆ ในเครื่องของเขา +

 

image_933490
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เวลาเธอเล่นมือถือเขาแล้วไปเจอเบอร์แปลกๆ เข้าด้วยความบังเอิญ ถ้าเอาไปถามคุณแฟนโดยตรงคงไม่มีทางได้คำตอบตรงๆ กลับมาหรอก ถ้าอย่างนั้นเธอก็ตรวจสอบด้วยตัวเองไปเลยค่ะ เอาเครื่องของเขานี่แหละ กดโทรออกไปดู ทำแบบนี้เธอน่าจะได้คำตอบไวเลยนะ ว่าเจ้าของเบอร์เป็นใครกัน


+++++++++++++++++++

ใจมันสงสัยว่าคุณแฟนมีกิ๊กอยู่หรือเปล่าจนรู้สึกเสียสุขภาพจิตหมดล่ะ เธอก็ลองเอาไอเดีย " เช็กว่าคุณแฟนมีกิ๊กอยู่หรือเปล่า " ไปใช้ดูเลยค่ะ ทำอย่างนี้เธอก็น่าจะได้คำตอบให้กับตัวเอง รวมถึงช่วยคลายความรู้สึกกังวลในใจไปได้บ้างนะ แต่ถึงอย่างนั้นก็อย่าลืมว่านี่เป็นเพียงแค่วิธีการเบื้องต้นเท่านั้น จะได้ผล 100% เลยก็คงจะไม่ใช่ เรื่องแบบนี้สาวๆ ที่รู้จักคุณแฟนของตัวเองดีเท่านั้นถึงจะบอกได้

ส่วนผลลัพธ์ที่ออกมา หากพบว่าเขามีกิ๊กจริง เราแนะนำเธอว่าให้ใจเย็นๆ เข้าไว้และพูดคุยกับเขาอย่างมีเหตุผลก่อนนะคะ เพราะบางทีเราอาจจะเข้าใจผิดไปเองก็เป็นได้ล่ะ ยังไงก็ใจเย็นกันเข้าไว้เนอะ ส่วนวันนี้หมดเวลาของเราแล้ว ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา