แม่จ๋าอย่าว่าหนู! รวม 7 เทคนิค 'เปย์ผู้' แบบกรุบกริบ ก็หนูอยากตีสนิทให้เขา 'สนใจ' อะ

แม่จ๋าอย่าว่าหนู! รวม 7 เทคนิค 'เปย์ผู้' แบบกรุบกริบ ก็หนูอยากตีสนิทให้เขา 'สนใจ' อะ

เบา ๆ เอาแบบแม่ไม่ว่ากับ 7 เทคนิค ' เปย์ผู้ ' แบบกรุบกริบ เรียก ' ความสนใจ ' เพื่อพิชิตใจในวันข้างหน้า

24 July 2019
saturnxjan_
24 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลฮัลเหล! ทักทายค่ะสาว ๆ ชาว SistaCafe

ไหนสายเปย์ขอเสียงหน่อยเร้วววววว *ฮิ้ววววว* สำหรับประเด็นที่เราเปิดมาในวันนี้เลยก็คือ วิธีเปย์ผู้แบบกรุบกริบเพื่อเรียกความสนใจ ก็สาวซิสส่วนใหญ่ยังเป็นวัยเรียนกันใช่ไหมละคะ จะให้เปย์หรูจนผู้อยู่สบายมันก็ไม่ไหวปะ เงินเก็บก็ไม่ค่อยจะมี แถมเศรษฐกิจก็ไม่ดีอีก โอ๋ ๆ อย่าเพิ่งเศร้าไปจ้า งั้นมาดูวิธีการเปย์ผู้แบบกรุบกริบ ๆ ที่เราจะมานำเสนอกันเลยค่ะ เชื่อเลยว่ายังไงซิสก็นำไปใช้ได้แน่น้อนนนนนน

พร้อมกันรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมนับเงินแล้วไปอ่านกันเลย! (`・ω・´)+

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

7 เทคนิค ' เปย์ผู้ ' แบบกรุบกริบให้ ' แม่ไม่ว่า '

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

1. ชวนเขาไปดูหนัง แล้วเปย์ค่าตั๋วหนังไปเลย


ขอบอกเลยนะคะซิสว่าวิธีนี้เป็นวิธีสานสัมพันธ์แบบไวไฟสุด ๆ ซึ่งวิธีนี้ก็คือ... การชวนเขาไปดูหนังกันสองต่อสองเลยจ้าาาาา วิธีนี้ไม่ใช่แค่ได้เปย์ผู้นะ เพราะเราอาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ด้วย แหมมมมมม ก็ไปห้างดูหนังทั้งทีคงไม่มีคนไหนดูจบแล้วกลับหรอกถูกแมะ หลังจากดูหนังจบลองชวนเขาไปหาอะไรกิน อาจจะเปย์ค่าของกินให้เขาอีกนิด หรือไม่แน่เขาอาจจะขอออกตัวเปย์ซิสแทนก็ได้นะ กรี๊ดดดดดด > _ <

image_934222
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. สายแม่ศรีเรือน ทำอาหารไปให้เขา


ไหน ใครสายแม่ศรีเรือนชอบทำอาหารทำขนมกันบ้างเอ่ย? ถ้าชอบทำอาหารทำขนมแล้วละก็ ลองทำขนมทำอาหารไปให้เขา ดูสิคะ เช่น พวกอาหารที่ทำง่าย ๆ พวกข้าวผัด หมูผัดกระเทียมอะไรแบบนี้ หรือพวกขนมที่ทำง่าย ๆ ไม่ต้องอบก็สะดวกดีนะคะซิส หรือลองถามเขาไปตรง ๆ เลยว่าอยากจะกินอะไรแล้วก็ทำไปให้เขาเลยจ้า เราขอยืนยันเลยว่าผู้หญิงที่ทำอาหารเป็นนะ มีเสน่ห์สุด ๆ ผู้ชายคนไหนไม่หลงรักฝีมือการทำอาหารก็ให้มันรู้ไปสิ!

image_934221
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ทำเองไม่ถนัด งั้นซื้อขนมให้ทุกวันละกัน


บางคนทำครัวทีไรครัวพังทุกที งั้นเรามีอีกทางเลือกมานำเสนอค่ะ ซึ่งทางที่เราจะมาแนะนำต้องใช้ ' เงิน ' ในการซื้อค่ะ! ซื้อขนมเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปให้เขา ซิสลองสังเกตดูนะคะว่าเขาชอบทานอะไรไม่ชอบทานอะไรหรืออาจจะลองถามเพื่อน ๆ ของเขาดู แล้วก็ไปซื้อขนมสักสองสามห่อเอามาให้เขาทุกวัน ๆ หรืออาจจะซื้อเบเกอร์รี่พวกเค้ก คุ้กกี้ต่าง ๆ ไปให้ ก็ดูน่ารักกรุบกริบ ไม่ต้องลงทุนมากเกินไปจนไม่มีเงินกินข้าวนะคะ เอาแบบพอตัวซื้อได้เท่าไหนก็เท่านั้นเนอะ :D

image_934220
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. เธอ ' ชอบ ' อะไร ฉันจะ ' เปย์ ' ให้


หัวข้อนี้เน้นการสืบค่ะซิส สืบสักหน่อยว่าผู้ที่เราปลื้มเขาชอบอะไรเป็นพิเศษ ถ้าเป็นสายนักกีฬาก็ซื้อของเกี่ยวกับกีฬาให้ เช่น เสื้อบาสเกตบอล, เสื้อบอล หรือผ้าเช็ดตัว ถ้าเป็นชอบฟังเพลง/ดูหนังก็ซื้อหูฟังดี ๆ ให้เขาสักชิ้นหรือเปย์แพ็กเกจพรีเมี่ยมให้ ถ้าสายเกมเมอร์ก็อาจจะซื้อแผ่นเกมให้เขาหรือเปย์ของในเกมให้เขาไปเลย สายแฟชั่นก็เปย์เสื้อผ้า หมวก แว่นตา น้ำหอมไปเลยจ้า ของพวกนี้บางอย่างอาจจะราคาสูงหน่อย แต่รับรองเลยว่าเขาจะต้องดีใจที่ได้ของที่ชอบแน่นอนนน!

image_934656
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. ซื้อของที่เขาสามารถเอาไป ' ใช้ ' ได้บ่อย ๆ


ซื้อของจุกจิกมุ้งมิ้งให้ผู้ ผู้ก็เอาไว้ที่บ้านเราก็ไม่เห็นอยู่ดีว่าเขาเก็บไว้ตรงไหน เอางี้ค่ะซิส! แนะนำให้ซื้อเป็นสิ่งของเครื่องใช้ที่เขาสามารถใช้ได้บ่อย ๆ เช่น ปากกาดี ๆ สักด้าม สมุดจดบันทึก เสื้อผ้า กระเป๋า เคสมือถือ หูฟัง น้ำหอม โอ๊ยยยย เยอะแยะมากค่ะซิสที่จะสามารถเปย์ได้ ที่ว่ามาเนี่ยราคาไม่ถึงพันก็มีถมเถนะคะ ลองหาดูว่าอันไหนที่เขาชอบหรืออันไหนที่เหมาะกับเขา เราก็เปย์ไปเลยค่ะ แล้วก็ต้องเลือกให้ดีนะคะสาว ๆ เพราะถ้าเขาชอบของที่เราเลือกให้ ความหวังที่เราจะพิชิตใจเขาให้สำเร็จก็มีเพิ่มขึ้นนะจ๊ะ > _ <

image_934657
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. ซื้อของขวัญให้เขาในวันสำคัญ


ลงทุนขึ้นมาอีกหน่อยด้วยการซื้อของขวัญให้เขาในวันสำคัญต่าง ๆ เช่น วันที่เขาเรียนจบ, วันเกิดของเขาหรือจะเป็นวันวาเลนไทน์ ซึ่งของที่จะให้เขาก็จะต้องดูยิ่งใหญ่ขึ้นมาจากพวกขนมอะไรพวกนี้สักหน่อยนะคะ ซิสอาจจะซื้อของที่เขาชอบ เช่น เสื้อผ้า หมวก แว่นตา กระเป๋า หรืออาจจะซื้อเค้กให้เขาในวันเกิด หรืออาจจะทำของทำมือไปให้ก็ได้นะเออ งานฝีมือน่ะสุดยอดเสมอเลยล่ะจะบอกให้ :D

image_934219
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

7. ไม่มีเงินจะซื้อของ งั้นใช้ ' ฝีมือ ' ของเราก็แล้วกัน!


มาที่สาวซิสที่ชอบงานฝีมือกันบ้าง จะให้ของเขาทั้งทีก็ต้องลงทุนลงแรงกันหน่อยใช่ม้า? วิธีนี้เนี่ยอย่ามองว่าไม่ใช่การเปย์นะคะซิส ของทำมือน่ะค่าใช้จ่ายเยอะม้ากกกกกก เช่น จะทำกรอบรูปเก๋ ๆ ให้เขา ก็มีค่าใช้จ่ายทั้งค่ากรอบรูป ค่าของตกแต่งต่าง ๆ เช่น ดอกไม้แห้ง กาว สก็อตเทป เชือก ปากกาสี ฯลฯ บอกเลยว่ายิบย่อยเยอะมาก แต่ก็ต้องยอมรับเลยล่ะค่ะว่าของทำมือเวลาให้แล้วมันมีคุณค่าทางจิตใจสุด ๆ ขนาดเราเป็นคนได้รับยังรู้สึกดี หนุ่มที่เราจะทำไปให้ก็ต้องแอบรู้สึกดีบ้างเหมือนกันแหละเนอะ > - <

image_934223
- ที่มารูป: i.pinimg.com

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

 

 


เป็นไงคะซิสกับ 7 เทคนิคเปย์ผู้แบบกรุบกริบ ๆ เอาแบบแม่ไม่ว่า ( เพราะแม่ไม่รู้ #เอ๊ะ 555555 ) ซิสก็เปย์กันแบบพอดี ๆ นะคะ จำไว้เลยว่าเปย์ผู้อะเปย์ได้แต่อย่าเปย์จนหมดหน้าตัก มีเท่าไหร่ให้หมด หรือยอมซื้อให้เขาไปหมดซะทุกอย่าง ถ้าเกิดว่าเขาไม่ได้ชอบเราขึ้นมา ที่ให้ไปมันเหมือนสูญเปล่าเลยนะคะ เผื่อใจไว้บ้าง เปย์พอกรุบกริบให้มันกระชุ่มกระชวยหัวใจก็พอน้า อย่าเกินตัวกันเนอะ

ยังไงก็ขอให้ซิสสมหวังดังใจกันทุกคนเลยน้า > 3 <

พบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @