ชวนซิสมาส่อง 7 IG เน็ตไอดอลเกาหลีที่มียอด 100k+ follow ไว้ไม่มีพลาด!

ชวนซิสมาส่อง 7 IG เน็ตไอดอลเกาหลีที่มียอด 100k+ follow ไว้ไม่มีพลาด!

ต้องยอมรับว่าวัฒนาธรรม " เกาหลี " ยึดครองโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความงาม แฟชั่น ดังนั้นสิ่งที่เราพลาดไม่ได้เลยก็คือการตืดตามสาวๆ เกาหลีทั้งหลาย วันนี้เราก็เลยจะชวนซิสไปรู้จักเน็ตไอดอลของเกาหลีกันค่ะ

24 July 2019
wawareview
24 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ต้องยอมรับว่าตอนนี้อะไรๆ ก็เกาหลี ไม่ว่าจะเสื้อผ้า แฟชั่น เครื่องสำอางต่างๆ ที่สำคัญก็ยังดูเหมือนว่าเทรนด์เกาหลีนั้นจะมาแรงแบบไม่มีหยุด ดังนั้นไม่แปลกที่ในไอจีของเราจะเต็มไปด้วยสาวๆ เกาหลีทั้งหลาย แต่สำหรับมือใหม่ในวงการสายเกา ( หลี ) ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าจะตามใครดี ดังนั้นวันนี้เราก็เลยจะพาสาวๆ ไปดูจักเน็ตไอดอลเกาหลีกัน โดยรวบรวมไว้ตั้งแต่คนที่เป็นบล็อกเกอร์ เป็นโค้ชเกี่ยวกับการออกกำลังกาย และอื่นๆ ซึ่งรับรองได้เลยว่าตามแล้วไม่มีพลาด อัปเดททุกเทรนด์แน่นอน เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_936516
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 마성의바나나


สาวคนแรกที่เราจะมาแนะนำกันนั้นถือได้ว่าเป็น " เน็ตไอดอล " ก็คงไม่ผิดนัก ด้วยจำนวนด้วยผู้ติดตามที่สูงถึง 257K คนบน Instagram ของเธอ ด้วยรูปลักษณ์ที่เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ เซ็กซี่เล็กๆ แต่ก็ยังให้ความน่ารัก มีการผสมผสานระว่างตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว ทำให้เราคุ้นหน้าคุ้นตาสาวคนนี้ใรฐานะนางแบบของแบรนด์เสื้อผ้าของเกาหลีจำนวนมาก ที่สำคัญหุ้นเธอดี๊ดี ดังนั้นใครที่ชอบแต่งตัวห้สมพลาดสาวคนนี้นะคะ นอกจากในไอจีเธอยังมีช่อง youtube ที่มีชื่อว่า " 빠나나티비 " ใครที่สนใจก็ไปตามเธอกันได้นะคะ

 

#2 BYUN JUNG HA


ถ้าเธอเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์แฟชั่นเกาหลีอย่าง Stylenanda เชื่อแน่นอนว่าเธอจะคุ้นหน้าคุ้ตาสาวคนนี้ เพราะเธอคือออจังที่ทำงานให้กับแบรนด์นี้มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งด้วยความสวยน่ารักสดใสของเธอนี้ก็ทำให้เธอมีคนติดตามใน Instagram มากกว่าครึ่งล้าน ซึ่งแน่นอนว่ามันก็ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่าเราเห็นสาวคนนี้กันบ่อยมาก โดยแอบกระซิบว่าไอจีเธอมีชื่อว่า @1993kg ใครที่สนใจก็ไม่ตามดูกันนะคะ

 

#3 LEE HO-JUNG


เราเชื่อว่าสาวๆ หลานคนอาจจะคุ้นเคยสาวคนนี้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะเธอเคยแสดงในซีรีส์ที่ชื่อว่า " Scarlet Heart Ryeo " แต่ทั้งนี้อาชีพหลักของเธอก็คือการเป็นนางแบบ ด้วยส่วนสูงถึง 170 Cm. ประกอบกับสไตล์การแต่งตัวแบบ boyish ที่โดดเด่นทำให้เธอเป็นนางแบบเกาหลีที่น่าจับตามองมาก ผลงานของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะเธอยังเคยเล่น MV ของวงไอดอลชื่อดังอย่าง EXO ด้วย ใครที่ชอบแต่งตัวแบบเท่ๆ ให้ไปตามสาวคนนี้เลยค่ะ

 

#4 GO SOHYUN


คราวนี้เราจะขอเอาใจสาวๆ ที่รักการดูแลผิวพรรณ และชอบเครื่องสำอางเกาหลีกันบ้าง สาวที่เราแนะนำก็คือ " GO SOHYUN " เพราะนอกจากสไตล์การแต่งตัวเก๋ๆ แล้ว เธอยังเป็นคนที่ชอบแบ่งปันผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของเธอให้เราไปตามดูกัน โดยอาชีพของเธอก็คือนางแบบ จึงทำให้เธอได้เรียนรู้และได้ลองใช้ผิตภัณฑ์หลากหลายตัว ที่สำคัญถ้าสังเกตให้ดีเราจะเห็นว่าเธอโชว์หน้าสดบ่อยมาก ซึ่งมันดูดีมากๆ ดังนั้นไปติดตามสาวคนนี้กันได้นะคะ

 

#5 CHAEEUN SARAH LEE


ต้องบอกว่าสาวคนนี้เป็นนางแบบอิสระ ที่เคยเป็น 1 ในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปวงหนึ่ง ซึ่งจากที่เห็นก็ต้องยอมรับว่าเธอมีหน้าตาที่สดใส แต่สิ่งสำคัญที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ของสาวคนนี้ก็คือรูปร่างที่แสนจะเพรียวบาง! ทำให้สาวคนนี้ได้รับการขนานนามให้เป็น " เจ้าแม่ชุดชั้นใน " เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ผิวของเธอก็ยังเปล่งประกายออร่าความงาม ทั้งขาวอมชมพู ทั้งชมพูอมขาว เจิดจ้าแจ่มจรัสซะขนาดนี้ ทำให้เธอไม่กลัวที่จะอวดรูปร่าง และเป็นนางแบบของแบรนด์ชุดชั้นใน และชุดว่ายน้ำมากมาย

 

#6 PARK SORA


เชื่อแน่นอนว่าสาวๆ ทุกคนจะต้องรู้จักเธอคนนี้ เพราะเธอเป็นออลจังอีกคนหนึ่งที่ทำงานให้ Stylenanda และ 3CE ซึ่งต้องบอกว่าเธอคนนี้โด่งดังมากๆ ด้วยผู้ติดตามในไอจีที่มากถึง 786K ด้วยกัน หน้าตาของเธอถือได้ว่าไม่ว่าจะคนเกาหลีหรือคนไทยก็ต้องถูกสเป็ค ดังนั้นที่ชอบเธอคนนี้ อยากเกาะติดสาวคนนี้ก็ไปตามกันได้นะคะที่  @sora_pppp 

 

#7 CONGPILATES


คนสุดท้ายนี้แตกต่างจากทั้ง 6 คนที่ผ่านมาค่อนข้างมาก ด้วยไลฟ์สไตล์ และบุคลิกภาพของเธอที่จะเน้นไปที่เรื่องของการออกกำลังกายเป็นหลัก ทำให้ในไอจีของเธอนั้นจึงมักที่จะโพสต์บทเรียนพิลาทิสต่างๆ รวมถึงวิธีการดูแลสุขภาพมากมาย นอกจากนี้เธอยังมีช่องยูทูปของตัวเองด้วย ดังนั้นใครเป็นสายออกกำลังกายก็ลองไปตามกันดูนะคะ รับรองว่าดูทุกวันต้องอยากไปวิ่งแน่นอนค่ะ

 


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับข้อมูลที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยากจะตามเทรนด์เกาหลีก็ลองไปตามกันดูนะคะ เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปแล้วค่ะบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @