ออร่ามาเต็ม! 7 เคล็ด (ไม่) ลับ 'ผิวใส' ของเหล่า 'ไอดอลสาวเกาหลี' อยากหน้าใสวิ้งค์รีบทำตามด่วน!!!

ออร่ามาเต็ม! 7 เคล็ด (ไม่) ลับ 'ผิวใส' ของเหล่า 'ไอดอลสาวเกาหลี' อยากหน้าใสวิ้งค์รีบทำตามด่วน!!!

ใครอยากจะมีผิวขาววิ้งค์ออร่ากระจาย ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 7 เคล็ด ( ไม่ ) ลับ ' ผิวใส ' ของเหล่า ' ไอดอลสาวเกาหลี ' ว่าพวกเธอดูแลผิวยังไง ผิวถึงได้ขาวใสไร้รอยกวนใจได้ขนาดนี้กันได้เลยค่ะ

22 July 2019
Pearrisa
22 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

안녕 친구들~ ทักทายเพื่อนสาวชาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา ~ヾ(^∇^)

แหมๆ แวะมาเจอกันทั้งทีงานนี้เราก็ไม่พลาดจะหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์ต่อกันอีกเหมือนเดิมเลยล่ะ อ๊ะๆ ก่อนอื่นเราก็ขอถามหน่อยซิคะว่ามีสาว SistaCafe คนไหนที่เป็น #สายเกา ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ไอดอล วาไรตี้ อะไรที่เกี่ยวข้องกับเกาหลีก็รู้หมดทุกเรื่องบ้างคะ ยกมือขึ้นหน่อย?! แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับเกาหลีตัวจริง ก็คงจะต้องเคยสังเกตเห็นเหมือนกันแน่นอนเลยล่ะว่า สาวๆ หนุ่มๆ ไอดอลเกาหลีทุกคน ต่อให้กล้องจะซูมจิกด้วยความชัดระดับ HD เบอร์ไหน ก็มองเห็นแต่ผิวสวยๆ ขาวๆ ใสๆ สู้กล้องกันทั้งนั้นเลย ว่ามั้ยล่ะ?

image_936678
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่เราขอบอกเลยนะคะว่าต่อให้ซิสจะไม่ได้มีผิวดี๊ดีมาตั้งแต่เกิด ก็สามารถเก็ทผิวสวยออร่ากระจายได้เหมือนกันนะจ๊ะ เพราะว่า วันนี้เราแอบไปลิสต์ 7 เคล็ด ( ไม่ ) ลับ ‘ ผิวใส ’ ของเหล่า ‘ ไอดอลสาวเกาหลี ’ มาฝากกัน ว่าพวกเธอมีเทคนิคดูแลผิวยังไงถึงมีผิวที่สวยกระจ่างใสเบอร์แรงได้ขนาดนี้กันนะ มาค่ะ! อย่ามัวรีรอให้เสียเวลา แล้วตามเราไปไขความลับผิวสวยแบบซุปตาร์พร้อมกันได้เลยยย ยย

。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆

   

★ 1. Krystal : ล้างเมคอัพออกทุกครั้งก่อนเข้านอน ★

image_936682
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มต้นประเดิมความสวยกันด้วยไอดอลสาวเกาหลีคนแรกอย่าง ‘ Krystal ’ กันได้เลยค่ะ แหมๆ ถึงจะแอบอิจฉา แต่ก็ต้องขอยอมรับเลยนะว่าสาวคริสตัลคนนี้น่ะ ความสวยของเธอดาเมจรุนแรงต่อใจล้ำหน้าไปกว่าอายุอีกนะคะเนี่ย แถมยังมาพร้อมกับความสามารถแบบครบเครื่อง ทั้งใบหน้าสวย หุ่นผอมเพรียว เสียงเพราะ เต้นเก่ง เล่นละครได้ โอ๊ยยย ยย ต้องเพอร์เฟกต์ขนาดนี้มั้ยล่ะ ถามจริ๊ง?!

เคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใสออร่ากระจายของสาวครัสตัลก็ไม่ได้เว่อร์วังอะไรเลยค่ะ แค่มีกฎเหล็กหนึ่งอย่างที่เธอต้องทำเป็นประจำทุกวันเลยก็คือ การล้างเมคอัพออกทุกครั้งก่อนเข้านอน ถึงแม้ว่าตารางงานจะแน่น ทำงานหนัก แต่เธอก็ไม่ยอมนอนหลับไปพร้อมกับเมคอัพจัดเต็มบนหน้าเด็ดขาดเลยนะ ไม่งั้นอาจทำให้มีสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันแล้วทำให้ผิวเกิดการอักเสบได้ ซึ่ง หลังเช็ดคราบเครื่องสำอางและล้างหน้าเสร็จแล้ว เธอก็จะโบกมอยส์เจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ก่อนล้มตัวนอนหลับฝันหวานนั่นเองจ้า

   

★ 2. Jessica Jung : ใช้ความร้อนช่วยให้สกินแคร์ซึมเข้าผิว ★

image_936685
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อ๊ะๆ พูดถึงคนน้องอย่างคริสตัลไปแล้ว งานนี้ถ้าจะไม่ให้พูดถึงพี่สาวสุดสวยอย่าง ‘ Jessica Jung ’ ก็คงจะไม่ได้หรอกนะคะ เราขอบอกเลยนะว่า ถึงแม้ว่าเจสสิก้าจะอายุปาเข้าไปเลขสามแล้วก็จริง แต่ผิวหน้าเนี่ยมองยังไง๊ยังไงก็ยังดูเนียน เด้ง ใส ไม่แพ้สาวๆ วัยเอ๊าะเลยว่ามั้ยคะ?

แล้วถ้าใครอยากจะ เก็ทผิวสวยเนียนใส ไร้รูขุมขน มีความดิวอี้เบาๆ ก็ต้องลองทำตามเคล็ดลับดูแลผิวของเธอคนนี้ด้วยการ ใช้ความร้อนเข้าช่วยเพื่อทำให้สกินแคร์ซึมเข้าสู่ผิว กันหน่อยแล้วล่ะ ซึ่งวิธีนี้คุณสาวๆ ก็ไม่จำเป็นจะต้องเสียสตางค์ซื้อไอเทมเสริมมาใช้แต่อย่างใดเลยนะ แค่ใช้สองมือของเราก็สามารถทำตามเคล็ดลับของเธอคนนี้ได้แล้วล่ะ โดยหลังจากที่ทาสกินแคร์ลงบนผิวแล้ว เจสสิก้าก็จะถูมือสองข้างให้พออุ่นๆ แล้วนำไปอังให้ห่างจากผิวเล็กน้อย แบบนี้ความร้อนจากมือก็จะช่วยเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับการดูแล และทำให้สกินแคร์ซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้นแล้วล่ะ

   

★ 3. Song Ji Eun : ดื่มน้ำเปล่าวันละ 4 ลิตร ★

image_936686
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้ก็ได้เวลาตามมาส่องเคล็ดลับผิวสวยใสของ ‘ Song Ji Eun ’ กันบ้างแล้วล่ะ ซึ่ง เธอคนนี้ก็เป็น ไอดอลเกาหลีมากความสามารถ อีกหนึ่งคนเลยล่ะ เพราะเธอเคย ผ่านงานด้านวงการบันเทิง ทั้งในบทบาทของเกิร์ลกรุ๊ป รวมถึงบทบาทนักแสดงก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เลยนะคะ

ซึ่งไอดอลสาวคนนี้เธอก็มีเคล็ดลับความสวยแบบฉบับของซุปตาร์ ที่สาวธรรมดาๆ อย่างเราก็สามารถทำตามได้แบบง่ายเว่อร์ แถมยังไม่ต้องเสียเงินจ่ายแพงๆ อีกด้วยนะ เพราะว่า เคล็ดลับของสาวจีอึนก็คือเธอจะ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 4 ลิตร เพื่อรักษาความชุ่มชื้นกักเก็บน้ำเอาไว้ในผิวตลอดเวลา งานนี้เลยช่วยป้องกันผิวแห้ง ผิวเหี่ยวไม่ให้มาเยือนผิวหน้าได้นั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าน้ำเปล่าที่เราดื่มเข้าไปก็จะ ช่วยดีท็อกซ์ขับสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส แถมยังช่วยทำให้เสียงดีไม่มีตก อีกต่างหากนะ

   

★ 4. JiU ( Dreamcatcher ) : มาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กสูตรมันฝรั่ง ★

image_936688
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูต่อกับไอดอลสาวหน้าใส ‘ JiU ’ จากวง Dreamcatcher กันต่อเลยนะคะ สาวคนไหนที่เป็นแฟนคลับสายเกา ก็คงจะต้องหลงเสน่ห์ในความน่ารักของสาวคนนี้แน่นอนเลยล่ะ

เราขอบอกเลยนะคะว่าเคล็ดลับผิวสวยๆ ใสๆ ดูอ่อนเยาว์ของจียู ก็คือ การมาส์กหน้าเป็นประจำ นั่นเองค่ะ เราเชื่อว่าสาวซิสสายบิวตี้ทุกคนก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าสาวๆ เกาหลีน่ะ เค้าฮิตบำรุงผิวด้วยแผ่นมาส์กหน้ากันแบบสุดๆ ไปเลยนะ แต่สำหรับสาวจียูคนนี้ สูตรมาส์กหน้าที่โดนใจใช่เลยสำหรับเธอมากที่สุดก็ต้องเป็น แผ่นมาส์กหน้าสูตรมันฝรั่ง เท่านั้นเลยค่ะ เพราะว่ามันฝรั่งมีสรรพคุณในการปลอบประโลมผิว แถมยังช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำกวนใจ ใครอยากหน้าใสแบบนี้บ้างรีบทำตามด่วนเลย!

   

★ 5. Chung Ha : เทคนิคล้างหน้า 3 สเต็ป ★

image_936689
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-2.fna.fbcdn.net


งู้ยยย ยย ถ้าจะให้นึกถึงไอดอลสาวเกาหลีที่กำลังมาแรงแซงทุกโค้ง ณ ขณะนี้ ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้อีกแล้วล่ะค่ะถ้าไม่ใช่ ‘ Chung Ha ’ เพราะว่า เธอคนนี้มาพร้อมกับ ความสามารถแบบจัดเต็ม ทั้งเสียงร้อง การเต้น และคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แบบนี้เลยตกหัวใจของแฟนคลับไปหลายคนเลยล่ะ

แล้วที่เห็นสาวชองฮาเค้ามีผิวสวยวิ้งค์ออร่ากระจายได้ขนาดนี้ ก็เพราะว่าเธอมีเคล็ดลับในการดูแลผิวดีๆ ยังไงล่ะคะ ซึ่ง เคล็ดลับที่ว่านั้นก็คือ เทคนิคการล้างหน้า 3 สเต็ป นั่นเองค่ะ โดยชองฮาเค้าเชื่อว่าต่อให้เราจะโบกครีมบำรุงผิวสุดเริ่ดหลายตัวขนาดไหน แต่ถ้าล้างหน้าไม่สะอาดจนมีสิ่งสกปรกตกค้าง สกินแคร์ต่างๆ ก็ซึมเข้าผิวได้ไม่สุดอยู่ดี แบบนี้เธอเลยให้ความสำคัญกับสเต็ปการล้างหน้าแบบสุดๆ เลยล่ะ โดยเธอจะ เริ่มเช็ดคราบเมคอัพด้วยคลีนเซอร์แบบออยล์ ต่อด้วยการใช้คลีนเซอร์แบบน้ำเช็ดคราบเหงื่อและเมคอัพออกอีกครั้ง แล้วปิดท้ายด้วยการล้างหน้าด้วยบับเบิ้ลโฟม เท่านี้ก็มั่นใจว่าผิวใสขั้นสุดได้แล้ว

   

★ 6. Yeonwoo ( Momoland ) - ตบ ตบ ตบสกินแคร์แทนการนวด ★

image_936690
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ต่อด้วยไอดอลสาวที่มาพร้อมกับใบหน้าสวยหวานละมุนเว่อร์อย่าง ‘ Yeonwoo ’ จากวง Momoland เลยดีกว่า ซึ่งต้องขอยอมรับเลยนะคะว่า ถึงแม้ว่าสาวน้อยคนนี้เธอจะอายุแค่ยี่สิบต้นๆ เท่านั้น แต่เรื่องความสวย ผิวใส ออร่ากระจาย ก็ดูโดดเด่นไม่แพ้รุ่นพี่ในวงการเลยล่ะ

โดยสาวสาวยอนอูคนนี้เธอก็มีเคล็ดลับในการดูแลผิวให้หน้าใสกิ๊งแบบไม่เหมือนใคร เพราะ ปกติแล้วคนส่วนใหญ่เวลาทาครีมบำรุงผิว ก็มักจะใช้วิธีนวดๆ ให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวกันใช่มั้ยล่ะคะ? แต่สำหรับยอนอูเธอคิดว่าการนวดๆ แบบนั้นนะจะทำให้เนื้อครีมซึมเข้านิ้วมากกว่าผิวต่างหากล่ะ แบบนี้เธอเลย ใช้วิธีตบๆ ผิวเบาๆ หลังจากที่ทาสกินแคร์ เพื่อ ทำให้สารอาหารต่างๆ ซึมเข้าผิวได้แบบเต็มที่กว่าเดิมแทน ค่ะ

   

★ 7. Pony - ล้างหน้าด้วยน้ำชาเขียว ★

image_936692
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอส่งท้ายความสวยสไตล์เกาหลีของแท้กันด้วย เมคอัพอาร์ติสชื่อดังชาวเกาหลีอย่าง ‘ Pony ’ ละกันนะคะ ถึงแม้ว่าเธอคนนี้จะไม่ใช่ดารา ไม่ได้เป็นนักร้อง แต่ใบหน้าสวยแบ๊วและผิวสวยใสเหมือนผิวเด็กของเธอคนนี้ก็โดดเด่น จนทำให้มีแฟนคลับคอยติดตามจำนวนมหาศาลเลยนะ

แล้วที่คุณสาวๆ เห็นโพนี่เค้ามีผิวสวยเป๊ะขนาดหน้าสดก็ยังดูปังแบบนี้ เพราะว่า เธอมีเคล็ดลับการล้างหน้าที่ไม่เหมือนใคร ยังไงล่ะคะ ก็ปกติแล้วคนส่วนใหญ่มักจะใช้น้ำเปล่าในการล้างหน้าใช่มั้ยล่ะ? แต่สำหรับโพนี่เธอใช้ เทคนิคล้างหน้าด้วยน้ำชาเขียว แทน โดย นำถุงชาเขียวแช่เอาไว้ในน้ำอุ่น แล้วนำน้ำชาเขียวมาล้างทำความสะอาดผิวหน้า เพราะว่าชาเขียวมีคุณสมบัติในการลดการอักเสบ เลยช่วยลดอาการหน้าบวมและรอยแดงต่างๆ ให้หายออกไปจากผิวได้ ซึ่งสาวโพนี่ก็จะใช้เทคนิคล้างหน้าด้วยน้ำชาเขียวเป็นประจำ 2 ครั้ง / สัปดาห์ ก็จะช่วยทำให้หน้ากระจ่างใสแบบเห็นผลเร็วขึ้นได้แล้ว

  

。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆

อื้อหือออ พูดเลยนะคะว่า ‘ เคล็ดลับผิวใส ’ ของเหล่าไอดอลสาวเกาหลี ที่เราลิสต์กันมาแชร์กันวันนี้ทั้ง 7 ข้อเนี่ย จัดหนักจัดเต็มความสวยมาให้สาวซิสเลือกทำตามกับแบบจุใจเลยทีเดียวนะคะ เพราะฉะนั้นใครที่อยากจะเป็นเจ้าของผิวขาวใส มีออร่าวิ้งค์ๆ กระจายรอบตัวแบบเหล่าคนดังเหล่านี้บ้าง ก็ต้องลองเลือกวิธีดูแลผิวที่เหมาะกับตัวเองไปทำตามกันดูแล้วล่ะ รับรองได้เลยว่างานนี้ผิวใสสมใจแน่นอน o(^▽^)o

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @