Curator
curator
Pearrisa
675 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันอาทิตย์ ✧
  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันจันทร์ ✧
  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันอังคาร ✧
  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันพุธ ✧
  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันพฤหัสบดี ✧
  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันศุกร์ ✧
  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันเสาร์ ✧

เช็กแล้วรีบทำตามให้ไว! 'สีผมเสริมดวงตามวันเกิด' ทำแล้วถูกโฉลก เสริมโชค เรียกทรัพย์ ✨

สาวซิสคนไหนมีแพลนจะเปลี่ยนสีผม ก็รีบตามเรามาส่อง ‘ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด ’ ที่ทำแล้วถูกโฉลก ช่วยเสริมโชคให้ปังครบทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรักกันก่อนเลยค่ะ งานนี้จะได้รู้กันไปเลยว่าเกิดวันนี้ควรทำผมสีอะไรดีนะ?

17 July 2019
curator_Pearrisa Pearrisa
17 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว วว ทักทายสาว SistaCafe แสนสวยทุกคนเลยนะคะ ヾ(^-^)ノ

วันนี้เราก็แอบแวะมาเม้าท์มอยกับคุณสาวๆ เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีเรื่องดีๆ มาแชร์กันด้วยล่ะ ก่อนอื่นก็ต้องขอลองซาวด์เสียงหน่อยซิคะว่ามีสาวคนไหนชอบ เปลี่ยนสีผม บ้าง แสดงตัวหน่อยเร็ววว?! แหมๆ พูดเลยว่า ‘ ผู้หญิง ’ กับ ‘ สีผม ’ เนี่ยเรียกได้ว่าเป็นของคู่กัน เพราะแค่สาวซิส ลองเปลี่ยนสีผมก็จะช่วยเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ให้เราดูเป็นคนใหม่ที่สวยเป๊ะกว่าเดิมได้ เลยล่ะ

อ๊ะๆ แล้วถ้าในช่วงนี้ใครมีแพลนว่ากำลังจะเปลี่ยนสีผม ก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจรีบเลือกสีแบบส่งๆ ไปซะล่ะ เพราะว่า แค่ซิส เลือกสีผมถูกโฉลกให้เหมาะกับตัวเอง ก็ช่วยเสริมดวงเรียกความโชคดี ได้เหมือนกันนะจ๊ะ ในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะลิสต์ ‘ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด ’ มาฝากกัน จัดมาให้ครบสำหรับสาวๆ ทั้ง 7 วันเลยล่ะ มาค่ะ! ถ้าอยากรู้ว่า ชั้นเกิดตรงกับวันนี้ ควรทำผมสีไหนดี? ก็ตามไปดูเฉลยกันได้เลยจ้าาา

.*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*.

   

✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันอาทิตย์ ✧


เริ่มต้นกันที่ สาวที่เกิดวันอาทิตย์ สุดร้อนแรงกันเลยดีกว่า โดยลักษณะของคุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้น่ะ พวกเธอจะเป็นคนที่ มีความร่าเริง สดใส รักความสนุกสนาน ชอบใช้ชีวิตอยู่บนความตื่นเต้นโลดโผน แถมยังเป็นสาวที่ ใจกว้าง รักเพื่อนพ้อง เลยทำให้คนรอบตัวรักและเอ็นดูพวกเธอแบบสุดๆ เลยล่ะ

แหมๆ พอฟังแบบนี้แล้วสาวที่เกิดวันอาทิตย์ก็ดูเหมือนชีวิตจะดี๊ดีอยู่แล้ว แต่ดวงของพวกเธอยังปังได้มากกว่านี้อีกนะจ๊ะ โดย สีผมเสริมดวงประจำวันเกิด ที่ถูกโฉลกกับสาวที่เกิดวันนี้ ก็ต้องเป็นสีผมโทนสว่างที่ให้ความอบอุ่นเหมือนกับแสงอาทิตย์ อย่างเช่น สีแดง / สีชมพู / สีบลอนด์ เพราะว่าสีผมโทนนี้จะ ช่วยเสริมพลังให้กับสาววันอาทิตย์ ดึงดูดโชคลาภ ความโชคดี รวมถึงสิ่งดีๆ คนดีๆ เข้าหาพวกเธอ นั่นเองค่ะ

   

image_935019

แรงมากแม่!!! สาวที่เกิดวันอาทิตย์คนไหนอยากเปลี่ยนลุคให้ดูแซ่บซี้ด ก็ต้องลองเปลี่ยนสีผมมาทำผมสีแดงสดแบบนี้ดูแล้วล่ะ รับรองได้เลยว่าจะทำให้ผมดูสวยโดดเด่น แถมยังเสริมดวงให้ปังอีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_935020

สาวที่เกิดวันอาทิตย์สามารถ Mix & Match สีผมเสริมดวงตามวันเกิด ด้วยการทำสีผมแมทช์สีบลอนด์กับสีชมพูเข้าด้วยกัน พูดเลยว่างานนี้ผมดูสวยไม่ซ้ำใครแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันจันทร์ ✧


ตามมาดูกันต่อกับ สาวที่เกิดวันจันทร์ บ้างดีกว่า สาวที่เกิดตรงกับวันนี้น่ะเรียกได้ว่าน่าอิจฉา #ที่สุดเลยเว้ยแก เพราะพวกเธอเป็นคนที่ มีเสน่ห์ น่าเอ็นดู ช่างพูด ช่างเจรจา มีความน่าเชื่อถือ แบบนี้ไม่ว่าเธอจะพูดอะไรก็ทำให้คนฟังคล้อยตามได้ง่ายๆ นี่มัน #คนอยู่เป็น2019 ชัดๆ เลยว่ามั้ยคะซิส อิอิ

แล้วถ้าสาวที่เกิดวันจันทร์อยากเปลี่ยนมาทำ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองมากขึ้นไปอีก ก็ต้องเลือกทำสีผมโทนสีเข้มๆ ไม่ฉูดฉาด อย่าง สีน้ำตาลเข้ม / สีดำ / สีดำประกายม่วง เท่านั้นเลยค่ะ เพราะว่าสีผมเข้มๆ แบบนี้จะ ช่วยขับเสน่ห์ เพิ่มออร่า ทำให้บุคลิกที่น่ารักน่าเอ็นดูของพวกเธอเปล่งประกายกว่าเดิม เพิ่มเติมคือช่วยเสริมดวงให้ปังขึ้นแบบครบทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องเงิน อีกด้วยนะ

   

image_935022

ใครที่อยากจะเปลี่ยนผมโทนเข้มให้ดูไม่น่าเบื่อ ก็ลองย้อมผมสีน้ำตาลเข้ม แซมไฮไลท์สีน้ำตาลอ่อนแบบนี้ดูซิคะ นอกจากจะได้ลุคสวยสุภาพแล้ว ยังช่วยเสริมดวงด้านการเงินอีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_935023

สาวที่เกิดวันจันทร์ที่ชอบสีผมแนวสดใส ไม่จำเจ ก็ต้องเลือกทำผมสีน้ำตาลเข้ม พร้อมกับไฮไลท์ช่อผมสีม่วงแบบนี้ ก็ดูโดดเด่นโดนใจมากเว่อร์เลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันอังคาร ✧


พูดเลยนะว่า สาวที่เกิดวันอังคาร คือสาวสตรองตัวแม่เลยล่ะ เพราะว่าพวกเธอเป็นคนที่ มีความรอบรู้และมีความเชื่อมั่นในตัวเองแบบสูงปรี๊ด เลยทำให้เป็นคนที่กล้าทำ กล้าลุยงานหนักแบบไม่กลัวเหนื่อย แถมยังเป็นคนที่ พูดจาตรงไปตรงมาจนดูเหมือนแรง แต่ลึกๆ ข้างในก็แอบมีมุนอ่อนหวานซ่อนอยู่ เหมือนกันนะ

โดย สีผมเสริมดวงประจำวันเกิด ที่จะช่วยเรียกความโชคดีให้กับสาวที่เกิดตรงกับวันอังคาร ก็จะเป็นโทนสีผมสุดร้อนแรงอย่าง สีแดง / สีส้ม / สีทอง / สีน้ำตาลประกายทอง นั่นเองค่ะ เพราะว่าสีผมโทนสว่างๆ แบบนี้จะ ช่วยเพิ่มพลังวาสนาให้มีคนอุปถัมภ์ แถมยังช่วยเรียกความโชคดีเข้าหาตัว ได้อีกด้วยล่ะ

   

image_935024

ร้อนแรงกว่าแดดก็สีผมนี่แหละจ้า! สาวที่เกิดวันอังคารคนไหนอยากเสริมดวงให้พุ่งปัง ก็ต้องลองทำผมสีแดงอมส้มแสนสดใสแบบนี้ดูแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_935025

เปลี่ยนลุคเป็นสาวสายฝอได้ง่ายๆ แค่ซิสเปลี่ยนสีผมมาทำสี Ombre น้ำตาลอมทองแบบนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยฮอต แล้วยังเสริมดวงให้ดีขึ้นทุกเรื่องอีกด้วยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันพุธ ✧


ไหนๆ ขอเสียง สาวที่เกิดวันพุธ หน่อยค่ะ ฮิ้ววว วว!!! ถ้าจะถามถึงสาวที่ มีไหวพริบดี เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ก็ต้องยอมยกตำแหน่งให้กับคุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธเค้าเลยล่ะ เพราะว่าพวกเธอ สามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ช่างสังเกต แถมยังเจรจาเก่ง เลยทำให้เป็นที่พึ่งของคนอื่นได้

เพราะฉะนั้น สีผมประจำวันเกิด ที่ถูกโฉลกและช่วยเสริมดวงให้กับสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธได้ ก็คือสีผมโทนสีเข้มที่ให้ความรู้สึกเย็นๆ มองแล้วสบายตา ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำเงิน / สีดำอมม่วง / สีดำอมเทา ก็จะยิ่ง ช่วยเสริมบุคลิกให้สาวที่เกิดตรงกับวันนี้ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น แล้วก็อย่าลืมเลือกทรงผมเปิดหน้าด้วยล่ะ จะได้เปิดรับความโชคดี ความเฮง ความปัง ให้เข้ามาได้แบบไม่มีสะดุด

   

image_935027

สำหรับใครที่กลัวว่าทำผมสีม่วงแล้วจะดูโดด ดูไม่เป็นธรรมชาติ ก็ให้เลือกทำสีผม Ash สีม่วงหม่นๆ แบบนี้ดูซิคะ คอนเฟิร์มเลยว่าสีผมสวยไม่ซ้ำกับใคร แถมช่วยเสริมเสน่ห์ให้ดูน่ามองได้อีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_935026

เราขอบอกเลยนะว่า ' สีดำ ' กับ ' สีเทา ' เนี่ย ถือเป็นคู่สีที่จับคู่กันได้แบบลงตัวสุดๆ เพราะฉะนั้นสาวที่เกิดวันพุธที่อยากจะเสริมดวงด้วยสีผม ก็ห้ามพลาดสีผมสไตล์ Ombre ไล่สีดำ - เทา แบบนี้เด็ดขาดเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันพฤหัสบดี ✧


คราวนี้ตามมาดูกันต่อกับสาวที่มีความใฝ่รู้ใฝ่เรียนสูงเว่อร์ อย่าง สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี บ้างดีกว่าค่ะ เราขอบอกเลยนะว่าสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้เธอ ชอบหาความรู้ใหม่ๆ ใส่ตัวอยู่เสมอ คอยอัปเดตเรื่องราวข่าวสารอยู่ตลอดเวลา ส่วน บุคลิกภายนอกดูเป็นคนที่สง่างามและมีความเป็นผู้ใหญ่ ทำให้คนรอบข้างรู้สึกเกรงใจและนับถือ สาวซิสเหล่านี้เอามากๆ เลยล่ะ

สาวที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีคนไหนอยากจะเสริมดวงให้เกิดเจิดขึ้นกว่าเดิม ก็ต้องลองเปลี่ยนมาทำ สีผมตามวันเกิด ที่ถูกโฉลกกับตัวเอง โดยควรเลือกเป็นสีผมโทนเข้มๆ หรือสีเอิร์ธโทนที่ดูเป็นธรรมชาติ จะเวิร์กสุดค่ะ ทั้ง สีน้ำตาลโทนอบอุ่น / สีน้ำตาลเข้ม / สีน้ำตาลช็อกโกแล็ต ก็เริ่ดหมดทุกสี รับรองได้เลยว่าทำออกมาแล้วช่วยเสริมลุคให้สวยปัง แล้วก็ยังช่วยเรียกโชคลาภเงินทองได้อีกด้วยนะ

   

image_935028

ใครที่เคยคิดว่าผมสีน้ำตาลดูน่าเบื่อ เราก็ขอบอกเลยนะว่าไม่จริงอย่างแรง แค่ซิสเลือกทำผมสีน้ำตาลธรรชาติ แบบแซมช่อผมไฮไลท์สีน้ำตาลอ่อน ก็ช่วยทำให้ผมของเราดูพลิ้วสวยแบบมีมิติได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_935029

ถ้าสาวคนไหนอยากได้สีผมที่ดูสวยโดดเด่น แต่ไม่แรงเว่อร์เกินไป ก็ลองย้อมผมสีน้ำตาลเข้มประกายเทาดูซิคะ รับรองได้เลยว่าทำออกมาแล้วสีผมจะต้องสวยโดนใจแน่นอนเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันศุกร์ ✧

   

ตามมาถึงคิวของ สาวที่เกิดวันศุกร์ แล้วนะคะ สาวที่เกิดตรงกับวันนี้พวกเธอเป็นคนที่ ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ของตัวเอง ชอบแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมให้ดูสวยเป๊ะตลอดเวลา เลยทำให้เธอเป็นสาวที่มีเสน่ห์น่ามองคนนึงเลยล่ะ แถมยังเป็นสาวที่ ชอบเข้าสังคม มีไหวพริบดี รู้ทันคน ไม่โดนใครหลอกง่ายๆ อีกด้วย

แบบนี้ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด สำหรับสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์ เลยต้องเป็นโทนสีที่ความโดดเด่นอย่าง สีน้ำตาลทอง เท่านั้นเลยค่ะ เพราะว่าสีผมโทนนี้จะ ช่วยขับลุคให้สาวที่เกิดวันนี้ดูเปล่งประกาย มีความแพรวพราว งานนี้เลยช่วยเสริมความเฮงในทุกๆ ด้านเลยล่ะ ยิ่งถ้าเลือกทำผมสีน้ำตาลทองพร้อมดัดผมลอนใหญ่ ก็จะยิ่งทำให้สาววันศุกร์ดูมีเสน่ห์จนเกินต้านทานเลยล่ะ

   

image_935033

ถ้าคุณสาวๆ กำลังมองหาสีผมที่จะช่วยขับผิวทำให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น เราก็ขอแนะนำให้ลองทำผมสีน้ำตาลทองดูซิคะ คอนเฟิร์มเลยว่าทำแล้วหน้าไบรท์แถมยังเสริมดวงให้พุ่งปังอีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_935034

สำหรับสาวที่เกิดวันศุกร์ ถ้าอยากจะทำสีผมเสริมดวงตามวันเกิด ก็ให้เลือกทำผมสีบลอนด์ทองสว่างๆ แบบนี้ แล้วอย่าลืมม้วนผมให้เป็นหล่อนใหญ่ๆ ด้วยล่ะ จะได้ช่วยเสริมเสน่ห์เรียกความโชคดีเข้าหาตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันเสาร์ ✧


ส่งท้ายความปังกันด้วย สาวที่เกิดวันเสาร์ พวกเธอเป็นสาวที่ มีพลังความแอคทีฟแบบจัดเต็ม เวลาจะทำอะไรก็คิดไว ลงมือทำไว จนคนอื่นเค้าตามแทบไม่ทัน แถมยังเป็นสาวที่ มีนิสัยหนักแน่น จริงจัง เรื่องความอดทนอดกลั้นไม่เป็นสองรองใครเชียวล่ะ แต่ถึงภายนอกจะดูสตรองแค่ไหนแต่จริงๆ แล้วภายในของสาวที่เกิดวันนี้เค้าก็แอบเป็นคนอ่อนไหวเหมือนกันนะเออ

ซึ่ง สีผมตามวันเกิด ที่จะช่วยเสริมดวงเรียกความโชคดีให้กับคุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์ได้ ก็คือโทนสีแรงได้ใจอย่าง สีแดง นั่นเองค่ะ เพราะว่าผมสีนี้จะ ช่วยเพิ่มพลังด้านบวกให้กับพวกเธอ และช่วยเสริมดวงให้โชคดี พอชีวิตแฮปปี้แล้วก็จะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ก็เรียกได้ว่าปังสุดๆ อะไรมาหยุดก็ไม่อยู่แล้วล่ะ

   

image_935035

ใครที่กลัวว่าถ้าทำผมสีแดงแล้วจะดูจี๊ดจ๊าดจัดจ้านเกินไป ก็อาจเลือกย้อมโคนผมสีดำ แล้วค่อยๆ ไล่สีแดงไปยังปลายผมแบบนี้ ก็ได้ลุคสาวผมสวยปังไม่แพ้ใครเลยล่ะยูววว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_935036

ผมสีแดงก็สามารถครีเอททรงผมได้หลากหลายสไตล์เลยนะคะซิส อย่างทรงนี้เลือกย้อมสีแดงตั้งแต่ช่วงกลางไปจนถึงปลายผม แล้วมัดผมดังโงะครึ่งหัว ก็ได้ลุคสวยแซ่บสไตล์วัยรุ่นไปอีกแบบนะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

.*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*.

งู้ยยย ยย พูดเลยว่างานนี้นอกจากจะได้เปลี่ยนสีผมสวยๆ เปลี่ยนลุคเป็นคนใหม่แล้ว ยังช่วยเสริมดวงให้ทั้งปัง ทั้งเฮง ทุกๆ เรื่องได้อีกต่างหากนะคะ เพียงแค่คุณสาวๆ นำไอเดีย สีผมเสริมดวงตามวันเกิด ที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้ ไปลองเลือกสีผมที่ใช่ให้ตรงกับวันเกิดของตัวเอง แล้วพุ่งตัวไปให้ช่างทำผมคนโปรดเสกสีผมสวยๆ ให้ เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจ เสริมเสน่ห์ เรียกความโชคดีให้เข้ามาในชีวิตได้แล้วล่ะ (๑˃̵ᴗ˂̵)و

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
26 June 2020 04:51
สีผมสวยๆแบบนี้เราแนะนำสีของ Hilife True Colour เลยค่ะสีตอทนนานได้สีตรงตามปก แถมสียังเงา ไม่ระคายเครืองต่อหนังศีรษะด้วยนะคะ
โฆษณา