Curator
curator
นู๋กบ
159 followers

เปิดวาร์ป! มาแอบส่องความงามของ "IU" นางเอกจากเรื่อง Hotel Del Luna

Hotel Del Luna ซีรีส์มาใหม่ของเกาหลีใต้ที่ในตอนนี้กำลังฉายอยู่เลยค่ะ แล้วถ้าใครเป็นแฟนๆ ของ IU อยู่แล้ว เชื่อว่าต้องยิ่งหลงปลื้มกับชุดหลากหลายของเธอแน่นอน แต่บางคนก็ยังรู้สึกเห็นไม่พออะ งั้นมาส่องเพิ่มกัน!

23 July 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
23 July 2019


แฟนตาซี เหนือธรรมชาติ แล้วยังต้องเกี่ยวกับความรักอีกด้วย!

เธอๆ คนไหนกำลังมองหาซีรีส์เกาหลีแนวนี้อยู่ บอกเลยค่ะว่าอย่าได้พลาด " Hotel Del Luna " กันไปเชียวนะ เพราะเรื่องนี้มีหมดตามที่เธอต้องการเลยอะ ความเป็นแฟนตาซีนิดๆ ด้วยโรงแรมสุดอลังการมาก ถึงขนาดมีทะเลอยู่ในโรงแรมเลยนะเออ! แล้วที่บอกว่าเหนือธรรมชาติเนี่ย เพราะโรงแรมนี้รับแขกเฉพาะคนที่ตายแล้วเท่านั้น! ส่วนเรื่องความรักเองก็มีเช่นกันอะ

เล่ามาให้ฟังขนาดนี้แล้ว หลายคนคงยิ่งสนใจซีรีส์เรื่องนี้กันเลยสิ แต่ยังไม่หมดแค่นี้หรอกนะ เพราะถ้าใครเป็นแฟนคลับ IU ด้วยแล้ว ยิ่งไม่ควรพลาด


พูดจริงนะ ไม่ควรพลาดอย่างแรง เพราะคนที่มารับบทเป็น " จางมันวอล " นางเอกของเรื่องนี้ก็คือ IU นั่นเองค่ะ พอบอกมาแบบนี้ปุ๊บ หลายคนคงเดาได้แล้วสิว่าคงได้เห็นไอดอลในดวงใจของตัวเองในลุคเจ้าของโรงแรมแสนลึกลับนี้เป็นแน่ งั้นเราบอกเพิ่มอีกนิดเลยค่ะ ว่าในหนึ่งตอนเนี่ย IU เปลี่ยนชุดมากกว่าหนึ่งชุดล่ะ!


งานนี้เรียกได้ว่าแค่นั่งดูซีรีส์เรื่อง Hotel Del Luna ก็ได้เห็น IU ในชุดเสื้อผ้าหลากหลายแบบกันแน่นอน แต่สำหรับสาวบางคนยังรู้สึกว่าเห็นแค่ในซีรีส์เรื่องนี้อย่างเดียว มันยังไม่จุใจเท่าไร แล้วบางชุดของเรื่องนี้ก็อยากเห็นชัดๆ เป็นภาพนิ่งด้วยอะ งั้นมาทางนี้เลยจ้า มาส่องภาพ IU ในลุคต่างๆ กันดีกว่าเนอะ เผื่อเธอชอบก็จะได้เอาไปเป็นแบบต่งตามกันได้ไง!

ว่าแล้วก็ไปส่องกันเตอะ

เปิดกันมาชุดแรกก็เอามาจากในซีรีส์กันก่อนเลยค่ะ ถ่ายภาพคู่กับหนึ่งในตัวเลือกผจก.ของ Hotel Del Luna นั่นเอง ชุดดูลึกลับด้วยโทนสีขาวกับดำมาก 

ทรงผมอะไรไม่ต้องทำมันหรอก ปล่อยไปเลยค่ะ แล้วยกความโดดเด่นทั้งหมดให้กับชุดหนังสีแดงแทน สะดุดตามาแต่ไกลเลยทีเดียว ยิ่งเอามาใส่คู่กับบูทสีดำด้วยนะ เปรี้ยวสุดๆ ไปเลยขุ่นแม่!

คราวนี้มาในชุดสูทสีขาวดำลายสก็อตกันล่ะ ถ้าเป็นลายไปทั้งตัวเลยแบบนี้ อาจจะแต่งยากสักนิด แต่ IU แต่งออกมาแล้วดูสมส่วนเวอร์!

ชุดกับต่างหูแมทช์กันมากค่ะ! เสื้อเชิ้ตขาวผูกโบตรงคอ ตามไล่ไล่ยาวไปถึงแขนเสื้อก็มีลายสีเขียวที่ดูเหมือนเป็นใบไม้และดอกไม้ในขณะเดียวกัน เข้าคู่กับต่างหูขนาดใหญ่เป็นลายดอกไม้

เสื้อผ้าชุดนี้ของ IU ให้ความรู้สึกดูลึกลับสมกับที่เป็นเจ้าของโรงแรมผีเป็นที่สุดเลยค่ะ! เสื้อโทนสีดำมีลายแมทช์กับกระโปรงยาวลายดอกไม้สีน้ำตาล ผมก็รวบขึ้นไปให้หมด

ชุดสีดำขาวแต่งออกมาแบบนี้แล้วดูเรียบง่าย แต่ก็ให้ความรู้สึกเข้าคู่กับยอจินกูที่ได้รับบทเป็นพระเอกของเรื่องนี้ดีนะคะ

ส่องกันแต่ชุดสุดอลังการ ไม่ก็ดูทางการกันมาเยอะแล้ว ลองเปลี่ยนอารมณ์มาส่องชุดเรียบง่ายๆ ของ IU กันบ้างดีกว่าเนอะ เสื้อตัวนอกเป็นลายสก็อตสีแดง ข้างในเป็นเสื้อยืดขาวแมทช์กับกางเกงขายาวสีเทา

ชุดสีแดงกับเข็มขัดสีดำแบบนี้แหละ เน้นผิวของ IU ให้ดูขาวออโรร่ากว่าเดิมเป็นสิบเท่า ผมก็ไม่ต้องจัดทรงอะไรมาก ปล่อยยาวไปเลยแบบนี้แหละ ออกมาดูสวย ดูมีเสน่ห์ลึกลับ

ชุดเดรสโทนสีน้ำตาลดำมองเผินๆ แล้วให้ความรู้สึกดูเป็นผู้ใหญ่มา แต่เมื่อทำผมให้ดูน่ารักๆ เหมือนกับเด็กด้วยการรวบครึ่งแบบแบ่งเป็นสองข้าง ภาพลักษณ์ที่ออกมาให้ความรู้สึกดูน่ารักดีนะคะ

เดรสสีดำยาวปิดขาไปเลยจ้า ส่วนแขนเสื้อก็เป็นเนื้อผ้าแบบที่สามารถมองทะลุเห็นผิวกายได้อยู่นะ ทำให้ชุดนี้ของ IU ดูสวยสง่าและเต็มไปด้วยเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา

ส่องลุคที่ให้ความรู้สึกลึกลับกันมาเสียเยอะเลย เปลี่ยนอารมณ์กันหน่อยดีกว่า มาส่องลุคหวานๆ ของ IU กันบ้างเนอะ มาใสชุดโทนสีขาว ผมก็ดัดเป็นลอนให้ดวงหน้าดูอ่อนหวาน

สีสันของชุดดูสะดุดตาเป็นที่สุด! ชมพูดูอ่อนหวานแต่ก็มีเสน่ห์ดึงดูดสายตามาแต่ไกลเลย แถมลายชุดก็ยังเป็นดอกไม้จำนวนมากอีก IU ในชุดนี้ยิ่งดูน่ารัก!

อีกหนึ่งชุดที่ดูเรียบง่ายของ IU ล่ะ! มาในสภาพของเสื้อผ้าเนื้อนุ่มดูท่าทางใส่แล้วน่าจะสบายตัวเป็นที่สุด ทรงผมก็จัดการรวบเก็บไปให้หมดดูไม่เกะกะรำคาญดี

มาในชุดที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่นิดๆ กับชุดไหมพรมสีเขียวค่ะ แต่ยังดูไม่สะดุดตาเท่ากับการแต่งหน้าที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีดอกไม้บานอยู่รอบๆ ล่ะ สดใส น่ารักเวอร์!

ชุดสีเขียวว่าดูสะดุดตามากแล้วนะ แต่ยังไม่เท่ากับทรงผมที่มีทั้งสีเหลืองและม่วงรวมอยู่ล่ะ ทำผมทรงนี้เอมาแมทช์กับชุดสีสดๆ ลุคออกมายิ่งให้ความรู้สึกสดใส

เห็นเธอในลุคผมยาวกันมาเยอะแล้ว ลองส่อง IU ในลุคผมสั้นประมาณไหล่กันบ้างสิ มองแล้วก็เข้ากับดวงหน้าให้ความรู้สึกใสๆ ดีนะคะ

IU ในลุคผมสั้นไปเลย ในชุดเสื้อผูกโบสีดำตรงคอ มาดออกมาให้ความรู้สึกดูเป็นสาวที่ทั้งสวยและดุในขณะเดียวกันล่ะ! 

ไม่ต้องแต่งอะไรมากก็ยังดูน่ารักล่ะ! คราวนี้มาในชุดเรียบๆ อย่างเสื้อเหลือง กางเกงเหลืองกันไปเลยค่ะ ชุดแนวนี้ เหมาะแต่งไปออกกำลังกายช่วงหน้าหนาวดีเนอะ


++++++++++++++++

ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนๆ ของ IU ก็ดูสวย!

พอเห็นแบบนี้แล้วก็รู้สึกอยากหาเสื้อผ้ามาแต่งตามกันบ้างเลยเนอะ รวมถึงทรงผมทั้งแบบสั้น ยาว และประมาณไหล่ก็น่าลองทำตามด้วยจังเลย ถ้าอย่างนั้นเราลองมาเริ่มจากอะไรง่ายๆ ก่อนอย่างทำผมตามก็ดีเนอะ ดัดให้ผมดูเป็นลอนนิด หรือจะรวบผมเก็บหมดก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย

ดีล่ะ! ไอเดียมาขนาดนี้ก็อย่าเอาแต่นั่งมองภาพแล้วจินตนาการกันอยู่เลยค่ะ ของแบบนี้ต้องลงมือทำเพื่อให้เห็นภาพจริงเนอะ งั้นแยกย้ายกันตรงนี้แล้วไปแต่งสวยให้ดูเหมือนกับ IU กัน เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com