Curator
curator
wawareview
430 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. สร้างชีวิตที่มีคุณภาพและน่าตื่นเต้น
  • 2. อย่ารีบที่จะ " ไม่โสด "
  • 3. ยกระดับมาตรฐาน " ความรัก " ของตัวเอง
  • 4. เปิดโอกาสให้ตัวเองไปที่ไหนคนเดียวบ้าง
  • 5. อย่าเกินเลย ถ้าเขาไม่ใช่แฟน
  • 6. ตัดสินเขาเฉพาะสิ่งที่เขาทำกับเรา
  • 7. เต็มใจที่จะยืนมือออกไป ถ้าเขายกมือขึ้นมา

7 วิธีที่ทำให้ผู้ชาย " จีบ " อ่อยเบาๆ ทำให้ผู้ชายมาหาโดยไม่รู้ตัว #โสดจีบได้

เชื่อว่าสาวโสดหลายคนต้องมีคำถามแบบนี้ว่า ทั้งๆ ที่สวย เลิศขนาดนี้ก็ยังไม่มีคนมาจีบ แต่จะให้เดินหน้าไปจีบเขาก่อนก็คงไม่ไหว วันนี้เราก็เลยมีวิธีดีๆ มาช่วยสาวๆ กันค่ะ รับรองว่าทำตามแล้ว Happy แน่นอน

30 July 2019
curator_wawareview wawareview
30 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เราคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า " ผู้ชายชอบการไล่ล่า " ใช่มั้ยคะ เพราะพวกเขาอยากเป็นผู้นำ ต้องการรู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายคนเดียวในโลกที่ชนะเราได้ แต่พอรอให้มี ' ใครสักคน ' มาจีบ ก็กลับไม่มาสักคน เฮ้อ...ชีวิต จะไปจีบเองก่อนก็อาย แต่จะให้รอ ก็นานเกินไป แล้วจะทำยังไงกันดีล่ะ วันนี้เราก็เลยจะมาช่วยสาวๆ บอกวิธีการที่ทำให้คุณผู้ชาย ' เดินหน้าจีบเธอก่อน ' มาฝากกัน รับรองว่าไม่เสียหน้า และทำให้มีแฟนไวขึ้นด้วยเอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_936060
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. สร้างชีวิตที่มีคุณภาพและน่าตื่นเต้น


ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญมากๆ เพราะถ้าเธอต้องการใครสักคนสิ่งแรกที่เธอต้องทำก็คือ ' ทำชีวิตตัวเองให้ดี ' โดยสาวๆ สามารถสามารถไม่ทำข้ออื่นๆ ได้ยกเว้นข้อนี้!! เพราะเป็นความจริงที่ว่าผู้ชายชอบที่จะไล่ล่าและมุ่งมั่นหาผู้หญิงที่เก่ง และเป็นตัวเอง ซึ่งความจริงแล้วมันเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ยิ่งเธอหลงใหลชีวิตของตัวเอง เราก็ยิ่งตื่นเต้นและมีความสุข และสุดท้ายผู้ชายจะ ' ไล่ล่า ' เราเองโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย

คำแนะนำก็คือถ้าเราอยากให้ผู้ชายที่ดีๆ มาจีบเรา เราก็ต้องผลักดันตัวเองออกมาจาก Comfort Zone เผชิญความกลัวและสร้างชีวิตให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้


image_936056
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. อย่ารีบที่จะ " ไม่โสด "


ผู้หญิงโสดจำนวนมากไม่อยากโสด แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากมีแฟน แต่ความจริงก็คือ ' ความโสด ' นั้นก็เป็นสิ่งที่ดี ที่ทำให้เราได้โฟกัสไปที่ตัวเองอย่างเต็มที่ ไม่มีการรบกวนใดๆ ดังนั้นยิ่งเธอมุ่งมั่นกับความฝันและชีวิตของตัวเองมากแค่ไหน เธอก็จะดึงดูดผู้ชายให้เข้ามาใกล้ได้เท่านั้น เพราะเวลาเธอเจอคนที่ใช้ ความคิด ความอ่านของเธอก็จะน่าสนใจถึงขนาดที่ว่าผู้ชายรู้สึกคุ้มค่ากับการไล่ล่านั่นเอง

image_936058
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ยกระดับมาตรฐาน " ความรัก " ของตัวเอง


พวกเราบางคนรีบร้อนเกินไป พอเจอคนที่น่าสนใจไม่กี่วัน ก็รีบโผเข้าไปเกาะเขาไว้ แต่ความจริงก็คือเธอจำเป็นต้องเรียนรู้ถึง ' วุฒิภาวะทางอารมณ์ ' คือเมื่อไหร่ก็ตามที่เรารู้ตัวว่าเหงา เศร้า หรืออยากมีใครสักคนนั้น เราไม่จำต้องหาใครสักคนมาดูแล มันเป็นอารมณ์ที่เกิดขึ้นได้ แต่ก็ไม่ต้องถึงขนาดที่ว่าเปลี่ยนความรู้สึกของตัวเอง แนะนำให้ยกระดับมาตรฐานของตัวเองขึ้นมา ทำความเข้าใจว่าผู้ชายบางคนแม้จะให้ความรู้สึกดีในตอนแรก แต่อาจจะไม่ดีพอที่จะทำให้เป้าหมายระยะยาวของเธอเป็นจริงได้ 

image_936057
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. เปิดโอกาสให้ตัวเองไปที่ไหนคนเดียวบ้าง


จริงๆ บางคนสวย รวย เชิด แต่ก็มักจะไม่มั่นใจ เวลาที่จะไปเที่ยวที่ไหนก็จะขนเพื่อนฝูงไม่เยอะแยะมากมาย ซึ่งเราบอกเลยว่านี่เป็นวิธีที่ผิดมหันต์ เพราะความจริงก็คือไม่ว่าคุณผู้ชายจะหล่อ เท่ การศึกษาดีแค่ไหน บางครั้งเขาก็กลัวหน้าแตกกันทั้งนั้น โดยเฉพาะในหมู่เพื่อนของเธอที่สุดแสนจะเป็นตัวเอง ทั้งแซว ทั้งจิกกัด สารพัดสิ่ง ดังนั้นลองเปลี่ยนบรรยากาศ ออกไปเที่ยวคนเดียวข้างนอกบ้าง ไม่แน่ว่าอาจจะมีหนุ่มมารอขอเบอร์เธอก็เป็นได้
 

image_938440
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. อย่าเกินเลย ถ้าเขาไม่ใช่แฟน


ไม่แน่ใจว่าสาวๆ เคยได้ยินประโยคภาษาอังกฤษที่ว่า “Why buy the cow if you can have the milk for free? ” มั้ยคะ ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นความจริง แต่คนส่วนใหญ่กลับละเลยและคิดว่าการเกินเลยทั้งทางกายและการให้ใจนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่จะพิสูจน์ว่าเธอชอบเขา แต่ความจริงก็คือประโยชน์ที่แท้จริงของการมีแฟนก็คือความปลอดภัย ความใกล้ชิด ความสบายใจ ดังนั้นอย่าให้อะไรก็ตามที่ไม่ควรให้นะคะ

image_936059
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. ตัดสินเขาเฉพาะสิ่งที่เขาทำกับเรา


เป็นเรื่องปกติมาก ที่ผู้ชายที่ดีจะมีเสน่ห์ และมีคนที่ชอบเขาเยอะมาก ดังนั้นถ้าเธอต้องการผู้ชายที่มีคุณภาพสูง เธอก็ต้องปรับตัวเองให้อยู่ในจุดสูงเช่นเดียวกัน อย่าขี้หึง ขี้หวงไม่รู้เรื่อง เพราะเขาเองก็ต้องการ " พื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง " อย่าตัดสินเขาจากเหตุการณ์ในอดีต พยายามโฟกัสไปที่ส่งที่เขาทำให้กับตัวเธอจะดีกว่า เพราะเราต่างก็ดึงดูดกันและกัน 

image_936061
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

7. เต็มใจที่จะยืนมือออกไป ถ้าเขายกมือขึ้นมา


เรื่องความรักไม่ใช่เรื่องง่าย เป็นเรื่องของคน 2 คน ดังนั้นเอาให้แน่ใจว่าเธออยากมีแฟน และกล้าที่จะเผชิญหน้ากับความสัพพันธ์ที่ไม่ดี เพราะไม่ใช่ทุกครั้งที่เราจะเจอแต่เรื่องดีๆ หรือคนดีๆ และเมื่อเราแน่ใจ เราเชื่อว่าจะมีตนเข้ามาจีบเธออย่างแน่นอนค่ะ

image_936055
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับข้อมูลที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยากมีแฟนก็ลองเอาไปคิดให้ดี ถ้าเธอเปลี่ยนตัวเองก่อน เธอก็จะมีชีวิตที่มีความสุขมากขึ้นก็ได้ เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปแล้วค่ะบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา