Nivea Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ด้วยสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบ

Nivea Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ด้วยสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบ

มาเจอกันช่วงหน้าฝนแบบนี้ พอออกจากบ้านปุ๊ปฝนก็ตกปั๊ป เจอทั้งฝุ่น แล้วก็มลภาวะต่างๆ เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวผด หน้าแพ้ หน้าพัง โดยที่ไม่รู้ตัว หลิงก็เลยมีตัวช่วยมาฝาก!

23 July 2019
Liiingzie
23 July 2019

   

       สวัสดีค่ะเพื่อนๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน มาเจอกันช่วงหน้าฝนแบบนี้ พอออกจากบ้านปุ๊ปฝนก็ตกปั๊ป เจอทั้งฝุ่น แล้วก็มลภาวะต่างๆ เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวผด หน้าแพ้ หน้าพัง โดยที่ไม่รู้ตัว แต่เพื่อนๆ รู้มั้ยสาเหตุจริงๆ ไม่ได้มาจากฝุ่นซะทีเดียว แต่สาเหตุหลักคือการที่เราล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด ทำให้เกิดการอุดตัน ของเก่ายังเช็ดออกไม่หมด เราก็แต่งทับไปอีก บางคนเลยเกิดอาการแพ้


วันนี้หลิงก็เลยอยากแนะนำคลีนซิ่งที่หลิงชอบ เรียกว่าถูกใจสุดๆเลยค่ะ มาดูกันเลย

  

image_935008

  นี่เลยค่ะ Nivea Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำที่ติดทนแน่นได้ดีมากๆ


สำหรับคลีนซิ่งสูตรนี้อ่อนโยน พิเศษด้วยสูตร 0% ความมัน จึงไม่ทำให้ผิวของเราแห้งตึง ช่วยเพิ่มความอ่อนโยนต่อผิว ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นดูสุขภาพดี พร้อมสดชื่นไปกับกลิ่นหอมจากกุหลาบ

สูตรนี้นำเข้าจากเยอรมัน มีสารสกัดจาก rose water หรือ น้ำจากดอกกุหลาบ ที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำออกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเช็ดถูแรงๆ จนทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

image_936018

วิธีใช้ก็ง่ายๆ .....
     แค่เขย่าขวดก่อนเทลงบนสำลีเพื่อให้ Dry Oil ชั้นบนและสารสกัด Rose Water ด้านล่าง ผสานกลายเป็นเนื้อเดียวกัน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้ดียิ่งขึ้น

 

image_935011

ฝาเป็นแบบนี้ เทใช้ สะดวกมากๆ

       สาวๆ รู้มั้ยคะถ้าคลีนซิ่งที่เราใช้กันอยู่ทำความสะอาดได้ไม่ดี ก็จะทำให้ฝุ่น หรือ เครื่องสำอางที่เราแต่งกันทุกวันไปอุดตันตามรูขุมขน เกิดการตกค้างเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว และสารพัดปัญหาต่างๆ ตามมา

 

image_935013

มาลองทดสอบกันดีกว่า

image_935014

เทมาเป็นสีใสใสแบบนี้

image_935016

ดูกันให้ดี จะเช็ดออกมั้ย

image_935017

นี่ค่ะสาวๆ แค่รอบเดียว ก็เช็ดลิปสติกเนื้อแมทแบบกันน้ำได้หมด

image_935018

     แถมขวดนี้ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุว่าไม่ระคายเคืองผิวรอบดวงตา ปริมาณ 400 ml. ใช้ได้นาน คุ้มมากๆ ค่ะ


       เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ เห็นอยากอยากไปตำกันเลยใช่มั้ย ก็น่าใช้ขนาดนี้ หลิงบอกเลยว่าล้างได้สะอาดไม่ต้องออกแรงเยอะจนหน้ามีรอยตีนกา เช็ดเครื่องสำอางได้ทั่วหน้าเลย คุ้มสุดๆ เพื่อนๆ ก็ไปลองซื้อมาลองใช้กันนะคะรับรองติดใจ 

       สำหรับวันนี้ก็ขอจบเพียงเท่านี้ครั้งหน้าจะมีอะไรดีๆ มีแนะนำ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @