5 ครีมซอง "เซเว่น" ส่วนผสมมาแรง ปี 2019

5 ครีมซอง "เซเว่น" ส่วนผสมมาแรง ปี 2019

ฉีกซอง แหวกส่วนผสม 5 ครีมซอง "เซเว่น" มาแรง ปี 2019

04 October 2019
Tenshi Yuri
04 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ฮัลโหล เซย์ฮายยย...สาว ๆ ชาว SistaCafe ทุกคน มาพบกับเจ้อีกแล้วนะคะ หลังจากที่ห่างหายวงการงานรีวิวไปนานเลย...แต่บอกเลยว่ากลับมาครั้งนี้ฉันมีเรื่องดี ๆ มาแฉ เอ้ยมาเล่าสู่กันฟังกันอีกจ้า ล่าสุดจะล่าสุดเจ้ไปเหมาของดีเซเว่นเขามาหมดเลย ไม่เหมาคือไม่ได้ เพราะช่วงนี้สะสมแต้ม 5555 ล้อเล่น จริง ๆ ไม่ใช่เพราะแต้มเลย แต่เพราะความครีมซองต่างหากล่ะจะ ต้องบอกเลยว่ายุคนี้ พ.ศ.นี้ เทรนด์ครีมซองมาแรง แบบแซงครีมขวดไปเลย ใครที่ไม่เคยใช้นี่คือเอาท์เลยนะเธอ เพราะเท่าที่ได้ยินได้ฟังมา บอกต่อว่าดี ว่าต้องลอง ทั้งนั้นเลย แถมมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลายสูตรด้วย แบบเยอะมั่ก มัก มากกก... ตาแตกเลยคุณพระ!!!

วันนี้ เจ้ถึงต้องมาฉีกซอง...แหกดูส่วนผสมข้างใน ว่ามีครีมตัวไหนน่าสนใจบ้าง กับชื่อบทความวันนี้ .... 5 ครีมซองเซเว่น ส่วนผสมมาแรงปี 2019....


01 สารสกัดแตงโมเข้มข้น
image_937030

เริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ กับตัว Sistar Watermelon EE cream หรือ EE ครีมแตงโม ซึ่งส่วนผสมหลักของเจ้า EE ตัวนี้ก็คือ สารสกัดแตงโมเข้มข้นนั้นเองค่ะ มีส่วนช่วยบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี

ซึ่งนอกจากสารสกัดแตงโมแล้ว ยังมีส่วนผสมของ Glutathione ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส Vitamin B6 ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยควบคุมความมันค่ะ

image_937033

เนื้อ EE จะเป็นเนื้อครีมบางเบา เวลาใช้จะแตกตัวเป็นน้ำ กระจ่ายตัว เกลี่ยง่าย ใช้แค่นิดก็ทาได้ทั้งหน้า ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมลงเมคอัพได้เลย EE ครีมตัวนี้ติดทน และยังมีส่วนผสมของ SPF 50 PA++ กันแดดได้ถึง 50 เท่าด้วยจ้า

เหมาะสำหรับ สาว ๆ ที่ต้องการเรื่องความกระจ่างใส และอยากได้เมคอัพเบสที่บางเบา สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่า

02 สารบำรุง 14 ชนิด
image_937041

มาต่อกันที่ตัวที่ 2 แบบไม่รอช้า ตัวนี้เจ้หยิบมาเพราะเห็นคำเคลมแบบว่าโอ้ เยอะเชียว กับ Best Korea Poreless White Super Serum เซรั่มที่ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส ตัวนี้มีส่วนผสมที่ให้คุณค่าถึง 14 ชนิด

ซึ่งหลัก ๆ ตัวนี้จะมี วิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิว วิตามินบี 3 ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย กลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สารสกัดต้นลีโคไรซ์ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ สารสกัดต้นวิลโลว์ช่วยลดขนาดรูขุมขน และ สารสกัดต้นวิชฮาเซลช่วยให้ผิวเรียบเนียน

image_937043

เนื้อเซรั่มเป็นครีมใส ให้สัมผัสบางเบาซึมซาบเร็ว แตกตัวง่าย แห้งแร็วมาก แนะนำให้ใช้เป็นเซรั่มประจำวัน ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ

ซองนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนและความหมองคล้ำจ้า

03 เจลโลสกัดเย็น และเลมอนเข้มข้น
image_937051

เปรี้ยวไม่เปรี้ยว....เปรี้ยวก็จิ้มเกลือ...หวานก็จิ้ม... เอ้ ๆๆๆ ไม่ใช่จ้า แค่เห็นซองเห็นส่วนผสมก็เปรี้ยวแล้วกับเจ้าครีม  Nami I'm Fresh Aloe - Lemon Brightening Gel ซึ่งมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99 % และสารกัดเลมอนเข้มข้น บวกด้วย วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ซองนี้ช่วยเรื่องของผิวเด้ง เนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื้น ให้กับผิว พร้อมช่วยลดรอยดำ รอยแดง ปรับสีผิวให้กระจ่างใส พร้อมควบคุมความมันและกระชับรูขุมขน ขุ่นพระ เวอร์วังมากจ้า...

image_937057

ซองนี้จะเป็นเซรั่มเนื้อเจล สีเหลืองอมเขียว ให้ฟีลเลมอนกับอโลเวล่าเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วเย็น ๆ ตัวนี้คำเคลมคือใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยจ้า

เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากบำรุงผิว ให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายค่า

04 สารสกัดจากแพลงตอนทะเลลึก
image_937058

อ่ะจ่ะ ล่าสุดก็ดำลึกกันไปถึงก้นมหาสมุทรกันเลย กับซองนี้ Snowgirl Squalane & Plankton Boster ซองนี้เป็นบูสเตอร์ ที่มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดแพลงก์ตอนจากทะเลน้ำลึก และสควาเลน ที่ช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสยาวนาน ตัวนี้เขามีเทคโนโลยี Water Bomb ที่ช่วยโอบอุ้มน้ำในโมเลกุล ซึ่งช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานนั่นเองค่า

image_937060

เนื้อเซรั่มจะเป็นบูสเตอร์เนื้อเจลใส สีขาว แตกตัวง่ายซึมซาบเร็ว แนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหน้า

เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการพรีเซรั่ม และต้องการความชุ่มชื้น กระจ่างใส

05 ส่วนผสมคอลลาเจน และวิตามินซี
image_937065

มาถึงตัวสุดท้าย ท้ายสุดของเจ้แล้ว ก็คือ Face 2 face Collagen & Vitamin C White Serumเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น เพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน ซึ่งเป็นวิตามินซีที่ได้จากผลคาคาดูพลัมสกัดเข้มข้น ซึ่งเจ้าผลไม้ตัวนี้ให้วิตามินซีสูงกว่าส้ม 100 เท่า นอกจากนี้ซองนี้ยังมีส่วนผสมของ คอลาเจน ช่วยบำรุงผิวให้กระชับ นุ่มลื่น เรียบเนียน ละเอียด แลดูอ่อนเยาว์ และ Hyaluronic Acid ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ

image_937068

เนื้อเซรั่มสีส้มใส พร้อมเม็ดบีดส์สีส้ม เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย มีความเป็นน้ำสูง แนะนำให้ทาแล้วก็นวดหน้าไปด้วยเป็นประจำเช้าเย็นค่ะ

เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เน้นความกระจ่างใส เน้นความชุ่มชื้นค่ะ

ฉ่ำมงหยา สมิหลา สงขลามากก คือว่ารับครีม รับเซรั่มกันแบบฉ่ำ ๆ แต่ละซองนี่คือแบบช่างสรรหาส่วนผสมมาใช้นะคะ หลากหลายมาก แล้วแต่ละส่วนผสมนี่คือดี ๆ หมดเลย ไม่มีอันไหนแบบแปลกตาน่ากลัว สามารถใช้ได้หมดทุกตัวเลยค่ะ แถมข้อดีของครีมซองคือ ถูกและดี หาซื้อง่ายพกพาง่าย เหมาะกับสาว ๆ ที่เน้นสวยแบบประหยัด แต่อยากเน้นการบำรุงที่เข้มข้น หาซื้อง่าย ที่เซเว่นเองค่ะ อยากให้ลองกัน เจ้ไปกี่รอบ ก็คือได้มาทุกรอบจ้า เอามาตุนแบบจุก ๆ เล้ย

สำหรับวันนี้ก็จัดหนักจัดเต็มกันไปเลย ไว้เจอกันบทความหน้านะคะ บ๊ายบายค่ะ See you...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @