ฟินเวอร์! โรงหนังเกาหลี CGV วางขาย "ตุ๊กตาคาแรคเตอร์" สุดคิ้วท์จากเรื่อง The Lion King

ฟินเวอร์! โรงหนังเกาหลี CGV วางขาย "ตุ๊กตาคาแรคเตอร์" สุดคิ้วท์จากเรื่อง The Lion King

The Lion King อีกหนึ่งการ์ตูนในตำนานของดีสนีย์ที่เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราไปไม่กี่วันก่อน ในตอนนี้โรงหนัง CGV ของฝั่งเกาหลีเขาก็ได้เอาสินค้าจากเรื่องนี้มาวางขายด้วยนะ! ส่วนจะมีอะไรบ้าง ไปส่องกัน

22 July 2019
นู๋กบ
22 July 2019


The Lion King!

อีกหนึ่งการ์ตูนในตำนานที่สายยุคเก่าน่าจะเคยได้ดูกันมาแล้วในสมัยช่วงเด็กๆ และในตอนนี้ ดิสนีย์ก็ได้เอามาทำใหม่ให้กลายเป็นแบบ Live Action และได้ฉายในไทยกันไปเมื่อวันที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมานี่เองแล้วค่ะ แล้วเมื่อพูดถึงหนังเข้าฉายใหม่ๆ มันก็ต้องมีของขายกันสินะ แต่ในวันนี้เราไม่กล่าวถึงบ้านตัวเองแต่ไปพูดถึงฝั่งเกาหลีแทนดีกว่า เพราะ CGV หรือโรงหนังของทางฝั่งเกาหลีเขาได้เอาตุ๊กตาคาแรคเตอร์มาวางขายล่ะ!

ได้ยินแบบนี้ปุ๊บ หลายคนตาโตด้วยความสนใจแน่ แต่ก่อนจะไปรับชมสินค้าที่ทาง CGV เอามาขาย เรามาทำความรู้จักกับเรื่อง The Lion King เพิ่มกันหน่อยดีกว่าเนอะ

image_936125
- ที่มารูป: ticketimage.interpark.com


The Lion King ชื่อเรื่องก็บอกอยู่ว่าเกี่ยวกับสิงโตแน่นอน แต่เนื้อเรื่องก็ไม่ได้พาเธอไปส่องชีวิตของสิงโตแบบในสารคดีหรอกนะคะ เรื่องราวก็จะเกี่ยวกับลูกสิงโตน้อยตัวหนึ่งที่จะค่อยๆ เติบใหญ่เป็นราชสีห์แทนค่ะ แล้วในระหว่างนี้เราก็จะได้เห็นมิตรภาพระหว่างลูกสิงโตกับสัตว์ชนิดอื่นและเรื่องราวของความรักสุดประทับใจอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องจากดิสนีย์ที่สร้างความประทับใจในวัยเด็กมากพอสมควรเลยล่ะ! 


ในตอนนี้ก็พอจะรู้จักกับเรื่อง The Lion King  กันไปแล้วเนอะ ว่าแต่... CGV หรือโรงหนังฝั่งเกาหลีเนี่ย เขาจะทำตุ๊กตาคาแรคเตอร์ออกมาให้ดูสมจริงด้วยหรือเปล่าหนอ... ไม่หรอกค่ะ เขาก็ต้องทำเวอร์ชั่นการ์ตูนออกมาแทนสิ มันจะได้เป็นการยั่วสาวยุคเก่าที่เคยดูแบบการ์ตูนมาแล้วให้คิดถึงเรื่องนี้ยิ่งขึ้นยังไงล่ะ!

งั้นก็ไปส่องสินค้าจาก CGV กันเลยดีกว่าเนอะ ว่าโรงหนังฝั่งเกาหลีเขาเอาอะไรมาขายบ้าง


ตุ๊กตาลายคาแรคเตอร์ที่ทางโรงหนัง CGV เอามาขายเป็นตุ๊กตา Simba และ Nala ตอนที่ยังเป็นเด็กกันอยู่เลยนั่นเองค่ะ ขนาดเหมาะมือประมาณ 20 CM น่าเอามากอดมาฟัดเวอร์อะ ราคาก็จะอยู่ที่ 18,000 วอนค่ะ แต่ยังไม่หมดแค่นี้หรอกนะ Simba เวอร์ชั่นตัวใหญ่ๆ ขนาด 60 CM ราคาประมาณ 38,000 วอนก็มีขายด้วยเช่นกันล่ะ!


ส่องภาพตุ๊กตาลายคาแรคเตอร์ The Lion King กันจบไปแล้ว คราวนี้เราก็ลองมาส่องสินค้าอื่นๆ ของ CGV กันหน่อยดีไหมคะ อย่างเรื่อง Toy Story เองก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ เพราะนอกจากจะเป็นหนึ่งในเรื่องที่มาจากค่ายดิสนีย์แล้ว ความน่ารักของเหล่าของเล่นเองก็น่าจะเป็นอะไรที่ประทับใจสาวๆ อยู่ไม่น้อยเลยล่ะ ว่าแล้วก็... ไปส่องกัน!

ราวกับหลุดออกมาจากหนังไม่มีผิด ของเล่นสองตัวละครหลักจากเรื่อง Toy Story วางขายกันในราคา 49,000 วอน

ไม่นิยมสะสมของเล่นเท่าไรอะ ไม่เป็นไร แก้วน้ำขนาดเล็กลายคาแรคเตอร์จากเรื่อง Toy Story เองก็มีขายเช่นเดียวกันนะคะ

ปกติสินค้าที่เห็นขายอยู่หน้าโรงหนังเป็นหลักในบ้านเรา มันก็จะเป็นพวกแก้วน้ำจากหนังเรื่องที่กำลังเข้าฉายอยู่เลยใช่ไหมคะ ทางฝั่งเกาหลีเองก็มีเช่นเดียวกันนะ มาในธีมของอวกาศเลย ทั้งเอเลี่ยน ทั้งบัซ ไลท์เยียร์ มีมาให้เลือกเปย์!

วู้ดดี้สุดน่ารักที่สามารถถอดหมวกออกมาได้ด้วยนะ ทำให้เธอสามารถเอาดินสอหรืออะไรก็ได้ใส่เก็บเข้าไปด้านใน ส่วนตรงเท้าก็สามารถเอาสติ๊กเกอร์มาติดเป็นข้องความได้ด้วยล่ะ งานดีเวอร์!


++++++++++++++++

เห็นแล้วก็อยากได้!

ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาลายคาแรคเตอร์จากเรื่อง The Lion King ที่มีให้เลือกเปย์ถึงสองขนาดด้วยกัน! หรือจะเป็นพวกของสะสมต่างๆ จากเรื่อง Toy Story 4 ก็ตาม โอ๊ย! ของดีทั้งนั้น เห็นแล้วอยากได้หมดเลยอะ แบบนี้ก็ต้องลองไปหาซื้อมาเก็บสะสมไว้สะหน่อยแล้วเนอะ

เราขอตัวไปช้อปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @