This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321194 beauty 2x
ความงาม

5 ครีมซอง "เซเว่น" ส่วนผสมมาแรง ปี 2019

ฉีกซอง แหวกส่วนผสม 5 ครีมซอง "เซเว่น" มาแรง ปี 2019


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 01 สารสกัดแตงโมเข้มข้น

  • 02 สารบำรุง 14 ชนิด

  • 03 เจลโลสกัดเย็น และเลมอนเข้มข้น

  • 04 สารสกัดจากแพลงตอนทะเลลึก

  • 05 ส่วนผสมคอลลาเจน และวิตามินซี

  ฮัลโหล เซย์ฮายยย...สาว ๆ ชาว SistaCafe ทุกคน มาพบกับเจ้อีกแล้วนะคะ หลังจากที่ห่างหายวงการงานรีวิวไปนานเลย...แต่บอกเลยว่ากลับมาครั้งนี้ฉันมีเรื่องดี ๆ มาแฉ เอ้ยมาเล่าสู่กันฟังกันอีกจ้า ล่าสุดจะล่าสุดเจ้ไปเหมาของดีเซเว่นเขามาหมดเลย ไม่เหมาคือไม่ได้ เพราะช่วงนี้สะสมแต้ม 5555 ล้อเล่น จริง ๆ ไม่ใช่เพราะแต้มเลย แต่เพราะความครีมซองต่างหากล่ะจะ ต้องบอกเลยว่ายุคนี้ พ.ศ.นี้ เทรนด์ครีมซองมาแรง แบบแซงครีมขวดไปเลย ใครที่ไม่เคยใช้นี่คือเอาท์เลยนะเธอ เพราะเท่าที่ได้ยินได้ฟังมา บอกต่อว่าดี ว่าต้องลอง ทั้งนั้นเลย แถมมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลายสูตรด้วย แบบเยอะมั่ก มัก มากกก... ตาแตกเลยคุณพระ!!!

  วันนี้ เจ้ถึงต้องมาฉีกซอง...แหกดูส่วนผสมข้างใน ว่ามีครีมตัวไหนน่าสนใจบ้าง กับชื่อบทความวันนี้ .... 5 ครีมซองเซเว่น ส่วนผสมมาแรงปี 2019....


  01 สารสกัดแตงโมเข้มข้น

  เริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ กับตัว Sistar Watermelon EE cream หรือ EE ครีมแตงโม ซึ่งส่วนผสมหลักของเจ้า EE ตัวนี้ก็คือ สารสกัดแตงโมเข้มข้นนั้นเองค่ะ มีส่วนช่วยบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี

  ซึ่งนอกจากสารสกัดแตงโมแล้ว ยังมีส่วนผสมของ Glutathione ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส Vitamin B6 ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยควบคุมความมันค่ะ

  เนื้อ EE จะเป็นเนื้อครีมบางเบา เวลาใช้จะแตกตัวเป็นน้ำ กระจ่ายตัว เกลี่ยง่าย ใช้แค่นิดก็ทาได้ทั้งหน้า ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมลงเมคอัพได้เลย EE ครีมตัวนี้ติดทน และยังมีส่วนผสมของ SPF 50 PA++ กันแดดได้ถึง 50 เท่าด้วยจ้า

  เหมาะสำหรับ สาว ๆ ที่ต้องการเรื่องความกระจ่างใส และอยากได้เมคอัพเบสที่บางเบา สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่า

  02 สารบำรุง 14 ชนิด

  มาต่อกันที่ตัวที่ 2 แบบไม่รอช้า ตัวนี้เจ้หยิบมาเพราะเห็นคำเคลมแบบว่าโอ้ เยอะเชียว กับ Best Korea Poreless White Super Serum เซรั่มที่ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส ตัวนี้มีส่วนผสมที่ให้คุณค่าถึง 14 ชนิด

  ซึ่งหลัก ๆ ตัวนี้จะมี วิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิว วิตามินบี 3 ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย กลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สารสกัดต้นลีโคไรซ์ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ สารสกัดต้นวิลโลว์ช่วยลดขนาดรูขุมขน และ สารสกัดต้นวิชฮาเซลช่วยให้ผิวเรียบเนียน

  เนื้อเซรั่มเป็นครีมใส ให้สัมผัสบางเบาซึมซาบเร็ว แตกตัวง่าย แห้งแร็วมาก แนะนำให้ใช้เป็นเซรั่มประจำวัน ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ

  ซองนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนและความหมองคล้ำจ้า

  03 เจลโลสกัดเย็น และเลมอนเข้มข้น

  เปรี้ยวไม่เปรี้ยว....เปรี้ยวก็จิ้มเกลือ...หวานก็จิ้ม... เอ้ ๆๆๆ ไม่ใช่จ้า แค่เห็นซองเห็นส่วนผสมก็เปรี้ยวแล้วกับเจ้าครีม  Nami I'm Fresh Aloe - Lemon Brightening Gel ซึ่งมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99 % และสารกัดเลมอนเข้มข้น บวกด้วย วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ซองนี้ช่วยเรื่องของผิวเด้ง เนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื้น ให้กับผิว พร้อมช่วยลดรอยดำ รอยแดง ปรับสีผิวให้กระจ่างใส พร้อมควบคุมความมันและกระชับรูขุมขน ขุ่นพระ เวอร์วังมากจ้า...

  ซองนี้จะเป็นเซรั่มเนื้อเจล สีเหลืองอมเขียว ให้ฟีลเลมอนกับอโลเวล่าเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วเย็น ๆ ตัวนี้คำเคลมคือใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยจ้า

  เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากบำรุงผิว ให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายค่า

  04 สารสกัดจากแพลงตอนทะเลลึก

  อ่ะจ่ะ ล่าสุดก็ดำลึกกันไปถึงก้นมหาสมุทรกันเลย กับซองนี้ Snowgirl Squalane & Plankton Boster ซองนี้เป็นบูสเตอร์ ที่มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดแพลงก์ตอนจากทะเลน้ำลึก และสควาเลน ที่ช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสยาวนาน ตัวนี้เขามีเทคโนโลยี Water Bomb ที่ช่วยโอบอุ้มน้ำในโมเลกุล ซึ่งช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานนั่นเองค่า

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566545254 %e0%b8%9b%e0%b8%81

  Tenshi Yuri

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ สาวๆ เทนชินะคะ เป็นสาววาไรตี้ ที่เปลี่ยนเป็นลุคไหนก็ได้ จะโหมดสาวมั่นก็มั่น สาวแซบก็แซบ หรือจะเปลี่ยนเป็นสาวแบ้ว โลกสวยก็ได้ ด้วยความเป็นคนหลายสไตล์ หลายอารมณ์ จึงค่อนข้างเข้าใจสาวๆทุกแบบ ให้คำแนะนำได้ทุกเรื่อง ทั้งเมคอัพ ไลฟ์สไตล หรือแม้แต่ความรัก พร้อมที่จะให้คำแนะนำสาวๆได้ทุกเรื่องเลยค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe