แก้รักแร้ดำ ตุ่มหนังไก่กลุ้มใจ ด้วยคุณค่าจาก 9 สมุนไพรออแกนิคไทย กับ Kwenz Thai Organic Underarm Serum

แก้รักแร้ดำ ตุ่มหนังไก่กลุ้มใจ ด้วยคุณค่าจาก 9 สมุนไพรออแกนิคไทย กับ Kwenz Thai Organic Underarm Serum

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน หลังจากรีวิวสกินไปหลายตัวแล้ว วันนี้ขอมารีวิวไอเทมช่วยผิวใต้วงแขนของเรากันบ้างค่ะ ไอเทมที่จะพูดถึงวันนี้ต้องบอกเลยว่า ใครที่มีผิวหนังไก่ แก้รักแก้ดำ ต้องไม่พลาดเลย จะเป็นยังไงมาดูกันเลยค่ะ

24 July 2019
minniedaybook
24 July 2019


สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน หลังจากรีวิวสกินไปหลายตัวแล้ว

วันนี้ขอมารีวิวไอเทมช่วยผิวใต้วงแขนของเรากันบ้างค่ะ ไอเทมที่จะพูดถึงวันนี้ต้องบอกเลยว่า

 ใครที่มีผิวหนังไก่ แก้รักแก้ดำ ต้องไม่พลาดเลย จะเป็นยังไงมาดูกันเลยค่ะ


image_936404

ไอเทมที่ว่ามีชื่อว่า “Kwenz Thai Organic Underarm Serum” จากแบรนด์ Kwenz (เคว๊นซ์) เป็นเซรั่มบำรุงใต้วงแขนออแกนิค

image_936405
image_936407

นอกจากสมุนไพรไทยแล้วที่มินอ่านมา ของเค้ายังมีสารสกัดคอลลาเจนให้ผิวชุ่มชื้น วิตามินซีช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และสารสกัดจากดอกคาโมมายที่ช่วยลดการระคายเคืองด้วยค่ะ ปราศจากพาราเบน/ แอลกอฮอล์ /ซิลิโคน และ น้ำมันจากปิโตเลียม

image_936408

ที่สำคัญคือเค้าได้รับการรับรอง USDA organic ที่เป็นตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งนั้นแปลว่า Kwenz มีส่วนผสมเป็น Organic ไม่น้อยกว่า 95% เลยค่ะ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ทำให้สาวๆ มั่นใจได้เลยค่ะ

image_936409

เนื้อเซรั่ม:: จะเป็นเจลใสๆ ค่อนข้างเข้มข้น มีกลิ่นออกธรรมชาติหน่อยๆ หลังทา ซึมเข้าผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะ ซึ่งตัวนี้ สามารถใช้ได้ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนเลย แนะนำว่าทาแค่นิดเดียวพอนะคะ

image_936410

วิธีใช้ :: ทาผิวใต้วงแขนหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวันค่ะ

image_936411


ความรู้สึกหลังใช้:: ส่วนตัวแล้วมินเป็นคนที่มีปัญหาในเรื่องตุ่มหนังไก่ค่ะเพราะว่าใช้เครื่องถอนขนเป็นประจำ ทำให้รูขุมขนกว้าง ช่วงแรกที่ได้ใช้เคว๊นซ์ มินรู้สึกได้ทันทีว่าเหงื่อลดลง กลิ่นตัวลดลงค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าเนื้อเซรั่มบำรุงและฟื้นฟูผิวใต้วงแขนปรับผิวใต้วงแขนให้สว่างกระจ่างใส ได้ดี พอใช้ไปสัปดาห์กว่าๆ รูขุมขนและตุ่มหนังไก่เล็กลง ช่วยให้วงแขนเรียบเนียน รู้สึกว่าผิวตรงนั้นแข็งแรงขึ้น แล้วเหงื่อลดลงค่ะ ทำให้เรามีความมั่นใจกล้าโชว์ใต้วงแขนมากขึ้น แนะนำเลยค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเหมือนกับมิน ^^


แอบเสียดายนิดๆ ที่แพ็กเกจจิ้งเค้าออกแบบเป็นแบบหลอด เวลาทาน้ำยาจะไม่ค่อยสะดวก น่าจะออกแบบให้เป็นแบบโรลออน จะได้ใช้ง่าย แต่โดยรวมนอกจากนั้นคือดีมากๆๆ เลยค่ะ


image_936413

วันนี้ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวในวันนี้

ไว้เจอกันใหม่บทความหน้าค่าา บ๊ายบายยย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @